argus pro คอยล์

argus pro รีวิวบุหรี่ไฟฟ้าตอน RELX Infinity

argus pro เพื่อแบรนด์ผู้สร้างบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System หลายๆ คน น่าจะพิจารณาถึงตัวของบุหรี่ไฟฟ้าค่าย RELX ขึ้นมาในหัวกันด้วยอย่างแน่ๆ และตอนนี้ RELX ก็ได้ออกตัวพอดใหม่มา ซึ่งพูดได้เลยว่าแทบจะเป็นแฝดพี่แฝดน้องกันเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ RELX Essential และ RELX Infinity ก็เลยทำให้ argus pro เหล่านักสูบต่างก็มีข้อสงสัยและปัญหาเกิดขึ้นมาในหัวว่า แล้วถ้าจะซื้อทั้งที

ควรซื้อตัวไหนล่ะ วันนี้บทความนี้พวกเราจะมาชมจาก 4 ใจความสำคัญกันนั่นก็คือ การดีไซน์ สเปค และเทคโนโลยีการดำเนินงาน ฟีลลิ่ง สุดท้ายคือ ราคา

ไม่รอช้ามาเริ่มที่หัวอันดับแรกกันเลย นั่นก็คือ การออกแบบวางแบบ

– การดีไซน์วางแบบ

สำหรับเพื่อการออกแบบดีไซน์ของทั้ง 2 รุ่น พูดได้ว่าค่อนข้างจะต่างกัน แต่วัสดุที่ใช้ในการทำตัวเครื่องเป็นเครื่องมือตัวเดียวกัน นั่นก็คือ Alloy แต่การวางแบบจะมีความแตกต่างกันที่ ตัวของ RELX Essential ซึ่งจะเกิดการตัดมุมที่ฐานเครื่องไม่เหมือนกับ RELX Infinity ที่

จะมีวางแบบที่โค้งมนไปทั้งตัวเครื่อง นอกจากนั้นตัวของ RELX Essential จะมีผิวรู้สึกที่แตกต่างจาก RELX Infinity เหตุเพราะ RELX Essential จะเกิดการบรรจุลายเส้นขีดตรง ทำให้เพิ่มเติมความเสียดทานกับพื้นผิวสัมผัส ในเวลาที่หยิบทำให้จับได้แน่น และเรื่องของการ

ตกหล่นก็เลยกำเนิดได้ยากกว่า แตกต่างจากตัว RELX Infinity ที่ตัวเครื่องจะเรียบมน แต่ผิวรับรู้ที่ได้ก็จะมีความสมูทกว่า และให้สัมผัสที่ไฮโซกว่าตัวของ RELX Essential นั่นเอง

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า AKSO MAXX Disposable แบบใช้แล้วทิ้ง

argus pro

สำหรับการรีวิวบุหรี่ไฟฟ้า AKSO MAXX Disposable ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ถือว่าได้รับความนิยมอย่างยิ่งในพวกวงการนักสูบในตอนนี้ เนื่องจากว่าด้วยวิธีใช้งานที่ไม่ยาก และไม่ต้องทำความเข้าใจอะไรให้ยุ่งยาก และเหตุเพราะตัวของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

นั้น สามารถใช้งานได้ในทันที โดย argus pro ที่ไม่จำเป็นจะต้องทำความเข้าใจถึงของคอยล์, กำลังการจ่ายไฟ หรือถึงแม้กระทั่งการคัดเลือกกลิ่นของน้ำยาเลย

เริ่มต้นจากตัวเครื่องของ AKSO MAXX Disposable ด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จึงนำมาซึ่งการทำให้รอบตัวเครื่องจะไร้ปุ่มกดจ่ายไฟ แต่จะใช้ในส่วนของการปฏิบัติการแบบ Auto เข้ามาแทน และแน่นอนว่าไร้ที่สำหรับให้ Port ชาร์จไฟ วิธีการใช้งานก็จะตามชื่อ

เรื่องเลย นั่นก็คือเมื่อใช้เสร็จจนน้ำยาหมด หรือแบตเตอรี่หมดแล้ว ก็คือทิ้งได้ทันที เป็นนวัตกรรมที่สร้างมา เพื่อจะช่วยทำให้นักสูบมีความต้องการที่จะพกพาสามารถพกไปไหนมาไหนได้อย่างไม่ยากเย็น ไม่จำเป็นจะต้องยุ่งยากชุลมุนพกอะไรหลากหลาย อย่าง ครบจบในสิ่งเดียว

และถึงแม้จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ชมเป็นสินค้าหมดก็ทิ้งเหมือนมีไว้ใช้แก้ขัด แต่ไม่น่าใช่เลย เนื่องจากว่าตัวนี้นั้น มีฟีลลิ่ง และการใช้งานที่ดีมากๆ ทั้งงานกลิ่น และรสชาติที่ใส่เข้ามากล่าวได้ว่าไม่ได้นิดหน่อยไปกว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปๆ ทั่วไปเลย และยังให้ฟีลลิ่งการ

ใช้งาน และความฟินที่เกือบจะเทียบเท่ากับบุหรี่จริงอีกเสียด้วย โดยตัวของ AKSO MAXX Disposable นั้น ได้นำเสนอมาในแบบอย่าง

ของแท่งแบบปากกาที่มีรูปพรรณเป็นแท่งยาว และมีแท็งก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่บรรจุมาในขนาด 5 มิลลิลิตร ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติก ภายในตัวเครื่องจำนวนแบตเตอรี่มาที่ 1000 mAh สามารถใช้งานได้ 1200 Puff สัมผัสกลิ่น และรสชาติเรียกได้ว่าดีไม่ต่างจากบุหรี่จริงๆ เลย

นอกเหนือจากนั้นจะมีต้นแบบการใช้งานที่ง่าย และสะดวกและสบายแล้วนั้น ยังมีรสชาติให้คัดสรรค์สูงถึง 12 รสชาติอีกต่างหาก เช่น Mangolam Ice กลิ่นมะม่วง, Watermelon Ice  argus pro กลิ่นแตงโม, Nutty Java กลิ่นถั่ว, Cola Ice กลิ่นโคล่า, Salted Caramel Tobacco กลิ่นคาราเมลยาสูบ, Lemon Tart กลิ่นทาร์ตมะนาว, Honeydew Ice กลิ่นแตงไทย, Grape Ice กลิ่นองุ่น, Cool Mint กลิ่นมินต์, Cheezy Yam กลิ่นชีส, BlackGrape Ice กลิ่นองุ่นดำ,Tropical Breeze กลิ่นผลไม้เขตร้อน

AKSO MAXX Disposable นั้น เป็นบุหรี่ไฟฟ้าฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่เกิดการใช้งานแบบง่ายๆ ไม่จำเป็นที่จะต้องพกพาอุปกรณ์อะไรให้วุ่นวาย ซึ่งเหมาะกับใครที่ไม่อยากที่จะพกขวดน้ำยา, ที่ชาร์จ หรือคอยล์กันเผื่อเอาไว้ให้หนักกระเป๋า กล่าวได้ว่าเหมาะที่จะมีไว้ใช้สักแท่ง สองแท่งติดตัวเอาไว้ ซึ่งอาจจะเป็นผลให้คุณหลงลืมวิธีใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่มวนแบบทั่วๆไป ไปได้ทันที

 

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า SMOK ACRO Pod System Kit

บุหรี่ไฟฟ้าต้นแบบ Pod System ที่มาพร้อมกับการนำเสนอแบบอย่างการใช้งานที่เฉียบ และตอบสนองต่อความต้องการ สำหรับในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะสูบแบบออโต้ หรือสูบแบบกดปุ่มจ่ายไฟ SMOK ACRO Pod Kit ตัวนี้ก็สามารถตอบคำถามวิธีการใช้งานทั้งคู่ระบบได้อย่างเหมาะสมที่สุด นอกจากนี้งานวางแบบที่สวยหรูชมเรียบไม่ยาก แต่ก็แอบแอบแฝงไปด้วยพละกำลังในการปฏิบัติงาน ซึ่งเต็ม

เปี่ยมไปด้วยความสามารถอันน่าทึ่ง argus pro เนื้อหานี้พวกเราก็เลยหยิบเอา SMOK ACRO Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้าที่ทาง SMOK ได้เปิดตัวออกมาตัวนี้มาให้พวกคุณได้รู้จักดีกับมันเพิ่มขึ้นกันนะครับ

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่นำเสนอการดีไซน์ตัวเครื่องมาให้มีขนาดที่กระทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวกและสบาย และเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่บอกต่อขนาดความบางของตัวเครื่อง มาในขนาดเพียง 11.2 มิลลิเมตร ดังนั้นจะถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีขนาดที่บางมาก

และถือว่าบางที่สุดในท้องตลาด ณ ในช่วงเวลานี้เลยก็ว่าได้ และเมื่อดูจากขนาดของตัวเครื่องทั้งหมด SMOK ACRO Pod System Kit จะมีขนาดอยู่เพียงแค่ 30.2×11.2×103 มิลลิเมตร ดังนั้นจะถือว่าเป็นความคิดแปลกใหม่ที่ดีมาก ในการโชว์ให้เห็นตัวเครื่องออกมาในแบบอย่างที่บาง ก่อให้เกิดความสะดุดตาให้กับตัวเครื่องมากยิ่งขึ้น ในส่วนของรูปทรงของตัวเครื่องนั้น ก็ทำออกมาได้ดูดีมีเสน่ห์ และน่าดึงดูด

ตัวเครื่องมีดีไซน์ที่โค้งมนเข้ากันกับสรีระสำหรับในการจับ ช่วยทำให้หยิบได้ไม่ยาก และไม่มีขอบเหลี่ยมที่คงจะสร้างข้อขัดข้องในการบาดมือตอนหยิบจับได้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องข้างหน้า และด้านหลังมีความเรียบง่าย ฝั่งหนึ่งสกรีน Logo ยี่ห้อ SMOK เด่น และมาพร้อมด้วยปุ่มเพื่อกดเวฟ เพื่อจ่ายไฟ และอีกด้านจะสกรีนชื่อซีรีส์ ACRO และมาพร้อมด้วยรูลมเพื่อสูบแบบออโต้นั่นเอง ในส่วนของด้านข้าง

ของตัวเครื่อง ได้เกิดการใส่ไว้ในส่วนของหน้าจอ OLED ที่มีขนาด 0.69 นิ้ว และมีปุ่มเพิ่มเติม-ลด สำหรับการปรับค่าต่างๆ ซึ่งได้ดิบได้ดีไซน์ออกมาเป็นวงกลมขนาดเล็ก แต่ยังคงความหรูหรา และใช้งานไม่ยากอยู่ argus pro นอกเหนือจากนี้ตัวเครื่องยังมาพร้อมด้วยพอร์ตชาร์จแบบ

Type-C ที่ช่วยให้สามารถชาร์จไฟเข้าตัวแบตเตอรี่ได้อย่างอาจที่ และมีความเสถียรมากมายยิ่งกว่าพอร์ตแบบเดิม อีกอีกทั้งที่สามารถชาร์จได้รวดเร็วกว่าอีกด้วย ในส่วนของตัวหัวพอดก็ได้เช่นกันมีการวางแบบ และออกแบบออกมาได้อย่างน่าจับจิต สามารถใช้งานได้ง่าย และเข้ากับสรีระของปากได้เป็นอย่างดี สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อยู่ที่ 2 มิลลิลิตร เป็นแบบเติมน้ำยาจากด้านข้าง

drathscorporation