หนังผีออนไลน์

หนังผีออนไลน์

หนังผีออนไลน์

หนังผีออนไลน์ เรื่อง ปอบ หวีด สยอง หนังผีปอบไทยที่ไม่วิ่งลงโอ่งและน่ากลัวเพิ่มขึ้น เนื้อเรื่องทันสมัย จุดกำเนิดของประเด็นนี้มีต้นเหตุที่เกิดจากนักเรียนรู้กลุ่มหนึ่งที่เดินทางไปออกค่ายเพื่อชุมชนในหมวดบ้านอันห่างไกล แต่แล้วก็เกิดเรื่องราวที่ไม่คาดฝันขึ้น เนื่องจากว่าได้หลงลืมไปเปิดไหที่ผนึกวิญญาณผีปอบที่มีรูปลักษณ์สุดน่าขนหัวลุกเอาไว้ หนังผีไทยเต็มเรื่อง มีผลให้วิญญาณนั้นเข้าสิงเด็กนักเรียนรู้สาวสวยที่ไปออกค่ายและตามกลับไปยังมหาวิทยาลัยด้วย ซึ่งเมื่อกลับมาถึงมหาวิทยาลัย ปอบตนนั้นก็ได้เหมือนกันอาศัยร่างนักทำความเข้าใจสาวคนนั้นหลอกล่อผู้คนให้มาติดกับ ก่อนที่จะจะสังหารและกัดกินอวัยวะด้านใน ทำให้หมู่เด็กนักศึกษาจำเป็นต้องคลุกเคล้าเพื่อจัดการกับวิญญาณผีปอบร้ายที่หมวดหมู่เขาได้ก่อเรื่องไว้

Sinister (2012)

หนังผีที่ครองแดูป์หนังผีที่น่ากลัวที่สุด โดยหนังประเด็นนี้เล่าชีวิตของนักประพันธ์นิยายฆาตกรรมคนหนึ่ง ที่สัญจรหาสิ่งจูงใจจากเรื่องราวฆาตกรรมยกครอบครัว จนนำไปสู่เรื่องราวสุดสะพรึงเกินคาดคิด

Hostel 1 (2005) นรกรอชำแหละ 1

เป็นรูปยนตร์สยองขวัญอเมริกันที่เขียนบทและกำกับโดย Eli Roth ผลิตโดย Eli Roth, Mike Fleiss และ Chris Briggs ซึ่งเป็นภาคแรกของไตรภาค Hostel

เหตุการณ์ของชายสามคนที่สัญจรท่องเที่ยวทั่วยุโรปไปทั่ว จนได้มาเจอกับคนผู้หนึ่ง ซึ่งเขาแนะนำให้ไปโรงแรมแห่งหนึ่งในสโลวาเกีย ที่ตรงนั้นมีสาวสวย ๆ หนังผี netflix ที่รู้สึกชื่นชอบชาวอเมริกันอย่างมาก หนังผีออนไลน์ เมื่อหมู่เขาได้ยินเช่นนั้น หมู่เขาจึงตกลงใจสัญจรไปทันที แต่เมื่อหมวดหมู่เขาอยู่ที่นี่ได้ไม่ยาวนาน เพื่อที่จะนของหมวดหมู่เขาก็เริ่มต้นหายไปครั้งละคน และรวมทั้งต้องตกอกตกใจเมื่อได้ประสบกับจริงๆแล้วอันน่าสยดสยองที่รอชำแหละหมวดเขาอยู่

Pirates of the Caribbean 3: At World’s End – ไพเรทส์ออฟเดอะแคริบเบียน 3: ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก

​สมัยมืดเริ่มคลืบคลานเข้ามาเมื่อกาลช่วงของเหล่าโจรสลัดใกล้ถึงจุดสิ้นสุด ลอร์ด คัทเลอร์ เบ็คเก็ตต์ แห่งบริษัทอีสต์ อินเดีย เทรดดิ้ง คัมปะนี ได้เข้าสั่งงาน ฟลายอิ้ง ดัทช์แมน เรือโจรสลัดผีอันน่าสะพรึงและกัปตันภูติผีปีศาจประจำเรือ เดวี่ โจนส์ ล่องทะเลเจ็ดคาบสมุทร เพื่อจะขจัดเหล่าโจรสลัด ฆ่า และทำลายเรือ อย่างไร้ความปราณี

In the tall grass (2019)

หนังสยองขวัญคนต่างประเทศที่ผลิตขึ้นมาจากนวนิยายเรื่องสั้นของ สตีเฟ่น คิง และโจฮิล เป็นหนังสยองขวัญ Netflix เกี่ยวกับทุ่งหญ้ามีชีวิต มันจะขยับสิ่งมีชีวิตที่เข้าไปในทุ่งหญ้าอยู่ตลอดเวลา หนังผีออนไลน์ จุดเริ่มแรกของเรื่อง คือ เบคกี้และคาร์ล ตัวเอกของเรื่องได้ยินเสียงร้องเรียกให้ช่วยของเด็กชายไปจากทุ่งหญ้าก็เลยเข้าไปช่วย เหตุการณ์ในทุ่งหญ้าลึกลับจะเป็นยังไง ความลับของมันเป็นยังไง จะมีทางรอดออกมาให้หมู่เขามั๊ย ทุ่งหญ้าที่เหมือนเสว่างงกตนี้ จะมีทางไหนที่จะเอาชีวิตรอดจากมันได้ ค้นหาหาฉากจบไปพร้อม ๆ กันได้ทันทีจ้ะ

นางนาก (1999)

หลุดดีกรีมิได้เด็ดเดี่ยวสำหรับหนังสยองขวัญสุดคลาสสิกของไทยประเด็นนี้ “นางนาก” หนังผีที่ผลิตขึ้นจากโครงร่างเรื่องจริงจาก “แม่นาคพระโขนง” มีหลากหลายเวอร์ชันจนบรรยายไม่หวาดไม่ไหว หนังผีออนไลน์ แต่เราขอชี้แนะเวอร์ชันที่นำส่อให้เห็นโดย “อินทิรา เจริญปุระ” และ “ระเบียบวินัย ไกรบุตร” เป็นหนังไทยเรื่องแรกที่ทำรายรับทะลุ 150 ล้านบาท ซึ่งนับว่าเป็นค่าตอบแทนที่มหาศาลทีเดียวสำหรับหนังไทยในสมัยนั้น ด้วยโทนภาพ การจัดแสง บรรยากาศที่น่าขนลุกของพระโขนงใน บวกด้วยดนตรีคลุกเคล้ากันที่แค่ฮัมขึ้นมาก็หลอนแล้ว คนไหนยังไม่เคยดูจำเป็นจะต้องรีบไปจัดด่วน ๆ

The Evil Dead (1981)

เหตุการณ์โดยประมาณ เกิดเรื่องของหมู่เพื่อน 4 คนที่ตกลงใจสัญจรท่องเที่ยวพักร้อนกันที่กระท่อมแห่งหนึ่งกลางป่า (ซึ่งผมว่าเป็นที่สุดท้ายที่ทุกคนคิดอยากจะไปพักร้อน) และเมื่อหมวดเขา หนังผีออนไลน์ ไปถึงก็จัดงานสังสรรค์ดื่มเหล้ากันตามเดิม จนกระทั่งมีเพื่อที่จะนคนนึงปรากฏประตูเปิดไปห้องใต้ดิน และนั่นเองที่นำมาซึ่งการทำให้เพื่อนคนนึงไปพบกับ Book of Dead หรือ หนังสือแห่งคำตาย และก็ตามพล็อตเลยครับผม ก็มีเพื่อที่จะนคนนึงในหมู่ไปอ่านมนต์ดำปลุกปีศาจร้ายขึ้นมา แต่กว่าจะทราบตัว ซาตานร้ายมันก็คืบคลานเข้ามาใกล้หมวดเขามากแล้ว !!!!

​​Insidious (2010)

คู่สามี-ภรรยาที่ใช้ชีวิตอยู่กับลูก ๆ ทั้งสาม แต่เมื่อลูกชายตกอยู่ภายในอาการโคม่าโดยไม่รู้สาเหตุ ทั้งคู่ก็รับรู้ได้ถึงเรื่องราวเหนือธรรมชาติในบ้านข้างหลังที่อาศัยอยู่ และเผชิญว่า ร่างของลูกชายเป็นแหล่งพลังงานของความเลวร้าย ทั้งคู่ต้องทำทุกแนวทางเพื่อที่จะไม่ให้วิญญาณของลูกชายติดอยู่ในดินแดนที่เรียกว่า “เดอะ เฟอร์เธอร์” ไปตลอดกาล

The Taking of Deborah Logan (2014)

เหตุการณ์ของนักเรียนรู้แพทย์ที่เข้าไปถ่ายทำและศึกษาชีวิตของคุณป้าโลแกนที่เธอป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ ในตอนแรกทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็ดูปกติ แต่เมื่อเวลาผ่านไป หมวดเขาก็เริ่มสังเกตแสดงตัวความผิดทั่วไปบางอย่างในตัวป้าโลแกน และสุดท้าย พวกเขาก็ได้เช่นกันรู้ว่า สิ่งที่อยู่ในตัวป้าโลแกนไม่ได้เป็นเพียงอาการทางจิตเพียงแค่นั้น แต่มันคือ ความสยองที่หมู่เขาจะไม่มีทางเผลอเพลินมัน!!!
หนังฟุตเทจ + ความสยองของป้าโลแกน ส่งผลให้หนังหัวข้อนี้เป็นหนังผีขึ้นหิ้งอีกเรื่องนึงของผมเลยครับผม มันหลอนสุดๆ ตั้งแต่การทำให้ทราบของป้าที่มีอาการอารมณ์แปรปรวน เดี่ยวดี เดี่ยวร้าย มักจะทำการกระทำแปลกๆมันสยองสุดๆ และติดตาผมมาก และด้วยความเป็นฟุตเทจที่ช่วยเพิ่มความเหมือนจริงให้กับหนัง พูดเลยว่า ควรชมเป็นอย่างยิ่งเพื่อประเด็นนี้ !

Jack the Giant Slayer (2013)

หนังผจญภัย ประเด็นนี้เล่าถึงสงครามยุคโบราณกาลก่อตัวขึ้นอีกรอบ เมื่อหนุ่มผู้ที่ทำสวนเปิดประตูณ เวลาโลกของเรากับเผ่ายักษ์ที่น่าหวาดกลัวขึ้นโดยบังเอิญ การปลดปลดปล่อยยักษ์มาสู่โลกเป็นครั้งแรกในรอบหลายๆศตวรรษ พวกยักษ์พากเพียรกู้ดินแดนที่เคยเสียไป ส่งผลให้พ่อหนุ่มแจ็ค (นิโคลาส เฮาท์) จะต้องไปสู่สมรภูมิรบเพื่อที่จะขัดขวางหมู่ยักษ์ เป็นการต่อสู้เพื่อจะอาณาจักร สามัญชน และความรักจากเจ้าสตรีผู้กล้าหาญ เขาจึงควรพบหน้ากับเหล่านักรบผู้ไม่ยอมถอยหนีที่เขาคิดว่ามีอยู่แค่ในตำยาวนานเท่านั้น และทำจังหวะนี้ให้เป็นตำช้านานของตัวเขา

The Ritual (2017)

กลุ่มเพื่อนสมัยสถาบันอุดมศึกษา 5 คนที่นัดกันไปไต่เขาในประเทศสวีเดน ถึงครั้นว่าวันครั้งก่อนนั้นจะมีเพื่อที่จะนคนหนึ่งเสียชีวิต แต่ทั้งปวงก็ไม่ได้ยกเลิกการปีนเขา เพื่อเป็นการสืบต่อภารกิจของเพื่อนที่ตายไปแล้วด้วย ในการไต่เขาครั้งนี้ ส่งผลให้หมู่เขาจึงควรความทรงจำไปไม่รู้จักจบ เนื่องมาจากหมวดหมู่เขาเจอสิ่งลี้ลับและน่ากลัวในป่าแห่งนี้ หมู่เพื่อที่จะนทั้งปวงนั้น จะมีคนไหนเหลือรอดกลับมาบ้าง

Annabelle Comes Home – แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับไปอยู่ที่บ้าน

เรื่องย่อ ใครที่ติดตาม Annabelle มาตั้งแต่ The Conjuring รูปยนตร์เรื่อง Annabelle Comes Home เป็นภาคที่ 3 ของ Annabelle ทั้งหมดทั้งมวล โดยเริ่มเรื่องข้างหลังคู่สามีภรรยานักปราบผี นำ Annabelle กลับเข้ามาในตู้กระจก ภายในห้องใต้ดิน เพื่อทำการสะกดวิญญาณที่สิงสถิตอยู่ภายในตุ๊กตาเด็กสาว เนื้อเรื่องได้พาไปคุ้นเคยกับบุตรสาวของทั้งคู่ และหมวดเขาไปฝากฝังพี่เลี้ยงสาวให้ชมแลเธอ แต่เพื่อที่จะนสาวของพี่เลี้ยงได้เกิดความสงสัยและอยากสื่อสารกับวิญญาณของพ่อเธอ เธอจึงได้ปลดปล่อยวิญญาณของ Annabelle อีกสักครั้ง

Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน

หนุ่มความทรงจำเสื่อม ตามหาความทรงจำตัวเราเองจนประสบกับเรื่องลี้ลับ ประเด็นนี้ดำเนินเรื่องผ่านตัวเอกอย่าง “แทน” ผู้สูญเสียความจำจากอุบัติสาเหตุ ซึ่งในขณะกำลังรักษาตัวนั้น แทนก็ได้เหมือนกันอุตสาหะค้นหาหาข้อมูลที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับตนเอง จนได้เผชิญเข้ากับบ้านข้างหลังหนึ่ง แทนก็เลยออกไปจากโรงพยาบาลเพื่อไปยังบ้านหลังนั้น และได้พบเจอกับ “ทับทิม” พี่สาวฝาแฝดของแทน ที่อาศัยอยู่กับสามีพ่อหม้ายลูกสองอย่าง “ชีวิน” และ “แวว” ผู้เป็นแม่บ้าน โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น แต่กลับจำเป็นที่จะต้องประสบกับความสยองต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการปรากฎเกณฑ์ตัวของผีสาวเค้าหน้าประหลาด และความลับที่เด็กทั้งคู่ปิดปากไว้ แทนก็เลยจำเป็นจำเป็นต้องไขปัญหาเหล่านั้น พร้อม ๆ กับจำเป็นจะต้องเอาชีวิตรอดจากบ้านหลังนี้ให้ได้

PIRATES OF THE CARIBBEAN: ON STRANGER TIDES (2011) ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก

​เหตุการณ์ของการตามหาน้ำพุแห่งวัยเยาว์ในตำนาน มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของมนต์ดำวูชม, ซอมบี้, ศาสตราจาร์ยแขนเดียว และบรรดาผู้คนในสมัยโบราณที่เคยมีชีวิตอยู่จริง ยกตัวอย่างเช่น นักตรวจสอบชาวสเปน Juan Ponce de Leon และ “ไอ้เคราดำ” หรือ “Blackbeard” โจรสลัดที่น่าสะพรึงกลัว​

Fear Street – ถนนอาถรรพ์

เรื่องย่อ เป็นหนังไตรภาคสุดระทึกขวัญ เป็นต้นว่า Fear Street 1994, Fear Street 1978 และ Fear Street 1666 โดยการดำเนินเรื่องจะเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นในปี 1994 ไปสู่ 1666 ได้ผู้กำกับ Leigh Janiak มามอบความลุ้นระทึกกันทั้ง 3 ภาค ซึ่งเนื้อเรื่องถูกดัดแปลงมาจากนิยายของ R.L.Stine เรื่องกำเนิดขึ้นภายหลังจากกำเนิดเหตุฆาตกรรมสยองไม่เว้นรายวัน เด็กสาวและแก๊งเพื่อจะนของหมวดเธอลุกขึ้นมาจัดการกับอำนาจมืด ซึ่งเป็นพลังอาถรรพ์ที่ได้แผ่ปกคลุมเมือง Shadyside ซึ่งเป็นเมืองที่ได้รับการขยาวนานนามว่าเป็นเมืองอาถรรพ์มานานกว่าหลากหลายร้อยปี

drathscorporation