หนังบู๊แอคชั่น เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k หนังใหม่ชนโรง

หนังบู๊แอคชั่น

หนังบู๊แอคชั่น แนะนำ Voice (สายด่วนเสียงมรณะ) ซีปรี่ย์สุดดาร์ก เรื่องราวสะเทือนอารมณ์ลุ้นระทึกตลอดระยะเวลา เรื่องราวของหน่วยGolden Time ที่จำเป็นต้องช่วยเหลือผู้ได้รับภัยที่โทรศัพท์เข้ามาขอให้ช่วยในสถานะการณ์เร่งด่วน แล้วก็เงื่อนอาชญากรรมเบื้องหน้าเบื้องหลังคดีต่างๆซึ่งโยงใยไปถึงยามตายแขนโรคทางจิตที่ก่ออาชญากรรมอย่างทารุณ หัวข้อนี้จริงถูกใจมากมายๆในภาคแรก ภาค2ตลอดกับภาค3จำเป็นต้องเงื่อนค่อนข้างจะมาก จะงงมากๆนิดเดียว ส่วนตัวมีความรู้สึกว่าภาคแรกสนุกสนานกว่ามากมาย ส่วนภาค4มีความรู้สึกว่าบททายใจง่ายไปแต่ว่าบันเทิงใจ

Shooting Star ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ในซีรีส์ที่เอ่ยถึงผู้ที่ปฏิบัติงานเบื้องหน้าเบื้องหลังในแวดวงหรรษา เช่น กลุ่มโปรโมท ผู้จัดการ รวมทั้งผู้สื่อข่าว รวมทั้งผู้ที่รอกำจัดความวุ่นวายที่เกิดขึ้นมาจากซุปตาร์ทั้งหลายแหล่ โดยในเรื่อง โอฮันบยอล (สวมบทบาทโดย อีซองคยอง) หัวหน้าทีมโฆษณาของบริษัทสำราญใจแห่งหนึ่ง ได้เจอกับกงแทซัง (สวมบทโดย คิมยองแด) ศิลปินชั้นแนวหน้าเพอร์เฟต์ ที่มีความยุ่งๆเรื่องงวุ่นวายทั้งผองก็เลยเกิดขึ้นระหว่างทั้งยัง 2 คน ส่งผลให้เกิดความเชื่อมโยงที่ดียิ่งขึ้น เรื่องราวความเพลิดเพลินจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป โปรดติดตาม

หนังบู๊แอคชั่น EXTRACTION คนระห่ำภารกิจเดือด

ภาพยนตร์เน็กฟลิกซ์ฟอร์มยักษ์ แสดงนำโดยพี่หมี คริส เฮมส์เวิร์ธ สวมบททหารรับจ้างผู้ผ่านสนามรบมาอย่างโชกโชน ถูกส่งตัวไปบังกลาเทศเพื่อช่วยลูกชายเจ้าพ่อค้ายาที่ถูกลักพาตัว ภารกิจนี้แปลงเป็นบททดลองจิตวิญญาณเพื่อเอาชีวิตรอดโลเกชั่นถ่ายทำประเด็นนี้ ถ่ายในประเทศไทย แต่ว่าเลียนแบบให้เป็นฉากในประเทศแถบเอเซียใต้แทน (ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่จำกันได้ตอนปี 2018 มีข่าวสารว่า คริส เฮมส์เวิร์ธ มาถ่ายรูปยนต์ ก็คือหัวข้อนี้ล่ะ) แถมยังได้สองญาติพี่น้อง แอนโทนี และก็โจ รุสโซ ผู้กำกับจากหนังดังอย่าง Avengers: End Game มาร่วมงานด้วย บอกเลยมีฉากแอคชั่นสุดมันแบบ Long Shot ให้มองกันอย่างตื่นเต้น คว้าปืนแล้วไประห่ำกันได้

Dancing in the Storm หนังบู๊แอคชั่น มาเริ่มกันที่ซีปรี่ย์จีนแนวแอคชั่นดราม่าอย่างเรื่อง Dancing in the Storm ซึ่งได้ดาราหนังอย่างเฉินเหว่ยถิง รับบทบาท หลี่จุนจี กู่ลี่ทุ่งนาจา สวมบท แมกกี้ ยก รวมทั้งเยิ่นต๊ะหัว เล่นบท มู่ฉวน เกิดเรื่องราวของหลี่จุนจีอดีตกาลสายสืบสถานที่สำหรับทำงานให้หน่วยงานรักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่ง เขาได้เจอข้อมูลอะไรบางอย่างที่จะพาไปพบกับความลับขั้นยอดเยี่ยม ซึ่งความลับนี้อาจจะก่อให้เขาเป็นโทษถึงชีวิต โดยในระหว่างการไต่สวนเขาโดนจับตารวมทั้งเปลี่ยนเป็นผู้ที่หลายข้างอยากตัวเยอะที่สุดและก็ยังได้ดาราอย่างเยิ่นต๊ะหัว มาร่วมแสดงอีกด้วยการันตีว่าซีปรี่ย์จีนหัวข้อนี้บู๊กันสนุกสนานสุดมันแน่ๆ

Love Designer (วางขายปี 2020) ซีรีส์โรแมนติกจีนที่มีราชินีคู่ปรับรัก Zhou Fang หัวหน้าบริษัทอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ (แสดงโดย Huang Jingyue) รวมทั้งดีไซเนอร์ชายหนุ่ม Song Lin (แสดงโดย Dili Reba) ความข้องเกี่ยวของทั้งสองไม่ค่อยจะเข้ากัน แม้กระนั้นมักกล่าวว่ามักทำงานด้วยกัน มาติดตามกัน

Happiness ถ้าเกิดคุณถูกใจเรื่องราวของโรคระบาด การเอาชีวิตรอดในเหตุการณ์ฉุกเฉิน แล้วก็การแบ่งชนชั้นทางสังคม ซีปรี่ย์ใหม่ประเด็นนี้คงจะถูกอกถูกใจคุณไม่ยาก หนังเล่าสถานะการณ์ภายหลังที่มนุษย์เอาชนะโรค Covid-19 ได้ แต่ว่าก็มีเชื้อโรคปัญหากำเนิดระบาดขึ้นมาแทนทำให้ผู้ติดเชื้อโรคจะมีลักษณะอาการคลั่ง อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อคนธรรมดาจำต้องถูกล็อคดาวน์อยู่ภายในเขตพื้นที่กับผู้ติดเชื้อโรคไม่น้อยเลยทีเดียว รวมทั้งแม้ว่าจะอยู่ในวิกฤตผู้คนก็ยังคงมีความเห็นชรากันอยู่ดี เรื่องราวนี้จะจบลงยังไงจะต้องไปติดตามกันแล้ว

Our Beloved Summer

ซีรีส์แนวโรแมนติกที่ถ่ายทอดการกลับมาเจอกันอีกรอบของ ชเวอุง (รับบทบาทโดย ชเวอูชิก) และก็ กุกยอนซู​ (สวมบทโดย คิมดามี) สมัยก่อนคู่แต่งงานที่เมื่อตอนอายุ 19 ปี ทั้งสองเป็นผู้เรียนไฮสคูลที่เลิกรากันด้วยประโยคที่สร้างแผลทิ้งเอาไว้ภายในดวงใจว่า “กับคุณมันตรงเวลาที่ทรามมากมาย พวกเราอย่ามาเจอะกันอีกเลย”

ก่อนที่จะทั้งสองจะแยกย้ายกันไปมีชีวิตทางคนไหนกันทางมัน รวมทั้งเมื่อ 10 ปีถัดมา ในเวลาที่พวกเขาทั้งสองอายุ 29 ปี วิดีโอสารคดีที่เคยถ่ายไว้ยุคเรียนที่โรงเรียนมัธยมศึกษา จะกลับมาเป็นกระแสและก็เป็นที่นิยม ทำให้สมัยก่อนแฟนจำเป็นต้องจำนนกลับมาอยู่หน้ากล้องถ่ายรูปร่วมกัน และก็จำเป็นต้องกลับมาอยู่ในชีวิตของกันและกัน

Black Widow คอยกันมานานสุดท้ายนักแสดง “ทุ่งนาตาชา โรมานอฟ” ก็จะได้มีหนังผู้เดียวของตนเองซะคราว ใน Black Widow หนังซูเปอร์วีรบุรุษหญิงเรื่องที่ 2 ของ Marvel โดย สการ์เล็ต โจแฮนสัน จะกลับมาสวมบทนี้อีกรอบ ข้างหลังนักแสดงของคุณมีข้อสรุปใน Avengers: Endgame ไปแล้ว โดยเนื้อจะเป็นสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นข้างหลัง Captain America: Civil War แต่ก่อน Avengers: Infinity War ซึ่ง ท้องนาตาชา ต้องประจันหน้ากับสมัยก่อนของตนเอง

MR. Queen (철인왕후) เรื่องย่อ : จางบงฮวาน (Choi Jin Hyuk) เชฟชายหนุ่มเพลย์บอยผู้ไปถึงเป้าหมายสำหรับเพื่อการเป็นเชฟในทำเนียบผู้นำได้เกิดอุบัติเหตุจากผู้กระทำลั่นแกล้งของเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน ทำให้เขาจะต้องมาอยู่ในร่าง คิมโซยง (Shin Hye-sun) ว่าที่พระมเหสีในสมัยโชชอน ที่กำลังจะเข้างานแต่งงานกับพระเจ้าแผ่นดินชอลควร (Kim Jung Hyun) คนที่ใครๆก็กล่าวว่าเขาเป็น กษัตริย์หุ่นเชิด จางบงฮวานต้องหาทางออกจากร่างพระมเหสี จะทำให้เกิดความโกลาหลให้วังแค่ไหน แล้วก็ยังมีส่วนช่วยเปลี่ยนประวัติศาสตร์อันแสนเสียใจของพระเจ้าแผ่นดินอีกด้วย

Squid Game หนังบู๊แอคชั่น ถ้าเกิดจะเอ่ยถึงความได้รับความนิยมของซีรีส์ดังในปีนี้ ย่อมไม่มีเรื่องใดที่เป็นกระแสได้รับความนิยมไปๆมาๆกกว่า Squid Game ซึ่งไต่ขึ้นชั้น 1 ในหลายประเทศ ส่งให้ดารานำคนไม่ใช่น้อย ดังเป็นดอกไม้เพลิงแตก

Squid Game ชี้แจงเรื่องของ ชองกีฮุน ที่เจอกับปัญหาชีวิตทั้งที่ยังไม่ตายหนี้สิน หย่า แม่ป่วย จนได้รับเชิญให้เข้าเล่นเกม เพื่อชิงเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน ผู้เล่น 456 คน ซึ่งรวมทั้ง โจ ซังอู ผู้เปรียบเหมือนน้องชายของเขา รวมทั้งอร่อยยอก สาวประเทศเกาหลีเหนือที่หารายได้เพื่อพาครอบครัวมาอยู่ด้วยที่ประเทศเกาหลีใต้ จะต้องมาแข่งเกมที่ถึงแม้เป็นแบบจะเสมือนเกมเด็กเล่น แม้กระนั้นแอบซ่อนไว้ซึ่งอันตรายทั้งหมดทั้งปวง จนถึงจะมีคนเพียงแค่ 1 เดียวที่ได้รับเงิน

Sungkyunkwan Scandal (ปี 2010) ก่อนปี 2010 พัคมินยองได้เดบิวต์ผลงานการแสดงของคุณด้วยซีรีส์ซิทคอมเรื่อง “Unstoppable High Kick” ต่อจากนั้นก็เล่นบทสุนัขจิ้งจอกเก้าหางในเรื่อง “Hometown Legends” แล้วก็ส่งผลงานซีรีส์อีกหลายเรื่อง อย่างไรก็ดี ซีรีส์เรื่อง “Sungkyunkwan Scandal” ชอบถูกนับว่าเป็นผลงานที่ทำให้คุณเริ่มบรรลุผลสำเร็จในทางผู้แสดง

ในซีรีส์ประวัติศาสตร์แบบผสมหัวข้อนี้ พัคมินยองปลอมตัวเป็นพี่ชายของคุณเพื่อจะเข้าเรียนรู้ในสถานศึกษาโด่งดัง ซองคยองกวาน (ซึ่งมีก็แต่เพศชายเพียงแค่นั้นที่กำลังจะได้รับอนุญาตให้เข้าชั้นเรียน) การแสดงของพัคมินยองในฐานะเบี้ยล่างที่หิววิชาความรู้รวมทั้งการยินยอมรับจากสังคม รวมทั้งในเวลาเดียวกันก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความโรแมนติกและก็มิตรภาพของเพศชายที่วุ่นควรได้รับความรักจากความสนุกสนานที่ซีรีส์ประเด็นนี้มีให้มาจนกระทั่งวันนี้

Business Proposal

ความชุลมุนวุ่นวายที่ลงท้ายด้วยความรัก คนใดกันแน่ที่ถูกใจซีปรี่ย์แนวโรแมนติกคอเมดี้ของประเทศเกาหลีคงจะหลงเสน่ห์ประเด็นนี้ได้อย่างไม่ยาก นี่เป็นเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งที่ไปรับนัดพบแทนเพื่อนฝูงของคุณ ก่อนที่จะพบว่าคู่เดทนั้นเป็น CEO ของบริษัทตนเอง

แม้กระนั้นโชคดีว่าเขายังไม่เคยรู้ว่าคุณเป็นบุคลากรในบริษัท แล้วจะทำเช่นไรถ้าเกิด CEO ชายหนุ่มหล่อกำเนิดต้องการสมรสกับคู่เดทลึกลับของเขา ตอนที่หญิงสาวก็จำต้องปกปิดฐานะตนเองไว้ แถมยิ่งปิดก็ยิ่งเปิดมิได้ ด้วยเหตุว่าข้างชายชิงชังคนโป้ปดมดเท็จเป็นที่สุด เหตุการณ์สุดวายป่วงที่อีกทั้งซึ้งทั้งยังฮาก็เลยกำเนิดตามมาเป็นกระพรวน

Artificial City หนังบู๊แอคชั่น ซีรีส์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวผ่านเบื้องหลังของพิพิธภัณฑสถานศิลป์ของซองจินกลุ่ม กรุ๊ปบริษัทยักษ์ใหญ่ที่กุมอำนาจการบ้านการเมืองและก็การคลังประเทศเกาหลีใต้ เรื่องราวแนวจิตวิทยาเชิญชวนตื่นเต้น เมื่อความละโมบรวมทั้งความทะยานอยากที่เกิดในเชื้อสายแชโบล

แจฮี (เล่นบทโดย ซูแอ) ลูกสะใภ้ผู้ที่ 2 ของครอบครัว ที่จะต้องรับผิดชอบดูแลพิพิธภัณฑสถานศิลป์ แม้กระนั้นเนื่องจากว่าคุณชิงชังความจนเป็นอย่างที่สุด ก็เลยทอดทิ้งคู่รักที่คบมานานเพื่อไปสมรสใกม่ดับ จองจุนฮยอก (สวมบทบาทโดย คิมคังอู) ลูกชายนอกกฎหมายของซองจินกลุ่ม คุณทุ่มเทต่อสู้แล้วก็ทำทุกๆอย่างเพื่อส่งเสริมให้จุนฮยอก สู่ตำแหน่งผู้นำของประเทศ ที่ในเวลาเดียวกันจุฮยอกแสดงถึงท่วงท่าเสมือนว่าตัวเขาปราศจากความทะยานอยาก แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วเขากลับรอคอยวันคอยที่จะขึ้นกุมอำนาจ

THE EQUALIZER (2014) : พญายมไม่มีเงา โรเบิร์ต แม็คคอล ชายคนหนึ่งที่เพียรพยายามล้างข้อผิดพลาดของตนเองในอดีตกาล โดยการเสนอตัวเข้าไปช่วยเหลือประชาชนที่ตกที่นั่งลำบาก และก็ได้ช่วยเหลือผู้เป็นหญิงบริการวัยรุ่นที่กำลังเจอปัญหาใหญ่ จนถึงส่งผลให้เขาเข้าไปเกี่ยวพันกับกลุ่มมาเฟียสุดชั่วร้าย

THE EQUALIZER 2 (2018): พญายมไม่มีเงา 2 ถ้าหากคุณมีปัญหาและไม่ทราบดีว่าจะเบือนหน้าไปทางไหน โรเบิร์ต แม็คคอล จะช่วยคุณ เขาเป็นพญายมไม่มีเงา แม็คคอลรอช่วยเหลือพวกที่ถูกทำร้าย โหดร้ายทารุณรวมทั้งบังคับด้วยการจัดความเป็นธรรมแบบไม่ไว้หน้าอินทร์หน้าพระพรหม แม้กระนั้นในขณะที่อดีตกาล

อันตรายของเขาเข้ามามีผลต่อเขา เขาก็จำต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่มีเพื่อจัดแจงทุกสิ่งให้เป็นระเบียบ คราวนี้ เขาจำต้องเจอหน้ากับมือสังหารที่ผ่านการฝึกฝนมาอย่างโชกโชน ผู้เป็นจริงเป็นจังจะทำลายเขาโดยไม่ยินยอมให้อะไรมาหยุด

The Transporter

ต่อจาก Fast & Furious ภาพยนตร์ขับขี่รถที่คนจำนวนมากระลึกถึงอาจจะหนีไม่พ้นเรื่อง The Transporter หนังแอ็คชั่นขับขี่รถสุดมันที่ได้ดารานำชายสุดระห่ำอย่าง Jason Staham มารับบทคนขับมาดขรึมไม่ค่อยพูดต่อยหนัง

ซึ่งในตอนนี้ก็มีออกมาได้แล้วร่วมกันถึง 4 ภาค สำหรับเรื่องราวโดยสรุปของ The Transporter จะเล่าเกี่ยวกับเรื่องราวของดารานำชายที่จะต้องรับจ้างส่งของโดยของสิ่งนั้นจะเป็นอะไรก็ได้โดยเจ้าตัวจะห้ามแส่รู้เกี่ยวกับข้าวของนั้นเด็ดขาด betflik dc ซึ่งแลกเปลี่ยนกับค่าแรงงานที่สูงลิ่ว แม้กระนั้นเรื่องก็เกิดขึ้นเมื่อเขาได้รับจ้างให้ขนอะไรแปลกๆแล้วก็แน่ๆว่าเมื่อเป็นของแปลกก็ควรมีคนตามหาเช่นเดียวกัน ทำให้ควรจะมีฉากขับขี่รถไล่ล่าเป็นปกติ ด้วยเหตุนี้ผู้ชมก็จะได้มองเห็นรถยนต์ซิ่งกันบันเทิงใจๆ

Crawl (2019)Crawl (2019) หนังบู๊แอคชั่น ภาพยนตร์จู่โจมสัตว์ อีกหัวข้อที่มีส่วนประกอบครอบครัวเหมือนกันกับ Beast ก็คือเรื่อง Crawl เกิดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ไปพบบิดาของคุณในตอนที่เกิดลมพายุเฮอริเคนรวมทั้งพบว่าเขาติดอยู่ใต้บ้านในขณะที่น้ำก็สูงมากขึ้นเรื่อย

ในระหว่างที่ภัยรุกรามนั้นน่ากังวลพอควร แล้วอุทกภัยก็นำไอ้เข้หลายตัวเข้ามาในบ้านด้วย เกิดเรื่องสนุกสนานที่ได้มองเห็นบุตรสาวต่อสู้เพื่อคุ้มครองบิดาของคุณในรูปภาพยนตร์ตื่นเต้นที่เข้มข้นและก็น่าสยองขวัญประเด็นนี้

Skyscraper (2018) ฉากแอ็คชั่น : นาทีนี้จำต้องคนนี้เพียงแค่นั้น ดเวย์น จอห์นสัน ศิลปินแอ็คชั่นชั้น 1 ชองฮอลลีวู้ด รอบนี้เขาเล่นบทเป็น วิล ซอว์เยอร์ อดีตกาลข้าราชการภาคสนามของเอฟบีไอ ที่เผชิญอุบัติเหตุเสียขาซ้าย

แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยให้กับ หนังบู๊แอคชั่น เดอะ เพิร์ล ตึกไฮเทคที่สูงที่สุดในโลก แล้วเดอะ เพิร์ลก็โดนผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงจู่โจม ส่งผลให้เดอะ เพิร์ลอยู่ใต้ไฟไหม้ตั้งแต่ชั้น 96 ในประเด็นนี้วิล ซอว์เยอร์ จะต้องปฏิบัติหน้าที่เสี่ยงตายจำนวนมาก แม้กระนั้นฉากที่เสี่ยงตายรวมทั้งน่าละลานตาที่สุด ก็คือฉากที่ใช้เป็นจุดขายทั้งยังในแบบอย่างหนังแล้วก็โปสเตอร์หนังโน่นล่ะ กับภาพวิล จำเป็นต้องกีฬากระโดดไกลจากเครนก่อสร้างไปพบเดอะ เพิร์ล ที่อยู่ไกลกระทั่งเกือบจะไม่น่าจะเป็นได้ รวมทั้งวิล ที่มีขาซ้ายเป็นขาเทียมอีกด้วย บางบุคคลดูตัวอย่างกันไปหลายรอบล่ะ ไปพิสูจน์นาทีนี้กันจริงๆในหนัง ระบุฉายวันที่ 12 ก.ค. นี้แล้ว