น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

pod ราคาถูก

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รีวิวกลิ่นที่สุดแสนจะสดชื่น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หลายๆคนที่เข้ามาในวงการบุหรี่ไฟฟ้า คงจะไม่มีผู้ใดที่จะไม่เคยชินกับบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity Pod Kit แน่นอน เนื่องด้วย Relx Infinity มีจุดโดดเด่นที่กลิ่น และฟีลลิ่งที่ดี มีความละมุนสูบง่าย อีกทั้งที่ให้อรรถรสเช่นเดียวกับการใช้บุหรี่จริงๆ นั่นก็เลยนำมาซึ่งการทำให้นักสูบคนจำนวนไม่น้อยคัดเลือกที่จะหันมาใช้งานตัวของบุหรี่ไฟฟ้า

Relx Infinity แทนการสูบบุหรี่แบบมวน แต่ทว่าเนื้อหานี้ของเรานั้น มิได้จะมาเอ๋ยถึงเรื่องของตัวเครื่องของ Relx Infinity แต่จะเอ่ยถึงในส่วนของ RELX Flavor Pod หรือหัวพอดพร้อมน้ำยาที่มีไว้ใช้กับ Relx Infinity โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เหตุเพราะตัวของจุดขายสินค้า Relx Infinity น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นอกเหนือจากนั้นจะฟีลลิ่งดีแล้ว ยังมีกลิ่นให้เลือกเฟ้นมากมายจำนวนมากถึง 26 กลิ่น ซึ่งทุกกลิ่นจะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเจาะจงตัวมากๆ หากจะให้พูดให้ครบคงจะจึงควรกินช่วงมากพอสมควร เราจึงได้กระทำจำแนกออกมาเป็นหัวข้อ ซึ่งครั้งนี้พวกเราได้จัดเป็นในส่วนของ “RELX Flavor Pod กลิ่นเครื่องดื่มที่ทำให้ทราบสึกสดชื่น” ราวตั้งแต่นี้ต่อไป

RELX Flavor Pod กลิ่น Red Bull

ประเดิมด้วยกลิ่นเครื่องดื่มชูกำลังขวัญใจลูกค้าแรงงาน กลิ่นหอมหวานละมุนแบบเครื่องดื่ม Red Bull สุดแสนจะสดชื่น ที่จัดนิโคตินมาให้ที่ 3% ส่วนความเย็นตัวนี้ไม่มุ่งเน้นมาก แต่ก็บรรจุมาในมวลเบาๆ ให้พอรู้สึกสะดวกสบายคอ เพื่อให้นักสูบนั้น ได้โฟกัสกับรสชาติของตัวกลิ่นเครื่องดื่มชูกำลังได้อย่างเต็มที่ตรงนั้นเอง

RELX Flavor Pod กลิ่น Cola

จัดว่าเด็ดดวง เนื่องจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มาพร้อมกลับกลิ่นโคล่า ซึ่งคนใดที่ถูกใจเครื่องดื่มน้ำดำตัวนี้ จึงควรปลื้มอย่างแน่ๆ นิโคตินของรสชาตินี้มีมาให้ที่ 3% สดชื่นเย็นสะดวกสบาย รสชาติของความเป็นโคล่ามาเต็ม หวานละมุนติดลิ้น กลิ่นชัดแจ๋วไปเลย

RELX Flavor Pod กลิ่น Sarsi Rootbeer

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้แรงบรรดาลใจจากน้ำซาร์สี่ หรือรูทเบียร์นั่นเอง เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่ไม่ค่อยแสดงตัวน้ำยารุ่นไหนทำกัน ซึ่งตัวของความหวาน และกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของรูทเบียร์จัดว่ามาเต็ม หอมกลมกล่อม เย็นสะดวกและสบาย ช่วยเสริมเติมระยะเวลาผ่อนคลายช่วงสูบได้เป็นอย่างดี

RELX Flavor Pod กลิ่น “Peach Oolong”

สำหรับใครที่ถูกใจกลิ่นละมุนๆ ของพีช “Peach Oolong” ที่รวมตัวกันกลิ่นของชาอู่หลง และพีชเข้าร่วมกันจนได้ออกมาเป็นกลิ่นที่หอมหวานละมุน ชวนให้สัมผัสบรรเทาในยามกลุ้มอกกลุ้มใจได้เป็นอย่างดี ความเย็นตัวนี้จะออกจะเล็กน้อยหากเปรียบกับรสชาติอื่นๆ แต่ถ้าเอ๋ยถึงความหอมบรรเทา “Peach Oolong” ตัวนี้จัดว่าน่าสนใจ

RELX Flavor Pod กลิ่น “Icy Slush”

เพื่อ “Icy Slush” เป็นกลิ่น ครีมโซดา หรือเป็นกลิ่นเหมือนกันกับน้ำเขียวนั่นเอง ตัวกลิ่นครีมโซดาที่หอมหวาน รวมตัวกันเข้ากับมวลความเย็นที่จัดว่าแรงพอเหมาะสม แต่หากใครที่ถูกใจก็อย่าได้รอช้า นี่แหละกลิ่นครีมโซดาหวานละมุนที่คุณเคยชิน

RELX Flavor Pod กลิ่น “Green Tea”

สายเข้ม กลิ่นชาเขียวตัวนี้คือตอบโจทย์แน่ๆ และตัวของกลิ่นชาเขียวตัวนี้ เป็นกลิ่นที่มีความร้อน ไม่เย็น นำมาซึ่งการทำให้มีความสามารถสึกที่เหมือนกำลังจิบชาเขียวอุ่นๆ อยู่จริงๆ กลิ่นชาเขียวอ่อนๆ กับสัมผัสนุ่มๆ ชวนให้สัมผัสลุ่มหลงแบบสุดๆ

RELX Flavor Pod กลิ่น “Lemon Tea”

ถ้าหากชาเขียวไม่ตอบโจทย์แล้วละก็ งั้นมาทดลองเป็นชามะนาวเย็นๆ แทนกันมั้ย สำหรับกลิ่นนี้ เมื่อสูบหนึ่งทีกลิ่นของชามะนาวมีความเข้ม และแจ้งชัดพอเหมาะสม ความเย็นอ่อนๆ นั้นช่วยชูกลิ่นหอมของชามะนาวได้เป็นอย่างดี กลิ่นเข้มๆ เต็มรสชาติแบบสุดๆ

และทั้งปวงนี้เป็น 7 กลิ่นแนวเครื่องดื่ม ที่เราเสนอแนะให้ท่านไปหามาจำลองกลิ่น ซึ่งมีทั้งความหอมหวาน และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของ RELX Flavor Pod และยังมีกลิ่นต่างๆ ให้เลือกเฟ้นอีกมากมาย แล้วไว้เมื่อถึงระหว่างเราจะมาชี้แนะรสชาติที่เหลือของ RELX Flavor Pod กันต่อจากนี้ไปครับ

 

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Drag 2 platinum 177w box

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า
บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดิบขายดี จากค่าย Voopoo ปัจจุบันนี้มีอยู่หลากหลายรุ่น และทุกรุ่นต่างได้รับคำชมจากผู้บริโภคงาน ในทางบวกค่อนข้างมาก และหากพูดถึง Voopoo ก็คงจะไม่กล่าวถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางยี่ห้อเค้า ได้สร้างขึ้นมาด้วยความภาคภูมิใจ และถือเป็นการประสบความสำเร็จอันดับต้นๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสิ้นของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ซึ่งนั่นก็คือ Voopoo Drag 2 Kit และไม่ช้านานมานี้ทางค่าย Voopoo ได้มีการประกาศออกมาว่าจะมี Voopoo Drag 2 Kit รุ่นพิเศษ ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า Voopoo Drag 2 platinum 177w box mod kit refresh edition พูดได้ว่าเป็นที่ฮือฮากันเป็นเป็นอย่างมาก ในพวกของผู้ติดตาม และแฟนๆของ Voopoo หลายท่าน ได้มีการเตรียมกระเป๋าไว้สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่จะออกมานี้

ดีไซน์ภายนอกเหนือจากนั้นเกือบจะไม่มีความผิดแผกจากตัวปกติเท่าใดมากนัก แต่สิ่งที่ต่างจากรุ่นทั่วไปกับรุ่น Voopoo Drag 2 platinum 177w box mod kit refresh edition คือรุ่นนี้จะใช้อุปกรณ์สำหรับในการทำตัวเครื่องเป็น Zinc-Alloy ประสมประสานกับ Resin(Platinum) ทำให้เกิดความเงา และสัมผัสการทัชที่ดูสะดุดตามากยิ่งกว่ารุ่นทั่วไป ขนาดตัวเครื่อง 88.3*51*26.5 มม. มาพร้อมกับแท็งก์จุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถจุน้ำยาได้สูงถึง 4.5มิลลิลิตร มีระดับความสามารถในการเชื่อมโยงเข้ากับ 510 อแดปเตอร์ได้ ทำให้มีฟิลลิ่งการใช้งานที่มากมาย

จับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ค่อนข้างจะจะชมถอดแบบมาจากรุ่นเดิมในเรื่องของสเปค แต่สิ่งที่อัพลำดับชั้นเพิ่มอีกขึ้นมา นั่นก็คือ ได้รับการอัพลำดับขั้นแท็งก์ใหม่ที่สามารถใช้ Coil ของ Vinci-PnP ได้ ส่งผลให้นักสูบสายขี้เกียจโมลวดยิ้มออกมากันอย่างยิ่งจริงๆ ส่วนในเรื่องของกลิ่นหมดกังวลเพราะ Coil ตัวนี้ถูกดีไซน์มา เพื่อที่จะสิ่งนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในส่วนของสเปคอื่นๆ จะมีความเช่นเดียวกับ Voopoo Drag 2 ซึ่งโดยทั่วไปแล้วนั้นก็คือ การจ่ายไฟได้สูงสุด 177วัตต์ การควรค่าแรงต้าน 0.05-5.0โอห์ม แรงไฟ 0-7.5โวลล์ วิธีการใช้แบตเตอรี่ของรุ่นนี้ใช้แบตเตอรี่ทั้งปวง 2 ก้อน ขนาดปริมาตร 18650

โดยรวมกล่าวได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความงดงาม ไฮโซ น่าสัมผัสกว่าตัว Voopoo Drag 2 รุ่นธรรมดา แต่สเปควิธีการใช้งานเรียกว่าถอดแบบมาจากรุ่นธรรมดาแบบเป๊ะๆ แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ได้เกิดการอัพชั้นเชิง ตัวแท็งก์ใหม่ ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้วิธีการใช้งานนั้น ดูมีความน่าใช้มากขึ้นกว่าที่เคยเป็น ซึ่งสำหรับท่านที่มี Voopoo Drag 2 อยู่แล้วคงรู้สึกปกติ แต่ถ้าหากมองว่าน่าเก็บรวบรวมไหมนั้น ถือได้ว่ามีคุณค่าจริงๆ

รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทยจินตรา X Nice

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทย-จิตตรา ผลงานการผลิตสรรค์ ณ เวลาผู้สร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าค่าย พันธุ์ไทย และ Nice To Meet You ซึ่งได้เข้าร่วมมือกันสำหรับเพื่อการประดิษฐ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นแตงโม ที่เหมือนเป็นการรวบรวมเอาความเด่นของทั้งสองค่ายมาเอาไว้ในขวดเดียว

สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทย ที่หลายคนต่างเอ๋ยถึงกันเป็นเป็นอย่างมาก ในเรื่องของรสชาติ และความหอมหวานนั้น กล่าวได้ว่าฉ่ำถึงใจ และเมื่อราวๆไตรมาสแรกของปีทางพันธุ์ไทยนั้น ก็ได้เปิดตัวสินค้าไลน์ใหม่ คือว่า พันธุ์ไทย ICE หรือพันธุ์ไทยสูตรเย็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกเปิดตัวมา เพื่อจะเอาใจมิตรสหายนักสูบที่พอใจในความเย็นฉ่ำโดยเฉพาะ และพอเข้าสู่ต้นเดือนของไตรมาสที่ 2 ของปี พันธุ์ไทยก็ได้เช่นกันสร้างความเซอร์ไพรส์ ให้กับมิตรสขาดหาย

นักสูบกันอีกสักรอบ โดยการเข้าร่วมมือกันกับทางค่ายบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าราวกับอีกค่าย ที่มีความเด่นในเรื่องของการรังสรรค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นแตงโม จนกลายเป็นน้ำยาในตำนาน ที่นักสูบควรจะรับรู้มันสักครั้งในชีวิต ซึ่งทางพันธุ์ไทยก็ได้เหมือนกันเกิดการคิดแผนที่จะสร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นกลิ่นแตงโมอยู่แล้ว เพราะเหตุว่าเป็นกลิ่นที่ซีรีส์พันธุ์

ไทยนั้น ยังไม่มี โดยทางแบรนด์พันธุ์ไทยเองก็ได้คิดสืบค้น และผลิตออกมาหลากหลายสูตรแต่ก็ยังคงไม่ถูกใจ จนได้มีโอกาสมา Collab กับยี่ห้อผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Nice To Meet You ซึ่งเป็นเจ้าของน้ำยา “แตงโมดำ” ในตำยาวนาน และได้มีการเข้าร่วมมือกันจนได้ออกมาเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทย x Nice To Meet You กลิ่นจินตรา แตงโมนั่นเองครับ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พันธุ์ไทยจินตรา X Nice ตัวนี้ ถูกสร้างออกมา เพื่อเป็นน้องใหม่ และได้เพิ่มเข้าไปใน 2 ซีรีย์ ทั้งพันธุ์ไทยออริจินัลฉลากเหลือง และพันธุ์ไทย Ice สูตรเย็นฉลากฟ้า โดยตัวน้ำยาจะมีความเหลว และหนืดกำลังดี น้ำยามีใบหน้าเหลืองอ่อนๆ และมีความใสมาก รสชาติดี มีกลิ่นตีขึ้นมาตั้งแต่ยังไม่เปิดฝา โดยตัวของฉลากของพันธุ์ไทยคน

จำนวนไม่น้อยจะทราบว่าจะมีสัตว์เป็นผู้แทนรสชาติต่างๆ บนขวด และในส่วนของ พันธุ์ไทยจินตรา X Nice ได้คัดสรรค์ใช้เป็นฮิปโปตัวอ้วน ซึ่งก็ชมน่ารัก และเป็นซิกเนเหน้าจอร์ของพันธุ์ไทยดี ในส่วนของฟีลลิ่งการสูบเมื่อสองค่ายผู้สร้างน้ำยาจับมือกันแล้ว มีหรือที่จะเฟล กลิ่นหอมหวานแตงโม คือชุ่มฉ่ำดีมาก และสูตร ICE ก็ใส่ความเย็นมาได้อย่างลงตัว เป็นความละมุน และกลมกล่อมสมกับการรอคอยของนักสูบเป็นอย่างมาก เหล่านักสูบที่เป็น แตงโม LOVER ไม่แนะนำให้ที่จะพลาดเด็ดเดี่ยว

พันธุ์ไทยจินตรา X Nice ปัจจุบันนี้ จะมีเป็นสูตรแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบส (Freebase) ซึ่งบรรจุมาในขวดบีบง่ายเป็นต้นว่าเดิม ความจุ 100 มิลลิลิตร ลำดับนิโคตินคือ 6 มิลลิกรัม ส่วนที่นำมารวมกัน VG/PG อยู่ที่50/50 และมั่นใจว่าสาย ซอลนิค (Saltnic) น่าจะรอกันอีกไม่ยาวนานแน่ๆครับ

 

drathscorporation