Relx Pod

Relx Pod รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า SMOK ACRO Pod System Kit

Relx Pod บุหรี่ไฟฟ้าแบบอย่าง Pod System ที่มาพร้อมด้วยการนำเสนอแบบอย่างการใช้งานที่เฉียบ และตอบสนองต่อความรู้สึกที่อยากได้ สำหรับเพื่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะสูบแบบออโต้ หรือสูบแบบคลิ๊กปุ่มจ่ายไฟ SMOK ACRO Pod Kit ตัวนี้ก็สามารถตอบคำถามวิธีการใช้งานทั้งคู่ระบบได้อย่างดีเยี่ยมที่สุด นอกจากนั้นงานดีไซน์ที่สวยหรูดูเรียบง่าย แต่ก็แอบแอบแฝงไปด้วยพละกำลังสำหรับ

เพื่อการปฏิบัติการ ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพอันน่าทึ่ง บันทึกเรื่องราวนี้เราก็เลยจับเอา SMOK ACRO Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้าที่ทาง SMOK ได้เปิดตัวออกมาตัวนี้มาให้หมู่คุณได้เคยชินกับมันเพิ่มมากขึ้นกันนะครับผม

นอกจากจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ความใส่ใจในแง่งานออกแบบตัวเครื่องแล้ว ยังให้ความใส่ใจในรายละเอียดของสเปกการใช้งานอีกต่างหาก อย่างที่พูดไปข้างต้นว่าสามารถใช้งานได้ทั้งแบบกดเวฟ เพื่อที่จะจ่ายไฟเอง โดยจะมีระบบป้องกัน ซึ่งจะตัดไฟโดยอัตโนมัติ เมื่อกดใช้เกิน 8 วินาที และยังมีระบบแบบออโต้ คือสูบโดยใช้เซนเซอร์ลม เพื่อจะให้สามารถสร้างสุนทรียรูปในการใช้งาน สำหรับคอบุหรี่ไฟฟ้าได้

มากมายหลายแบบ อีกทั้งยังรองรับทั้งวิธีใช้งานกับน้ำ pod ราคาถูก ยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้ง Freebase และ Saltnic เนื่องมาจาก ACRO Meshed เฟ้นใช้เป็น ACRO Meshed ที่ควรค่าความต้านทานอยู่ที่ 0.8 โอห์ม และยังมีมาในชุดถึง 2 ตัว แต่ในส่วนของค่าความต้านทานของ SMOK

ACRO Pod System Kit จะเกิดการรองรับได้อยู่ที่ 0.6-2.5 โอห์ม อย่างยิ่งจริงๆ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถจ่ายกระแสไฟได้อยู่ที่ 5-25 วัตต์ และมีความอึดของแบตเตอรี่ โดยตัวนี้จะเป็น Pod System ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 1000 mAh ดังนั้นจะถือว่าพอเพียงสำหรับเพื่อ

การใช้งานเพลิดเพลินเจริญใจๆ แต่หากใช้งานหนักๆ อาจควรต้องพกสายชาร์จเอาไว้ด้วย แต่ด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วทันใจก็เลยอาจจะทำให้ SMOK ACRO Pod System Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย และไม่ได้ยุ่งยากขนาดนั้น

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้าเวลา RELX Infinity และ RELX Essential แตกต่างกันยังไง

Relx Pod

 

เพื่อยี่ห้อผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System หลาย คน น่าจะนึกถึงตัวของบุหรี่ไฟฟ้าค่าย RELX ขึ้นมาในหัวกันด้วยอย่างแน่ๆ และในเวลานี้ RELX ก็ได้ออกตัวพอดใหม่มา ซึ่งเ รียกได้ว่าเกื อบเป็นแฝดพี่แฝด น้องกันเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ RELX

Essential และ RELX Infinity ก็เลย Relx Pod นำมาซึ่งการทำให้เหล่านักสูบต่างก็มีข้อสงสัยกำเนิดขึ้นมาในหัวว่า แล้วถ้าจะซื้อทั้งทีควรจะซื้อตัวไหนล่ะ วันนี้บันทึกเรื่องราวนี้พวกเราจะมาชมจาก 4 ข้อความสำคัญกันนั่นก็คือ การดีไซน์ สเปค และเทคโนโลยีการปฏิบัติการ ฟีลลิ่ง ท้ายที่สุดคือ ราคา

ในการออกแบบออกแบบของทั้ง 2 รุ่น พูดได้เลยว่าค่อนข้างไม่เหมือนกัน แต่วัสดุที่ใช้เพื่อสำหรับในการทำตัวเครื่องเป็นเครื่องมือตัวเดียวกัน นั่นก็คือ Alloy แต่ก ารวางแบบจะมีคว ามไม่เหมือนกันที่  ตัวของ RELX Essenti al ซึ่งจะมีการตัด มุมที่ฐานเครื่องแตกต่างจาก RELX Infinity ที่จะมี ดีไซน์ที่โค้งม นไปทั้งตัวเครื่อ ง นอกนั้นตัวของ RELX Essential จะมีผิวรู้สึกที่ผิดแผกแตกต่างจาก RELX Infinity

เนื่องด้วย RELX Essential จะเกิดการบรรจุลายเส้นขีดดิ่ง นำมาซึ่งการทำให้เสริมเติมความเสียดทานกับพื้นผิวรับรู้ ในระหว่างที่หยิบนำมาซึ่งการทำให้จับได้แน่น และเ รื่องของการตก หล่นก็เลยกำเนิดได้ ยากกว่า ไม่เห มือนกับตัว RELX Infinity ที่ตัวเครื่องจะเรียบมน แต่ผิวสัมผัสที่ได้ก็จะมีความ pod ใหม่ล่าสุด สมูทกว่า และให้สัมผัสที่สะดุดตากว่าตัวของ RELX Essential นั่นเอง

เพื่อตัว RELX Essential และ RELX Infinity ทั้งคู่รุ่นได้ใช้เทคโนโลยีที่ไม่ไม่เหมือนกันมาก ซึ่งดูได้จากการที่ทั้งคู่นั้น สามารถใช้หัวพอดร่วมกันได้ โดยเทคโนโลยีที่บรรจุเข้าไปนั่นก็คือ Active-Steam Pro และ Air Boost ซึ่งจะให้กลิ่น และการจัดแจงกับระบบความร้อน การ

จ่ายไฟได้อย่างดีเยี่ยม แต่ความต่างของทั้งสองรุ่นคือ ตัวของ RELX Infinity นั้น จะมีระบบการสั่นณ เวลาใช้งานการสูบ และระบบที่เป็นจุดขายอีกส่วนหนึ่งส่วนใดนั่นก็คือ ระบบการชาร์จแบบไร้สาย ซึ่งเป็นจุดขาย และถือเป็นจุดโดดเด่นของ RELX Infinity นั่นเอง

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า AKSO MAXX Disposable แบบใช้แล้วทิ้ง

ในการรีวิวบุหรี่ไฟฟ้า AKSO MAXX Disposable ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใ ช้แล้วทิ้งนั้น ถือได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมากในหมวดหมู่วงการนักสูบในตอนนี้ เพราะว่าด้วยวิธี ใช้งานที่ง่าย แ ละไม่จำเป็นต้องทำความเข้าใจ อะไรให้ยุ่งยาก และเนื่องด้ วยตัวของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น สามารถใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่จึงควรทำความเข้าใจถึงของคอยล์, กำลังการจ่ายไฟ หรือถึงแม้จนกระทั่งการเฟ้นกลิ่นของน้ำยาเลย

เริ่มต้นจากตัวเครื่องของ AKSO MAXX Disposable ด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จึงนำมาซึ่งการทำให้รอบตัวเครื่องจะไม่มีปุ่มกดจ่ายไฟ แต่จะใช้ในส่วนของการดำเนินงานแบบ Auto เข้ามาแทน และแน่ๆว่าไร้ที่สำหรับให้ Port ชาร์จไฟ การใช้งานก็จะตามชื่อ

เลย นั่นก็คือเมื่อใช้เสร็จจนน้ำยาหมด หรือแบตเตอรี่หมดแล้ว ก็คือทิ้งได้ทันที pod ใหม่ล่าสุด เป็นนวัตกรรมที่สร้างมา เพื่อที่จะช่วยทำให้นักสูบมีความต้องการพกพาสามารถพกไปไหนมา Relx Pod ไหนได้ง่ายๆ ไม่จำเป็นจะต้องยุ่งยากชุลมุนพกอะไรหลายๆ อย่าง ครบจบในสิ่งเดียว

และถึงแม้ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ดูเป็นสินค้าหมดก็ทิ้งเหมือนมีไว้ใช้แก้ขัด แต่ไม่น่าใช่เลย เนื่องจากตัวนี้นั้น มีฟีลลิ่ง และวิธีใช้งานที่ดีมากๆ ทั้งงานกลิ่น และรสชาติที่ใส่เข้ามาพูดได้เลยว่ามิได้บางส่วนไปกว่าบุหรี่ไฟฟ้าปกติๆ ทั่วๆไปเลย และยังให้ฟีลลิ่งวิธีใช้งาน

และความฟินที่เกือบจะเปรียบเทียบเท่ากับบุหรี่จริงอีกเสียด้วย โดยตัวของ AKSO MAXX Disposable นั้น ได้นำเสนอมาในแบบอย่างของแท่งแบบปากกาที่มีหน้าตาเป็นแท่งยาว และมีแท็งก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่จำนวนมาในขนาด 5 มิลลิลิตร ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติก

ข้างในตัวเครื่องบรรจุแบตเตอรี่มาที่ 1000 mAh สามารถใช้งานได้ 1200 Puff รู้สึกกลิ่น และรสชาติพูดได้เลยว่าดีไม่แตกต่างจากบุหรี่จริงๆ เลย

drathscorporation