หนังผีใน netflix

หนังผีใน netflix

หนังผีใน netflix Wishing Stairs (여고괴담 3: 여우계단) เป็นรูปยนตร์เมื่อปี 2003 เกิดเรื่องของเพื่อที่จะนรัก 2 คนที่จำเป็นที่จะต้องชิงชัยกันเพื่อจะทุนการเรียนบัลเล่ต์ และด้วยความรู้สึกที่อยากได้ทุนมากๆ ส่งผลให้เธอตกลงใจไปที่บันไดผีสิงเพื่อขอพรให้เธอได้ทุนจ้ะ

แต่ท้ายที่สุดเพื่อที่จะนของเธอก็เป็นคนถูกคัดเลือกแทน แต่เพื่อที่จะนของเธอก็พบอุบัติต้นสายปลายเหตุจนเต้นไม่ได้อีกถัดไปและเธอก็ฆ่าตัวตายจ้ะ เรื่องราวภายหลังนี้เธอจะคืออะไร และผีเพื่อนเธอจะตามหลอกหลอนเยอะแค่ไหนจำเป็นต้องตามไปชมในหนังเลยค่ะ

หนังผีใน netflix

Hide and Seek (2013)

หนัง Hide and Seek ผลงานชิ้นเอกเพื่อหนังแนว Apartment Thriller เป็นภาพยนตร์ที่สามารถเปลี่ยนแง่มุมที่คนไม่ใช่น้อยมีต่อบ้าน ที่ทุกท่านมั่นใจว่าการอยู่บ้านจะไม่มีอันตรายที่สุด โดยธรรมดาผู้คนจะวิ่งหนีเมื่อมีความรู้สึกว่าถูกคุกคาม แต่จะวิ่งไปตรงไหนหากบ้านนั้นอันตรายที่สุด หนัง Hide and Seek มีเนื้อเรื่องกล่าวคือ หนังผีใน netflix ตัวเอกของเรื่องพี่ชายของเขาขาดหายตัวไปอย่างปริศนา และสิ่งที่เขาสังเกตจากการไปที่ห้องพักของพี่ชายก็คือ หน้าห้องเกิดการสลักสัญลักษณ์บางสิ่งไว้ตรงกริ่งกดข้อตกลงณ แถมยังมีคำเตือนจากเพื่อจะนบ้านว่า เขาไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเพศชายคนนี้เป็นอันขาด เพราะว่าเขาคงจะจะมีอันตรายหรือตายได้ แต่ก็ไม่ส่งผลให้เขากลัวแต่อย่างใด และเขาก็ยังมานะมาตามหาพี่ชายของเขา แต่ยิ่งหาเท่าไรก็ยิ่งไม่เจอ

และอันตรายเหมือนกับคำเตือนก็ส่งสัญญาณมาถึงเขา เมื่อมีชายแปลกใบหน้ามเขาและครอบครัว และจ้องจะทำร้ายและเอาชีวิตทุกท่านในครอบครัวเขา ยิ่งเขาหนีไปตรงไหนก็ไม่มีสักที่ ๆ ไม่เป็นอันตราย จนเช่นเดียวกับโลกใบนี้ไม่สามารถที่จะคุ้มครองครอบครัวของเขาได้อีกแล้ว (หนังเรื่องนี้พีคในพีค ให้ท่านสอดส่องทุกผู้แสดงให้ดี เหตุเพราะฆาตรกรเป็นผู้คนที่คุณคงจะจะมิได้คาดคิด)

รูปยนตร์เน้นไปที่หนังสยองขวัญและเปิดเผยเรื่องราวของผู้คนที่หลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านของผู้อื่น เรียกว่าฆ่าเจ้าของห้องแล้วสวมรอยแทนไปเรื่อยๆ ๆ มนุษย์มีความต้องการรากฐานด้านความไม่มีอันตราย รูปยนตร์สร้างความสงสัยโดยกระตุ้นความอยากได้พื้นฐานของมนุษย์ เรื่องความไม่มีอันตรายสำหรับการอยู่อาศัย อาจไม่มีผู้ใดคาดมีความคิดว่าเพื่อที่จะนบ้านจะมาแอบอยู่ภายในบ้านของเรา เรียกได้ว่าถ้าใครดูหนังประเด็นนี้แล้วอยู่อะพาร์ตเมนต์คนเดียว ก็คือหลอนไปเลย คุณจะรีบเดินไปเช็คทุกอย่างทุกสิ่งในห้องในทันที

หนังผีใน netflix Whispering Corridors (여고괴담 시리즈)

Whispering Corridors (여고괴담 시리즈) เป็น 1 ในชุดรูปยนตร์สยองขวัญของเกาหลี เกิดเรื่องราวของโรงเล่าเรียนเพศหญิงล้วนเเห่งนึงที่มักพบเจอเเต่สถานะการณ์ที่สยองขวัญเเละหาผลสรุปไม่ได้ แถมยังมีเสียงลือเสียงเล่าเท้าความมากมายเกี่ยวกับเรื่องลึกลับในโรงเรียนรู้ค่ะ

เเละผู้คนที่ต้องเจอกับสถานะการณ์ครั้งนี้ก็คือ คงารย์สาวคนนึง ที่มียุคเก่าในวัยศึกษาอันดำมึด เกี่ยวกับเรื่องอะไรบางสิ่งที่ฝังใจ เเละปัจจุบันนี้มันได้ตามมาหลอกหลอนเธอ ผู้ใดที่อยากรู้ว่าอะไรคือที่มาของเรื่องหลอนครั้งนี้ควรต้องตามไปดูเลยจ้ะ

The Usual Suspects (1995)

The Usual Suspects นำเสนอเรื่องราวข้างหลังสถานะการณ์ระเบิดบนเรือ­ลำหนึ่งที่ท่าเรือซานเปโตร มีผู้เสียชีวิต 27 คนเหลือรอดอยู่เพียง 2 คน คนหนึ่งเป็นคนฮังกาเรียนรู้ถูกไฟครอกเสียจนเก­รียมไปทั้งตัว หนังผีใน netflix จนกล่าวหรือทำอะไรไม่ได้เอาแต่ร้องเสียงหลงว­่า “ไคเซอร์ โซเซ่” ส่งผลให้ตำรวจอย่างเอเย่นพิเศษ เดวิด กูยาน แห่งกรมสรรพากร และ เจ้าบทบาท FBI แจ๊ค แบร์ ที่ติดตามคดีนี้ต้องการรู้เป็นอย่างมากว่า ไคเซอร์ โซเซ่ คือใคร

Se7en (1995)

หัวข้อนี้เล่าถึงฆาตกรต่อเนื่องคนหนึ่งที่ทำการฆ่าเยื่อของตนเอง 7 ราย โดยมีต้นเหตุโน้มน้าวใจมาจากบาปทั้ง 7 ประการของพระคัมภีร์ โดยเยื่อทั้ง 7 ได้ทำบาปของตนคนละประการ และ หนังผีเกาหลี ฆาตกรก็ส่อให้เห็นตัวเสมือนตัวเราเองเป็นดาบของพระเจ้าที่จะมาลงทัณฑ์คนบาปพวกนั้นด้วยความโหดเหี้ยม ตำรวจนักสืบ เดวิด มิลล์ส (แบรด พิตต์) และ วิลเลียม โซเมอร์เซต (มอร์แกน แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆแมน) ได้เข้าร่วมมือกันตามจับกุมผู้ทำการไม่ถูกในคดีน่าสะพริงกลัวนี้ แต่แล้วหมวดหมู่เขาก็กลับตกหลุมพลงซะเองจากหลุมพลางที่ฆาตกรวางแผนเอาไว้

Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี (series)

แค่ชื่อเรื่องหนังก็พูดอะไรพวกเราได้หลายชนิด คนเราจะรักกันได้ยาวนานหรือเปล่า และคนพวกเราจะรอรักจากใครบางคนได้ยาวนานมากแค่ไหนกัน รักกันแต่อยู่ร่วมกันไม่ได้มันทรมานนะ แต่ถ้าฉันรักเธอไปแล้วและเธอก็รักฉันด้วยเช่นกัน หากใจเรายังอาจดิ่งกันอยู่เป็นประจำ ฉันก็รอเธอได้เสมอไป

เรื่องนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดเดี่ยว! ทั้งความสวยของไอยู ก็คุ้มค่าแล้วค้าบบบ อ่อๆ เนื้อเรื่องเขายังมีความซึ้ง โรแมนติก และสถานะการณ์ที่เหนือธรรมชาติ ลงตัวไปหมดเลยฮะ และก็จัดเตรียมทิชชูไว้ได้เลย ฮืออออ เตือนแล้วนะ!

THE SHINING

สุดยอดหนังหลอนคลาสสิคขึ้นหิ้งอย่าง The Shining ที่เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนักประพันธ์นิยาย (อีกแล้ว) พาลูกชาย และภรรยามาเข้าพักที่โรงแรม Overlook ซึ่งปิดให้บริการเพราะเหตุว่าเป็นเวลาหน้าหนาวนำมาซึ่งการทำให้มีหิมะเยอะแยะจนไม่อาจจะเดินทางเข้าออกได้ แต่นักประพันธ์และครอบครัวดังที่ได้กล่าว หนังผีใน netflix ผ่านมาแล้วมาขอเข้าพักเพื่อจะแปลงบรรยากาศสำหรับเพื่อการเขียนนิยาย แต่กลับเหน้าจอเข้ากับสิ่งลี้ลับและความหลอนของโรงแรมเข้าครอบงำจนกลับกลายเป็นโศกนาฎกรรมขึ้น

THE CONJURING

สุดยอดหนังสยองขวัญขึ้นหิ้งอีกเรื่องที่หลอนจนจะต้องมีภาคต่อ งอกออกมาเรื่อยๆ โดยเนื้อเรื่องมีเบื้องต้นมาจากเรื่องราวจริงเกี่ยวกับนักสืบเรื่องเหนือธรรมชาติ Ed และ Loraine ที่จึงควรเข้ามาสนับสนุนครอบครัวใหญ่ที่ดันไปซื้อบ้านผีสิงแบบไม่ทราบตัว นำมาซึ่งการทำให้ทั้งครอบครัวโดนรังควานจากผีร้ายที่อาศัยอยู่ภายในบ้านข้างหลังนั้น ซึ่งสถานะการณ์ก็นับวันจะยิ่งเร่าร้อนขึ้นเรื่อย จนกระทั่งขั้นจะเอาชีวิตกันอย่างยิ่งจริงๆ

Gonjiam: Haunted Asylum ชื่อเรื่องไทย “จิตเวช เขตอาถรรรพ์”

เป็นอีกเรื่องที่มีความเป็นรายการวาไรตี้ที่น่าตื่นเต้นไม่น่าจะใช่น้อย ซึ่งผู้แสดงในเรื่องเกิดการใช้กล้องโกโปรถ่าย เลยนำมาซึ่งการทำให้ราวกับว่าคนดูอย่างพวกเราๆ อยู่ในเรื่องราวหลอนๆ นั้นด้ววย และขอเตือนคนที่ขวัญอ่อนซะหน่อย เนื่องด้วยโดยมากจะมีฉากที่ทำให้คุณตระหนกตกใจแบบไม่ทันตั้งตัว หนังผีใน netflix และที่นำมาซึ่งการทำให้หนังหัวข้อนี้ความน่ากลัวดับเบิ้ลเข้าไปอีกก็เหตุเพราะว่าผลิตจากเรื่องจริงของโรงพยาบาลจิตเวชกนจีอัม ในเมืองกวางจู ที่ถูก CNN ขยาวนานนามว่าเป็น 1 ใน 7 สถานที่ ที่น่ากลัวที่สุดในโลกปี 2016 และยังถือว่าเป็นสถานที่ ที่มีความเฮี้ยนที่สุดในเกาหลีอีกต่างหาก เรียกว่าความน่ากลัวและความเฮี้ยนมาแบบเต็ม 10

เรื่องย่อ เกิดเรื่องดังการขาดหายตัวไปของเด็กมัธยม 2 คน ที่อัดคลิปล่าท้าผีที่ห้อง 402 ของรพ.จิตเวชร้าง จนมีเนื้อหาข้อมูลข่าวสารออกไปและรายการล่าท้าผีชื่อเรื่องราวของเกาหลีที่ออกอากาศสดออนไลน์ หนังผีไทย netflix ซึ่ง “ฮาจุน” (วีฮาจุน) กัปตันของรายการเปิดรับสมัครนักล่าผีจากทางบ้านเพื่อไปทำให้พบความจริงเรื่องราวดังที่กล่าวมาข้างต้น โดยได้กลุ่มล่าท้าทายผี คือ “จีฮยอน” (พัคจีฮยอน) , “อายอน” (โออายอน) , “ชาร์ล็อต” (มุนเยวอน),“ซองฮุน (พัคซองฮุน), “ซึงอุค” (อีซึงอุค) และ “แจยุน” (ยูแจยุน) โดยมีเดิมพันเป็นค่าโฆษณาโปรโมทที่สูงถึง 100 ล้านวอน

Spiderhead

หัวข้อนี้คือผลงานเรื่องปัจจุบันชองผู้กำกับ Joseph Kosinski ผลงานในก่อนหน้านี้ที่เคยชินกันดีคือ TRON : Legacy และ Only the Brave รวมทั้งเรื่อง Top Gun : Maverick สำหรับหนังประเด็นนี้จะเป็นแนวไซไฟโลกอนาคต ณ ห้วงระหว่างนั้น นักโทษจะสามารถขอลดโทษได้ แต่จะต้องเข้ารับการทดทดลองกินยาประเภทหนึ่ง ซึ่งจะมีผลให้อารมณ์และวิชาการสึกเปลี่ยนแปลง นักชี้ให้เห็นนำเช่น Chris Hemsworth , Miles Teller และ Jurnee Smollett

The Accidental Narco (Working Title)

เรื่องย่อ: ผลิตมาจากสถานะการณ์ในชีวิตจริง โดยเกิดเรื่องเกี่ยวกับเจ้าของกิจการปกติคนหนึ่งที่ไม่มีวันเฟ้น นอกจากนั้นเสี่ยงชีวิตเข้าร่วมภารกิจลับกับหน่วยสืบราชการลับของรัฐบาล เพื่อที่จะจับกุมเจ้าพ่อค้ายาเสพติดของเกาหลีที่ปฏิบัติการให้กับ The Accidental Narco ซีรีส์เรื่อง The Accidental Narco (Working Title) ได้ผลสำเร็จงานซีรีส์เรื่องแรกของผู้กำกับยุนจงบิน และยังเป็นครั้งแรกที่เขาร่วมงานกับ Netflix แถมได้นักแสดงนำลำดับแนวหน้าอย่างฮาหน้าจองอู, ฮวางหน้าจองมิน, พัคแฮซู, โหน้าจอูจิน และยูยอนซอก ส่งผลให้ใครๆ ต่างก็ตั้งตารอชม นอกจากนั้นนี้ The Accidental Narco (Working Title) ยังเป็นการเข้าร่วมงานกันครั้งแรกช่วงฮาหน้าจองอูกับฮวางหน้าจองมินอีกต่างหาก

The Fabulous

เรื่องย่อ: The Fabulous เป็นซีรีส์รักโรแมนติกที่มีความสมจริงสูง และจะพาพวกเราไปตรวจดูความฝัน ความรัก และมิตรภาพความสัมพันธ์ของกลุ่มอายุรุ่นที่อุทิศชีวิตให้กับการจัดการงานในวงการแฟชั่น ที่ซึ่งแฟชั่นมักซึ่งก็คือแพชชั่นนั่นเอง

EVIL DEAD

หนังผีสยองขวัญสุดโหดเลือดสาดกระจาย ที่จำเป็นจะต้องเตือนไว้ก่อนเลยว่าไม่เหมาะสมกับคนขวัญอ่อนอย่างสุดๆ เนื่องจากหนังมีความรุนแรงค่อนข้างสูง แถมผีแต่ละตัวก็น่าเกลียดชังน่ากลัวจนบางบุคคลชมแล้วนอนคนเดียวไม่ได้ไปหลายวัน…สถานะการณ์เกี่ยวกับกลุ่มเพื่อที่จะนที่พาน้องสาวมาหักดิบ หนังผีใน netflix เพื่ออดยาในกระท่อมร้างกลางป่า แต่อยู่ๆ ดันไปสืบค้นเจอหนังสือลึกลับที่มีคาถาแปลกๆ เขียนเอาไว้ และดันไปท่องคาถานั่นซะอีก…หาทราบไม่ว่ามันคือคาถาปลดปลดปล่อยวิญญาณชั่วร้ายที่ถูกผนึกเอาไว้นั่นเอง ส่วนจะเป็นยังไงต่อนั้น

Love to Hate You

เรื่องย่อ: Love to Hate You เกิดเรื่องเกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่องที่เหมือนสงคราม ขณะผู้หญิงที่เกลียดชังการสูญเสียเพศชาย และผู้ชายที่หวาดระแวงในตัวผู้หญิงอย่างมาก ซึ่งในหลังจากนั้นได้ค้นพบแนวทางรักษาชีวิตที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเค้าหน้าบุคลิกภาพที่ดิ่งข้ามกันของหมวดเขา นำบ่งบอกโดย คิมอ๊กบิน และ ยูแทโอ Love to Hate You เล่าถึงความรักและความเห็น

drathscorporation