หนังผี netflix

หนังผี netflix

หนังผี netflix

หนังผี netflix เรื่อง The Sixth Sense (1999) เรื่องของเด็กชายคนหนึ่ง ซึ่งสามารถสื่อสารกับสิ่งที่มองไม่แสดงตัวได้ ทำให้ชีวิตของเขาไม่ทั่วไปสุข จนกระทั่งวันหนึ่ง หนังผีไทยเต็มเรื่อง จิตแพทย์เด็กได้มาเจอเด็กนิดหน่อยคนนี้เข้าส่งผลให้พิจารณาแสดงตัวบุคลิกแปลกๆ พฤติกรรมเก็บตัวที่ผิดแผกจากเด็กคนอื่นๆ ทำให้มีการเกิดการค้นหาหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

The Haunting in Connecticut

หนังที่ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงของครอบครัวแคมพ์เบลล์ หนังผี netflix ที่เพิ่งได้ย้ายเข้ามาในบ้านเปล่าหลังใหม่ในเซาท์ธิงตัน รัฐคอนเน็คติกัต ก่อนจะเผชิญว่ามีป่าช้าขนาดย่อมตั้งอยู่หลังบ้าน แต่เท่านั้นยังน้อยเกินไป เนื่องมาจากในบ้านมีห้องโถงที่ใช้เพื่อกระทำดองศพในลำดับใต้ดิน และในลิ้นชักห้องนอนยังมีภาพของคนตายจำนวนอยู่เป็นปริมาณมาก

และเจอว่าแท้จริงแล้วบ้านข้างหลังนี้ เตยมียุคเก่าไม่เป็นแค่บ้านธรรมดา แต่เป็นสถานที่ใช้จัดงานศพ มาตั้งแต่ในทศวรรษที่ 20 และมันนำไปสู่สิ่งลี้ลับที่อัดแน่นอยู่เต็มบ้าน และเพียงไม่ยาวนานนัก ครอบครัวแคมพ์เบลล์ก็ได้เช่นกันรู้สึกเรื่องราวที่ผ่านมาเหนือธรรมชาติ ทั้งเสียงแปลกๆ กลิ่นโชย อุณหภูมิห้องแปลงฉับพลัน หนังผีออนไลน์ และร่างลึกลับที่เห็นได้ชัดแบบอย่างไร้ปี่ไม่มีขลุ่ย! ทุกๆ เรื่องราวนั้น เร่าร้อนขึ้้นเรื่อย จนเกือบจะที่จะพรากชีวิตสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัวไปอย่างไม่มีทางกลับ

The Bridge Curse (2020)

ทุกโรงเรียนรู้หรือทุกสถาบันระดับปริญญานิยมจะมีบันทึกเรื่องเล่าสยองขวัญอยู่เป็นประจำ ทั้งเคยเป็นสนามรบเก่าเอย ทั้งเคยเป็นป่าช้าเก่าเอย หรือแม้กระทั้งโรงพยาบาลมาก่อน ที่สถาบันระดับปริญญาแห่งนี้ก็มีบันทึกเรื่องราวสยองขวัญด้วยเหมือนกันจ้ะ ตามตำช้านานว่ากันว่า มีสตรีสาวคนหนึ่ง นัดกับชายคนที่เธอรักที่สะพานแห่งนี้ หนังผี netflix แต่แล้วเพศชายก็ไม่มาตามนัด ทิ้งให้ผู้หญิงสาวอยู่โดดเดี่ยวและกระโดดสะพานตาย และถ้าเกิดเดินขึ้นบันไดข้างสระน้ำ แล้วเดินขึ้นไปกระทั่งขั้น 14 ข้างหลังเที่ยงคืน (ธรรมดามี 13 ขั้น แต่จะเพิ่มเป็น 14 ขั้นหลังเที่ยงคืน) ห้ามหันมามองเฉียบขาด! ยอมรับฟังชมไร้อะไรใช่ไหมล่ะคะ แม้กระนั้นมีนักเรียนรู้ควรจะเป็นจะแสดงให้เห็นความจริงบทความตามตำยาวนาน และเจอกับเรื่องสยองขวัญขึ้น

King Kong (2005)

ปี 1933 นักแสดงผู้หญิงประจำละครสลับฉาก แอนน์ ดาร์โรว์ (นาโอมี่ วัตต์ส) เผชิญว่าตัวเธอไม่ไม่เหมือนกับชาวนิวยอร์กจำนวนมากมาย ในตอนเศรษฐกิจตกต่ำ ผู้ปราศจากหนทางจะหาเลี้ยงชีพ ถึงแม้ไม่เต็มใจที่จะประนีประนอม และจึงควรปลดปล่อยตัวเราเองให้จมอยู่กับงานในละครโปกฮา แต่แอนน์มองว่าเธอมีลู่ทางที่แสนจำกัด หนังผี netflix ขณะที่เธอจึงควรเดินไปตามท้องถนนของเมืองแมนฮัตตันอย่างไร้วัตถุประสงค์ เมื่อความหิวทำให้เธอเพียรพยายามลักขโมยแอ๊ปเปิล จากแผงลอยของพ่อค้าขายผลไม้แต่ไม่ได้ผล เธอได้รับความช่วยเหลือ จากผู้กำกับรูปยนตร์ที่ชื่อ คาร์ล เดนแฮม (แจ็ค แบล็ค)

PIRATES OF THE CARIBBEAN: DEAD MEN TELL NO TALES (2017) สงครามแสืบค้นโจรสลัดไร้ชีพ

​การผจญภัยสุดตื่นเต้นที่เริ่มขึ้นจาก กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ที่กำลังดวงตก และสัมผัสได้ว่า พายุแห่งความโชคร้ายกำลังพัดมาทางเขา เมื่อเหล่ากะลาสีโจรสลัดปีศาจ นำโดย กัปตันซาลาซาร์จอมโหด ที่หนีออกไปจากสามเหลี่ยมปีศาจร้าย และไล่ล่าเอาชีวิตโจรสลัดทุกท่านในท้องทะเล โดยเฉพาะอย่างยิ่งแจ็ค สแปร์โรว์

ความคาดหวังเดียวที่จะก่อให้แจ็คมีชีวิตรอดได้ก็คือ ตรีศูลแห่งโพไซดอน แต่การที่จะตามหามันได้ เขาจำเป็นต้องพึ่งพันธมิตรที่ต่อกรยากอย่าง คาริน่า สมิธ นักนักแสดงศาสตร์สาวสวยผู้ปราดเปรื่อง หนังผี netflix และเฮนรี่ กะลาสีหนุ่มหัวรั้นแห่งกองทัพเรือ ด้วยเรือลำเล็กที่ใกล้พังและน่ารันทดของเขา ที่ชื่อเรื่องว่า ดาย์อิ้ง กัล (นกนางนวลใกล้ตาย) กัปตันแจ็คไม่เพียงแต่จำเป็นจะต้องการเปลี่ยนวิกฤตความโชคร้ายของเขา แต่ยังจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากศัตรูที่โหดเหี้ยมที่สุดเท่าที่เคยพบมา​

The Grudge (2020)

สถานะการณ์ของอาถรรพ์ด้านในบ้านข้างหลังหนึ่ง ที่ผู้ใดก็ช่างเข้าไปก็ตาม จะต้องคำสาปแบบเป็นไปไม่ได้ลบล้างได้! เป็นหนังสยองขวัญคนต่างประเทศที่เป็นภาคต่อของ จูออน หนังสยองขวัญญี่ปุ่นที่คนใด ๆ ก็เคยชิน แต่หัวข้อนี้ย้ายสถานะการณ์จากญี่ปุ่น มากำเนิดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เหตุการณ์ตัดสลับตอน 3 ครอบครัวที่ต่างก็เจอคำสาปจากบ้านข้างหลังนี้ สถานะการณ์ความเฮี้ยนที่ทั้งสยอง และทั้งแหวะ ผลงานจากผู้กำกับ Nicolas Pesce ซึ่งเคยกำกับภาพยนต์เรื่อง The Eye of My Mother มาก่อน

Annabelle: Creation (2017)

ตุ๊กตาผีสิงชื่อราว เป็นอีกหนึ่งภาคแยกของ จักรวาล The Conjuring โดยภาคนี้จะเล่าถึงสถานะการณ์ของ เกิดตุ๊กตาผีสิง ที่ชื่อ แอนนาเบล และเป็นณ เวลาไทม์ไลน์ที่เกิดก่อนแอนนาเบลภาคแรก จุดกำเนิดอยู่ที่ ลูกสาวของครอบครัวช่างทำตุ๊กตาที่ชื่อเรื่อง แอนนาเบล ได้เสียชีวิตลง และสองสามีภรรยาผู้ทำตุ๊กตาก็ได้เหมือนกันอุทิศบ้านตัวเองกับแม่ชีและกำพร้า 6 คน ให้ทั้งปวงได้เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ ทั้งปวงจึงได้เจอเรื่องสยองขวัญในบ้านแห่งนี้กันถ้วนหน้า

I MISS U รักฉันอย่าพิจารณาถึงฉัน

หมอผู้สูญเสียคนรักจากอุบัติปัจจัย แต่อันที่จริงนั้นเธอมิได้ไปไหน ผู้คนจำนวนมากต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหนังผีไทยประเด็นนี้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คอหนังผีจะพลาดไม่ได้ โดยหัวข้อนี้จะเล่าถึงตัวละครหลักอย่าง “หมอธนา” ผู้ซึ่งกำลังจะแต่งงานกับคนรักคือ “หมอนก” แต่หมอนกกลับจำเป็นจะต้องมาเผชิญอุบัติสาเหตุเสียชีวิตก่อน

นำมาซึ่งการทำให้หมอธนาเสียใจเป็นเป็นอย่างมาก จนถึงวันหนึ่งได้มี “หมอบี” แพทย์บรรจุใหม่ผู้ได้หมอธนาเป็นแพทย์คนแนะนำ และด้วยความสนิทสนมจึงทำให้หมอบีตกหลุมรักหมอธนาสุดท้าย แต่ก็ต้องพบกับเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้น ด้วยเหตุว่าวิญญาณของหมอนกยังมิได้ไปไหน เหตุเพราะติดอยู่กับแรงคิดถึงของหมอธนา และด้วยความหวงแหนของวิญญาณหมอนก จึงส่งผลให้เกิดเรื่องราวสยองขวัญมากยิ่งขึ้นมายกับหมอบี

The Adventures of Tintin (2011)

จากความสามารถของผู้กำกับเจ้าของสิ่งตอบแทนออสการ์ สตีเว่น สปีลเบิร์ก และผู้อำนวยการผลิตเจ้าของรางวัลออสการ์ ปีเตอร์ แจ็คสัน ผู้ผลิตสรรค์จินตนาการสุดล้ำในหนังแอนิเมชั่น The Adventures of Tintin การผจญภัยของตินติน ที่พูดเล่าเรื่องราวของ ตินติน นักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารหนุ่มที่ต้องการรู้อยากปรากฏ กับสุนัขคู่ใจที่แสนซื่อสัตย์ภักดีอย่าง สโนวี่ เมื่อพวกเขาค้นพบเรือต้นฉบับที่เก็บความลับมหาศาลเอาไว้ ตินติน ที่หลงใหลในความลึกลับเก่าแก่นานหลายๆศตวรรษ

เผชิญว่าเขาถูก อิวาน อิวาโนวิทช์ ซาคาไรน์ วายร้ายสุดโหดผู้เชื่อว่าตินตินได้ขโมยขุมทรัพย์ราคามหาศาลที่เกี่ยวพันกับโจรสลัดที่ชื่อว่า เรด แร็คแฮม เฝ้ามองมองอยู่ แต่ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก สโนวี่ สุนัขคู่ใจของเขา, กัปตันแฮดด็อก เจ้าอารมณ์ และกลุ่มนักสืบ ธอมป์สัน และธอมสัน ตินติน จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปกว่าครึ่งโลก และจำเป็นต้องเอาชนะและนำหน้าเหล่าศัตรูสำหรับการไล่ปัจจุบันนี้ตื่นเต้นเพื่อจะค้นหาหาตำแหน่งของ เดอะ ยูนิคอร์น ซากเรือที่อาจกุมกุญแจสำคัญที่ไขเข้าสู่ขุมเงินขุมทองมหาศาลและคำสาปโบราณ คอแอนิเมชั่นที่ถูกใจในเรื่องการผจญภัยที่รวมตัวกันอย่างลงตัวณ เวลาฉากแอ็คชั่น อารมณ์ขัน และสถานะการณ์ที่เล่าได้อย่างชาญฉลาด ไม่แนะนำให้พลาดด้วยประการทั้งหมดทั้งมวล

The Maid – สาวลับใช้

เรื่องย่อ หนังผีไทย กำกับโดยลี ทองคำ เล่าถึงสตรีสาวคนหนึ่งมาสมัครเป็นสาวใช้ที่คฤหาสน์หลังใหญ่ ภายหลังจากดำเนินการงานได้ไม่ช้านาน เธอก็ได้เช่นกันพบความแปลกประหลาดของเจ้านาย กว้างขวางครอบครัวในคฤหาสน์หลังนี้ มันจะเป็นสิ่งลี้ลับหรือเป็นอะไรกัน ห้ามพลาด!

พี่มาก..พระโขนง

แม่นากฉบับโมเดิร์นมุ่งเน้นฮามากมายยิ่งกว่าหลอน เพื่อคนสายขวัญอ่อน เป็นหนังที่นำเอาตำช้านานผีที่คนไทยรู้จักดีกันดีมาปัดฝุ่นใหม่ เพิ่มความขบขันและสีสันเข้าไปในเนื้อเรื่องโดยหยิบผสมกับก๊วนป่วนตัวฮาแห่งค่าย GTH อย่าง เต๋อ ชิน เผือกและเอ ตัวหนังยังคงจะความน่ากลัวและลึกลับตามแบบฉบับของเรื่องแม่นาก แต่เน้นให้ความบันเทิงกับผู้ชมมากกว่า ก็เลยเหมาะกับคนขวัญอ่อน หรือผู้คนที่อยากมองหาหนังผีเอาไว้ชมร่วมกับเด็กอนุบาล ที่สำคัญ หนังเรื่องนี้ยังทำค่าแรงงานสูงสุดชั่วนิจนิรันดร์ของไทย เพราะฉะนั้น คุณก็เลยไม่แนะนำให้พลาดเลยนะคะ

drathscorporation