pod ใหม่ล่าสุด

pod ใหม่ล่าสุด

pod ใหม่ล่าสุด รีวิวกลิ่นที่สุดแสนจะสดชื่น RELX Flavor Pod

pod ใหม่ล่าสุด หลากหลายผู้คนที่เข้ามาในวงการบุหรี่ไฟฟ้า คงไม่มีผู้ใดที่จะไม่คุ้นเคยกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity Pod Kit แน่ๆ เพราะเหตุว่า Relx Infinity มีจุดสะดุดตาที่กลิ่น และฟีลลิ่งที่ดี มีความละมุนสูบไม่ยาก อีกทั้งที่ให้อรรถรสเหมือนกันกับการใช้บุหรี่จริงๆ นั่นก็เลยส่งผลให้นักสูบหลายๆคนคัดเลือกที่จะหันมาใช้งานตัวของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity แทนการสูบบุหรี่แบบมวน แต่ทว่าบทความนี้

ของพวกเรานั้น ไม่ได้จะมาพูดถึงเรื่องของตัวเครื่องของ Relx Infinity แต่จะกล่าวถึงในส่วนของ RELX Flavor Pod หรือหัวพอดพร้อมน้ำยาที่มีไว้ใช้กับ Relx Infinity โดยเฉพาะอย่างยิ่ง pod ใหม่ล่าสุด ด้วยเหตุว่าตัวของจุดขายสินค้า Relx Infinity ยิ่งไปกว่านั้นจะฟีลลิ่งดีแล้ว ยังมีกลิ่นให้เลือกเฟ้นมากมายมากไม่น้อยเลยทีเดียวถึง 26 กลิ่น ซึ่งทุกกลิ่นจะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ หากจะให้กล่าวให้ครบคงควร

ต้องกินเวลามากพอเหมาะสม พวกเราจึงได้กระทำจำแนกออกมาเป็นข้อความสำคัญ ซึ่งครั้งนี้พวกเราได้จัดเป็นในส่วนของ “RELX Flavor Pod กลิ่นเครื่องดื่มที่แสดงสึกสดชื่น” ราวต่อแต่นี้ไป

RELX Flavor Pod กลิ่น Red Bull

ประเดิมด้วยกลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง pod ราคาถูก ขวัญใจผู้ใช้แรงงาน กลิ่นหอมหวานละมุนแบบเครื่องดื่ม Red Bull สุดแสนจะสดชื่น ที่จัดนิโคตินมาให้ที่ 3% ส่วนความเย็นตัวนี้ไม่มุ่งเน้นมาก แต่ก็ใส่มาในมวลเบาๆ ให้พอสัมผัสสะดวกและสบายคอ เพื่อให้นักสูบนั้น ได้จุดโฟกัสกับรสชาติของตัวกลิ่นเครื่องดื่มชูกำลังได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

สำหรับคนที่ชอบกลิ่นละมุนๆ ของพีช “Peach Oolong” ที่รวมตัวกันกลิ่นของชาอู่หลง และพีชเข้าร่วมกันจนได้ออกมาเป็นกลิ่นที่หอมหวานละมุน ชวนให้รู้สึกผ่อนคลายในยามไม่สบายใจได้อย่างดีเยี่ยม ความเย็นตัวนี้จะค่อนข้างจะนิดหน่อยถ้าเปรียบเทียบกับรสชาติอื่นๆ แต่หากพูดถึงความหอมบรรเทา “Peach Oolong” ตัวนี้จัดว่าน่าดึงดูด

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า RINCOE – Jelly และ Jelly mini

 

ณ ปี 2021 ที่พึ่งจะมาถึงไม่ช้านานมานี้ ก็จึงควรยอมรับเลยว่ากระแสของ “ บุหรี่ไฟฟ้า ” ทั้งรุ่นเก่า และรุ่นใหม่ต่างก็ได้เหมือนกันกลับมามีความนิยม และเป็นมีความต้องการจากคนไหนผู้คนจำนวนมาก มากยิ่งกว่าเดิมจากเมื่อปีก่อน ซึ่งทางค่ายผู้สร้างบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายยี่ห้อ ได้ขนเอานวักรรมต่างๆ งานดีไซน์ล้ำๆ ที่ซุ่มวางแบบ และพัฒนามาโชว์ความเทพกันในต้นปีนี้ออกจะเยอะ เช่นเดียวกันกับค่ายผู้ผลิต

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ RINCOE ที่ได้ปลดปล่อยบุหรี่ไฟฟ้าตัวเด็ดออกมา โดยใช้ชื่อเรื่องซีรีส์ว่า RINCOE – Jelly ซึ่งมีความเด่นในทางของงานดีไซน์ที่สวยดูดีเป็นพิเศษ และยังมา pod ใหม่ล่าสุด  พร้อมทั้งสเปกที่จัดหนักจัดเต็มทั้งตัวของ RINCOE – Jelly และ RINCOE – Jelly Mini

บุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองตัวนำเสนอการดีไซน์ตัวเครื่องออกมาได้เป็นอย่างดี ตัวเครื่องเลือกใช้วัสดุในการหลอมตัวถังเป็น Zinc Alloy และ PC ที่มีลักษณะกึ่งโปร่งใสทั้งสองรุ่น ทำให้เมื่อใส่ถ่านเข้าไป ผู้บริโภคงานจะสามารถแสดงตัวบอดี้ข้างในตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน และทางยี่ห้อ

RINCOE ยังได้ใส่ลูกเล่นในส่วนของไฟ LED 6 ดวงเข้าไปในตัวเครื่องอีกด้วย Relx Pod ซึ่งจะทำให้เมื่อตอนเปิดใช้งานตัวไฟที่ส่องสว่างอยู่ด้านในจะมากระทบ และส่องสว่างออกมาผ่านตัวเครื่อง ซึ่งมีความกึ่งโปร่งใสส่งผลให้ตัวเครื่องมีความป็อป และดูสะดุดตาน่ามองเป็นอย่างมาก

ยิ่งหากใช้ในงานสังสรรค์รื่นเริงณ เวลากลางคืน หรือแสงเล็กน้อยๆ เรียกได้ว่า ได้ซีนความเท่ไปแบบเต็มๆ แต่ในส่วนของออกแบบภาพทรงของบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 รุ่นนั้น จะมีความไม่เหมือนกันอยู่ โดยพวกเราจะเริ่มต้นกล่าวถึงกันที่ตัวของพี่ใหญ่อย่าง RINCOE – Jelly Box กันก่อนเป็นประการแรก ตัวของ RINCOE – Jelly Box เป็นบุหรี่ไฟฟ้าต้นแบบกล่องจ่ายวัตต์ ซึ่งมาในรูปแบบของกล่องที่มีภาพทรงเป็น 4

เหลี่ยม ขนาดของเครื่องเปล่าๆ ที่ไม่รวมกับอะตอมจะมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 92x54x27 มิลลิเมตร การวางแบบตัวเครื่องจะมีความงาม และมาพร้อมกับแผงควบคุมที่มีปุ่ม

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit

เมื่อผู้ผลิต และผู้จัดค้าขายบุหรี่ไฟฟ้าระดับ 1 สำเร็จิตชุดเซ็ตบุหรี่ไฟฟ้าสุดพรีเมี่ยมอย่าง VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit ออกมา เพื่อจะเอาใจแฟนๆ ซีรีส์ Drag ซึ่งหากใครได้เคยทดลองใช้ VOOPOO DRAG S กันมาบ้าง ก็จะทราบกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ งานดี

สมบูรณ์แบบของจริง ด้วยสมรรถนะวิธีใช้งานที่มีลูกเล่นที่มากมาย ควันแน่นแบบจัดเต็ม แถมมีรับฟังก์ชั่นแปลกใหม่ที่น่าสนใจ ที่ผู้ใดก็ช่างได้หยิบหน้าจองต่างจำเป็นที่จะต้องหลงรักเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S กันอย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้นทางค่าย Voopoo ก็เลยได้จัดเซ็ทที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S มาพร้อมด้วยเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า VMATE Pod Kit ที่เรียกได้ว่าเป็น Limited Edition กันอย่างยิ่งจริงๆ ถ้าจึงควรเล่าถึงส่วนดีของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 ตัวนี้ คงจำเป็นต้องมาเริ่มกันที่ VOOPOO

DRAG S กันก่อนเลย ซึ่งเพื่อบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ pod ใหม่ล่าสุด มีข้ก่อนหน้านี้รงซึ่งสามารถรองรับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า PnP ด้วยระบบรูลมที่นำสมัย นำมาซึ่งการทำให้ฟิลการสูบของคุณดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากนั้นนี้ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัวถึง 2500 mAh และมีกำลังการจ่ายไฟอยู่ที่ 5-60 W ด้วยชิพเซ็ทที่ทันสมัยอย่าง GENE.TT ส่งผลให้ศักยภาพในการสูบแรงลั่น จัดเต็มของจริง

และเมื่อทางค่ายได้ออก VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit มา ส่งผลให้เหล่าแฟนคลับคนรัก VOOPOO DRAG S ต่างจำเป็นต้องกรีดร้อง เหตุเพราะไอเทมที่มาคู่กันนั้น ก็ไม่ทั่วไป VMATE Pod Kit เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมใช้งาน รูปทรงออกแบบสวยกระทัดรัด มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 900 mAh พลังงานการจ่ายไฟจะอยู่ที่ 17 W ทำมาจาก Aluminum alloy material, durable & light ที่บอกเลยว่าพรีเมี่ยมคุ้มค่าเกินราคาขั้นสุด

พูดเลยว่าถ้าคุณกำลังตามหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม และมีประสิทธิภาพ พร้อมกับมีความคุ้มค่าคุ้มราคาอยู่แล้วล่ะก็ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit เซ็ทนี้ถือได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจัดได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ควรจะมีในปี 2021 เป็นอย่าง

มาก กล่าวได้ว่าเป็นการรวมตัวบุหรี่ไฟฟ้าของยี่ห้อ VOOPOO ทั้ง 2 รุ่นที่ทำออกมาได้อย่างลงตัวสุดๆ และที่สำคัญ VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit ถือเป็นไอเทมที่นำมาซึ่งการทำให้ตลาดวงการบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยจำเป็นจะต้องสั่นสะเทือน ด้วยเหตุว่ามีคนหลายหมื่นคนตั้งหน้า และตั้งตาคอยบุหรี่ไฟฟ้าเซ็ทนี้อยู่ทั่วทั้งประเทศเลยทีเดียวเชียวครับ พูดเลยว่าห้ามพลาด

drathscorporation