argus pro รีวิว

argus pro รีวิว บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit

argus pro รีวิว เมื่อผู้สร้าง และผู้จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าชั้นเชิง 1 ได้ผลสำเร็จิตชุดเซ็ตบุหรี่ไฟฟ้าสุดพรีเมี่ยมอย่าง VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit ออกมา เพื่อจะเอาใจแฟนๆ ซีรีส์ Drag ซึ่งหากใครได้เคยลองใช้ VOOPOO DRAG S กันมาบ้าง ก็จะทราบกันดีว่า

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ งานดีไม่มีข้อผิดพลาดของจริง ด้วยประสิทธิภาพวิธีใช้งานที่มีลูกเล่นที่มากมาย ควันแน่นแบบจัดเต็ม แถมมีฟังก์ชั่นแปลกใหม่ที่น่าสนใจ ที่ผู้ใดก็ตามได้จับหน้าจองต่างจะต้องหลงรักargus pro รีวิว เจ้าบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S กันอย่างแน่ๆ

ด้วยเหตุฉะนี้ทางค่าย Voopoo จึงได้จัดเซ็ทที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S มาพร้อมกับเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า VMATE Pod Kit ที่เรียกได้ว่าเป็น Limited Edition กันเลยทีเดียว หากจำเป็นจะต้องเล่าถึงสิ่งที่ดีของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 ตัวนี้ คงจึงควรมาเริ่มกันที่ VOOPOO

DRAG S กันก่อนเลย ซึ่งเพื่อบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มีข้ในอดีตรงซึ่งสามารถรองรับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า PnP ด้วยระบบรูลมที่นำสมัย นำมาซึ่งการทำให้ฟิลการสูบของคุณดีขึ้น ยิ่งกว่านั้นนี้ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัวถึง 2500 mAh และมีกำลังการจ่ายไฟอยู่ที่ 5-60 W ด้วยชิพเซ็ทที่ล้ำยุคอย่าง GENE.TT นำมาซึ่งการทำให้ประสิทธิภาพในการสูบแรงลั่น จัดเต็มของจริง

และเมื่อทางค่ายได้ออก VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit มา ทำให้เหล่าแฟนคลับคนรัก VOOPOO DRAG S ต่างจำเป็นต้องกรีดร้อง เนื่องจากว่าไอเทมที่มาคู่กันนั้น ก็ไม่ทั่วไป VMATE Pod Kit เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมใช้งาน ภาพทรงวางแบบสวยกระทัดรัด มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 900 mAh พลังงานการจ่ายไฟจะอยู่ที่ 17 W ทำมาจาก Aluminum alloy material, durable & light ที่พูดเลยว่าพรีเมี่ยมคุ้มค่าเกินมูลค่าและราคาขั้นสุด

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Uwell – Caliburn G Pod System Kit

argus pro รีวิว

เมื่อเทคโนโลยีจำเป็นต้องเดินไปข้างหน้า บุหรี่ไฟฟ้าก็เหมือนกัน Uwell ผู้สร้างพอดบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้สร้างตำนานด้วยบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Caliburn และCaliburn coco ซึ่งเป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่นักสูบต่างยกนิ้วให้ ด้วยฟิลลิ่งวิธีการใช้งานที่จัดว่าแจ่มแจ้ง และในช่วงเวลานี้ทางค่ายก็ได้ทำการเปิดตัวรุ่นใหม่โดยใช้ชื่อว่า Uwell – Caliburn G Pod System Kit 690mAh ที่ยังจัดเต็มเรื่องสเปค และดีไซน์มาอย่างอาจความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้อย่างครบถ้วน

 

ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่บอกต่อตัวเครื่องมาด้วยขนาดเพียง 108.3×22.5×12.6 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักแค่เพียง 60 กรัม ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับการพกพาเป็นอย่างยิ่ง ในแง่ตัวเครื่องนั้น ได้คัดสรรค์ใช้วัสดุสำหรับในการผลิตเป็น Aluminum Alloy ก็เลยมีความเบา แต่ยัง

อาจจะความคงทนถาวร และมีสีสันที่สดใส โดยที่รอบๆตัวเครื่องนั้น มีความเป็นผิวที่ค่อนข้างหยาบนำมาซึ่งการทำให้มีสัมผัสซึ่งสามารถยึดเกาะได้ดี มีความงดงาม มาพร้อมด้วยไฟ LED ที่ใช้บอกสถานะของแบตเตอรี่ และวิธีการใช้งานบนตัวเครื่องมาพร้อมด้วยปุ่มกดเพื่อที่จะเวฟ โดยรวมภายนอกจากนี้ ถือได้ว่าทำออกมาได้ดูดีมีสไตล์ และน่าใช้งานสุดๆ

 

ในเรื่องของสเปค และวิธีการใช้งานนั้น กล่าวได้ว่าเป็นตัวที่มาเพื่อจะโค่น Uwell – Caliburn รุ่นก่อนๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งตัว Uwell – Caliburn G Pod System Kit นั้น ได้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว ที่มีขนาดอยู่ที่ 690 mAh เกิดการจ่ายไฟอยู่ที่ 18 วัตต์ ใช้คอยล์แบบ MASH COIL ค่าความต้านทาน 0.8 โอห์ม สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มิลลิลิตร ในเรื่องของการให้กลิ่น และการมอบให้รสชาติ พูดได้ว่าฉ่ำมาก เป็น

บุหรี่ไฟฟ้าที่สายควันคงจะไม่ประทับใจสักเยอะแค่ไหน แต่สายสูบเอาฟิลลิ่งจำเป็นต้องจับจิตแน่ๆ เนื่องจากว่าตัวนี้สามารถถ่ายทอดฟิลลิ่ง และรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้อย่างชัดเจนมากๆ จับอกจับใจสายฟิลลิ่งชัวร์ อีกทั้งยังสามารถสูบได้ 2 ฟิลลิ่ง ทั้งแบบกดเวฟสูบ และแบบเมาท์ทูรัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นอะไรที่ฟิน และได้ฟิลลิ่งที่สุด

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit

บุหรี่ไฟฟ้าที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานมานี้ พูดได้เลยว่าเป็นตัวท็อปของซีรี่ส์ DRAG เลยก็ว่าได้ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางยี่ห้อ Voopoo ได้ทำการเปิดตัวมาได้อย่างถูกขณะสุดๆ โดยตัวของ VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit นั้น เป็นบุหรี่ไฟฟ้าเวอร์ชั่นของ Pod System ที่

ผสมผสานรูปแบบการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าเวอร์ชั่น Box Mod และ Pod Mod ไว้ร่วมกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งงานวางแบบวางแบบก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี สวยงามเป็นเอกลักษณ์มากๆ

ตัวเครื่องมีการวางแบบดีไซน์มาในเวอร์ชั่นของภาพทรงสี่เหลี่ยมมีการตัดมุม มีจุดสร้างการลดแรงเสียดทาน ตัวเครื่องสร้างมาจากโลหะอย่าง Zinc-Alloy และหนังอย่างสวยงาม ตัวหนังเกิดการปั๊มโลโก้ของซีรีส์ Drag ซึ่งสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน ช่วยเพิ่มเติมอีกความงาม

สำหรับการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง รอบๆตัวเครื่องพูดได้เลยว่าจัดสรรพื้นที่การจัดวางมาอย่างยอดเยี่ยม มีจอสีขนาดใหญ่ 1.08 นิ้ว พร้อมแปลงสีตอนพวกเราแปลงโหมดใช้งาน นำมาซึ่งการทำให้นักสูบมือใหม่ก็สามารถรู้เรื่อง และสามารถใช้งานได้ง่าย ตัวหัว Pod สูบ สามารถคลุก

เคล้ากันเข้ากันกับตัวกล่องได้แน่นหนา ด้วยระบบแม่เหล็ก ถอดเข้าออกไม่ยาก และไม่หลุดง่ายดายแน่นอน VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit ได้ออกมาทั้งสิ้น 5 สี 5อารมณ์ตามแต่คนชอบ แต่จำเป็นจะต้องกล่าวก่อนเลยว่า ความสวยของแต่ล่ะตัวมีเอกลักษณ์ และคาแรคเตอร์สุดๆ โดยรวมแล้วตัวเครื่องจะมีขนาดอยู่ที่ประมาณ 50.25x25x122 มิลลิเมตร สวยแจ่มสุดๆ

มาถึงเรื่องของวิธีการใช้งาน และสเปคของตัวเครื่อง เริ่มต้นที่แบตเตอรี่ ตัวนี้ไม่ได้มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว แต่มาพร้อมด้วยช่องใส่แบตเตอรี่ขนาด 18650 จำนวน 2 ก้อน ซึ่งจะสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน อีกอีกทั้งที่บรรจุยอมรับฟังก์ชันการชาร์จรวดเร็วซึ่งจะมีผลให้

วิธีการใช้งานนั้น ไม่มีสะดุดแน่นอน การจ่ายไฟของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ก็ทำออกมาได้ดี สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 177 วัตต์ ซึ่งถือว่าแรงเอาเรื่อง อีกทั้งยังสั่งการการจ่ายไฟด้วย GENE.FAN 2.0 ชิปเซตตัวใหม่ และแรง ที่สามารถมั่นใจได้เลย ว่าฟิลลิ่งวิธีการใช้งานของบุหรี่

ไฟฟ้าของพวกเราจะสมูท และลั่นสุดๆ และที่สำคัญซึ่งขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ยังสามารถใช้คอยล์ และ Pod จากรุ่นของ PnP ได้ และเติมอีกคือครั้งนี้มาพร้อมกับ Pod RTA ซึ่งทำออกมาได้เอาใจสายโมแบบสุดๆ ส่วนค่าสเปคอื่นๆ ของตัวนี้นั้น ค่าแรงงานต้านทานจะอยู่ที่ 0.1-3.0 โอมห์ การจ่ายไฟจะอยู่ที่ 6.4-8.4โวลล์ สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 4.5 มิลลิลิตร

drathscorporation