หนัง fantasy เวทมนตร์

หนัง fantasy เวทมนตร์

หนัง fantasy เวทมนตร์

หนัง fantasy เวทมนตร์ เรื่องบทก็เฉยๆทายใจได้ตั้งแต่ประเดิมแรกมาเลยด้วย ถึงได้บอกไงว่าเป็นหนังเด็ก555 แต่ว่าหลายๆฉากโหดเหี้ยมอยู่ไม่เด็กนะค้า คือถ้าหากเอ่ยถึงเรื่องบทก็ธรรมดาเลย เด็กหนุ่มออกตามหาดาว พบกัน อยู่ด้วยกัน รักกันโดยไม่ได้คาดคิด จำเป็นต้องสู้กับเหล่าร้าย แล้วก็ต้องเก็บเควสต์เติมพลังอัพเลเวลให้เก่งก่อน สู้เสร็จ จบ แฮปปี้เอนดิ้ง มันมีเพียงนี้เลย แต่เรื่องนี้กลับทำให้พวกเรารู้สึกเอนจอยกับมันได้ น่าจะเพราะเหตุว่าเคมีของผู้แสดงนี่แหละ ลุงโรเบิร์ตก็น่ารักน่าเอ็นดู555 คือนักแสดงประเด็นนี้น่ารักน่าเอ็นดูละเคมีเหมาะอ่ะ

เรื่องเลยดูได้เรื่อยๆสรุปเป็นหนังแฟนตาซีที่รายละเอียดเด็กน้อยเลยแหละ แต่มันมีความสนุก มีลายเซ็นเป็นของมัน หนังค่อนข้างมีเสน่ห์ในตัวพอควรแบบเดียวกัน เรามีความรู้สึกว่าถ้ากำลังเบื่อๆเซ็งๆเครียดๆดูเรื่องนี้ก็ช่วยคลายอารมณ์ได้อีกประเด็นแบบเดียวกัน ด้วยเหตุว่าดูได้เรื่อยความข้องเกี่ยวตัวละครน่ารักน่าเอ็นดู แล้วเรื่องก็ไม่ได้น่าระอาเลย​วมทั้งตัวหนังเองก็ผสานความเป็นหนังเสี่ยงอันตรายเอาไว้ คือมันก็เป็นหนังเผชิญภัยนี่แหละ แต่ว่าก็มีการผสมผสานกลิ่นจากหนังแอ็กชัน หนังเผชิญภัยหลายๆเรื่อง ทั้งยัง ‘Jumanji’

หนังบู๊สู้ผีคืนชีพสไตล์ ‘The Mummy’ หรือแม้แต่หนังสวนสนุกรุ่นพี่อย่าง ‘Pirates of the Caribbean’ ซึ่งก็ทำออกมาได้แบบแฟนตาซีมากมายๆรวมทั้ง ฉากบู๊สไตล์ Comedy Action นี่ก็เรียกได้ว่าได้แรงผลักดันมาจากหนังแอ็กชันสไตล์เฉินหลงแบบไม่ต้องสงสัย แม้ว่าจะไม่ได้เน้นย้ำมากก็ตาม ส่วนงานซีจีเอาจริงๆความรู้สึกของนักเขียนก็แอบรู้สึกลอยๆหลุดๆในบางจุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้องเฉือดาว (เสือดาว) ‘พร็อกซิมา’ ที่ทำออกมาได้น่าเอ็นดูมากมายๆแต่ว่าก็ยังแอบไม่เนียนอยู่บ้าง

Enchantedหนังแฟนตาซี-ที่ควรดูลืมทุกภาพของเจ้าหญิงที่เต้นรำท่ามกลางหมูสัตว์สุดแสนน่ารัก

ทิ้งไป เนื่องจากว่าหนังประเด็นนี้จะพาคุณมาดูว่าเมื่อตัวการ์ตูนหลุดเข้ามาให้โลกที่ความจริงมันจะป่วนขนาดไหน ฉากจำติดตาไม่ลืมเลือนเลยก็คือตอนนางเอกขับร้องไปด้วยแล้วก็ชำระล้างบ้านไปด้วยนี่แหละจ้ะ เพราะข้ามมาอยู่ในโลกปัจจุบันแล้วสัตว์ที่ใกล้ที่อยู่ที่อาศัยของคนมากที่สุดมันก็ไม่ใช่ ผีเสื้อ กวางน้อย หรือว่ากระต่ายแล้วล่ะค่ะ แม้กระนั้นเป็นสัตว์สุดแขยงนานาจำพวกที่หลบซ่อนอยู่ตามหลืบบ้าน หรือท่อปขว้างมาช่วยนางเอกทำความสะอาดแทน

ผู้ใดกันแน่ถูกใจหนังแนวละครเพลงขอแนะนำเรื่องนี้แบบใส่ * ไปจำนวนไม่ใช่น้อยเลยShadowhunters: The Mortal Instruments (201-2019)ซีรีย์ฝรั่ง แนว พลังพิเศษNetflixShadowhunter s เดอะ มอร์ทัล อินสทรูเมนต์ส การรบนักล่าเงา หนัง fantasy เวทมนตร์ หลายท่านบางทีอาจจะรู้จักดีกันดีกับชื่อของซีรีส์ประเด็นนี้ด้วยเหตุว่าเคยถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์นั่นเอง

ก่อนที่จะถูกถือมาขยายความในแบบอย่างซีรีส์ที่ปัจจุบันนี้มีทั้งหมดทั้งปวง 3 ซีซั่น บอกเล่าเรื่องราวของ แคลรี่ เฟรย์ เด็กผู้หญิงวัย 18 ที่ได้ค้นพบว่าตัวเองเป็นนักล่าเงา ภายหลังแม่ของเธอถูกลักพาตัวไป ทำให้เธอได้ศึกษาและทำการค้นพบโลกอีกโลกที่มีอีกทั้งแวมไพร์ มนุษย์หมาป่า เทวทูต และอีกเพียบเลยที่หลบอยู่บนโลกใบนี้ แล้วก็ร่วมมือกับเพื่อนชื่อไซม่อน กับนักล่าเงาชื่อเจซ สำหรับในการสืบเสาะหาร่องรอยเพื่อช่วยแม่ของเธอ เวลาเดียวกัน คุณก็ได้พบปมเกี่ยวกับอดีตของคุณที่จะมีผลถึงอนาคตของโลกด้วย

Zathura (2005)

หัวข้อนี้ออกแนวเผชิญภัยค่ะ เป็นเด็ก 3 ลูกพี่ลูกน้อง เจอเกมส์กล่องหนึ่งที่บ้านของพ่อ พอเข้าเล่นเกมส์ก็เหมือนพาบ้านไปอยู่ในอวกาศ แล้วจำเป็นต้องผ่านดานต่างๆเพื่อชนะเกมส์ถึงจะได้กลับไปอยู่ที่บ้านค่ะ คล้ายๆกับเรื่องจูแมนจักจี้ หัวข้อนี้ก็ชอบเช่นกัน ได้เห็นพีต้า จากฮังเกอร์เกมส์ กับ เบลล่า จากทไวไลท์ ตอนเด็กๆด้วยจ้ะ น่ารักน่าเอ็นดูใสๆอิอิ

The Worst Witch (2017-2020)ซีรีย์ฝรั่ง แนว พลังพิเศษ

Netflix ก่อนจะเป็นบิดามดแม่มดฝีมือฉกาจฉกรรจ์ทุกคนต้องผ่านการฝึกหัด แล้วก็ The Worst Witch แม่มดน้อยสู้ตาย คือเรื่องราวการใช้คาถายุ่งๆในสถานศึกษา เป็นซีรีส์ที่ผลิตจากหนังสือของ จิลล์ เมอร์ฟีย์ คนเขียนโด่งดังคนอังกฤษ ซึ่งติดตามชีวิตและก็การเสี่ยงอันตรายของ ไม่ลเดร็ด ฮับเบิล สาวน้อยจอมเปิ่นซึ่งเป็นนักเรียนที่สถานศึกษาแม่มดของมิสแคเคิล โอมเพี้ยง ! แม่มดน้อยสู้ตาย เต็มไปด้วยเรื่องราวครึกครื้น ทั้งไม้กวาดวิเศษ ยาเสน่ห์ แล้วก็คำสาป ช่วยเติมเต็มจินตนาการสำหรับผู้ที่ต้องการทำความเข้าใจเรื่องเวทมนตร์คาถา และคนที่สนุกสนานกับการมั่นใจในตัวเอง

ซีรีส์มีทั้งสิ้น 4 ฤดูกาล ผู้ใดที่ถูกใจเรื่องราวใสๆของเหล่าแม่มดตัวน้อยเราขอแนะนำซีรีส์เรื่องนี้และในวันหนึ่งเด็กชายคนหนึ่งนามว่า เดรโกร เขาเป็นเด็กชายตัวเล็กที่มีเชื้อสายของฮอบบิท สิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งในโลก ณ ในช่วงเวลานั้น เขาบังเอิญเจอแหวนโดยบังเอิญ ฉะนั้นทำให้เขาต้องเลือกว่าเขาจะใช้พลังของมันเพื่อครอบครองโลกใบนี้ หรือทำลายมันจากแหล่งระบุที่มันเกิดขึ้นมาเพื่อเลิกอำนาจนี้ซะ แน่นอนเดรโกเลือกที่จะทำลายแหวนรวมทั้งนี่เป็นจุดเริ่มต้นของการทำศึกที่มีสิ่งมีชีวิตทั้งหลายแหล่ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์ เอลฟ์ โทร แล้วก็ภูติต่างๆที่ต้องแหวนและยับยั้งอำนาจร้ายกลุ่มนี้หนังแฟนตาซี

แนะนำสิ่งที่พวกเราถูกใจในตัวหนังแฟนตาซี

แนะนำเรื่องนี้เลยคือ การพูดถึงความดีงาม ความดี ต่างๆที่มีหลายแบบ และยังรวมไปถึงความเหี้ยมโหดอำมหิตที่แฝงมาในแบบที่ไม่น่าเชื่อ พวกเราจะได้เห็นความนึกคิด ความอ่าน หนังfantasy เวทมนตร์  รวมทั้งการบ่งบอกสัญชาติญาณดิบของสัตว์แล้วก็สิ่งมีชีวิตบนโลก เพื่อความยู่รอดของเผ่าพันธ์ ความเห็นแก่ตัวต่างๆภาพยนตร์เรื่องนี้บอกล่ารวมทั้งสอนเราได้อย่างดีเยี่ยมหนังตลกผ่อนคลายความเคลียด

บอกเลยว่าทำให้เรานั้นอารมณ์ดีได้แน่นอนOctober 2, 2021Namwarnภาพยนตร์ตลกระงับความเครียด ทุกๆวันนี้มีหนักนานัปการแบบอย่างให้พวกเรานั้นได้ดูเพื่อความสนุกสนานและไม่ว่าคนใดกันก็อยากที่จะผ่อนคลาย บางเวลาการที่พวกเราจะลดอาการคลายความเครียดได้ดิบได้ดีของหลายคนก็บางทีอาจจะเป็นการดูหนังก็ได้ วันนี้พวกเราจะมา แนะนำหนังตลกเครียดน้อยลง บอกเลยว่าทำให้พวกเรานั้นอารมณ์ดีได้แน่ๆ ไปดูพร้อมเลยดีกว่าว่ามีหนังเรื่องไหนที่น่าดึงดูดบ้างขอแนะนำ หนังตลกผ่อนคลายความเครียด 3 เรื่อง

มองแก้เครียดก้าวหน้าทีเดียวพวกเรามาเริ่มกันที่ภาพยนตร์ตลกเครียดน้อยลงน่าสนใจเรื่องแรกที่เราจะมาชี้แนะในวันนี้หมายถึงขุนบันลือ เป็นภาพยนตร์ไทยที่ได้รับความนิยมมากๆเรื่องราวมีความจลกและมีความเบาสมองไม่ต้องคิดอะไรมากมาย แม้ว่าเพื่อนฝูงๆชอบดูหนังตลกโปกฮาเรื่องนี้ก็ทำให้เรานั้นเบิกบานได้ง่ายๆเลยจ๊าสหายๆความรักของเจ้านายกับข้ารับใช้ในเรือน ฮาๆที่ให้พวกเรานั้นดู หัวข้อนี้มีการยิงมุกตลกขบขันให้เรานั้นยิ้มมากไม่น้อยเลยทีเดียว

The Wizard of Ozเป็นเรื่องราวของ โดโรธี เด็กสาวจิตใจดีที่ถูกพายหมุนพัดพาไปยังดินแดนที่ออซ

ถึงแม้มันจะเป็นดินแดนที่น่าพิศวงรวมทั้งงดงาม แต่สิ่งที่โดโรธีอยากมากที่สุดก็คือการกลับบ้านไปหาลุงกับป้าที่แคนซัส และผู้เดียวที่คงจะช่วยเธอได้ก็คือ พ่อมดออซ … มองเสริมเติมMary and the Witch’s Flowerหนังเอเซีย รีวิวสร้างโดย trebeilnahoj, 27 กันยา 2017เรื่องราวของแมรี่ สมิธ สาวน้อยผมแดงที่มาอาศัยอยู่กับป้าในตอนที่บิดามารดาไม่อยู่ เธอได้ศึกษาค้นพบดอกไม้ชนิดหนึ่งซึ่งทำให้เธอมีเวทมนต์ชั่วครั้งคราวแล้วก็ได้พบกับสถานศึกษาเวทมนต์

แม้กระนั้นเรื่องกลับบานปลายเพราะว่าดอกไม้นั้นเป็นตัวแปรสำคัญสำหรับในการทดลองของมาดามกับด็อกเตอร์ ทำให้พวกเขาจับเพื่อนฝูงของคุณ ปีเตอร์ เป็นตัวประกัน เพื่อแลกเปลี่ยนกับดอกไม้ คุณจึงจำต้องกลับไปอีกครั้ง และต่อสู้กับเวทมนต์พวกนั้น
อีกจุดที่จัดว่าทำเป็นเกิดคาดก็คือ เรื่องของบทครับ ที่ตอนต้นคนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะคิดว่ามันเป็นเพียงแต่หนังล่องเรือเสี่ยงอันตรายเฉยๆแต่ว่าที่ทำเป็นอย่างน่าทึ่งก็คือ ตัวหนังมีพล็อตทวิสต์อยู่หลายจุดเช่นกัน แต่ก็มีหลักๆที่ว้าวมากๆอยู่จุดเดียวนั่นแหละครับผม อย่างอื่นๆมิได้เกินคาดมากแค่ไหน

ส่วนอีกจุดที่น่าสนใจเป็น เรื่องเกี่ยวกับประเด็นเรื่องเพศภาวะครับผม ด้วยความที่ว่าตัวเนื้อเรื่องเล่าย้อนไปในปี 1912 หรือก่อนเกิดสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง 2 ปี หนัง fantasy เวทมนตร์ ถึงแม้ใจความสำคัญก็ยังค่อนข้างจะบ่อยๆกับหนังเรื่องอื่นๆอยู่บ้าง ตั้งแต่เรื่องเกี่ยวกับการดูหมิ่นดูแคลน ไม่ยอมรับเพศหญิงในวงการนักวิทยาศาสตร์ การที่หญิงใส่กางเกง ไม่ยอมใส่กระโปรง ที่สมัยนั้นถือว่าโคตรแปลก[br]The Lord of the Ringsหนังแฟนตาซี-ที่ควรจะมองหนังที่มีความแฟนตาซี รวมถึงฉากรบสุดอลังอย่า

The Lord of the Rings นี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนังสามภาคที่ไม่ควรพลาด

ด้วยประการทั้งปวงถึงหนังมันจะยาวไปหน่อย หรือพวกเราอาจจะแอบหลังระหว่างทาง แต่ยังไงก็ต้องการให้มองให้สิ้นสุดกันนะคะ หนังประเด็นนี้จะเล่าถึงการศึกระหว่างหลายเผ่าพันธุ์ การเดินทางผจญภัยและก็มิตรภาพ ถ้าหากใครอยากดูเอลฟ์รูปหล่องานดีอย่างชายหนุ่ม ออแลนโด บลูม หัวข้อนี้บอกเลยถูกอกถูกใจมั่กๆChilling Adventures of Sabrina (2018-2020)ซีรีย์ฝรั่ง แนว พลังพิเศษNetflixก้าวเข้าสู่โลกแม่มดกับสาวน้อย ซาบริน่า ที่กำลังจะโตเป็นผู้ใหญ่รวมทั้งถึงวัยที่จะจำเป็นต้องเลือกระหว่างการใช้ชีวิตเหมือนกับเด็กหญิงปกติ

หรือจะเลือกเซ็นสัญญากับมารเพื่อได้มาซึ่งพลังวิเศษ สำหรับ Chilling Adventures of Sabrina ซาบริน่า สาวน้อยจะต้องสาป เกิดเรื่องราวดำมิดหมีเกี่ยวกับการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ผ่านความลึกลับ ขนพองสยองเกล้า แล้วก็คาถาอาคม ซีรีส์มีทั้งปวง 4 ภาค โดยจะเล่าเรื่องราวของ สาวน้อยครึ่งคนครึ่งแม่มด ในคืนวันเกิดปีที่ 16 ซาบริน่า จะต้องตกลงใจเลือกว่าจะอยู่ในโลกแม่มดกับครอบครัวหรือจะอยู่กับเพื่อนในโลกมนุษย์ คุณต้องพบกับเรื่องราวสยองขวัญและการผจญภัยครั้งใหม่ในเมืองกรีนเดลอันลึกลับร่วมกับป้าทั้งสอง เซเล็ม แมวแสนรัก รวมทั้งฮาร์วีย์ คินเคิล แฟนชายหนุ่ม

Enchantedอีกหนึ่งหนังแฟนตาซี

เสนอแนะที่สามารถพูดได้ว่าเป็นการผสมเจ้าหญิงที่เป็นแบบฉบับของเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์หลายเรื่องมารวมกันไว้ภายในเรื่องเดียว ไม่เพียงแค่นั้น เป็นภาพยนตร์แฟนตาซี ที่นำเสนอถึงความรักในเทพนิยายก็มีจริงได้โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องมีเจ้าหญิงและเจ้าชาย ประเด็นนี้มีชื่อว่า Enchanted เป็นเรื่องราวของสาวชาวไร่คนหนึ่งจีเซลล์ หนัง fantasy เวทมนตร์  เธออาศัยอยู่เพียงผู้เดียวในป่าลึกพร้อมบรรดาสัตว์น้อยใหญ่ รวมทั้งมีอยู่วันหนึ่งเธอตกหลุมรักกับเจ้าชายรูปงามแล้วก็ข้อตกลงว่าจะสมรสครองรักกันแต่ทว่าแม่เลี้ยงใจดำขงเจ้าชายแอบดู่านกระจกวิเศษและก็มีความเห็นว่าถ้าหากมีการครองรักกันนั้น

ตัวของท่านเองจำเป็นต้องลงจากบัลลังก์ พระองค์เลยคิดแผนลอบสังหารจีเซลล์ในงานอภิเสกโดยการผลักให้ตกลงไปในแอ่งน้ำพิศดาร แต่ว่าเหมือนโชคเข้าข้างจีเซลล์คนใจดีเมื่อตกลงไปกลับไปโผล่อีกโลกนึงที่เรียกว่า กรุงนิวยอร์กสิตี้ พร้อมพบเรื่องราววุ่นวายอีกมายมากมายเราต้องการจะพูดว่า Enchanted เป็นภาพยนตร์แฟนตาซี ชี้แนะที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังดูได้เรื่อยๆแล้วก็พวกเราไม่เคยเบื่อกับมันเลยสิน่า Enchanted เป็นภาพยนตร์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงนำนิทานขวัญใจวัยเด็ก อย่างเจ้าฟ้าหญิงนิทรา สโนวไวท์ ซินเดอเลร่า มารวมกันไว้ภายในเรื่องเดียว ผู้หญิงลองคิดดูว่ามันจะสนุกสนานแค่ไหน เราจะได้เห็นลายเส้นตัวการ์ตูนตามแบบฉบับของดิสนีย์ในแบบที่พวกเราไม่เคยมองเห็นมาก่อน อีกทั้งพวกเราจะได้สัมผัสถึงความน่ารักน่าเอ็นดู ที่หนังเรื่องนี้ต้อการจะบอกเราอีกด้วย

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://drathscorporation.com/