หนังออนไลน์ 18+ หนังใหม่ หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี

หนังออนไลน์ 18+

หนังออนไลน์ 18+ หนังรักในดวงใจของคนอีกหลายๆคน ที่ผลิตขึ้นจากปริศนากล้วยๆแม้กระนั้นไม่เคยหาคำตอบที่ตายตัวได้ นั่นคือ “เพศหญิง แล้วก็ผู้ชาย เป็นเพื่อนกันจริงๆได้ไหม?” โดยเล่าผ่านตัวละคร “แฮร์รี่” แล้วก็ “แซลลี่” สองวัยรุ่นที่เรียนพึ่งจบมหาวิทยาลัย รวมทั้งจำเป็นต้องนั่งรถยนต์ไปนิวยอร์กร่วมกันอย่างไม่เต็มใจนัก ระหว่างทางทั้งคู่ได้เปลี่ยนมุมมองความรัก ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เมื่อใช้เวลาอยู่ด้วยกันก็เริ่มมีความสนิทสนมจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นมิตรภาพ พร้อมๆกับความลังเลว่า หากจะแปลงมิตรภาพเป็นความรักโรแมนติก พวกเขาจำเป็นที่จะต้องสูญเสียอะไรบ้าง

ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ลงมือควบคุม เขียนบท แล้วก็แสดงนำเอง! หนังออนไลน์ 18+ โดยขนเอาเพื่อนฝูงดาราในแวดวงมาช่วยสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์มากไม่น้อยเลยทีเดียว อาทิ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน, จูลีแอน มัวร์ ซึ่งรับประกันได้เลยว่าโจเซฟ สามารถทำหนังออกมาได้กล่มกล่อมสนุกสนานพอดี เรื่องราว บทพูด ลื่นไหล สมจริงสมจังแบบที่ผู้ชายทุกคนดูแล้วจำเป็นต้องแบบ “เออ มันใช่!” ฉากเซ็กซี่ก็ทำเป็นดีไม่แพ้กัน โดยเฉพาะคุณความดีของเรื่องอย่าง สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ที่เรื่องนี้เสน่ห์มาเต็ม งามเย้ายวนสุดๆ

โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ หยิบเอาการใกล้ตัวของคู่รักมาเล่าเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับ จอน มาเตลโล ผู้ชายที่ดูดีไปซะทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง อีกทั้งหล่ออีกทั้งหรู สาวงี้ติดตึม แต่ว่าคนไหนจะทราบดีว่าความสุขจริงๆของเขาก็คือการดูหนังโป๊อยู่ที่บ้านนี่แหละ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้เจอกับสาวฮ็อต บาร์บาร่า ยกการ์แมน ที่เสมือนหญิงสาวธรรมดา เธอชอบดูหนังรักเป็นความรู้สึกนึกคิด ความฝันอันสูงสุดของคุณคือการได้พบเจ้าชายขี่ม้าขาวมาเป็นคู่รักของคุณ ความต่างตรงนี้ก็เลยมาเป็นบทพิสูจน์ความรักของทั้งคู่ ว่าจอนจะเป็นพระราชโอรสคนนั้นของคุณได้ไหม?

หนังออนไลน์ 18+

หนังออนไลน์ 18+ Concussion

เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่แต่งงานแล้ว และแปลงเป็นแม่บ้าน กระทั่งเธอคิดว่า ชีวิตการแต่งงานเสมือนติดอยู่ในกับดัก จนกระทั่งอยากหาอะไรใหม่ๆทำ รวมทั้งเริ่มพอใจการมีเพศสัมพันธ์กับเพศเดียวกัน เรื่องเศร้าสุดคลาสสิค ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจรู้จักในชื่อ “บันทึกของบังจา”

เรื่องราวที่ชี้แจงถึงบ่าวรับใช้ที่ชื่อว่า บังจา ได้ตระเตรียมหาหญิงงามลูกสาวเจ้าของโรงเตี๊ยมให้กับเจ้านายของตนเอง แต่เจ้าบ่าวไม่รักดีคนนี้ดันไปหลงเสน่ห์หญิงงามคนนี้ซะได้ อีกทั้งยังไปเรียนลีลาท่าไม้ตายเรื่องบนเตียงมาซะจนสามารถแย่งคุณมาได้ แต่ว่าเรื่องราวเริ่มวุ่นวายขึ้นหลังจากที่นายจ้างของเค้าได้รู้ประเด็นนี้แล้วเริ่มคิดวีธีแก้เผ็ดให้สาสม

ธอร์ จะได้ไปเสี่ยงภัยในแบบที่ไม่เสมือนเมื่อไหร่ที่เขาเคยพบมาก่อน ภารกิจสำหรับเพื่อการค้นหาความสงบสุขข้างใน แต่ว่าการเกษียณอายุของเขาถูกรบกวนโดยนักฆ่าข้ามจักรวาลนามว่า กอร์ นักเฉือนทวยเทพ ผู้แสวงหาการสูญพันธ์ของเทพเทวดาทั้งหมด เพื่อต่อสู้กับภัยรุกรามนี้

ธอร์ควานหาความให้การช่วยเหลือจาก ราชาวัลคีรี่, คอร์ก และคนรักเก่าของเขา เจน ฟอสเตอร์ ผู้ที่ทำให้ธอร์ตระหนกตกใจกระทั่งตาค้าง เมื่อเธอกำลังครอบครองค้อนโยเนียร์ของเขา ในฐานะของ The Mighty Thor พวกเขาจะต้องร่วมมือกันเสี่ยงอันตรายผ่านจักรวาลไปเพื่อค้นหาความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังความแค้นของนักเฉือนเทวดาคนนี้ เพื่อสกัดเขาเอาไว้ก่อนที่มันจะสายจนถึงเกินความจำเป็น

หลายสิ่งหลายอย่างรอบกายเราเปลี่ยนไปตามเวลา เราได้มองเห็นเทคโนโลยีเปลี่ยนอยู่เสมอเวลา จากที่เราจำต้องคอยชมภาพยนตร์สักเรื่องตามตารางฉายผ่านโทรทัศน์สู่ระบบสตรีมมิ่งที่ให้เราเลือกดูภาพยนตร์ได้ตามต้องการ หนังออนไลน์ 18+ การจากไปของม้วนวิดีโอ การก้าวข้ามข้อจำกัดของการดูภาพยนตร์ผ่านแผ่นวีซีดีรวมทั้งดีวีดีด้วยระบบสตรีมมิ่ง แม้หลายสิ่งจะแปลงแต่พวกเราเชื่อมาโดยตลอดว่าไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนแต่ว่าหนังดีจะยังคงคุณประโยชน์ของมันไม่ว่าจะดูเวลาใดก็ตาม

สำหรับใครกันแน่ที่เป็นแฟนๆ Bad Boys และก็ติดตามมาตั้งแต่ภาพแรก ก็คงจะพอรู้ดีมากยิ่งกว่าแต่ละภาคนั้นขาดช่วงห่างกันนานพอควร โดยภาคแรกออกฉายในปี 1995, 2003 และล่าสุดเป็น 2020 เป็นลำดับ แน่นอนจ้ะว่าทั้งยัง 3 ภาคนั้นตัวเอกก็ยังเป็น วิลล์ สมิธ และก็ มาร์ติน ลอว์เรนซ์

คู่ซี้ดูโอ้ที่เรานึกไม่ออกจริงๆว่าถ้าหากไม่ใช่พวกเขาแล้วผู้ใดกันจะมารับบทแบบงี้ได้อีก โดยเหตุนั้นคนไหนกันแน่ที่ยังไม่เคยมองความสามารถการแสดงของ วิลล์ สมิธ ในลุคกวนๆโก้ๆแต่เร้าใจ ต้องลองไปดู Bad Boys อีกทั้ง 3 ภาคนะคะ ซึ่งในเวลานี้ก็มีข่าวมาว่าทาง Sony กำลังจัดแจงสร้าง Bad Boys 4 ต่อในปี 2022 นี้ด้วยจ้ะ

หนังรักสุดคลาสสิก ที่เหมาะสำหรับดูในวันวาเลนไทน์ เรื่องราวความรักโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เคยสร้างความประทับใจให้ผู้คนทั่วทั้งโลกมาแล้ว หนังเล่าราวของ “แอนทุ่งนา สก็อตต์” นักแสดงฮอลลีวูดมีชื่อ (รับบทโดย จูเลีย โรเบิร์ตส์) ที่ดันไปหลงเสน่ห์ “วิลเลียม” (สวมบทโดย ฮิวจ์ มึงรนต์) หนุ่มน้อยปกติเถ้าแก่หนังสือ ในบริเวณน็อตติ้งฮิลล์ ของกรุงลอนดอน มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากที่ได้ดูประเด็นนี้ต้องจำประโยคบอกรักซาบซึ้งได้อย่างแน่แท้ การบรรลุเป้าหมายของหนัง Notting Hill ทำให้มีคู่รักหนังทั่วโลก เดินทางมาตามหาร้านหนังสือเพื่อตามรอยหนังดังในดวงใจ

ถือเป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซ ของผู้กำกับประเทศฮ่องกง “หว่อง กาไว” โดยเฉพาะมู้ดแอนด์โทน และสไตล์การเล่าเรื่อง อันเป็นนิยามของการ “กระทำความหว่อง” ที่คอหนังสายช่องทางในไทยรู้จักกันดี หนังตั้งคำถามต่อใจความสำคัญที่ว่า ความรักจะมีวันหมดอายุไหม พร้อมเล่าผ่านผู้แสดงตำรวจชายหนุ่ม 2 คน ที่ต่างเฝ้ารอรอใครซักคนเหมือนกัน หนังประเด็นนี้นำแสดงโดย เหลียงเฉาเหว่ย และก็เฟย์ หว่อง เปลี่ยนเป็นหนังเรื่องแรกที่สร้างชื่อระดับโลกให้ผู้กำกับอย่าง หว่อง กาไว ผู้ให้กำเนิดนิยามที่ความหว่อง สะท้อนผ่านหนังเหงาหงอยๆที่ตัวละคนต่างไขว่คว้ากล่าวโทษสโมสรป้อมปราการอาจ

Bad Boys เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้เรื่องแรกๆส่วนตัวเราที่ทำให้เข้าวงการหนังฝรั่งเลยคะ โดยเรื่องราวก็จะย้ำหลักการทำงานของคู่คิดตำตรวจไมอามี่สุดบ้าดีเดือดสองผู้ที่ถูกใจโต้แย้งคุ้นเคยขณะที่ทำงานเนื่องจากว่านิสัยที่ไม่เหมือนกันเต็มที่ แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็เป็นทีมเวิร์คที่สุดของหน่วยสำหรับเพื่อการกวาดล้างยาเสพติดจากพวกแก๊งมาเฟียใหญ่ๆซึ่งในหนังจะสอดแทรกมุกขบขันๆมาให้ตลอดทั้งเรื่อง ทำให้ผู้ชมอย่างเราได้ขำจนเจ็บท้องเลยว่าได้ค่ะ ซึ่งใน 2 ภาคแรกจะเน้นย้ำไปทางสายบู๊หน่อย ส่วนภาค 3 (Bad Boys for Life) นั้นเรื่องราวจะกวนโอ๊ยอย่างเดิมแม้กระนั้นฉากหมุนบู๊จะลดน้อยลง แต่ว่าขอบอกเลยว่าสนุกทั้งยัง 3 ภาคจริงๆค่ะ

หนังออนไลน์ 18+

PLAYING WITH FIRE

มาต่อกันที่หนัง 18+ ที่มิได้แซ่บเพียงแค่เรื่องบนเตียง แม้กระนั้นยังมีฉากบู๊ที่ดุดันอีกด้วย เรื่องราวของ Fabrizio หนุ่มเกษตรกรสุดแซ่บที่แอบรับประทานตับกับภรรยาเจ้าของไร่ กินไปจนถึงบุตรสาวเค้า กินกันทุกๆที่ ไม่ว่าจนบนบ้าน ในไร่ indoor Outdoor พ่อคุณเอ๊ยยย แล้วครั้งนี้เรื่องมันดันไปถึงหูอิตาเจ้าของไร่เข้า หนังออนไลน์ 18+ ทำให้ Fabrizio ถูกไล่ล่าอย่างคลั่ง แล้วก็แน่ๆว่าเค้าจำต้องหนีเอาชีวิตรอดให้ได้ ไม่เช่นนั้น ได้ตายแบบศพไม่สวยแน่

Milf เรื่องราวของ 3 สาวรุ่นแม่ที่ไปพักริมหาดแล้วพบไลฟการ์ดเด็กตามตื้อ… โซเนีย 1 ในกลุ่มคุณแม่นี้ได้เลิกรากับแฟนไปแล้วมาปล่อยใจที่ริมทะเลแห่งนี้ ที่ที่มีไลฟการ์ดวัยละอ่อนหุ่นเด็ดๆอยู่ แล้วก็แน่ๆ ด้วยความที่หุ่นพวกเธอยังเซี๊ยะ จะก่อให้ชายหนุ่มๆข่มใจไม่ไหว สร้างสถานการณ์ขึ้นมาเพื่อได้สนิทสนมกับพวกเธอให้ได้มากที่สุด

มาเริ่มกันที่การ์ตูนดิสนีย์เสนอแนะเรื่องโปรดของคนอีกจำนวนไม่น้อยอย่าง Mulan การ์ตูนดิสนีย์ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากความเป็นจริงในประวัติศาสตร์จีนของวีรสตรีผู้ยิ่งใหญ่ “ฮัว มู่หลาน” เป็นเรื่องของหญิงสาวผู้ที่จำเป็นต้องร่วมกองทัพแห่งพระราชาธิราชเพื่อคุ้มครองป้องกันชีวิตของพ่อ ด้วยความที่มู่หลานเป็นสตรีจึงทำให้เธอจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นเพศชายเพื่อที่จะไม่ให้คนไหนทราบ เหตุผลนี้จึงเป็นจุดเข้มข้นของเรื่องราวต่างๆที่น่าติดตาม หัวข้อนี้นับว่าเป็นก้าวใหม่ของการ์ตูนดีสนีย์สนุกสนานๆที่นำเอาเรื่องราวฝรั่งมาทำเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นที่น่าดูเรื่องหนึ่งเลยจ๊า

นิทานอาหรับราตรีในตำนานถูกนำมาเล่าขานอีกครั้งในเวอร์ชัน live action ที่มีความวิจิตรตระการตารวมทั้งเต็มไปด้วยความสนุกสนานร่าเริงในแบบฉบับของดิสนีย์ สำหรับเวอร์ชันนี้จะยังคงโครงเรื่องเดิมเอาไว้แต่ว่าจะเพิ่มสีสันและก็ ความเป็น musicals เพิ่มมากขึ้น บวกกับ CGI แบบจัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นฉากพรมยอดเยี่ยมของอะลาดินหรือฉากถูตะเกียงวิเศษต่างๆก็สามารถทำออกมาได้เนียนอย่างกับเวทมนตร์เกิดเรื่องที่มีอยู่จริง นอกจากนั้นแต่ละฉากก็ล้วนแล้วแต่มีการทุ่มทุนสร้างแล้วก็เล่นใหญ่เล่นโตสุดๆ

ภาพยนตร์อีโรติคสุดอื้อฉาวที่ หนุ่มๆทุกคนอาจไม่พลาด เพราะความฟิน ความดึงดูดใจ ของเรื่องนี้นั้นพูดได้ว่าจัดเต็ม! เนื่องจากมีสาวๆสวยๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมาร่วมเล่นในเรื่องนี้ เป็นต้นว่า ซาโอริ ฮาระ, หลี่ไห่เหยียน โดยตัวภาพยนตร์นั้นผลิตขึ้นมาจากวรรณกรรมเรื่อง “บัณฑิตก่อนเที่ยงคืน” (โย่วผูถวน) เขียนโดย ลีหยู บอกเล่าเรื่องราวของ บัณฑิตที่ได้มีโอกาสสนทนากับนักบวชผู้ได้ชื่อว่า ศาสดาแห่งยุคสมัย โดยบรรพชิตเชิญให้บัณฑิต ละทางโลก แต่ตัวบัณฑิตกลับยืนยันที่จะใช้ชีวิตแบบนี้ถัดไป เขาก็เลยได้พานพบรวมทั้งข้องแวะกับเรื่องโลกีย์หลายชนิด จนท้ายที่สุดก็ต้องย้อนกลับมาหานักบวชอีกที

https://drathscorporation.com/