เกม io

เกม io

เกม io เป็นชุดของเกมผู้เล่นคนทั่วไปส่วนใหญ่แบบเรียลไทม์ที่มีชื่อลงท้ายด้วยสกุลโดเมน “IO” โดเมนลำดับข้างบนสุด IO (CCTLD) เดิมเป็นโค้ดประเทศของ BRITISH INDIAN OCEAN TERRITORY แต่ได้รับความนิยมสำหรับสำหรับการเล่นเกมโดยคนที่มีความคิดริเริ่มเกมชนิด IO บางบุคคล เกมดังที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเกมเล่นคนทั่วไปแบบสะดวกและสบายๆที่เชื่อมโยงกับการต่อสู้แบบเรียลไทม์ช่วงผู้เล่นในเวที ผู้เล่นได้รับคะแนนจากการฆ่าผู้เล่นบุคคลอื่น ผู้เล่นระดับค่อนข้างสูงสุดจะไปสู่บอร์ดผู้นำ เกมIO ที่เลื่องลือที่สุดเป็น AGAR.IO แล้วก็ SLITHER.IO

พวกเราสะสมเกม .IO ออนไลน์แบบไม่มีค่าใช้จ่ายที่ยอดเยี่ยม 651 เกม เกมกลุ่มนี้และก็เกมโปรแกรมท่องอินเตอร์เน็ตสำหรับComputerแล้วก็อุปกรณ์เครื่องมือเลื่อนของคุณ ตลอดจนแอปเกมเคลื่อนขี่รถเพื่อโทรศัพท์และต่อจากนั้นก็แท็บเล็ต ANDROID และก็ IOS ในหน้านี้ พวกเราขอบอกต่อเกม 1-70 แก่คุณ แล้วก็ SHELL SHOCKERS, SMASH KARTS, SLITHER.IO และแล้วต่อจากนั้นก็เกมโดยไม่คิดมูลค่าใดๆอื่นๆอีกเยอะมาก เกม io

เกม io ที่มาที่ไปและที่มา io games เป็นอย่างไร มาทำความรู้จักกับ .io

io game เกม.IOเกมแรกเป็นAGAR IO เกมนี้สร้างขึ้นในปี 2015 โดย MATHEUS VALADARES ผู้ดีไซน์ซอฟต์แวร์Computerจากบราซิล และหลังจากนั้นก็เผยแพร่ในฟอรัมอินเทอร์เน็ต 4CHAN ในช่วงเวลานั้น AGAR.IO แพร่ระบาดและเก็บผู้เล่นหลากหลายล้านคน ในเกมนี้ คุณห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องสั่งการเซลล์ที่สามารถเติบโตได้โดยการกินวุ้นหรือผู้เล่นอื่น รวมทั้งสามารถจำแนกได้ AGAR.IO ถูกซื้อธุรกิจการค้าโดย MINICLIP ไม่กี่เดือนภายหลังจากการเปิดตัว

AGAR.IO

Agar.io เป็นเกมที่คนปริมาณมากคิดถึงเมื่อมองหาเกมบนโปรแกรมสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ต ในเกมแอคชั่น MMO นี้ ผู้เล่นจะควบคุมเซลล์ทรงกลมในระหว่างที่มันล่าเพื่อรับประทานสแตติเตียนกเซลล์ที่มีขนาดเล็กลง ผู้เล่นคนอื่นสั่งการเซลล์ของคู่ต่อสู้ซึ่งคุณจำต้องชิงชัยด้วยเพื่อจะหาอาหาร รวมถึงถ้าหากเซลล์ของหมวดหมู่มันใหญ่มากยิ่งกว่าเซลล์ของคุณ คุณก็จะมีเหตุไม่คาดคิดต่อการเป็นของกินของหมวดมันถ้าหากหมู่มันหยิบคุณได้ นี่เป็นสิ่งที่น่าสนใจ: ยิ่งเซลล์ของคุณใหญ่เท่าไร คุณก็ยิ่งเคลื่อนไหวช้าลงเท่านั้น

คุณจะทำยังไงเมื่อคุณรับประทานเซลล์ช้าเกินไป อย่างไรก็ดีมีขนาดเล็กเกินความจำเป็นที่จะซับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในสายตา? เซลล์สามารถแบ่งแยกครึ่งได้ตามต้องการ ส่งผลให้ผู้เล่นสองเซลล์สั่งการได้ แต่ละช่องสามารถแยกออกได้ถึงสี่ครั้ง slotxo นำมาซึ่งการทำให้ผู้เล่นสามารถแอบหนีความตายอะไรบางสิ่งได้เมื่อจำเป็นจะต้องจัดการกับศัตรูขนาดยักษ์ แบบการเล่นที่น่าติดตามของ Agar.io ยิ่งกว่านั้นโหมดผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่ซ้ำแบบเดียวกันห้าโหมด นำมาซึ่งการทำให้ดีเยี่ยมที่สุดในเกม io ที่ดีดีที่สุด

FLAPPYROYALE.IO

Flappy Bird บางโอกาสคงอาจจะเป็นแค่เพียงความจำอันแสนห่างไกลเพื่อบางบุคคล แม้กระนั้นสำหรับคนที่ทราบดี ตัวเลื่อนข้างๆที่ไม่ยินยอมคนใดกันกล้วยๆนี้ดำรงชีวิตเสมือนเกม io เกมสแมชเป็นที่ชื่นชอบบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ปี 2014 ท้าให้ผู้เล่นบังคับการนกสีเหลืองในช่วงเวลาที่มันสะดุดในอากาศ Orta Therox รวมทั้ง Em Lazer-Walker ผู้ปรับปรุง Flappy Royale.io ได้ปรับแต่งปรับแก้สูตรเครื่องปัดให้นำสมัยเพื่อที่จะสร้างเรื่องราวที่ผ่านมาเวอร์ชั่นใหม่

คุณแข่งกับนกปีกนกอีก 99 ตัว รวมทั้งนำทางคุณผ่านท่อสีเขียวให้ได้สูงที่สุดก่อนที่จะชนนกนิดหน่อยของคุณกับหนึ่งในนั้นอย่างเลี่ยงมิได้ ผู้พัฒนาเอ่ยถึงในเว็บของพวกเขาว่าผู้เล่นโดยมากไม่สามารถที่จะที่จะเอาชีวิตรอดได้เกินกว่าสองท่อแรก ดังนั้นหากคุณมีชีวิตอยู่ช้านานกว่าห้าวินาที คุณก็ได้เช่นกันจังหวะสูงที่จะชนะ Flappyroyale.io เป็นตัวอย่างที่ไม่มีข้อผิดพลาดของวิชาการสึก ‘ทดพยายามอีกรอบ’ คุณจะพอใจในคราวกับเดียว

SLITHER.IO

จำเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่คลาสสิค Snake ได้หรือเปล่า? Slither.io ใช้แนวคิดเดียวกันนี้รวมทั้งผสมกับ Agar.io ผลสรุปที่ได้เป็น Agar.io เวอร์ชันที่ง่ายดายกว่าแล้วก็น่าเล่นไม่แพ้กัน Slither.io นำมาซึ่งการทำให้ผู้เล่นอยู่ด้านในร่างของงูขณะที่มันรับประทานเม็ดที่อยู่สอดประสาน… คุณมีความคิดเห็นว่าหมวดหมู่พวกเราจะไปกับสิ่งนี้เช่นไร?

ยุทธเคล็ดลับเพื่อ Slither.io นั้นต่างกันออกไปเล็กน้อย ด้วยสาเหตุว่าคุณไม่มีกลไกการจำแนกเซลล์เพื่อจะประกันตัวคุณให้พ้นจากเหตุการณ์ที่ยุ่งยากใดๆก็ตามคุณสามารถเข้าถึงบูสต์ชั่วครั้งคราวได้ แม้กระนั้นสิ่งนี้จะไม่ช่วยคุณแม้คู่ปรับขันของคุณเพียรมานะดูดคุณเข้าไปในร่างงูม้วนของหมวดมัน คุณคงวางแผนที่จะเล่นเกมได้แต่ว่าห้านาที อย่างไรก็ดีสามารถเปลี่ยนเป็นชั่วโมงได้โดยง่ายด้วยการเล่นเกมวนรอบของ Slither.io

DIEP.IO

Diep.io เป็น .io games เกมรถถังที่ปรับแต่งโดย Matheus Valadares ผู้สร้าง Agar.io ผู้เล่นแต่ละคนสั่งการรถถัง ซึ่งในขั้นแรกสามารถยิงอาวุธได้ครั้งละหนึ่งอันเพียงเท่านั้น ในขณะที่ผู้เล่นทำลายวัตถุภาพหลายๆเหลี่ยมและรวมทั้งรถถังศัตรู หมู่เขาสามารถยกระดับยานพาหนะของหมวดหมู่เขาเพื่อที่จะเคลื่อนเร็วทันใจขึ้น จู่โจมหนักขึ้น แล้วก็กล้าอดทนขึ้น เอ่อ รถถัง แนวทางการทำลายรถถังศัตรูที่ทรงอำนาจจะมอบสิ่งตอบแทนแก่ผู้เล่นด้วยคะแนนประสบการณ์สูง ทำให้ท่านเพิ่มเติมอันดับได้หลากหลายอันดับในทันทีทันใด

Diep.io มีโหมดผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแปดโหมด รวมถึงโหมดเล่นเป็นกลุ่มหลายโหมด ซึ่งน่าดึงดูดที่สุดในกลุ่มนี้ มีกลวิธีการอยู่บ้างในเกมรถถังนี้ อย่างไรก็ตามการเพิ่มเพื่อจะนฝูงอีกสองสามคนจะเป็นการเปิดดีกรีการติดต่อประสานงานใหม่ คุณไม่มีความจำเป็นต้องมีแผนสำหรับเพื่อการที่ขนาดเล็กๆมากเพื่อครอบครองหมู่อื่น คุณแต่ว่าจำเป็นทำงานร่วมกัน Diep.io เยี่ยมที่สุดเมื่อสองหมู่ที่ไฮโซความถนัดเสมอกันสามารถช่วยกันต่อสู้เพื่อที่จะมงกุฎ

Hole.io

หากอารมณ์เสียกับการเป็นข้าวของแล้วโดยคนอื่นสปอยล์จนกระทั่งหมดรื้นเริง หรือเล่นเกมหนอนจนถึงตัวใหญ่มากๆแม้กระนั้นก็โดนหนอนไหนไม่รู้มาวิ่งตัดหน้าจนกระทั่งตัวแตก จำลองเล่นเกมนี้ฮะ Hole.io เกมที่เลียนแบบตัวเองเป็นหลุมดำที่อยู่ดีๆก็โผล่มากยิ่งขึ้นลางเมืองกว่า 10 หลุม มีเวลา 2 นาทีต่อรอบ ซึ่งๆหน้าที่ของพวกพวกเราเป็น ควรจะรับประทานทุกอย่างที่สังเกตเห็นในด่าน ไม่ว่าจะกมั่งคั่งร่ำรวย เสาไฟ รถยนต์ และรวมทั้งยังรวมทั้งอาคารใหญ่ๆรับประทานมันให้หมดแล้วสิ้นสุดที่ลำดับชั้น 1 ของรอบนั้นๆให้ได้

ข้อควรประพฤติตาม : ถึงตัวเองเกมจะไม่ใช้ออนไลน์สู้กับคนอื่น แม้กระนั้นบอทในเกมก็สร้างความจำเจหน่ายได้ดิบได้ดีเท่ากับบั๊กในเกมเลย ฉะนั้นอย่าหัวร้อนรวดเร็วล่ะ!!

Tornado.io

เกมสุดท้ายมีความต้องการที่จะบอกต่อเป็น Tornado.io เกมที่พวกเราเป็นลมพายุทอร์ท้องนาโดไล่ปัดกวาดเมืองอันสงบ ซึ่งต้นฉบับเกมเสมือน hole.io เด๊ะๆแม้กระนั้นแตกต่างกันตรงที่จากหลุมดำเป็นพายุหมุนเนี่ยล่ะ แต่ว่าความครึกครื้นร่าเริงเป็น การได้มองเห็นลมพายุของตนเองเองใหญ่ขึ้นเรื่อยแล้วก็ปั่นข้าวของในเมืองไปเรื่อยในเวลา 2 นาที ลมพายุของคนไหนกันได้คะแนนเยอะแยะสุดก็เป็นผู้ชนะในรอบนั้นๆไปนั่นเองงงมากง

ข้อควรกลั่นกรอง : อย่าเร่งร้อนกินมนุษย์อื่นในทันที หรือไปหมู่ในจุดที่ลมพายุหลายลูกประสมประสาน เหตุเพราะว่านอกจากจะมีเรื่องที่ไม่คาดฝันต่อการมิได้คะแนนแล้ว ยังบางทีบางครั้งอาจจะโดนลมพายุลูกที่ใหญ่กว่ารับประทานเข้าไปด้วยนะ!

Paper.io

ถ้าเกิดผู้ใดกันเคยเล่นเกมที่หมวดพวกเราจำเป็นต้องรอขีดเส้นครอบพื้นที่เปล่าๆเพื่อขยายพื้นที่ของตนเองให้ผ่านด่านต่อจากนี้ไปก็คงจะเล่นเกมนี้ได้อยู่เช่นกัน ด้วยต้นสายปลายเหตุว่าระบบเกมเช่นกัน เพิ่มอีกเป็นหมวดหมู่พวกเราควรต้องแข่งขันกับผู้อื่นในเกมด้วย ไม่ว่าจะเป็นขยายพื้นที่ตนเองไปทำของคนอื่นๆเพื่อที่จะห่วยแตกงเก้าอี้ในเกม หรือการดักทางไม่ให้ฝั่งดิ่งข้ามมาขยายอทุ่งนาเขตมาที่ของพวกเรา อื่นๆอีกเยอะแยะ พูดเลยว่าเพลิดเพลินเจริญใจสุดๆแม้กระนั้นกล่าวก่อนนะว่า หากเล่นบนโทรศัพท์มือถือเป็นการเล่นกับบอท แม้กระนั้นถ้าเกิดควรจะเป็นสู้คนอื่นจริงๆละก็ เปิดลิงก์ paper.io ในคอมนะ ได้สู้กันสบายใจแน่นอน

Gats.io

เกมนี้พวกเราจะได้รับบทเป็นทหาร 300 จับปืนไล่ฆ่าศัตรู โดยเกมนี้จะมีอาวุธให้เราเลือกเฟ้นเล่นหลากหลายหมวดหมู่มากๆ เช่น ปืนกลเบา ปืนลูกซอง สไนเปอร์ ปืนกลหนัก และอื่นๆ ซึ่งจะมีส่วนดีข้อเสียนาๆประการ อีกทั้งที่มีเรื่องราวของการบรรจุชุดเกราะส่งผลให้เราทนต่อดาเมจในโอกาสต่างๆ เกมนี้เป็นเกมที่ใช้สเต็ปสำหรับเพื่อการเล่นพอสมควร ถ้าเล่นจนมืออาชีพแล้วล่ะก็ รับรองว่ามันส์สุดๆ

Brutal.io

นี่อาจจะเป็นเกมที่ผมแอบอวยที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมันแปลก และมันส์สุดๆ ไปเลยล่ะ นั่นก็คือเกม Brutal.io เกมที่เราจะได้รับบทเป็นรถบังคับที่จะต้องลากดวงดาวแห่งความตายไปไหนมาไหนด้วย ขั้นตอนการเล่นนั้นแสนจะไม่ยาก แค่เพียงเหวี่ยงดวงดาวแห่งความตายให้ไปชนรถผู้อื่นเพื่อที่จะสังหาร และเก็บเศษซากที่เหลือเพื่อเอามาอัพระดับรถตัวของเราเอง กล่าวเลยว่าเกมนี้ห้ามพลาด

Gartic.io

เหนื่อยกับการฆ่าฟันแล้วหรือยัง? ถ้าเหนื่อยแล้วต้องการมาเกมแนวทายผลลัพธ์สุดป่วน พวกเราขอเสนอแนะให้รู้จักดีกับ Gartic.io เกมแนววาดภาพเพื่อใบ้คำ โดยเพื่อที่จะนๆ จะได้รับปัญหาเป็นคำภาษาอังกฤษมา และควรต้องวาดภาพเพื่อที่จะใบ้ให้เพื่อที่จะนๆ ในห้องทายให้ถูก ซึ่งกติกามีอยู่ว่า ห้ามเขียนตัวหนังสือและจำนวนนั่นเอง ฝีมือวาดภาพแย่ไม่แย่ วัดกันที่เกมนี้

เกมIO ที่ได้รับแรงดลใจจาก FORTNITE

เกมIO ที่ได้แรงบันดาลใจจาก FORTNITE/PUBG ก็คึกคักเป็นอันมากด้วยเช่นกัน SLOTXO ในชนิดนี้ 2 เกมที่นิยมมากที่สุดของพวกเรามีSURVIV ก็น่าตื่นตาตื่นใจ ZOMBS ROYALE ต่อสู้จนกระทั่งคุณจะเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายที่ยืนอยู่ด้านในสังเวียนที่หดตัว! ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเกมแนวความคิดแผน ย้อนสมัย เกมยิงปืน หรือเกมแพลตเอกสาร คุณจะมีเคล็ดวิธีสำหรับเพื่อการคัดสรรค์จำนวนมากให้คัดสรรค์ ถอยกลับไปขณะที่ง่ายดายกว่าและแล้วหลังจากนั้นก็ต่อสู้กับผู้อื่นช่วงเวลาที่คุณเล่น! เกม io คืออะไร เป็นวิดีโอเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนพร้อมใช้งานสำหรับ iOS , Androidและเว็บเบราว์เซอร์ที่พัฒนาโดย Steve Howse ผู้เล่นควบคุมอวตารที่มีลักษณะคล้าย

 

 

drathscorporation