argus pro คอยล์

argus pro คอยล์  รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า RINCOE – Jelly และ Jelly mini

argus pro คอยล์  ณ ปี 2021 ที่พึ่งจะมาถึงไม่ยาวนานมานี้ ก็จำเป็นที่จะต้องยอมรับเลยว่ากระแสของ “ บุหรี่ไฟฟ้า ” ทั้งรุ่นเก่า และรุ่นใหม่ต่างก็ได้เช่นกันกลับมามีความนิยมชมชอบ และเป็นมีความต้องการจากใครหลายๆคน ขึ้นมากจากเมื่อปีก่อน ซึ่งทางค่ายผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า

หลายๆยี่ห้อ ได้ขนเอานวักรรมต่างๆ งานออกแบบล้ำๆ ที่ซุ่มออกแบบ และพัฒนามาโชว์ความเทพกันในต้นปีนี้ออกจะเยอะ ด้วยเหมือนกันกับค่ายผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ RINCOE ที่ได้ปล่อยบุหรี่ไฟฟ้าargus pro คอยล์  ตัวเด็ดออกมา โดยใช้ชื่อซีรีส์ว่า RINCOE – Jelly ซึ่งมีความเด่นในทางของงานวางแบบที่สวยดูดีเป็นพิเศษ และยังมาพร้อมทั้งสเปกที่จัดหนักจัดเต็มทั้งตัวของ RINCOE – Jelly และ RINCOE – Jelly Mini

บุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองตัวเสนอแนะการออกแบบตัวเครื่องออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ตัวเครื่องเฟ้นใช้อุปกรณ์สำหรับในการหลอมตัวถังเป็น Zinc Alloy และ PC ที่มีหน้าตากึ่งโปร่งใสทั้งสองรุ่น ทำให้เมื่อใส่ถ่านเข้าไป ผู้ซื้องานจะสามารถเห็นได้ชัดบอดี้ข้างในตัวเครื่องได้อย่างเห็นได้ชัด และทางยี่ห้อ RINCOE ยังได้ใส่ลูกเล่นในส่วนของไฟ LED 6 ดวงเข้าไปในตัวเครื่องอีกด้วย ซึ่งจะทำให้เมื่อช่วงเปิดใช้งานตัวไฟที่

ส่องสว่างอยู่ข้างในจะมากระทบ และส่องสว่างออกมาผ่านตัวเครื่อง ซึ่งมีความกึ่งโปร่งใสส่งผลให้ตัวเครื่องมีความป็อป และดูเด่นน่ามองเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าใช้ในงานสังสรรค์รื่นเริงช่วงช่วงเวลาค่ำคืน หรือแสงบางส่วนๆ พูดได้เลยว่า ได้ซีนความเท่ไปแบบเต็มๆ แต่ในส่วนของ

ออกแบบภาพทรงของบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 รุ่นนั้น จะมีความไม่เหมือนกันอยู่ โดยพวกเราจะเริ่มต้นเอ๋ยถึงกันที่ตัวของพี่ใหญ่อย่าง RINCOE – Jelly Box กันก่อนเป็นประการแรก ตัวของ RINCOE – Jelly Box เป็นบุหรี่ไฟฟ้าเวอร์ชั่นกล่องจ่ายวัตต์ ซึ่งมาในรูปแบบของกล่องที่มีรูปทรงเป็น 4 เหลี่ยม ขนาดของเครื่องเปล่าๆ ที่ไม่รวมกับอะตอมจะมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 92x54x27 มิลลิเมตร การออกแบบตัวเครื่องจะมี

ความงาม และมาพร้อมด้วยแผงกำกับการที่มีปุ่ม Wave ขนาดใหญ่ และหน้าจอ LED ที่ตัว UI ซึ่งจะปรับเปลี่ยนไปตามแสงสีของไฟที่ส่องขาวอยู่ด้านในตัวเครื่อง ซึ่งตัวเครื่องนั้น ได้ถูกออกแบบมาให้รองรับกับการบรรจุถ่าน 2 ก้อน ตัวเครื่องจึงมีขนาดที่ใหญ่มากยิ่งกว่ารุ่นน้อง

อยู่พอตัว ในส่วนของตัวน้องอย่าง RINCOE – Jelly Mini ตัวเครื่องจะมีภาพทรงที่เพรียวเล็กกว่า เพราะว่าใช้พลังงานจากตัวถ่านแค่เพียงก้อนเดียว ตัวดีไซน์ภายนอกไม่ไม่เหมือนจาก argus pro คอยล์  ตัวของรุ่นพี่มากนัก แต่จะมีความกระชับสำหรับเพื่อการหยิบหยิบ และสามารถที่จะพกพาได้ง่ายกว่านั่นเอง แต่ส่วนอื่นๆที่รุ่นพี่อย่าง RINCOE – Jelly Box มีนั้น ตัวของ RINCOE – Jelly Mini ก็จะมีด้วยเช่นกัน

รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นผลไม้แสนหอมหวาน JUJUI

argus pro คอยล์

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากระแสแรงที่นักสูบหลายๆ คนมองถ้าันอยู่ในตอนนี้ JUJUI SaltNic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สูบง่าย และด้วยความที่ใส่มาได้ผลสำเร็จไม้ ทำให้มีรสชาติที่หอมอร่อยสดชื่น และมีความเย็นที่กำลังพอดิบพอดี มีระดับนิโคตินอยู่ที่ 25 มิลลิกรัม จำนวนมาในขวดปริมาณ

30 มิลลิลิตร จึงส่งผลให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า JUJUI Salt Nic เป็นน้ำยาที่นักสูบทั้งมือใหม่ และมือเก่านั้น ต่างก็มีความสนใจกันแทบจะทั้งหมดทั้งมวล เนื่องมาจาก argus pro คอยล์ ด้วยรสชาติของผลไม้ที่หอมติดลิ้น กลิ่นที่ติดใจ นำมาซึ่งการทำให้หลาย คนนั้น จำเป็นจะต้องตกอยู่ภายใน

ภวังค์แห่งรสชาติที่ยากจะเผลอเพลินเลือน โดยเนื้อหานี้ เราจะมารีวิวแบบเจาะลึก รสต่อรสจากเรื่องราวที่ผ่านมาที่ได้ทดสอบมาในแต่ละรสชาติ ว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

JUJUI Salt E-Liquid – Mango

รสชาติมะม่วง สำหรับรสมะม่วง จึงควรกล่าวเลยว่าในเรื่องของกลิ่นนั้น ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าจับใจ คือกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพวกเราสามารถรู้สึกได้ตั้งแต่ยังไม่เปิดขวด กลิ่นมีความชัดเจน ส่วนรสชาติของตัวนี้ค่อนข้างจะหวานอ่อนๆ แต่ความเย็นมีความแจ่มชัด สูบแล้วให้สัมผัสที่สดชื่นเกินกว่าที่คาด เพื่อมะม่วงนี้ เราขอให้คะแนนที่ 4.5/5

JUJUI Salt E-Liquid – Lychee

มาต่อกันที่กลิ่นลิ้นจี่ เพื่อตัวนี้ จะมีความชูกลิ่นของลิ้นจี่ได้อย่างชัดเจนมากถึงขั้นมากที่สุด และที่เซอร์ไพรส์มากๆ เลยนั่นก็คือ ตัวของกลิ่นปลายๆ จะมีความเป็นกลิ่นของกุหลาบ ทำให้สร้างความยากง่ายทางรสชาติได้เป็นอย่างดี ส่วนรสชาติ โดยส่วนตัวแล้ว รู้สึกว่าสามารถแจ่มแจ้งและชัดเจนได้มากกว่านี้ เพราะว่ารู้สึกรสชาติจะอ่อนไปหน่อยนึง แต่ในส่วนของกลิ่นคือเชื่อถือได้ทันที หอมเย็นสดชื่นมาเต็ม เราขอให้คะแนนที่ 4.5/5

JUJUI Salt E-Liquid – Blackcurrant

มาที่กลิ่นผลไม้นอกกันบ้าง เพื่อตัวสีม่วงเป็นกลิ่น แบล็คเคอร์แรนท์ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน ซึ่งจำเป็นจะต้องกล่าวก่อนเลยว่าเพื่อแบรนด์ JUJUI Salt E-Liquid แล้วนั้น ถือได้ว่าเป็นยี่ห้อที่  ประดิษฐ์รสชาติผลไม้รสเปรี้ยวออกมาได้เป็นอย่างดีจริงๆ โดยในตัวนี้จะมีรสชาติสำหรับเพื่อการสูบคือเปรี้ยวติดลิ้นดีมาก กลิ่นก็ชัด ความเย็นกำลังดี ควันแน่น สูบไม่ยากเพลินใจๆครับผม เราขอให้คะแนนที่ 5/5

รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นผลไม้แสนหอมหวาน JUJUI

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากระแสแรงที่นักสูบหลากหลาย คนมองถ้าันอยู่ในปัจจุบัน JUJUI SaltNic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สูบไม่ยาก และด้วยความที่ใส่มาสำเร็จไม้ นำมาซึ่งการทำให้มีรสชาติที่หอมอร่อยสดชื่น และมีความเย็นที่กำลังพอดิบพอดี มีลำดับขั้นนิโคตินอยู่ที่ 25 มิลลิกรัม บรรจุมา

ในขวดปริมาณ 30 มิลลิลิตร argus pro คอยล์ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า JUJUI Salt Nic เป็นน้ำยาที่นักสูบทั้งมือใหม่ และมือเก่านั้น ต่างก็ให้ความสนใจกันเกือบจะทั้งหมด ด้วยเหตุว่าด้วยรสชาติของผลไม้ที่หอมติดลิ้น กลิ่นที่ติดใจ ส่งผลให้หลายๆ คนนั้น จำเป็นที่จะต้องตกอยู่

ด้านในภวังค์แห่งรสชาติที่ยากจะเพลินเลือน โดยบันทึกเรื่องราวนี้ เราจะมารีวิวแบบเจาะลึก รสต่อรสจากช่วงเวลาในการเรียนรู้ที่ได้ทดลองมาในแต่ละรสชาติ ว่าจะออกมาเป็นยังไง

JUJUI Salt E-Liquid – Mango

รสชาติมะม่วง สำหรับรสมะม่วง จึงควรพูดเลยว่าในเรื่องของกลิ่นนั้น ทำออกมาได้ออกจะน่าจับใจ คือกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเราสามารถรับรู้ได้ตั้งแต่ยังไม่เปิดขวด กลิ่นมีความแจ่มแจ้ง ส่วนรสชาติของตัวนี้ออกจะหวานอ่อนๆ แต่ความเย็นมีความแจ่มแจ้ง สูบแล้วให้ได้รับรู้ที่สดชื่นเกินกว่าที่คาด สำหรับมะม่วงนี้ เราขอให้คะแนนที่ 4.5/5

JUJUI Salt E-Liquid – Lychee

มาต่อกันที่กลิ่นลิ้นจี่ สำหรับตัวนี้ จะมีความชูกลิ่นของลิ้นจี่ได้อย่างเห็นได้ชัดมากถึงขั้นจำนวนเยอะที่สุด และที่เซอร์ไพรส์มากๆ เลยนั่นก็คือ ตัวของกลิ่นปลายๆ จะมีความเป็นกลิ่นของกุหลาบ ทำให้สร้างความยากง่ายทางรสชาติได้เป็นอย่างดี ส่วนรสชาติ โดยเฉพาะบุคคลแล้ว คิดว่าสามารถแจ่มชัดได้มากมายยิ่งกว่านี้ เหตุเพราะรับรู้รสชาติจะอ่อนไปหน่อยนึง แต่ในส่วนของกลิ่นคือเชื่อมั่นได้ทันที หอมเย็นสดชื่นมาเต็ม พวกเราขอให้คะแนนที่ 4.5/5

JUJUI Salt E-Liquid – Blackcurrant

มาที่กลิ่นผลไม้นอกกันบ้าง เพื่อตัวสีม่วงเป็นกลิ่น แบล็คเคอร์แรนท์ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเพื่อยี่ห้อ JUJUI Salt E-Liquid แล้วนั้น ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สร้าง สรรค์รสชาติผลไม้รสเปรี้ยวออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ โดยในตัวนี้จะมีรสชาติสำหรับการสูบคือเปรี้ยวติดลิ้นดีมาก กลิ่นก็ชัด ความเย็นกำลังดี ควันแน่น สูบง่ายเพลิดเพลินเจริญใจๆครับ พวกเราขอให้คะแนนที่ 5/5

drathscorporation