หนังสยองขวัญ ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง Full HD มาสเตอร์ หนังซีรีย์เกาหลี

หนังสยองขวัญ

หนังสยองขวัญ P2 (2007) ลานสยดสยอง จ้องมองเฉือน นางเอกงามและก็ชวนมองมากมายกกก หนังเล่าถึง แองเจลล่า บริดจ์ อยู่ดำเนินการจนกระทั่งมืดค่ำ เมื่อคุณกดลิฟท์ลงมาเอารถยนต์ที่ชั้น P2 ปรากฏว่า รถยนต์สตาร์ทไม่ติด ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณยังหลุดหาย ทำให้ไม่สามารถที่จะติดต่อคนไหนได้ คุณต้องหาทางออกจากโรงหยุดรถยนต์ชั้น P2 นี้โดยด่วนที่สุด ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นเหยื่อของยามโรคทางจิตท่าทีไม่มีอันตรายง

inside (2007) เฉือนทะลุท้องหญิงสาวครรภ์แก่ที่สูญเสียผัวจากอุบัติเหตุรถชน ทำให้คุณจะต้องอยู่ตามลำพังคนเดียว ทั้งภาพมายาของผัวก็ตามติดอยู่ตลอด กระทั่งมาวันหนึ่งในวันคริสมาสต์อีฟ มีหญิงสาวปัญหาโผล่มาในบ้านของคุณ แล้วก็มานะจะฆ่าทารกในครรภ์ของคุณด้วยกรรไกร

The Duel ข้าราชการสืบสาวเข้าไปสืบคดีการฆาตกรรมตลอดในเมืองปัญหา เดวิด คิงส์ตัน ข้าราชการสืบสาวของแท็กซัสได้เข้าไปแสวงหาข้อเท็จจริงของคดีการฆ่าสม่ำเสมอปัญหาในเมืองที่ชื่อว่าเฮเลน่า หนังสยองขวัญ ซึ่งตรงนั้นเขาก็ได้เจอกับอับราฮัม กางรนท์ ชายที่ฆ่าบิดาของคิงส์ตันสำหรับเพื่อการดวลมีดเมื่อปี 1866 สำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้จะได้บรรยากาศของหนังคาวบอยที่มีเรื่องราวหลักเกี่ยวกับการพิสูจน์ซักถาม อีกทั้งมีเงื่อนดราม่าที่น่าติดตามอีกด้วย อย่างไรก็แล้วแต่เสียงวิภาควิจารณ์ของภาพยนตร์หัวข้อนี้บางทีอาจจะไม่ดีมากแค่ไหน แต่ว่าถ้าหากคนไหนพอใจก็เสนอแนะให้ทดลองดูมองนะคะ ด้วยเหตุว่าพวกเราอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความคิดเห็นที่ต่างกันก็ได้!

หนังสยองขวัญ Grace เด็กแรกเกิดผีเกิดขึ้นมาสยดสยอง

เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ชื่อ เมเดลีน (Jordan Ladd) คุณตั้งท้องแ่ก่ได้ 8 เดือน แต่ว่าโชคร้ายเผชิญอุบัติเหตุทางรถยนต์ รวมทั้งเมื่อถูกนำส่งโรงหมอเพื่อตรวจรักษารอยแผล หมอแจ้งกับคุณว่า เด็กแรกเกิดจบชีวิตแล้ว แต่ว่าคุณก็ยังรับรองว่าจะคลอดเขาออกมาตามธรรมชาติเมื่อถึงเวลานั้น

Halloweenขอเปิดฉากเอาฤกษ์เอาชัยกันด้วยจักรวาล หนังสยองขวัญ เรื่องแรกอย่าง Halloween ที่เรียกว่าน่าจะเป็นหนังสยองขวัญในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย ซึ่งจะพูดว่าจักรวาลนี้มีภาคต่อเยอะๆและก็คนไม่ใช่น้อยชอบจำสลับกับ เจสัน วันศุกร์ 13 ด้วยเหตุว่าคนร้ายใส่หน้ากากแบบเดียวกัน5555

รวมทั้งใช่จ่ะ ที่ว่าหนังประเด็นนี้มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิต (กระซิบบอกว่าพี่เค้าอึดมากมาย ผ่านมากี่ภาคต่อกี่ภาคก็ไม่ตายสักครั้ง เล่นเอาผู้ชมอย่างพวกเราอ่อนแรงที่จะลุ้นกันเลย) และก็ฆาตกรโรคจิตจากประเด็นนี้มิได้ชื่อ เจสัน แม้กระนั้นพี่เค้าชื่อ ไมเคิล เมเยอร์ ที่แสดงตัวทีแรกในรูปภาพยนตร์เรื่อง Halloween ในปี คริสต์ศักราช 1978 ซึ่งในภาคแรกของหนังจะเล่าถึงเด็กผู้ชายที่ชื่อไมเคิล เมเยอร์ ที่มีลักษณะอาการแตกต่างจากปกติมิหนำซ้ำเค้ายังได้ฆ่าพี่สาวของตนเสียชีวิต จนกระทั่งจำต้องถูกพาตัวไปรักษา

The Killer คาวบอยมือสังหารจากดินแดนหยาบคาย มาพร้อมกลิ่นตะวันตกในสมัย 40s ภาพยนตร์ชนชาติบราซิลหัวข้อนี้อำนวยการสร้างโดย NETFLIX โดยเกิดเรื่องราวของ แช็กกี้ มือสังหารผู้น่ายำเกรงที่เปอร์นัมบูโก เขาถูกทิ้งเอาไว้ตั้งแต่ยังเป็นทารแล้วก็ได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูจากมิจฉาชีพที่มีสมญานามว่า ไอ้เจ็ดหู แช็กกี้เติบโตมาในดินแดนที่กันดารแล้วก็ทุรกันดาร กระทั่งเมื่อเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เขาได้เดินทางไปสู่เมืองเพื่อตามหามิจฉาชีพเจ็ดหูที่ล่องหนไป สำหรับจุดที่น่าดึงดูดของหัวข้อนี้เป็นบรรยากาศความเป็นตะวันตกรวมทั้งการเดินเรื่องที่น่าดึงดูดจ้ะ

The Ridiculous 6 หกโคบาลบ้า ซ่าระห่ำเมือง

ทอมมี่ หรือไอ้มีดขาว หนุ่มน้อยกำพร้าที่ได้รับการอุปการะจากคนอินเดียนจนถึงเติบโต วันหนึ่งเขาได้เจอกับญาติพี่น้องอีก 5 คนซึ่งไม่รู้จะกันมาก่อน หนังสยองขวัญ พวกเขาทั้งปวงตกลงใจเริ่มเดินทางด้วยกันเพื่อไปตามหาบิดาที่ถูกลักพาตัวไป สำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้นั้นเป็นแถวคอมเมดี้ที่เต็มไปด้วยมุกขบขันที่เสียดสีภาพยนตร์ตะวันตก รวมทั้งมากับเหล่าดาราโด่งดังเนืองแน่น ถ้าคนไหนกำลังมองหาหนังคาวบอยที่ทั้งยังบันเทิงใจและก็เครียดลดลงได้ เสนอแนะประเด็นนี้เลยจ้ะ

หนังสยองขวัญ The Invisible Man ลุ้นทุกฝีก้าวที่นักแสดงเดิน สร้างความระทึกใจจนกระทั่งหายใจได้ไม่เต็มปอด หนังสยองขวัญที่ปัดกวาดคำติชมในทางบวกมาเป็นอย่างมากจากนักวิพากษ์วิจารณ์ทั่วทั้งโลก เพราะเหตุว่าพูดได้ว่าทำให้ผู้ชมหายใจได้ไม่เต็มปอดในทุกวินาที เชิญชวนลุ้นระทึกและก็ตื่นเต้นได้ทั้งยังเรื่อง โดยเรื่องราวเกิดขึ้นในครอบครัวคู่สมรสระหว่างซีสิเลียรวมทั้ง เอเดรียน โดยตัวผัวเอเดรียนได้ฆ่าตัวตายรวมทั้งซีสิเลียสงสัยว่าสถานะการณ์นี้ไม่น่าไว้วางใจ แล้วคุณก็ศึกษาและทำการค้นพบว่ามีบางสิ่งที่คุณไม่เห็นวนเวียนอยู่ใกล้ๆตลอดระยะเวลา หนังเล่นกับความคาดคะเนของคนดูและให้ปัญหา ชักชวนให้ติดตามแล้วก็เอาใจช่วยในทุกฝีก้าวของนักแสดง

ไมเคิล มายเอ้อร์ จาก Halloweeen คนร้ายใส่หน้ากากตัวแรกๆของฮอลลีวู้ด ผลงานประดิษฐ์จากมันสมองของจอห์น คาร์เพนเตอร์ เจ้าพ่อหนังสยองขวัญในสมัย 80s ไมเคิล มายเอ้อร์ เป็นฆาตกรต่อเนื่องจากหนัง halloween ปี 1978 เขาเป็นเด็กชายที่การฆาตกรรมพี่สาว ของตน แล้วถูกส่งเข้าโรงพยาบาลประสาท 15 ปี เขาถูกปล่อยตัวปล่อยใจออกมา ไมเคิล มายเอ้อร์ กลับมาบ้านและจากนั้นก็เปลี่ยนเป็นคนร้ายโหดเหี้ยมเต็มต้นแบบ ใส่หน้ากากหน้ามนุษย์ขาวซีดผมสีทองพร้อมด้วยมีดคมเล่มโต เริ่มการสังหารสม่ำเสมอเหล่าวัยรุ่นอีกหลายราย

THE 8TH NIGHT

มาที่เรื่องแรกจ้ะ The 8th Night ภาพยนตร์สยองขวัญประเทศเกาหลีที่บอกเล่าเรื่องราวตำนานผีร้ายที่ได้เปิดประตูเชื่อมโลกมนุษย์รวมทั้งเมืองนรกเอาไว้ ทั้งผีร้ายนี้ยังไปสิงและก็กัดรับประทานวิญญาณผู้คนอีกเยอะมาก และก็กรรมวิธีที่จะจัดแจงกับผีร้ายตนนี้ได้ก็ทำให้เสร็จก่อนคืนวันที่ 8 ด้วย!!

Insidious (2010) จอร์จ เด็กผู้ชายที่มีจิตสัมผัสกับวิญญาณได้ ถูกวิญญาณเจ้าฟ้าหญิงชุดสีดำตามติด ซึ่งผีเจ้าฟ้าหญิงชุดสีดำนี้ เป็นคนร้ายที่ฆ่าคนมาแล้วหลายศพ จอร์จโดนวิญญาณนี้ตามติด ด้วยเหตุว่าผีตนนี้อยากได้ร่างของจอร์จ ทำให้จอร์จฝันร้าย รวมทั้งเวลาถ่ายภาพก็จะมีวิญญาณสีดำๆติดมาในรูปตลอด เอลลิส หญิงสาวซึ่งสามารถถอดจิตได้ ก็เลยมาช่วยเหลือจอร์จ และก็ทำให้วิญญาณกลับมาตามติดคุณแทน หนังมีชื่อเสียงจากผู้กำกับ เจมส์ วาน ที่ลงทุนไป 1.2 ล้านเหรียญ แม้กระนั้นทำรายได้รวมทั่วทั้งโลก 9.7 ล้านเหรียญ นับว่าพอได้เลยจ๊ะ สำหรับหนังหัวข้อนี้ เป็นหนังสยองขวัญฝรั่งที่ใครๆก็รู้จักอีกเรื่องหนึ่ง

Friday the 13th ไหนคนไหนกันแน่เรียกเจสัน เจสันมาแล้วแรง55555 ถ้าเกิดคนไหนกันแน่กลัวว่าจะจำไม่ได้ว่าผู้ใดกันแน่เป็นไมเคิล ใครกันแน่เป็นเจสัน พวกเราชี้แนะให้มองที่หน้ากากนะ เป็นไมเคิลหน้ากากของเค้าจะมีความเป็นหน้าคนมากยิ่งกว่า ส่วนเจสันหน้ากากก็จะราวในรูปข้างบน สีก็จะมัวซัวหน่อย ไม่ขาวโอบดแบบไมเคิล

อะ มาว่ากันที่เรื่องราวในจักรวาลนี้กันบ้างดียิ่งกว่า สำหรับจักรวาลวันศุกร์ 13 ฝันกลางวันเนี่ย เค้าจะมีกลิ่นของความเป็นสมัย 90 อยู่สูงมากมาย แล้วก็จะพูดว่าฉากการเข้าค่าย ตั้งแคมป์แบบในประเด็นนี้ ได้ฯลฯฉบับให้กับหนังฆาตกรต่อเนื่องหลายเรื่องเชียวล่ะ เป็นเห็นภาพค่ายขึ้นมาปุบปับ ก็จำเป็นต้องจินตนาการนำไปก่อนแล้วว่าไม่น่าจะเป็นหนังปกติฆาตกรต่อเนื่องจะต้องมาแน่ๆแล้ว 1

The Conjuring (2013) หนังสยองขวัญฝรั่งแนวล่าท้าทายผี รวมทั้งเป็น หนังสยองขวัญ ผลิตมาจากความเป็นจริงของ คู่สมรสนักอสุรกายวิทยารวมทั้งวิญญาณวิทยา เอด และก็ ลอร์เรน วอลเรน ที่จะต้องเข้าไปปราบภูติผีที่สิงอยู่ในบ้านข้างหลังหนึ่ง ซึ่งบ้านข้างหลังนั้นเป็นบ้านของครอบครัวเพอร์รอน ที่จำต้องกล่าวว่า สยดสยองมากมาย! เพราะว่าในบ้านข้างหลังนั้น มิได้มีผีเพียงแค่ตัวเดียว แถมผีแต่ละตัวก็ยังเฮี้ยนสุดๆ! เฮี้ยนจนกระทั่งขั้นที่ว่ากองทำภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ยังพบเรื่องแปลกๆระหว่างการถ่ายทำด้วย หากต้องการพิสูจน์ถึงความเฮี้ยนของหนังประเด็นนี้ก็จำเป็นต้องทดลองดูจ้ะ

School Tales The Series (สถานศึกษาผีมีอยู่ว่า…)

สัมผัสประสบการณ์ขนหัวลุกจากเรื่องสยดสยองเกินชี้แจงในรั้วสถานศึกษา ในซีรีส์รวมเรื่องสั้นจบในตอนจากกลุ่มผู้กำกับ หนังสยองขวัญ ชั้นนำของประเทศไทย

Day Shift: งานจำต้องล่า นักล่าแวมไพร์ในแอลเอมีเวลาเพียงแค่หนึ่งอาทิตย์ ที่จะหารายได้มาจ่ายค่าเรียนและก็ค่าจัดฟันบุตรสาว งานก็จำต้องล่า เงินก็ต้องหา อาชีพอย่างนี้ไม่ง่ายเลย

A Model Family: ครอบครัวแบบอย่าง ระบุพรีเมียร์ 12 ส.ค. คุณครูมหาวิทยาลัยร้อนเงินเข้าไปยุ่งกับเงินของกลุ่มค้ายาโดยไม่ได้เจตนา กระทั่งจะต้องเปลี่ยนมาเป็นคนส่งยาให้กลุ่ม เนื่องจากเป็นทางเดียวที่สามารถจะช่วยครอบครัวได้

Carter (คาร์เตอร์) ระบุพรีเมียร์ 5 ส.ค.
ชายคนหนึ่งตื่นมาโดยไม่มีความจำ และก็เริ่มเดินหน้าทำภารกิจระห่ำเสี่ยงตายช่วยเหลือตัวประกัน ข้างหลังเสียงปัญหาจากเครื่องใช้ไม้สอยที่ฝังอยู่ในหูสั่งให้เขาลงมือ

THE 8TH NIGHT

มาที่เรื่องแรกจ้ะ The 8th Night ภาพยนตร์สยองขวัญประเทศเกาหลีที่บอกเล่าเรื่องราวตำนานผีร้ายที่ได้เปิดประตูเชื่อมโลกมนุษย์รวมทั้งเมืองนรกเอาไว้ ทั้งผีร้ายนี้ยังไปสิงและก็กัดรับประทานวิญญาณผู้คนอีกเยอะมาก และก็กรรมวิธีที่จะจัดแจงกับผีร้ายตนนี้ได้ก็ทำให้เสร็จก่อนคืนวันที่ 8 ด้วย!!

Insidious (2010)

จอร์จ เด็กผู้ชายที่มีจิตสัมผัสกับวิญญาณได้ ถูกวิญญาณเจ้าฟ้าหญิงชุดสีดำตามติด ซึ่งผีเจ้าฟ้าหญิงชุดสีดำนี้ เป็นคนร้ายที่ฆ่าคนมาแล้วหลายศพ จอร์จโดนวิญญาณนี้ตามติด ด้วยเหตุว่าผีตนนี้อยากได้ร่างของจอร์จ ทำให้จอร์จฝันร้าย รวมทั้งเวลาถ่ายภาพก็จะมีวิญญาณสีดำๆติดมาในรูปตลอด เอลลิส หญิงสาวซึ่งสามารถถอดจิตได้ ก็เลยมาช่วยเหลือจอร์จ และก็ทำให้วิญญาณกลับมาตามติดคุณแทน หนังมีชื่อเสียงจากผู้กำกับ เจมส์ วาน ที่ลงทุนไป 1.2 ล้านเหรียญ แม้กระนั้นทำรายได้รวมทั่วทั้งโลก 9.7 ล้านเหรียญ นับว่าพอได้เลยจ๊ะ สำหรับหนังหัวข้อนี้ เป็นหนังสยองขวัญฝรั่งที่ใครๆก็รู้จักอีกเรื่องหนึ่ง

Friday the 13th

ไหนคนไหนกันแน่เรียกเจสัน เจสันมาแล้วแรง55555 ถ้าเกิดคนไหนกันแน่กลัวว่าจะจำไม่ได้ว่าผู้ใดกันแน่เป็นไมเคิล ใครกันแน่เป็นเจสัน พวกเราชี้แนะให้มองที่หน้ากากนะ เป็นไมเคิลหน้ากากของเค้าจะมีความเป็นหน้าคนมากยิ่งกว่า ส่วนเจสันหน้ากากก็จะราวในรูปข้างบน สีก็จะมัวซัวหน่อย ไม่ขาวโอบดแบบไมเคิล

อะ มาว่ากันที่เรื่องราวในจักรวาลนี้กันบ้างดียิ่งกว่า betflik dc สำหรับจักรวาลวันศุกร์ 13 ฝันกลางวันเนี่ย เค้าจะมีกลิ่นของความเป็นสมัย 90 อยู่สูงมากมาย แล้วก็จะพูดว่าฉากการเข้าค่าย ตั้งแคมป์แบบในประเด็นนี้ ได้ฯลฯฉบับให้กับหนังฆาตกรต่อเนื่องหลายเรื่องเชียวล่ะ เป็นเห็นภาพค่ายขึ้นมาปุบปับ ก็จำเป็นต้องจินตนาการนำไปก่อนแล้วว่าไม่น่าจะเป็นหนังปกติฆาตกรต่อเนื่องจะต้องมาแน่ๆแล้ว 1

The Conjuring (2013) หนังสยองขวัญฝรั่งแนวล่าท้าทายผี รวมทั้งเป็นหนังสยองขวัญ ผลิตมาจากความเป็นจริงของ คู่สมรสนักอสุรกายวิทยารวมทั้งวิญญาณวิทยา เอด และก็ ลอร์เรน วอลเรน ที่จะต้องเข้าไปปราบภูติผีที่สิงอยู่ในบ้านข้างหลังหนึ่ง ซึ่งบ้านข้างหลังนั้นเป็นบ้านของครอบครัวเพอร์รอน ที่จำต้องกล่าวว่า สยดสยองมากมาย! เพราะว่าในบ้านข้างหลังนั้น มิได้มีผีเพียงแค่ตัวเดียว แถมผีแต่ละตัวก็ยังเฮี้ยนสุดๆ! เฮี้ยนจนกระทั่งขั้นที่ว่ากองทำภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็ยังพบเรื่องแปลกๆระหว่างการถ่ายทำด้วย หากต้องการพิสูจน์ถึงความเฮี้ยนของหนังประเด็นนี้ก็จำเป็นต้องทดลองดูจ้ะ

School Tales The Series (สถานศึกษาผีมีอยู่ว่า…) สัมผัสประสบการณ์ขนหัวลุกจากเรื่องสยดสยองเกินชี้แจงในรั้วสถานศึกษา ในซีรีส์รวมเรื่องสั้นจบในตอนจากกลุ่มผู้กำกับหนังสยองขวัญชั้นนำของประเทศไทย

Day Shift: งานจำต้องล่า นักล่าแวมไพร์ในแอลเอมีเวลาเพียงแค่หนึ่งอาทิตย์ ที่จะหารายได้มาจ่ายค่าเรียนและก็ค่าจัดฟันบุตรสาว งานก็จำต้องล่า เงินก็ต้องหา อาชีพอย่างนี้ไม่ง่ายเลย

A Model Family: ครอบครัวแบบอย่าง ระบุพรีเมียร์ 12 ส.ค. คุณครูมหาวิทยาลัยร้อนเงินเข้าไปยุ่งกับเงินของกลุ่มค้ายาโดยไม่ได้เจตนา กระทั่งจะต้องเปลี่ยนมาเป็นคนส่งยาให้กลุ่ม เนื่องจากเป็นทางเดียวที่สามารถจะช่วยครอบครัวได้

Carter (คาร์เตอร์) ระบุพรีเมียร์ 5 ส.ค. ชายคนหนึ่งตื่นมาโดยไม่มีความจำ และก็เริ่มเดินหน้าทำภารกิจระห่ำเสี่ยงตายช่วยเหลือตัวประกัน ข้างหลังเสียงปัญหาจากเครื่องใช้ไม้สอยที่ฝังอยู่ในหูสั่งให้เขาลงมือ