หนังตลก 6 ฉาก

หนังตลก 6 ฉาก

หนังตลก 6 ฉาก

หนังตลก 6 ฉาก หอพักแต๋วแตก (2550)เรื่องราวปั่นป่วนๆของ พี่สาวกะเทย เจ๊การ์ตูน เจ๊มดดำ รวมทั้งแพนเค้ก ที่สร้างความขำขันปนหลอนให้กับเหล่าชาวหอมาอย่างนาน กระทั่งเกิดเป็นจักรวาลหอพักตุ๊ดแตก ในภาคแรกนี้หนังเล่าเรื่องของสามกะเทยรุ่นใหญ่อดีตกาลเจ้าของค่ายฝึกมวย แต่ว่าโดนโกงเลยมาร่วมลงทุนสร้างห้องพักชายแต่แล้วเกิดมีคนมาตายในหอกลายเป็นผีออกก่อกวน เขาทั้งสามจะจัดแจงยังไงก่อนที่ผู้เช่าจะย้ายออกไปหมด ต้องไปติดตามชมกันมอง บอกได้คำเดียวว่าทั้งยังฮา ทั้งหลอน กันเลย หนังยังมีภาคแยกออกมาให้ติดตามอีกหลายภาค เช่น หอแต๋วแตก แหกกระเจิง, หอพักกะเทยแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก, หอพักแต๋วแตก แหวกชิมิ, หอพักตุ๊ดแตก แหกนะคะ

EUROTRIP เรื่องราวของ สก๊อต โทมัส หนุ่มผู้โดนแฟนบอกยกเลิกอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ยในวันสำเร็จการศึกษา ภายหลังที่รู้สึกตัวสก๊อตก็ได้ติดต่อทางออนไลน์กับสาวคนนึง ซึ่งคุณคนนี้อยู่ไกลถึงเยอรมัน หนังตลก6 ฉาก สก๊อตได้หลงรักสาวคนนี้อย่างเต็มหัวใจทำให้เค้าได้ลงทุนเดินทางไปหาเธอเพื่อสารภาพรัก แต่จะไปผู้เดียวมันก็จะเหงาหงอยเหลือเกิน สก๊อตจึงพาเพื่อนร่วมกลุ่มสุดแสบอีก3 คนติดไปด้วย เพลิดเพลินแน่จ้ะงานนี้

หนังตลก 6 ฉาก Central Intelligence (2016)

เรื่องราวของสมัยก่อนเด็กอ้วนสุดเฉิ่ม (ดเวย์น จอห์นสัน) ซึ่งปัจจุบันนี้เปลี่ยนมาเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอ เขากลับมาร่วมงานคืนสู่เหย้าของสถานศึกษา โดยมีเป้าหมายแฝงเป็นมาขอให้สมัยก่อนพี่เบิ้มสุดป็อป (เควิน ฮาร์ท) ซึ่งขณะนี้เป็นนักบัญชี แต่ว่ายังหวลนึกถึงอดีตอันก้าวหน้า มาช่วยในคดีลับสุดยอด กว่าที่จะรู้สึกตัวว่าตัวเองถลำลึกไปกับปฏิบัติการลับแค่ไหน เพื่อนพ้องก็พาเขาไปเจอกับประสบการณ์สุดโหดซึ่งการจะปลิดชีวิตทั้งสองได้ อีกทั้งดวลปืน การทรยศหักหลัง และก็ดำเนินการโจรกรรม

Get Smart (2008)

แม็กซ์เวล สมาร์ท (สตีฟ แคเรล) มีภารกิจขัดขวางกลยุทธ์ณ์ครอบครองโลกล่าสุดขององค์กรอาชญากรรมที่รู้จักกันในชื่อ เคออสเมื่อคอนโทรล สำนักงานใหญ่ของสายลับสหรัฐฯ ถูกโจมตีและก็เหล่าสายตกอยู่ในอันตราย หัวหน้า (อลัน อาร์คิน) ไม่มีวันเลือกแล้วก็จำต้องเลื่อนฐานะให้กับนักวิเคราะห์ผู้กระตือรือล้น แม็กซ์เวล สมาร์ท ซึ่งฝันมาตลอดถึงการทำงานภาคสนามร่วมกับสายลับ 23 ผู้บึกบึนซึ่งเป็นซูเปอร์สตาร์ (ดเวย์น “เดอะ ร็อค” จอห์นสัน)

สมาร์ทเปลี่ยนไปเป็นคู่ซี้ของสายลับ 99 ผู้สวยแม้กระนั้นชั่วร้าย (แอน แฮทธาเวย์) ที่เป็นผู้เดียวซึ่งยังไม่ถูกเปิดเผยเอกลักษณ์เมื่อสมาร์ทและก็สายลับ 99 คืบเข้าไปใกล้แนวทางณ์ของเคออส หนังตลก ผี  และใกล้ชิดกันมากขึ้น พวกเขาได้พบว่าตัวการสำคัญอย่างซิกข์ฟรีด (เทเรนส์ สแตมป์) รวมทั้งลูกน้องคู่ใจ ชตาร์เกอร์ (เคนเนธ เดวิเชียน) มีแผนที่จะแสวงผลดีจากโครงข่ายก่อเหตุร้ายแรง ด้วยประสบการณ์ภาคสนามอันน้อยนิดและก็ในเวลาที่น้อยยิ่งไปกว่า สมาร์ทไร้ซึ่งอาวุธรวมทั้งมีเพียงแต่เครื่องมือสายนิดๆหน่อยๆกับเชื่อถือที่ควบคุมไม่อยู่ที่ จำเป็นที่จะต้องเอาชนะเคออสให้ได้เพื่อกู้โลก

Isn’t It Romantic หนังตลก 6 ฉาก

Isn’t It Romantic ทุ่งนาตาลี นักออกแบบสาวร่างเจ้าเนื้อ ชิงชังหนังโรแมนติก คอมิดี้มาตลอด แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง เธอก็โดนพวกฉกชิงวิ่งราวกระเป๋า แล้วก็เกิดอุบัติเหตุหัวฟาด หนังตลก 6 ฉาก เธอตื่นมาในหนังโรแมนติก คอเมดี้ ที่ทุกคนบนถนนขับร้องโดยไม่เคยรู้ต้นสายปลายเหตุ อพาร์ทเมนต์ของเธอแปลงเป็นอพาร์ทเมนต์หรูขึ้นมาอย่างงงมากๆแล้วก็นิวยอร์คก็เต็มไปด้วยกลิ่นดอกกุหลาบ นอกเหนือจากนี้ ยังมีชายหนุ่มฮ็อตมาหลงเสน่ห์เธออีกด้วย นาตาลีอยากที่จะออกจากหนังหัวข้อนี้ แม้กระนั้นบางครั้งเธอก็บันเทิงใจไปกับมัน แม้ว่าจะเห็นว่ามันมองเกินๆอยู่บ้างก็ตาม

เรื่องย่อ หัวหลุดแฟมิลี่ Headless Family

ครอบครัววิศวกรรับประทานค่าตอบแทนรายเดือน ที่มี ดิ่ง (จตุรงค์ ม๊กจ๊ก) เป็นหัวหน้าครอบครัว กันตา (เมทินี กิ่งโพยม) แม่บ้านที่แสนดี และลูกชายที่สามารถเรียกได้เลยว่าหล่อ กระทั่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงอย่าง บราซิล (โก๊ะตี๋ อารามบอย) จำเป็นต้องมาเผชิญกับความวุ่นวายเมื่อดิ่งต้องการพาครอบครัวท่องเที่ยว หนังตลกฝรั่ง แม้กระนั้นรถเจ้ากรรมดันมาพังจำเป็นต้องนั่งรถไฟดูบรรยากาศแทน และนี่ก็ฯลฯกำเนิดของเรื่องราวที่ไม่มีใครคาดคิด เมื่อทั้งสามกลับมาบ้าน ต่างคนต่างต้องตระหนกตกใจเมื่อทราบดีว่าตนนั้นเปลี่ยนเป็นมนุษย์แปลก หัวหลุดแต่ว่าไม่ตาย ไม่มีผู้ใดกล้าบอกหัวข้อนี้ให้ทุกคนในครอบครัวทราบ ผู้แสดง เมทินี กิ่งโพยม , จาตุรงค์ มกจ๊ก , โก๊ะตี๋ วัดบอย , ศรีพรรณ สรรเสริญบูรณ์ , เวทมนตร์ ปรีดากุลผู้กำกับ โก๊ะตี๋ อารามบอย

มือสังหาร/โลก/พระ/จัน (พุทธศักราช 2544)

ผลงานรวมตัวของนักแสดงตลกเลยก็ว่าได้สำหรับ มือสังหาร โลก/พระ/จัน ของผู้กำกับ ต้อม ยุทธเยี่ยม ที่สะดุดตาแล้วก็ต่างกันกับภาพยนตร์ไทยในยุคสมัยนั้นที่เสียดสีสังคมได้อย่างเจ็บแสบ หนังว่าด้วยเรื่องราวของสมัยก่อนมือปืนรุ่นใหญ่ที่เพิ่งจะออกมาจากเรือนจำ แล้วก็งานแรกที่ได้รับมาเป็นการสังหารมือปราบตงฉินสมญานาม ตำรวจเหล็ก

การรวมตัวของเหล่ามือปืนตกรุ่นก็เลยเกิดขึ้น ในเวลาเดียวกันมือปืนแบบใหม่ค่าตอบแทนราคาสูงและก็ปฏิบัติงานคนเดียว ก็ได้รับการว่าว่าจ้างให้ลงมือฆ่าตำรวจเหล็กคนนี้ด้วยเช่นกัน การเผชิญหน้าความสามารถระหว่างมือสังหารตกรุ่น กับแบบใหม่ไฟแรงจึงโหมปะทุ มิหนำซ้ำความเป็นจริงเผยออกมาว่ามีการว่าจ้างผิดตัว วุ่นวายฆ่าจึงเกิดขึ้น แล้วก็กลายเป็นประวัติศาสตร์คนใหม่ของวงการอาชญากรรม ในประเด็นนี้ หม่ำ จ๊กมก รับบท หมา ลูกบักเขียบ หนึ่งในทีมมือปืนรุ่นลายคราม มือสังหารที่ยิงปืนไม่เป็น ใช้แม้กระนั้นระเบิดเป็นอาวุธ นั่นเอง

The Uninvited

The Uninvited ยัยตัวร้ายกับโต๊ะผี (2004)เป็นหนังที่มีการใช้ชื่อจำของดารามาประกอบการตั้งชื่อภาษาไทย แต่บางทีคนตั้งชื่ออาจลืมไปว่านี่เป็นหนังผี!! มันไม่แปลกที่ เฉินหลง จะมีคำว่าฟัดอยู่ในหนังของเขาดูเหมือนจะทุกเรื่อง เพราะเหตุว่าโน่นคือหนังบู๊ แต่นี่เพียงแต่ด้วยเหตุว่า จวนจีฮุน ที่เลื่องลือจากยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยมมาเล่นหนังผี คุณก็เลยตั้งชื่อว่า ยัยตัวร้ายกับโต๊ะผี เอาซะดื้อๆ?

ยัยตัวร้ายกับโต๊ะผี เป็นเรื่องราวของคู่ชีวิตที่กำลังจะสมรสอย่าง จูวอน แล้วก็ ฮีอุน ได้พบกับเรื่องราวลึกลับจากการซื้อโต๊ะกินข้าวตัวใหม่เข้ามาในบ้าน โดยที่จุงวอนนั้นพึ่งเจอเด็กผู้หญิงสองคนแปลกหน้าบนรถไฟ และถัดมาก็ได้รู้ข่าวว่าเด็กผู้หญิงสองคนนั้นถูกวางยา! เมื่อเขากลับมาบ้านก็ได้พบว่าเด็กหญิงสองคนนั้นนั่งอยู่บนโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารตัวใหม่ของเขา!!! (กราบคนคิดพล็อตอีกแล้ว)

Cop Out (2010)

เรื่องราวหนึ่งตำรวจปืนรัว หนึ่งมือปราบปากรั่ว ลุยเสียงเฮฝ่าป่าดงกระสุน กับผลงานแอ็คชั่นคอมิดี้ฮาเนียน การพบกันของยอดคนอึดรวมทั้งนักแสดงตลกมาแรงกับภารกิจลุยเสียงเฮฝ่าความมันส์ การแท็คทีมที่น่าดึงดูดของยอดคนอึด บรู๊ซ วิลลิส และก็ยอดนักแสดงตลกชายหนุ่มน่าทะเล้น ฌอน วิลเลี่ยม สก็อต สำหรับเพื่อการตามหาการ์ดเบสบอลล้ำค่าที่ถูกขโมยไป แล้วยังจำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับการเกื้อกูลเพศหญิงคนหนึ่ง รวมถึงจำต้องจัดการกับแก๊งค์มาเฟีย

ที่เกี่ยวพันกับการฟอกเงินอีกด้วยองค์บาก (พุทธศักราช 2546)กิน จ๊กมกไม่ได้แจ้งกำเนิดเพียงแค่ จา พนม ผู้เดียวเพียงแค่นั้นสำหรับ องค์บาก หนังยอดนิยมอีกทั้งจากคอหนังคนประเทศไทยและก็ต่างแดน สำหรับเรื่องราวการตามหาเศียรพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่หายไปของ บุญทิ้ง รวมทั้งเพื่อนคู่หูอย่าง อ้ายหำแหล่ หรือ ยอร์จ ที่รับบทบาทโดย กิน จ๊กมก แน่นอนว่าคนดูจะได้หัวเราะไปกับความฮาของหม่ำ พร้อมกับได้ดูลีลาท่าทางการต่อสู้สวยๆของ จา พนม ไปด้วยในตัว หนังองค์บากทำรายได้ในไทยมากถึง 99 ล้านบาท รวมทั้งทำเงินไปทั่วโลกกว่า 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 667 ล้านบาท) แล้วก็ชื่อของทั้งคู่ก็ถูกนำเสนอเข้าชิงรางวัลสุพรรณหงส์อีกด้วย

TED ภาพยนตร์ตลก หมีสุดป่วนปั่นหนังสุดเกรียน นำแสดงโดย มาร์ก วอห์ลเบิร์ก สวมบทบาทเป็นชายหนุ่มั้ทัเพื่อนซี้แบบซี้ปึ้กเป็นน้อง “ตุ๊กตาหมี” เท็ดเป็นตุ๊กตาหมีที่มีชีวิต เนื่องมาจากเขาเคยขออธิฐานไว้เมื่อตอนยังเด็กๆแม้กระนั้นเท็ดนั้นมิได้น่ารักเสมือนชื่อมากแค่ไหนนัก เจ้าเท็ดเป็นตุ๊กตาที่มีนิสัยปั่น ปั่นป่วน เกรียน กันแบบสุดๆไปเลย หนังเรื่อง Ted ได้ผลสำเร็จงานของ เช็ธ แมกฟาเลน จะเกรียนแค่ไหนห้ามพลาด

21 Jump Street

ภาพยนตร์ตลกที่มีสองตำรวจสุดเงอะงะและมีภารกิจที่ต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง เพื่อสืบคดีที่เกี่ยวกับสารเสพติดในสถานศึกษาไฮสคูล โดยสองตำรวจ กวน ซ่า สวมบทบาทโดย แชนนิ่ง เททั่ม แล้วก็ โจนาห์ ฮิลล์ หนังเรื่อง 21 Jump Street เป็นหนังตลกที่บรรลุความสำเร็จมากมาย กระแสดีจนกระทั่งทำให้มีภาคต่อตามออกมาอีกด้วย คนใดกันไม่เคยมองอย่าพลาดนะจ๊ะ แอดบอกแล้วท้องนา

21 Jump Street (2012) | Action, Comedy, Crime

เรื่องราวของเจนโก้เก๋รวมทั้งชมิดท์ อดีตคู่ปรับไฮสคูลที่เปลี่ยนมาเป็นคู่หูตำรวจใหม่ไฟแรง ที่ยังไม่มีช่องทางได้งานแรงๆกระทั่งเมื่อมีคำบัญชาให้ทั้งคู่เลียนแบบเป็นผู้เรียนม.ปลายเพื่อทำลายล้างการค้ายาที่ซุกซ่อนในโรงเรียนเก่าของพวกเขา แม้กระนั้นเปลี่ยนเป็นว่าเมื่อกลับมาดำเนินชีวิตวัยรุ่นอีกที พวกเขาก็ได้ประสบการณ์และก็ได้ดำรงชีวิตแบบเรื่องย่อ คู่ก๊วนป่วนปั่นเมษา April Road Tripมิตร (สันติภาพ วีเจาะจงญชัย) ผู้จัดการเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ชายหนุ่ม

ได้รับมอบหมายจากบิดาของ ฟ้า (พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์) แฟนสาวให้ดูแลโฮเต็ลที่เชียงใหม่ ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวฟ้า โดยที่ฟ้าดูแลเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่กระบี่ ก็เลยทำให้ทั้งคู่จะต้องแยกกัน หนังตลก 6 ฉาก มาวันหนึ่งฟ้าได้โทรมาบอกให้มิตรกลับไปอยู่บ้านที่กระบี่ในวันสงกรานต์นี้ เพราะเหตุว่าเธอกำลังจะสมรส มิตรจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนตารางทั้งหมดทั้งปวงแล้วตัดสินใจเดินทางกลับอย่างเร่งด่วน แต่เนื่องมาจากรถของเขาเกิดอุบัติเหตุ ก็เลยต้องหารถรับจ้างไปเองให้ได้ แล้วเขาก็ได้มาเจอกับ บังเอิญ (โก๊ะตี๋ อารามบอย) ผู้ครอบครองรถยนต์ตู

Dhamaka (2021)

 win666.club

drathscorporation