NETFLIX

NETFLIX

NETFLIX

NETFLIX  หนัง For Life: เข้าฉายวันที่ 16 ต.ค. 2564แนะนำซีรี่ย์ น่าดูต.ค. 2021 for lifeซีปรี่ย์เข้าใหม่ถึงแม้เปิดตัวออกมาจริงๆเมื่อช่วงปลายปีที่ล่วงเลยไป โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแนวสอบปากคำของชายคนหนึ่ง ที่ได้รับโทษจำตารางทั้งชีวิต จากข้อกล่าวหาอาชญากรรมที่ตัวเขาเองมิได้ทำด้วย ภายหลังที่เขาได้เข้าไปอยู่ในคุก เขาก็เลยได้เริ่มเรียนรวมถึงเล่าเรียนกระทั่งท้ายที่สุดก็ได้ขึ้นมาเป็นทนายความ

เพื่อทวงความยุติธรรมให้กับตัวเองรวมทั้งยังได้ช่วยเหลือผู้ต้องหาคนอื่นๆที่ตกอยู่ในข้อหาแบบเดียวกับตัวเขาเอง มันก็คือข้อกล่าวหาที่ถูกป้ายความผิดหรือข้อกล่าวหาที่ไม่ได้ก่อขึ้นมา ใครกันแน่ถูกใจเนื้อหาสืบสวนแบบของฝรั่งประเด็นนี้เครียดใช้ได้เลย ถึงแม้ถ้าเกิดคนไหนชังก็อาจจะดูแล้วเบื่อได้ด้วยเหมือนกัน ซีรี่ย์ Netflix ประเด็นนี้มีมีจำนวนตอนของ Season 1 ทั้งผอง 13 ตอน รวมถึงมี Season 2 จบไปแล้วด้วย (แต่ว่าที่เข้าใหม่แค่ Season 1)

Pretty Smar Netflix

เข้าฉายวันที่ 8 เดือนตุลาคม 2564แนะนำซีรี่ย์น่าดูเดือนตุลาคม 2021 Pretty Smartเครียดๆกันไปหลายเรื่องแล้ว พวกเรามาดูซีปรี่ย์ Netflix เข้าใหม่แนวคอมเมดี้กันบ้าง โดยเรื่องนี้ได้นักเขียนจากเรื่อง Crazy Ex-Girlfriend กับ How I Met Your Mother เป็นผู้เขียนบทให้ด้วย โดยซีปรี่ย์นี้จะออกแนวเป็นซิทคอมตามแบบของฝรั่งหน่อยๆโดยเอ๋ยถึงเรื่องราวของนักวิชาการสาว เชลซี ที่บากบั่นจะตามหาความสนุกสนานที่จริงจริง

ถึงแม้ว่าก็ยังค้นหาไม่เจอสักครั้งตราบจนกระทั่งคุณได้เข้าไปอยู่ร่วมกับน้องสาวตัวป่วน ที่มีนิสัยตลกโปกฮารักสนุกแตกต่างคนละขั้วเลย พร้อมด้วยเพื่อนบ้านอีกสามคนที่มีนิสัยแตกต่างกันออกไป ทั้งยังคนรักเก่าน้องสาว ที่เลิกร้างแล้วแต่ยังอยู่ด้วยกันนิ่ง เน็ตไอดอล และก็แม่หมอ จากจุดเริ่มที่เธอแทบไม่รับ รวมทั้งอยู่ร่วมกันไม่ได้ แต่ท้ายที่สุดคุณก็เบาๆปรับนิสัยแล้วหลังจากนั้นก็พบเจอกับบางอย่างที่ทำให้เธอบางทีอาจจะต้องเปลี่ยนความคิดก็เป็นได้ คนใดชอบแนวขบขันๆหัวข้อนี้เพียงตัวอย่างก็ขำแล้วจริงๆรอดูกันได้เลย

Mank – แมงค์

ยามที่เศรษฐกิจอเมริกาอัตคัดที่มากับพิษฮิตเลอร์และสงครามโลกครั้งที่สอง ฮอลลีวูดตอนทศวรรษ 1930 ก็มีปัญหาเหมือนกัน หนังเรื่องดำเนินเรื่องผ่านสายตาและมุมมองของ เฮอร์แมน เจ. แมนเคียวิซ หรือ แมงค์ ผู้เขียนบทติดเหล่าฝีปากกล้า ช่วงนั้น เขากำลังรีบเขียท ‘Citizen Kane’ ให้เสร็จข้างใน 60 วัน โดยที่จำเป็นจะต้องต่อสู้กับอาการติดเหล้าของตนเองหนังที่ควบคุมโดย David Fincher หัวข้อนี้เลือกดำเนินเรื่องด้วยภาพขาวดำ

เรื่องราวของแมงค์ที่ช่วย Orson Welles ผู้กำกับหนังหน้าใหม่ หนังที่พาพวกเราย้อนกลับไปในฮอลลีวูดสมัยเก่า เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังบรรยายลักษณะการทำงานของระบบสตูดิโอในอดีตกาลแสดงนำโดย Gary Oldman แล้วก็ Amanda Seyfriedเปิดด้วยเรื่องแรกอย่าง A Classic Horror Story สร้างภาพยนตร์สั่งตาย หนังสยองขวัญเชื้อชาติอิตาลี ที่พึ่งพิงเปิดตัวในปีนี้และได้ฉายลง The Original Film ไปเมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมา นับว่าผ่านหลักเกณฑ์สำหรับคอหนังสยองขวัญ เนื่องจากว่าทั้งหลอน ตกอกตกใจ และน่าสยดสยอง!โดยเฉพาะฉากการถึงแก่กรรมแบบทรมาทรกรรมแล้วก็น่ากลัว แนะนำเลยจ้าาาโดยเรื่องย่อเล่าถึงกลุ่มผู้โดยสารและก็คนขับรวม 5 คน เดินทางร่วมกันด้วยการเรียกใช้บริการรถยนต์คาร์พูล พวกเขามีเป้าหมายเป็นตอนใต้ของอิตาลี แต่ว่าจู่ๆพวกเขาดันมาอยู่ในป่าที่นี้ เกิดอะไรขึ้นภายหลังรถชนต้นไม้? แล้วก็พวกเขาจะเดินทางไปถึงเป้าหมายได้หรือเปล่า ต้องมาลุ้นกัน

The Curse of La Llorona

คำสาปแช่งมรณะจากหญิงร่ำไห้ ที่พูดถึง ‘ลาโรโยนา’ (La Llorona) ผีตัวเดี๋ยวนี้ในจักรวาลคอนจูริ่งนั่นเอง รอบๆนี้เจมส์ วาน ดึงเอาผีในตำนานเก่าก่อนของประเทศเม็กซิโกมาสร้างและก็เล่าแบบจัดเต็ม ทั้งหลอน น่าสยดสยองสุด มองดูจบขนหัวลุกแน่นอนโดยเรื่องย่อเล่าถึง ‘ลาโยโรที่นา’ หญิงผู้ร่ำไห้ ได้แปลงเป็นวิญญาณร้าย เธอติดอยู่ในโชคชะตาอันชั่วร้ายที่เกิดขึ้นมาจากมือของตนเอง คำกล่าวขานเรื่องราวของเธอดังทั่วทั้งโลกมายาวนาน เมื่อยามมีชีวิต

คุณกดลูกตัวเองจมน้ำจากความแค้น และจากนั้นก็ด้วยความหลอนที่สุดของลาโยโรนานี้ ที่ซิปอยากได้เชิญชวนทุกคนมาดู! ติดตามต่อกันนี้หนัง The Little Hoursแต่ละเรื่องที่เสนอแนะไปข้างต้นจัดว่ามีฉากเซ็กส์รุ่มร้อนอยู่แล้ว ก็จำเป็นต้องเลี่ยงทางให้กับหนังเรื่องนี้ซึ่งมีการนำศาสนาเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย กับถามหาจริยธรรมกันแบบสุดๆเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อคนใช้หนุ่มเข้ามาทำงานในโบสถ์ ทำให้ไฟรักของแมชีทั้งยัง 3 คน ก็ต่างแผดเผาพร้อมที่จะสลายทุกกฎที่พวกคุณยึดมั่น

Immoral Tales NETFLIX

Immoral Talesหนังเชื้อชาติฝรั่งเศศ บอกเล่าเรื่องราวสุดแสนอีโรติกที่แตกต่างกัน 4 แต่ละเรื่องนั้นก็ไม่ธรรมดา ตั้งแต่การสูญเสียความบริสุทธิ์ ไปกระทั่งเรื่องราวดำมิดหมีอย่างการร่วมประเวณีกับผู้ที่มีความเกี่ยวข้องกันทางสายเลือดชี้แนะ 10 หนัง

Concussionbr

Concussionเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่แต่งงานแล้ว แล้วก็กลายเป็นแม่บ้าน ตราบจนกระทั่งคุณมีความรู้สึกว่า ชีวิตการสมรสเปรียบเสมือนติดอยู่ในกับดัก จนถึงต้องการหาอะไรใหม่ๆทำ รวมถึงเริ่มพึงพอใจการร่วมเพศกับเพศเดียวกัน

Locke and Key Season 2

เข้าฉายวันที่ 22 เดือนตุลาคม 2564ชี้นำซีปรี่ย์ น่าดูต.ค. 2021 locke and keyซีปรี่ย์ เข้าใหม่เรื่องถัดมานี้ เรียกได้ว่าเป็นที่คอยสำหรับคนที่ได้ดู Season 1 จบไปตั้งแต่ปีที่ล่วงเลยไปที่ได้เอ่ยถึงเรื่องราวของเครือญาติล็อค ที่ได้กลับมายังบ้านเก่าแก่ของเชื้อสายซึ่งก็คือ “Key House” หลังจากที่พ่อของพวกเขาถูกฆษตเกลื่อนกลาดรรมแบบปัญหาแต่ว่าภายหลังที่พวกเขาอยู่ และไปพบกับกุญแจดอกหนึ่งเข้า ซึ่งกุญแจดอกนี้เองที่มันไม่ใช่กุญแจธรรมดา และจากนั้นก็มีความพิเศษอะไรบางอย่างที่จะพาพวกเขาไปพบความจริงเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมด หนัง NETFLIX ที่เกิดเรื่องสุดแปลกและก็สยองขวัญจนถึงพวกเขาเองยังไม่คิด และก็ถึงแม้ในซีซั่นแรกที่จบไปจะคลายปัญหาบางสิ่งบางอย่างไปแล้ว แต่ก็ยังมีปริศนาใหม่ๆเพิ่มมาให้รู้ดีว่ามีภาคต่อแน่ๆและก็ภาคใหม่นี้จะมีความน่าสะพรึงกลัวและก็กลับมาเขย่าขวัญคนดูอีกแน่ๆผู้ใดที่ยังมิได้มองดูภาคแรกแนะนำว่าให้ไปดูก่อน สักประเดี๋ยวจะงงมากหนักกว่าเดิม

The 3rd Eye 2

Horror Movie / 1h 56m / 2019หนังผี อีกหนึ่งเรื่องที่หลอนมาก แถมสยองขวัญสุดๆรวมทั้งเป็นหนังแนวจิตๆอย่าง The 3rd Eye 2 เปิดตาสาม สัมผัสสยองขวัญ 2 หนัง Horror เชื้อชาติอินโดนีเซีย ที่เล่าราวของ ‘อเลีย’ ที่ตกลงใจเริ่มชีวิตใหม่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าหลังจากน้องสาวของคุณเสียชีวิต คุณได้รู้จะกับ ‘ทุ่งนาเดีย’ กำพร้าซึ่งสามารถได้ยินเสียงแปลกๆจากฝาผนังของบ้าน ทั้งคู่พยายามค้นหาสิ่งที่ทำให้เกิดเสียงแล้วก็ได้เปิดห้องลับที่ถูกล็อค แม้กระนั้นแปลงเป็นว่าพวกคุณได้กำลังปลดปล่อยวิญญานออกมา เรื่องจะเป็นยังไงควรต้องติดตาม!

Roma (2018)

Roma ฉายภาพของครอบครัวชาวเม็กซิกันชนชั้นกลางผิวขาวในช่วงปี 1970-1971 ที่มี ‘คลีโอ’ เป็นเยี่ยมในหญิงรับใช้ คุณมีชีวิตอีกด้านของตนที่เช่นเดียวกันกับคนเดินดิน มีความรักและถูกทิ้งภายหลังจากมีครรภ์ ซึ่งในช่วงเวลาเดียวกับที่หญิงรับใช้พบเจอมรสุม ผู้ว่าจ้างผู้เป็นพ่อก็แอบไปมีสตรีอื่น ข้างที่เป็นแม่ก็เลยต้องยืนหยัดดูแลลูกๆและก็รับฟังปัญหาของคลีโอ ไม่ใช่ก็แค่ในฐานะนายจ้าง แต่เป็นในฐานะหญิงด้วยกัน เราจึงจะได้แลเห็นความอบอุ่นระหว่างความไม่เหมือนที่ได้เปลี่ยนเป็นแบบหนึ่งของความรัก ความสัมพันธ์ เวลาที่ได้ได้โอกาสวิพากษ์หลักสำคัญความแตกต่างในสังคมเม็กซิกันขณะนั้นไปด้วย

You Season 3

เข้าฉายวันที่ 15 ตุลาคม  2564เสนอแนะซีรี่ย์ Netflix น่าดูเดือนตุลาคม 2021 youเรื่องราวความรักที่เกินจะต้านทานไหว รักจนถึงทำเรื่องผิดๆแล้วก็มีเนื้อหาภาคต่อมาถึง 2 ภาคแล้ว ซึ่งตั้งแต่ภาคแรกที่โจ โกลด์เบิร์ก ที่ทำงานในร้านจำหน่ายหนังสือรวมถึงได้เจอกับ แบ็ค สาวสวยที่เข้ามาร้านจำหน่ายหนังสือและเขาได้หลงใหลในทันทีทันใด แต่ว่าวิธีที่กำลังจะได้คุณมาครองนั้นมันเปลี่ยนไปเป็นแนวทางที่ดูโรคทางจิตสุดๆจากที่เริ่มเป็น Stalker ติดตามไปทุกๆที่

รวมทั้งทำทุกๆอย่างเพื่อผู้ที่เขารักไม่เป็นอันตรายจนกว่าเกินเลยไป จนกว่ามาถึงภาคสองที่ได้เปลี่ยนชื่อเป็น วิล และพยายามสลัดคนเดิมออกไปแม้กระนั้นก็ดันไปพบกับเลิฟ ควินน์ที่ทำให้เขาบางครั้งก็อาจจะจำเป็นจะต้องกลับมาทำแบบเดิมอีกรอบ ซึ่งภาคสองนี้ก็ค่อนจะหักมุมเทียวไปเทียวมาอยู่เช่นเดียวกัน เสนอแนะว่าให้มองดูทั้งคู่ภาคให้จบก่อน ค่อยมาดูภาคใหม่ที่เขารวมถึงเลิฟพร้อมลูกน้อยที่มาเดรลินดา โดยที่เขานั้นต้องการจะดำเนินชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ถึงแม้ว่าสุดท้ายแล้วนิสัยเดิมๆของเขาจะแก้ได้หรือเปล่า ต้องไปติดตามมองดูกันเอาเองได้เลยเร็วๆนี้

Dhamaka (2021)

 win666.club

drathscorporation