หนังจีนเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

หนังจีนเต็มเรื่อง

หนังจีนเต็มเรื่อง เปลวไฟ สงคราม ความรัก Love in Flame of War (2022) เรื่องย่อ : Love in Flames of War เปลวเพลิง การสู้รบ ความรัก 良辰好景知几何 (2022) ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยาย Love in a Fallen City โดยนักประพันธ์หลิงซี บอกเล่าเรื่องราวในสมัย 90s ตอนตั้งสาธารณรัฐจีนที่กองกำลังทหารแบ่งเป็นหลายข้าง เซียวเป่ยเฉิน (สวมบทโดยโต้วเซียว)

คุณผู้ชายสาม ลูกชายคนโตของเซียวไห่ซาน ผู้บังคับบัญชาทหารจื๋อเป่ย มีนิสัยรักสนุก ไม่เป็นล่ำเป็นสัน แม้กระนั้นเมื่อได้เจอกับ หลินหางจิ่ง (เล่นบทโดยเฉินตูหลิง) สาวสวยแสนอับโชค บุตรสาวของคู่หูบิดาที่มาอาศัยอยู่ในเครือญาติเซียว ในฐานะบุตรบุญธรรม นิสัยเป็นระเบียบเรียบร้อย มีมรรยาท และก็ตั้งใจเพื่อนมนุษย์ของคุณ ทำให้เซียวเป่ยเฉินอยากเป็นผู้ที่ดียิ่งขึ้น

Ancient Love Poetry (ตำนานรัก สองสรวงสวรรค์) หนังจีนเต็มเรื่อง อีกหนึ่ง ซีรีส์จีนพลังภายใน กระแสแรงสุดๆที่มั่นใจว่าประทับใจคอแฟนตาซีอย่างไม่ต้องสงสัยกับ Ancient Love Poetry ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายมีชื่อ กับแนวย้อนยุคโรแมนติกดราม่า ซีรีส์แฟนตาซีแนวเทวดาเซียนที่บอกเลยว่า คอสตูม ฉาก CG วิจิตรตระการตาดาวล้านดวง สมกับเป็นแถวเทวดาเซียนจริงๆจ้ะ

แสดงนำโดย ผู้แสดงชายหนุ่มมาแรง สวีข่าย รวมทั้ง โจวตงอวี่ นางเอกสาวที่พวกเราชอบได้มองเห็นคุณในรูปภาพยนตร์ซะมากยิ่งกว่า แต่ว่าหัวข้อนี้ขอบอกเลยว่า ความสามารถของคุณนั้นไม่ธรรมดา โดยซีรีส์ถ่ายทอดเรื่องราวของ ซ่างกู อดีตกาลเทวดาบรรพกาลที่โลกสมัยโบราณ ที่จะต้องเอื้อเฟื้อตัวเองพิจารณาคดีสรวงสวรรค์เป็นระยะกว่า 60,000 ปี ซึ่งเมื่อคุณตื่นมา ความจำที่มีกลับถูกลบหายไป แต่ว่าถึงแม้เวลาผ่านไปนานขนาดไหน ไป๋เจว๋ สมัยก่อนคู่รักผู้ซึ่งไม่เคยลืมคุณ ก็ยังคอยคุณกลับมา หากแม้เวลาจะผ่านไปกี่หมื่นปีก็ตาม

หนังจีนเต็มเรื่อง Falling Into Your Smile (ปีที่ฉาย 2021)

เอาอกเอาใจสายเกม อีสปอร์ต (E-Sport) จะต้องไม่พลาดประเด็นนี้ Falling Into Your Smile หรือในชื่อภาษาไทย รักยิ้มของคุณ บอกเล่าเรื่องราวของโลกที่เกมอีสปอร์ต กลุ่ม ZGDX ที่มีกัปตันชายหนุ่มหล่อ ทางสือเฉิง (สวมบทโดย สวีข่าย) ผู้เล่นเกมมือโปรขั้นเทวดา ขวัญใจผู้หญิงที่มีคนรักคลับมากมายก่ายกอง รวมทั้ง ถงเหยา (สวมบทบาทโดย เฉิงเซียว)

สมาชิกใหม่ที่เป็นหญิง ผู้มีความประสงค์พิสูจน์ตนเองว่าสตรีก็สามารถเล่นอีสปอร์ตได้ แต่ว่าด้วยความเป็นหญิงผู้เดียวในกลุ่มก็เลยถูกบีบคั้นจากแฟนๆเรื่องความรู้ความเข้าใจ คุณเลยจำเป็นต้องทำทุกช่องทางเพื่อทุกคนสารภาพความรู้ความเข้าใจของคุณ โดยมี ทางลือเฉิง รอเสนอแนะแล้วก็ฝึกการสอนการเป็นนักเล่นเกมมือโปร จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นความรัก เรื่องราวจะก้าวเดินต่อไปยังไง จำต้องไปติดตามดูกันนะคะ

HOUSE OF FLYING DAGGERS (2004) หนังจีนเต็มเรื่อง ยอดขวัญบ้านมีดบิน ช่วงปลายวงศ์สกุลถังที่เต็มไปด้วยการฉ้อราษฏร์บังหลวงกระทั่งกำเนิดกรุ๊ปกบฏใหญ่ “สำนักมีดบิน” นายทหารหลวง คิดแผนค้นหา กรุ๊ปกบฏนี้ด้วยการปลอมแปลงตัว เพื่อตีสนิทกับนางระบำผู้เลอโฉม.จนถึงคุณยอมนำทาง ไปยังที่ตั้งของสำนักมีดบิน โดยมี กองทัพหลวงของเพื่อนรัก รอสอดส่องห่างๆเแต่แล้วทั้งสองก็ตก หลุมรักคุณ จนกระทั่งเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์กลับกลาย แย่ลงกว่าเดิมเกินกว่าที่ผู้ใดจะคาดคะเนได้

NOTHING BUT YOU

มาต่อกันด้วยเรื่องราวความยุ่งของการสับเปลี่ยนตัวแฝด พระสงฆ์นมุตา เอ้ย ! เจียงหลีหลี ปี้เกลอหราน กันจ้ะ เมื่อเกลอหรานเกิดอุบัติเหตุในวันที่จำต้องเซ็นสัญญากับคนสำคัญพอดิบพอดี งานนี้เจียงหลีก็เลยจำต้องปลอมตัวมาแทนพี่ แต่ว่าก็ไม่วายโดนท่านประธานคนคุ้นเคยอย่างเจิ้งอีจับได้ซะนี่ แล้วเจียงหลีจะรอดมั้ยเนี่ย

THE FLOWERS ARE BLOOMING หนังจีนเต็มเรื่อง มาดูที่แนวย้อนยุคกันบ้างจ้ะ The flowers are blooming เรื่องราวขององค์หญิงเฉินหข้างล่างเยว่ เจ้าฟ้าหญิงช่างฝันที่ต้องการจะดำรงชีพเป็นช่างฝีมือ แม้กระนั้นเนื่องจากว่าคุณเป็นสตรี แถมยังเป็นถึงเจ้าฟ้าหญิงทำให้คุณไม่อาจจะจะเป็นไปตามที่คุณฝันได้ คุณก็เลยตกลงใจหนีออกมาจากวังเพื่อไปตามหาฝันกระทั่งทำให้ได้พบกับหลี่ชิงเฟิงชายหนุ่มอัจฉริยะด้านสถาปัตยกรรมที่คุณเกลียดขี้หน้าซักเท่าไหร่ ทำให้การเดินทางตามหาฝันในคราวนี้ทุลักทุเลพอสมควรเลยจ๊า

Love Scenery หรือ ฉากรักวัยฝัน คือเรื่องของ เหลียงเฉิน นักร้องสาวสุดฮอต คุณจะต้องมาเกี่ยวโยงกับแวดวงเกมอีสปอร์ต เหลียงเฉินได้รับการติดต่อให้เป็นพรีเซนเตอร์เกมออนไลน์ที่ชื่อว่า เกมบิวตี้ฟูลโซล และก็คุณได้ทำความเข้าใจการเล่นเกมจากหนุ่มรุ่นน้องสุดหล่อ ทางจิ่ง นักสตรีมเมอร์เกม จากแฟนๆตัวยงเปลี่ยนมาเป็นแฟนชายหนุ่มผู้บ้ารัก

Journey to the West: The Demons Strike Back: ไซอิ๋ว (2017

อีกหนึ่งตำนานภาพยนตร์จีนที่มีประเด็นหลักๆสร้างกันมาอย่างช้านานตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แล้วก็ยังประดิษฐ์คุณครูปแบบใหม่ๆออกมาได้อีกเรื่อยมันก็คือเรื่องราวของไซอิ๋ว ซึ่งประเด็นนี้เป็นภาคต่อจากภาคแรกในปี 2013 ที่ได้โจวสิงฉือมาควบคุมและก็อำนวยการสร้างในภาคนี้ โดยเรื่องราวจะเล่าต่อจากภาคแรกเลย ที่พระถังซัมจั๋งกับลูกศิษย์ทั้งยังสามเป็น

พี่ใหญ่ซุนหงออาจจะ หนังจีนเต็มเรื่อง ตือโป๊ยก่าย และก็ซัวเยี่ยม เดินทางถัดไปยังประเทศอินเดียเพื่อเชิญพระไตรปิฎก แต่ว่าตลอดทางที่เดินไปนั้น ทั้งผองก็จำต้องพบเห็นกับอสุรกายที่ทั้งยังกะล่อนและก็พร้อมเข้ามาฉ้อโกง ซึ่งข้างลูกศิษย์ก็คิดว่าพระถังนั้นไม่เคยทราบทันปีศาจร้าย ก็เลยมีการทะเลาะกันอยู่บ่อยมากตลอดการเดินทาง ทั้งยังยังมีเรื่องมีราวราวที่เป็นเงื่อนในใจอีกด้วย ก็เลยทำให้การเดินทางนี้ดูเหมือนจะไม่ค่อยราบรื่นนัก แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีทั้งผองก็ยังจำต้องเดินร่วมทาง และก็ช่วยเหลือกันปราบปีศาจร้ายตลอดการเดินทางอยู่ดี เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรก็จำต้องไปติดตามดูกันมองนะ โดยรวมแล้วเป็นหนังบู๊สนุกสนานตามแบบที่พวกเราคุ้นๆกันดีสำหรับไซอิ๋ว แต่ว่าก็ยังมองได้ไม่เบื่อดังเดิม

Dance of The Phoenix (ปีที่ฉาย 2020) ซีรีส์จีนอีกหัวข้อที่กำลังออนแอร์อยู่อย่างเข้มข้นในขณะนี้จ้ะ หงส์เริงระบำ เรื่องราวของ เมิ่งหยวน สาวแผนกแพทยศาสตร์จากศตวรรษที่ 20 ที่หลุดเข้าไปอยู่ในอีกโลก รวมทั้งเข้าไปอยู่ในร่างของ เฟิ่งอู่ ที่ในช่วงเวลานั้นกำลังตกระกำลำบาก โดยคุณได้ใช้วิชาการหมอของคุณช่วยเหลือผู้ที่โน่น แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันคุณก็ได้เจอกับความรัก งานนี้ความรักในร่างที่ไม่ถูกจะดำเนินไปยังไง จำเป็นต้องไปดูกัน

(รัก)ยิ้มของคุณ Falling Into Your Smile ถงเหยาเป็นนิสิตมหาวิทยาลัยซึ่งเป็นผู้เล่นเกม LOL ที่สะดุดตาในแวดวง คุณได้รับการเชิญเชิญให้ร่วมกลุ่ม ZGDX ถงเหยาตั้งอกตั้งใจไว้ว่าจะเป็นไปไม่ได้คบกับผู้เล่น E-Sport โดยเด็ดขาด เพราะเหตุว่าได้มองเห็นประสบการณ์จากเพื่อนรักของคุณแม้กระนั้นท้ายที่สุดคุณก็พ่ายให้กับ

ทางซือเฉิง กัปตันกลุ่ม ZGDX ที่มองเย็นชาและก็ชอบไม่ยิ้มแย้มให้ผู้ใดกันแน่แต่ว่าเขากลับถูกใจแกล้งคุณอยู่บ่อย ด้วยเหตุผลดังกล่าวทั้งสองก็เลยได้มาพบกันและก็ดำเนินชีวิตภายใต้ชายคาได้ตามล่าความฝันพร้อมปรับปรุงความเชื่อมโยงไปพร้อม

ท่านยอดเมื่อใดจะหย่ากับเรา 2 เรื่องย่อ : เรื่องราวในคราวนี้ของ ฉวี่เกลอถานจำบดเหลียนเฉิงมิได้ บดเหลียนเฉิงก็เลยจำเป็นต้องใช้ความรักที่มีต่อฉวี่เกลอถานฟื้นฟูความจำที่หายไปของคุณ แม้กระนั้นท่ามกลางวิกฤติอันตรายต่างๆทำให้ทั้งคู่คนต่างระแวงซึ่งกันและกัน พวกเขาก็เลยจำต้องสร้างความไว้ใจต่อกันเพื่อเอาชนะศึกรวมทั้งคุ้มครองป้องกันผู้ที่ตนรัก

The Blue Whisper (与君初相识)

ซีรีส์แนวโรแมนติก-แฟนตาซีที่มาจากนิยายจีนของผู้เขียนมีชื่ออย่าง หนังจีนเต็มเรื่อง จิ๋วทางเฟยเซียง ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ จักจี้อวิ๋นเหอ (เล่นบทโดย ตี๋ลี่เร่อขว้าง) ผู้รักษากฎซ้ายของช่องเขาออกคำสั่งซาตานได้รับมอบหมายจากลูกค้าก็คือ องค์หญิงชุนเต๋อ (รับบทบาทโดย กัวเกลอถิง) ให้จับกุมตัวภูติผีปีศาจนางเงือกชายหนุ่มมาให้นางกับกฎ 3 ข้อ ข้อแรกจำเป็นต้องให้มันบอกภาษามนุษย์ได้

ข้อสองจะต้องเปลี่ยนแปลงหางให้เป็นขา แล้วก็ข้อท้ายที่สุดจะต้องให้ภูติผีนางเงือกภักดีต่อองค์หญิงชุนเต่อตลอดกาล เพื่อแลกเปลี่ยนกับการได้เป็นตำแหน่งหัวหน้าซอกเขาภูติผีปีศาจ จักจี้อวิ๋นเหอ ได้ทำสำเร็จไปแล้ว 2 ข้อ แต่ว่าข้อท้ายที่สุดบางทีอาจทำเป็นยากด้วยเหตุว่าซาตานนางเงือกชายหนุ่มอย่าง ฉางอี้ (สวมบทบาทโดย เหรินเจียหลุน) กลับติดคุณติดเป็นนิสัย จักจี้อวิ๋นเหอ

Ever Night : Season 2 (ปีที่ฉาย 2020) ต่อยอดการบรรลุผลจากอีกทั้งนิยายรวมทั้งซีรีส์ภาคแรก โดย สยบฟ้าปราบพื้นดิน ภาค 2 เป็นซีรีส์จีนแนวพลังภายในที่เดินเรื่องต่อจากภาคก่อนเป็น เมื่อคนทั้งยังใต้หล้าต่างมีความคิดว่า หนิงเชวี่ย (รับบทบาทโดย ดีแลน หวัง) เป็นลูกของ เฮ่าเทียน (สวมบทบาทโดย หยางเชาเยว่) และก็มั่นใจว่าเขาจะนำวิกาลนิรันดรมาสู่มนุษย์โลก แต่ว่าก็พบว่าจริงๆแล้วนั้นคนข้างกายหนิงเชวี่ย ซังซังนั่นเองที่เป็นลูกของเฮ่าเทียน เรื่องราวดำเนินไปโดยที่รอบข้างหนิงเชวี่ยรวมทั้งซังซังเต็มไปด้วยศัตรู ทางของพวกเขาทั้งคู่คนภายในภาคนี้จะสนุกมากแค่ไหน

กระหน่ำ 13 เจ้าอินทรี (The Avenging Eagle) (1978) หนังจีนเต็มเรื่อง ตี้หคุณลุง สวมบทบาท ซีหไม่นชิง มือสังหารของสำนักสำเภาเหล็กที่เพียรพยายามจะหนีออกมาจากสำนักเนื่องจากว่าเบื่อการฆ่าฟัน แม้กระนั้นเขาถูกตามล่าอย่างไม่ลดละจากลูกศิษย์ร่วมสำนัก ทำให้สิหไม่นชิงจำต้องต่อสู้เพื่อรักษาชีวิต ฟู่เซิง รับบทบาท ชายหนุ่มนิรนามที่เข้ามาช่วยสิเหไม่นชิงอยู่เสมอ

เพราะเหตุว่าอันที่จริงแล้วเขาเป็นจั๋วอี้ฝานที่มีความแค้นกับสำนักสำเภาเหล็กเนื่องจากว่าบ้านเมียของเขาถูกมือสังหารจัดแจงกระทั่งหมดแล้วก็เมียของเขาก็ถูกสิหไม่นชิงฆ่า กุ๊ฟง เล่นบท เยี่ยซีหง betflik dc หัวหน้าสำนักสำเภาเหล็กที่อุปการะมือสังหารรวมทั้งอยู่ในสังกัด 13 คน โดยที่เยี่ยซีหงเป็นคนเหี้ยมโหดทำให้สิหไม่นชิงจำเป็นต้องร่วมมือกับจั๋วอี้ฝานบุกจัดแจงเยี่ยซีหงอย่างเด็ดขาด พร้อมด้วยทำลายสำนักสำเภาเหล็กให้ราบคาบ เจินหนี เมียในชีวิตจริงของฟู่เซิงมาแสดงบทรับเชิญเป็นเมียของจั๋วอี้ฝาน

อวตาร ถ้าหากกล่าวถึงกระแสหนังดีที่ยังอยู่ในใจของหลายท่านจำต้องชูให้หัวข้อนี้จริงๆซึ่งภาคแรกทำรายได้สูงถึงสัมผัสหลักพันกันอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องที่มาพร้อมทั้งแสงสว่าง สี ภาพกราฟิกอัดแน่น แล้วก็เต็มที่โดยไม่มีจุดบกพร่องให้จับผิด กับการเล่าเรื่องของการทะลุไปอีกโลกหนึ่ง แล้วก็ปัจจุบันมีข่าวสารว่าภาค 2 กำลังเข้าฉายในอีกไม่ช้านี้

MONSTER HUNT (2015) : ศึกกระหน่ำฟ้า อสุรีน้อยจอมดื้อรั้น ในโลกที่จินตนาการ มนุษย์รบกับเหล่าอสุรกายเพื่อแย่งชิงดินแดน ในสุดท้ายเหล่าอสุรกายถูกมนุษย์ต้อนไปในช่องเขาที่มืดมาก หลังจากนั้นมา เหล่าปีศาจร้ายก็ถูกกักคุมไม่ให้เข้ามาในดินแดนอีก ทั้งคู่เชื้อสายต่างแยกกันอยู่ จนตราบเท่าราชาภูติผีองค์ใหม่ได้เกิดขึ้น เป็นราชาคนที่จะปรับสมดุลของอำนาจรวมทั้งจัดระบบโลกใหม่ เหล่าผู้กล้าก็เลยเกิดขึ้นเพื่อจัดแจงกับจอมราชาปีศาจร้าย