บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมPod system วัสดุเสริม น้ำยา Saltnic ครบครันในราคาถูกใครก็ตามๆที่ต้องการเลิกบุหรี่ก็สามารถซื้อได้เหมาะกับมือใหม่และถึงขั้นมืออาชีพแบบเทพๆทางร้านค้าคัดสรรผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพดีไม่มีอันตรายตามกฏเกณฑ์ ผู้สร้างและซื้อขายแลกเปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเป็นทางการคิดต้องการเลิกบุหรี่ อยากจะได้บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกของแท้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกของแท้ อะตอมบุหรี่มูลค่าและราคาถูก พอตและบุหรี่ไฟฟ้า

ในส่วนของบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางร้านซื้อขายมีทั้ง บุหรี่ไฟฟ้า Pod system , Mod System และอุปกรณ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็น อะตอม คอยล์ ถ่าน รางชาร์จ และจัดเต็มกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งแบบ Saltnic และ Freeebase มีให้ท่านเลือกเฟ้นไม่ว่าจะเป็นสายขนม หรือสายผลไม้ เราก็มีให้ท่านคัดสรรค์มากมายยิ่งกว่า 500 รายการ สินค้าครบวงจร ครบจบในที่เดียว ส่งจริง ส่งไว ค้ำประกันผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ยอดขายมากกว่าหมื่นใบเสร็จรับเงิน ทางเราเกิดการให้วิชาการและแก้ปัญหาเกี่ยวกับวิธีใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าโดยผู้ชำนาญโดยดิ่ง พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และอุปสรรคสำหรับในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าต่างๆ สำหรับท่านที่จะเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจะต้อง

เป็นเว็บขายบุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าถูกแบบครบวงรอบ ค้าขายทุกอย่างที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ทั้งบุหรี่ไฟฟ้าpod system พอท บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งแบบ saltnic และ freebaseและเครื่องไม้เครื่องมือเสริมต่าง ๆ อาทิ คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งสินค้าทุกชิ้นที่ค้าขาย เป็นของแท้ 100% นำเข้าโดยตรงจากโรงงาน นำเข้ามาซื้อขายกันในราคาถูกๆเพื่อที่จะให้ Vapor ชาวไทยได้เลือกซื้อ เลือกถ้าันอย่างสะดวกและสบายในราคาที่เป็นมิตรภาพความสัมพันธ์

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากับ 2 หนทาง แบบไหนเหมาะกับคุณ บุหรี่ไฟฟ้า

คนที่พึ่งเริ่มหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า การเลือกปริมาณนิโคตินต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่สำคัญมากๆ หากคัดสรรค์นิโคตินเยอะเกินไปอาจทำให้สำลักควันได้แต่ถ้าคัดสรรค์บางส่วนจนเกินไปก็อาจจะส่งผลให้เสียอรรถรส ซึ่งนิโคตินมีอยู่ด้านในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเชื้อเพลิงอย่างยอดเยี่ยมและขาดไม่ได้เลย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในขณะนี้มีร่วมกัน 2 จำพวก เช่น น้ำยาซอลนิค (Salt Nic) และน้ำยาแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบส (Freebase) ข้อสงสัยคือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนเหมาะสมกับพวกเราเยอะที่สุด

จะรู้ได้ยังไงว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนเหมาะกับตัวพวกเราเยอะที่สุด สิ่งแรกเลยก็จึงควรทำความรู้ความเข้าใจก่อนว่าน้ำยาซอลนิคและน้ำยาแบบไม่ต้องเสียตังค์เบสเป็นอย่างไร ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 ชนิดนี้มีคุณสมบัติและให้ช่วงเวลาในการเรียนรู้ที่แตกต่างกัน

น้ำยา Salt nic

น้ำยาซอลนิค (Salt nic) คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ร่างกายสามารถชมดซึมสารนิโคตินได้อย่างรวดเร็วทันใจ เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีคุณค่าโอห์มสูงและใช้ไฟต่ำ ไม่จำเป็นจะต้องสูบบ่อยมากหรือใช้ไฟแรง สามารถเก็บรักษาประสิทธิภาพของน้ำยาได้นาน อย่างไรก็ดี ด้วยความที่น้ำยาซอลนิคมีปริมาณความเข้มข้นของนิโคตินสูง ก่อนที่จะสูบก็เลยจะต้องผสมกรด benzoic acid ไม่อย่างนั้นมีโอกาสเกิด Throat Hit หรืออาการแสบคอ กระแทกคอได้ในขณะที่สูบ

สรุปน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic เป็นยังไง

 • มีสาร benzoic acid
 • สามารถชมดซึมไปสู่ร่างกายได้รวดเร็ว
 • ให้ควันนิดหน่อย
 • เมื่อสูบนิโคตินสูงไม่นำมาซึ่งการทำให้แสบคอ
 • เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือคนที่ชอบสูบแบบ MTL
 • มีชั้นนิโคตินให้คัดเลือกตั้งแต่น้อยไปจนกระทั่งมาก

น้ำยา Freebase

น้ำยาฟรีเบส (Freebase) คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีมานานใช้นิโคตินแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆเบสบริสุทธิ์ผสมในกระบวนการผลิตน้ำยา จุดเด่นคือได้ควันมาก สามารถใช้งานได้มากมายคอยล์เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีค่าโอห์มต่ำ รูลมโล่งหรืออะตอมแบบหยดสูบและแท้งค์ น้ำยาแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบสไม่มีการเติมแต่งไม่ผสมกรด benzoic acid ถึงแม้ว่าจะมีเกรดนิโคตินที่ออกจะนิดหน่อยและร่างกายสามารถชมดซึมได้ช้าให้ควันเยอะแต่คุณอาจแสบคอหรือสำลักควันได้

สรุปน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase คืออะไร

 • สามารถชมดซึมนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้ช้า
 • ไร้สารเติมแต่ง
 • เกรดนิโคตินบางส่วนกระทั่งขนาดปานกลาง
 • มีกลิ่นชัดและตัวเฟ้นที่เยอะ
 • ให้ควันเยอะ

อาจจะส่งผลให้แสบคอหากนิโคตินสูง

หากสอบถามว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุด ทั้งนี้ ก็สังกัดความชอบของแต่ละบุคคล สำหรับใครที่ชอบควันเยอะ รับรู้ฟินที่ได้เล่นกับควัน เสนอแนะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีๆเบสแต่ถ้าคนมีความต้องการจำนวนนิโคตินแบบจัดหนักจัดเต็มควันเล็กน้อยจะไม่แสบคอ ขอชี้แนะน้ำยาซอลนิคเลยเหมาะมากที่สุด แล้วคุณรู้หรือเปล่าว่าจะคัดสรรค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะต้องคัดสรรค์ให้เหมาะกับจำพวกของบุหรี่ไฟฟ้าด้วย

ทำควันบางส่วน

หากเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System จำนวนมากจะผลิตควันได้เป็นจำนวนมากพอๆ กับบุหรี่จริงแต่ควันไม่เยอะๆ มุ่งเน้นให้ฟิวการสูบที่แน่นใช้แท้งค์น้ำยาแบบ MTL จะมีรูลมที่ใหญ่มากเหมาะสมกับน้ำยาซอลนิคที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง 30-60 mg

ทำควันกลาง

สามารถทำควันได้พอเหมาะสมแต่ไม่อลังการมากแค่ไหน บุหรี่ไฟฟ้าทุกแบบในท้องตลาดสามารถทำแล้วได้หากเป็นพอตที่ใช้คอยล์ sum-ohm หรือแท้งค์แบบ MTL เหมาะสมกับน้ำยาแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบส 6-9 mg และน้ำยาซอลนิค 20-30 mg

ทำควันเยอะ

สำหรับผู้มีความต้องการที่จะการควันแบบจัดเต็มจำเป็นมากจึงต้องควรใช้อะตอมบุหรี่ไฟฟ้า Sub-ohm อะตอม RBA ที่มีรูลมใหญ่ วิธีการใช้น้ำยาซอลนิคเพื่อบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ไม่ไม่ยากเลย โดยมากผู้สูบจะใช้น้ำยาฟรีเบสมากยิ่งกว่า น้ำยาที่เหมาะสมกับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้คือน้ำยาฟรีเบส 1.5-6 mg และน้ำยาซอลนิค 10 mg

หวังว่าข้อมูลทั้งหมดทั้งมวลนี้จะมีผลให้หลายๆ คนโดยยิ่งไปกว่านั้นมือใหม่พี่เพิ่งใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าตัดสินใจได้แล้วว่าจะเฟ้นทำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดีระหว่างน้ำยาซอลนิคและน้ำยาฟรีๆเบส หรือหากจะให้ดีเสนอแนะให้ทดสอบการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองชนิดแล้วเปรียบเทียบกันชมจะทำให้คุณเห็นได้ชัดความไม่เหมือนที่แน่ชัดมากยิ่งกว่า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าSaltnic หอมๆ กลิ่นชัด ที่กำลังมาแรง 2021

หลากหลายผู้คนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าpod system มาช่วงเวลาหนึ่งแล้วนิยมจะมีความรู้และมีความเข้าใจสึกที่ว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สูบอยู่ในช่วงเวลานี้กลิ่นไม่หอม กระจ่างแจ้ง เหมือนช่วงเวลาที่ใช้สูบแรกๆ ซึ่งนั่นคืออาการของการเบื่อกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นเดิม เพราะตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า pod system มีประสิทธิภาพในการรีดกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ยังไม่อาจจะส่งผลให้กลิ่นกระจ่างแจ้งได้พอๆกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ sub –ohm ซึ่งแนวทางแก้ที่ทำไม่ยากที่สุดและทุกท่านสามารถทำได้คือการเปลี่ยนกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic นั่นเอง ซึ่งในช่วงเวลานี้ก็มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าSaltnic กลิ่นแบบที่ไม่เหมือนเดิมมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่มีทั้งความหอม และสูบไม่ยากไม่ระคายคอ ซึ่งวันนี้ทางsiampods ได้เอาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic ที่กำลังเดินทางมาแรง ในปี2021 มาเสนอแนะให้คนที่กำลังต้องการทดสอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic กลิ่นใหม่ๆ จะมีแบรนด์อะไร กลิ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic กลิ่น Marbo Strawberry

ตอนนี้ไม่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ตัวไหนมาแรงเท่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้อีกแล้ว Marbo Strawberry เป็นน้ำยากลิ่นสตรอเบอรี่ ที่มีทั้งความหอม ความหวาน และความเปริ้ยว ให้สัมผัสหอมเหมือนได้กินสตรอเบอรี่สดๆ ซึ่งมาพร้อมด้วยความเย็นในลำดับชั้นน้อยถึงปานกลางและจำนวนนิโคติน 30 mg. ซึ่งเป็นรวมตัวกันกันได้อย่างลงตัว ซึ่งน้ำยา Marbo Strawberry ไม่ได้มีแต่แบบ saltnic แค่นั้น ยังมีน้ำยา freebase Marbo Strawberry ให้เพื่อสาย sub-ohm อีกต่างหาก ซึ่งหากใครมองหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความหอม หวาน มีความเย็นน้อยจำเป็นต้องตัวนี้เลย

2.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic กลิ่น Hoogarden watermelon

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic อีกตัวที่มาแรงไม่แพ้กับ Marbo Strawberry เลยคือ Hoogarden Watermelon โฮกาเด้นกลิ่นแตงโม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของสายเมา ที่มีกลิ่นเบียร์บางๆและกลิ่นผลไม้อย่างแตงโมผสมกันอยู่ ซึ่งหากคนไหนที่เคยได้สูบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Hoogarden ตัวแรกที่มีกลิ่นเบียร์ผสมกับราสเบอรรี่แล้วติดใจละก็ การันตีได้เลยว่า Hoogarden watermelon ตัวนี้ก็ไม่ส่งผลให้ไม่สมหวังอย่างแน่นอน และน้ำยา Hoogarden watermelon ก็ไม่ได้มีแต่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic อย่างเดียว เนื่องด้วยก็ยังมีแบบ freebase ให้สาย sub-ohmได้คัดเลือกซื้อเช่นเดียวกับ freebase Marbo Strawberry เหมือนกัน

3. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic กลิ่น OLD Craft Root Beer

น้ำยา OLD Craft Root Beer เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ตัวหนึ่งที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง สำหรับใครที่ชอบดื่มรูทเบียร์หรือชอบกลิ่นหอมๆของรูทเบียร์ยืนยันได้เลยว่าน้ำยาตัวนี้ไม่ทำให้ความหวังพังทลายแน่ๆ ซึ่งมาพร้อมทั้งความเย็นแบบสุดขั้ว แต่ไม่แสบคอ สูบสะดวกๆไม่ระคายเคืองด้วยนิโคตินลำดับ 30 mg โดยกลิ่นรูทเบียร์นั้นเป็นกลิ่นที่ใครก็หลงรักเลย แต่หากไม่ชอบก็จะไม่ได้อยากสูบอีกเลย สำหรับท่านที่ถูกใจ

4.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic กลิ่น Soju Green Apple

อีกกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดของปี2021 นี้ก็อาจต้องมี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic Soju Green Apple ตัวนี้ด้วย ซึ่งเป็นกลิ่นโซจูแอปเปิ้ลเขียวที่มีความหอม หวานและเย็น และให้กลิ่นแอปเปิ้ลเขียวที่มีความหอมมากๆ คนไหนที่ชอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบหอมๆ เย็นๆ หรือต้องการจำลอง siampods ขอแนะนำเลย เป็นกลิ่นที่หอมและสูบไม่ยาก สูบสะดวกและสบายๆด้วยจำนวนนิโคตินที่มีเพียง 25 mg รับรองได้ทันทีว่าหอม ละมุน ไม่กระแทกหรือทำแสบคออย่างแน่นอน

5.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic กลิ่น Matcha Jasmine

สำหรับท่านที่ชอบกลิ่นหอมๆ ละมุนๆ ไม่เตะจมูกเกินความจำเป็น siampods ขอนำเสนอตัวนี้เลยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic กลิ่น Matcha Jasmine Green Tea กลิ่นชาเขียวที่มาพร้อมทั้งความหอมของกลิ่นมะลิเบาๆและความหวานแบบน้อยไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป และมีจำนวนนิโคติน 25 mg ซึ่งเป็นคลุกเคล้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ คนใดถูกใจน้ำยาที่มีกลิ่นละมุนๆ หรือต้องการได้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านุ่มๆ ไม่กระแทกกระทั้นเกินความจำเป็นควรต้อง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic กลิ่น Matcha Jasmine การันตีได้เลยว่าหอม ฟิน จับจิตจับใจ สายละมุนแน่นอน

 

Home