ดูหนังบู๊ล่าสุด

ดูหนังบู๊ล่าสุด

ดูหนังบู๊ล่าสุด ดูหนังบู๊ล่าสุด

ดูหนังบู๊ล่าสุด เรื่องย่อชื่ออังกฤษ: Home Sweet Home Alone (2021)ชนิดหนัง: Action, Comedy, Drama “Home Sweet Home Alone” มีความพากเพียรไม่จำนวนกี่ครั้งสำหรับการนำเงินทองล้ำค่าคืนมาจากเด็กที่มีปัญหา แม็กซ์ เมอร์เซอร์ เด็กน้อยจอมเกเรแล้วก็ฉลาดปราดเปรื่องถูกไม่มีความเอาใจใส่ในขณะที่ครอบครัวของเขาอยู่ที่ญี่ปุ่นสำหรับฤดูพิเศษเหล่านี้ฉะนั้นเมื่อคู่ครองพยายามที่จะกู้คืนทรัพย์สมบัติล้ำค่าย้ำไปที่บ้านของครอบครัวเมอร์เซอร์

มันขึ้นอยู่กับแม็กซ์ที่จะปกป้องมันจากผู้บุกรุกและก็เขาจะปฏิบัติตามขั้นตอนที่จำต้องเพื่อไม่ให้พวกเขาออกไปการรีบูตรับประกันความขบขันของขนาดที่เกินจริงและก็โดยไม่คำนึงถึงความระส่ำระสาย Max ในระยะยาวมาเข้าใจว่าไม่มีจุดอย่างเช่น อ่า กระชุ่มกระชวยที่ได้กลับไปอยู่ที่บ้านเจฟฟ์รวมทั้งแพม แมคเคนซีกำลังมานะขายบ้าน ถึงแม้ว่ายังมิได้บอกแอ๊บบี้และคริสให้ลูกๆฟัง

School of rock คุณครูซ่าเปิดตํานานร็อค เมื่อขาร็อครุ่นใหญ่ จะต้องล้นหลามลายเป็นอาจารย์ ?

School of rock อาจารย์ซ่าเปิดตํานานร็อค วันหลังถูกไล่ออก จากวงร็อค Dewey Finn ก็แปลงมาเป็น ครูสอนแทนของ โรงเรียนที่เป็นของเอกชน ระดับประถมศึกษา หนังแอคชั่นน่าดู แห่งหนึ่ง แล้วก็เขาได้พากเพียร เปลี่ยนแปลงชั้นเรียน ของเขาให้แปลงเป็น วงดนตรีร็อกหนังเปิดตัวในปี 2003โดย Paramount Pictures ดูหนัง บู๊ล่าสุด  ที่ดูแลโดย ริชาร์ด เคร์ ผลิตโดย สกอตต์ รูดิน และก็เขียนบทโดย ไมค์ ไวท์ดารานำภาพยนตร์ โดย แจ็ค กางล็ก ,โจนคูแซ็ค ,ไมค์ ไวท์ , ซาราห์ ซิลเวอร์แมน รวมทั้งไม่แรนดา คอสโกรฟทำรายได้ทั่วทั้งโลก 131 ล้านดอลลาร์ จากงบประมาณ การสร้าง 35 ล้านดอลลาร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ ได้รับการติชม ในเชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ โดยได้รับคำเทิดทูน จากการแสดง และอารมณ์ขันของ แจ็ค กางล็ก มันเกิดเรื่องขำขัน ที่ทำรายได้ สูงสุดในบรรดา ภาพยนต์เพลงทั้งนั้น จนกระทั่งปี 2015

ดูหนังบู๊ล่าสุด  school of rock เรื่องย่อ

วงร็อควงหนึ่ง ได้กระทำแสดง ที่ไนท์คลับแห่งหนึ่ง สามสัปดาห์ก่อนจะออดิชั่นนักกีตาร์คนใหม่ โดย ดิวอี้ ฟิน มือกีต้าร์ของวง โชว์การโซโล่คนเดียวกีต้าร์ ที่ใช้เวลานาน กระทั่งเพื่อนพ้องๆในวงเซ็งไปตามๆกัน สมาชิกในวง มีความรู้สึกว่า นี้เป็นแสดงขำบนเวที จนถึงทำให้การแสดง จบลงทันทีทันใดตอนเช้าพรุ่งนี้ เน็ด ชนีบลี รูมมันข้นของ ดิวอี้ และก็แพตตี้ ดิ มาร์โก

แฟนสาวแสนสวยของเน็ด บอกกับ ดิวอี้ ว่าเขาจำเป็นต้องช่วยจ่ายค่าเช่าห้อง ที่เป็นหนี้อยู่ หรือไม่ก็ย้ายออก เมื่อ ดิวอี้ พบกับ โนวา แคนซี สหายร่วมกลุ่มสำหรับเพื่อการฝึกดนตรี เขาก็ได้แจ้งข่าวร้ายกับ ดิวอี้ ว่าเขาถูกไล่ออก จากวงดนตรี และถูกแทนที่ โดยนักกีตาร์อีกคน สไปเดอร์ ดิวอี้โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ แล้วก็พูดว่าเขาจะรวมกลุ่มขึ้นมาใหม่ เพื่อสู้กับวงเก่าของ โนวา แคนซีถัดมา ระหว่างที่ ดิวอี้ ขยันขาย กีต้าร์ ของเขา เพื่อหารายได้มาจ่ายค่าเช่า ดิวอี้ ก็ได้รับโทรศัพท์จาก โรซาลี มัลลินส์ อาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ฮอเรซ กรีน, ไถ่ถาม เน็ด ชนีบลี เกี่ยวกับตำแหน่ง คุณครูสอนแทน ที่สอนระยะสั้น แม้กระนั้น ดิวอีย์ ได้บอกไปว่า เน็ด ชนีบลี ไม่อยู่ แต่ ดิวอีย์ ต้องถึงกับหูผึ่ง เมื่อครูใหญ่ได้บอกกับเข้าว่าจะได้รับเงินค่าจ้างเป็นปริมาณ 600 ดอลล่า

Jack Reacherผู้แสดงนำชายเป็นอดีตทหารฝีมือยอดเยี่ยม ดำเนินชีวิตอยู่ตัวคนเดียว ฉลาดหลักแหลมเยี่ยม ฉลาดหลักแหลมเหนือชั้น วิเคราะห์สถานะการณ์ เหตุการณ์เก่ง สืบคดีสลับซับซ้อนๆได้ภายในชั่วพริบตา หาตัวคนร้ายได้โดยง่าย โดยไม่ต้องพึ่งเครื่องไม้เครื่องมืออะไร อาศัยพินิจพิจารณา+ความตาไว

The King’s Man หนังแอค ชั่นน่าดู

เรื่องราวของ เอ็กซี่ อันวิน เด็กวัยรุ่นที่บิดาของเขาเสียชีวิตไปตั้งแต่ยังเด็กรวมถึงดำรงชีวิตอย่างไร้จุดหมาย กระทั่งในวันหนึ่งที่เขาถูกจับในข้อกล่าวหาลักขโมยรถยนต์หนังแอคชั่น มันๆภายหลังจากโดนจับ เอ็กซี่ได้ตกลงใจโทรไปอ้อนวอนจากเบอร์โทรศัพท์ซึ่งอยู่บนเหรียญกล้าหาญของบิดาที่เสียไป แล้วหลังจากนั้นก็นั่นก็ทำให้เขาได้พบกับ แฮปรี่ ฮาร์ท หรือ กาลาฮัด สุดยอดสายจากหน่วยงาน ‘คิงส์แมน’ ซึ่งบิดาของเขาเคยทำงานอยู่

เรื่องย่อชื่อไทย: พญาเสือโคร่งร้ายฝ่าเวลามรณะ

ชื่ออังกฤษ: 007 No Time to Die (2021)

จำพวกหนัง: Action, Adventure, Thriller

“พยัคฆินร้ายฝ่าเวลามรณะ” เจมส์ บอนด์ได้ทิ้งการเกื้อกูลพิเศษไว้ ความสงบสุขของเขาสั้นลงเมื่อเฟลิกซ์ ไลเตอร์ เพื่อนเก่าแก่จาก CIA กล่าวถึงการเกื้อกูล ผลักดันให้บอร์นไปสู่ทางของวายร้ายลึกลับที่ตกแต่งด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ไม่ปลอดภัยบอร์นได้ทิ้งความช่วยเหลือเกื้อกูลที่ไม่มีใครเหมือนรวมทั้งมีส่วนร่วมในชีวิตอันสงบเงียบในจาไมก้า . ความเงียบของเขาเกิดขึ้นชั่วคราวเมื่อเฟลิกซ์ ไลเตอร์เพื่อนพ้องซีไอเอที่อายุยืนยาวของเขามาพูดถึงความช่วยเหลือเกื้อกูลภารกิจในการคุ้มครองป้องกันผู้ที่มีความชำนาญที่โดนจับได้ทำให้รู้ผิดมากกว่าที่คาดไว้อย่างไม่ต้องสงสัย ช่วยเหลือให้บอร์นเข้าสู่ทางของการประณามที่ไม่แน่ชัดพร้อมการพัฒนาใหม่ที่ไม่ปลอดภัย

Valerian and the City of a Thousand Planets : วาเลเรียน กลับจักรวาล

วาเลอเรี่ยน ( เดน เดอฮาน ) และก็ ลอเรลุกลี้ลุกลน ดูหนังบู๊ แอ็คชั่นฝรั่ง  ( ค้างร่า เดเลวีน ) รับบทบาทข้าราชการกระทำการพิเศษของหน่วยงานดูแลอณาเขตมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์ความสงบสุขให้กับพลเมืองทั่วจักรวาล วันหนึ่ง เมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการ อารุน ฟิลลิตต์ ( ไคลฟ์ โอเว่น ) ทั้งสองก็เลยจำเป็นต้องเริ่มเดินทาง ดูหนังบู๊ล่าสุด ไปยังมหานครอัลฟ่าดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่มีสิ่งมีชีวิตเป็นหมื่นๆสปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกันมวลชนกว่าสิบเจ็ดล้าน ที่อาศัยอยู่บนอัลฟ่า ต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบเงียบสุข พวกเขาสะสมวิชาความรู้ เทคโนโลยี วิทยาการต่างๆของทุกเผ่า

เพื่อสร้างชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีให้กับสิ่งมีชีวิตทั่วจักรวาล แม้ว่าโชคร้ายนักที่มีภัยร้ายกำลังแอบคืบคลานอยู่ในความมืดมน และภัยร้ายนั้นจ้องจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดไปไป หนัง action ตลก วาเลอเรี่ยนแล้วก็ลอเรลีนจำเป็นต้องออกเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายครั้งยิ่งใหญ่ และการต่อสู้ทั้งปวงจะเป็นการจับชะตาของมนุษยชาติเอาไว้รีวิว The Mummy เดอะ มัมมี่หนังใหม่ ปี 2017ทอม คุณครูซ, โซเฟีย โบเทลลา และงานซีจีเทวดาแค่ไหน ก็คงจะช่วยไม่ได้ อีกหนึ่งศิลปินที่คนทั่วทั้งโลกรู้จักอย่างยอดเยี่ยมสำหรับ “ มัมมี่ ” ผีสาง ที่มักมากับคำแช่งที่เชื่อมโยงกับชาติอียิปต์โบราณ

The Mummy 2017

ซึ่งในปีนี้ผู้กำกับ “อเล็กซ์ เคิร์ตซ์แมน”ก็ได้แนวคิดเกี่ยวกับผีจะต้องคำสาปแช่งตนนี้กลับมาตีความใหม่เพื่อให้โลดแล่นบนแผ่นฟิล์มถ่ายภาพอีกรอบหนึ่งในชื่อเรื่องว่า “The Mummy” ซึ่งเป็นโปรเจคที่แบกรับความคาดหมายไว้สูงมากมาย เหตุเพราะยูนิเวอร์แซลอยากได้ที่จะมีจักรวาลหนังของตัวเองไว้สู้กับมาร์เวล รวมถึงฟอกซ์บ้าง ก็เลยมีความคิดว่าตัวเองถือสิทธิ์ของบรรดาผีฝรั่งไว้มากพอมองทั้งยัง มัมมี่, แวน เฮลซิ่ง, มนุษย์สุนัขป่า, มนุษย์ล่องหน, เจ็คเคิล แอนด์ ไฮด์ รวมทั้ง แฟรงเคนสไตน์ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีชื่อเสียงของคนทั้งโลก

Jungle Cruise (2021) เผชิญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ เรื่องย่อ

ชื่อไทย: เสี่ยงอันตรายล่องป่าอัศจรรย์

ชื่ออังกฤษ: Jungle Cruise (2021)

ประเภทหนัง: Action,

Adventure, Comedy

ในมุมมองของการนั่งรถยนต์ในสวนสนุกของดิสนีย์แลนด์ซึ่งมีเรือล่องแม่น้ำลำเล็กๆ“เสี่ยงภัยล่องป่าแปลกประหลาด” เก็บนักตรวจดูผ่านถิ่นกันดารที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวรวมถึงสัตว์เลื้อยคลาน แต่มีองค์ประกอบที่ทรงอำนาจ ในศตวรรษที่สิบหก Don Aguirre ขับผู้ชนะชาวประเทศสเปนไปยังอเมริกาใต้เพื่อค้นหาน้ำตาที่ พระจันทร์ ต้นไม้ในตำนานที่มีกลีบดอกสามารถปรับปรุงความเจ็บไข้ ฟื้นฟูการบาดเจ็บ หนังแอค ชั่นน่าดู และก็เลิกการดูถูกเหยียดหยามใดๆก็ตามหลังจากที่คนของเขาโดยมากเตะถังในถิ่นทุรกันดาร คนรอดพ้นจากความตายก็ได้รับการป้อนนมจากเต้านมกลับมาโดยกลุ่มเพื่อนบ้านที่ใช้กลีบของต้นไม้ เมื่อหัวหน้าเมืองไม่เปิดเผยพื้นที่ของต้นไม้ Aguirre ก็ตัดเขารวมทั้งคนของเขาเริ่มรุกรานประชากรและก็เผาผลาญเมืองของพวกเขา

Black Panther (2018)

เรื่องราวของ คราว’ชาลล่า (แชดวิก โบสแมน) ดูหนังบู๊ล่าสุด  โอรสที่ไปต่อสู้การศึกใน Captain America: Civil War และก็ได้เดินทางกลับมายังถิ่นฐานบ้านช่องของเขาประเทศในทวีปแอฟริกาใต้ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้ารวมทั้งไกลห่างจากประเทศอื่นๆเพื่อดูแลเมืองวากันดาในฐานะกษัตริย์เด็กหนุ่ม ซึ่งเขาได้สืบทอดบัลลังก์ต่อจากบิดาที่เสียชีวิต ช่วงเวลาเดียวกันเข้าจำต้องเผชิญปัญหาจากทั้งการบ้านการเรือนข้างในเนื่องจากผู้คนแล้วก็ชนเผ่าต่างๆไม่เชื่อมั่นสำหรับการดูแลภายใต้คำบัญชาของเขา รวมทั้งยังควรต้องเผชิญกับภัยรุกรามจากโอรสที่พรากจากถิ่น อีริค คิลมอนเกอร์ (ไมเคิล บี. จอร์แดน)

แนว: Action, Adventure, Sci-F

iผู้แสดงนำฝ่าย: Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong’o

ความยาว : 2 ชั่วโมง 14 นาที

drathscorporation