rincoe jelly box f

rincoe jelly box f

rincoe jelly box f

 

rincoe jelly box f ค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง rincoe jellybox f ตัวเครื่องยังคงจะมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ข้างใน พกพาไม่ยากดังเช่นเดิมค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง rincoe jelly box f ตัวเครื่องยังอาจจะมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ภายใน พกพาไม่ยากอย่างเช่นเดิมเป็นเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัดที่สุดในบรรดาพอตไฟฟ้าทั้ง 4 รุ่น ที่เพิ่งเปิดตัวในเวลาเดียวกันจากแบรนด์ Rincoe ด้วยน้ำหนักเพียง 34 กรัมเท่านั้น โดยที่วัสดุผิวเครื่องจะมีรูปพรรณโปร่งใสเป็นสีต่างๆส่งผลให้ดูโดดเด่นกว่าเดิมและมีให้คัดสรรค์ทั้งสิ้น 5 สี

รวมจุดโดดเด่นของ rincoe jellybox f แบบหมดเปลือก มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาไม่ยากสะดวกที่สุดในรุ่น มีระบบปรับไฟโดยอัตโนมัติตามค่าโอห์มของคอยล์ ใช้งานไม่ยาก ไร้ปุ่ม ไม่จำเป็นจะต้องปรับหรือตั้งค่าอะไร มีระบบป้องความไม่มีอันตรายที่ครบถ้วน ทั้งตัวเครื่องและคอยล์มีมูลค่าและราคาถูก

ระบบของเครื่อง JellyboxF ที่บางส่วนแต่ดี

ในตัวเครื่อง JellyboxF นั้นเกิดการใช้งานที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ก็มาพร้อมกับความไม่มีอันตรายและยอมรับฟังก์ชันที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดแล้วอย่างครบครัน โดยจะมีระบบหลักๆ ดังนี้

ระบบสูบ และ ปรับไฟอัติโนมัติ

JellyboxF ถูกดีไซน์มาให้ไร้ปุ่มกด ดังนั้นการสูบก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกดปุ่ม สามารถเอาเข้าปากและสูบได้เลย ช่วยทำให้รวดเร็ว ไม่ยากและสบาย แถม Chip Set ที่มาพร้อมกับเครื่องก็ยังบวกลบคูณหารกำลังไฟให้ตามความสมควรของคอยล์อีกด้วยน้ำหนักเพียง 34 กรัม ใช่ !!! คุณฟังไม่ผิดตัวเครื่องมีน้ำหนักแค่เพียง 34 กรัม เท่านั้น คุณจะสามารถพกมันไปในที่ต่างๆได้อย่างง่ายๆ ไม่ว่าจะใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกง ก็ไม่ทำให้คุณสัมผัสอึดอัด

ถ้าเกิดชมขนาดและโครงสร้างของเครื่องพวกเราอาจรู้สึกว่าแบตเตอรี่คงจะเล็กและมีความจุเล็กน้อยมากแน่นอนเลย แต่สภาวะปัจจุบันแล้วไม่เป็นแบบนั้นเลย เพราะปริมาตรแบตเตอรี่ 650 mAh ถ้าใช้กับคอยล์ 1.0 โอห์ม นี่ใช้ได้วันเดียวสบายๆ มาพร้อมทั้งช่องชาร์จกฏเกณฑ์ Type-C ที่ช่วยทำให้ชาร์จได้ไวขึ้น หากแบตเตอรี่หมดหรือเผลอเพลินชาร์จก็สามารถหาสายได้ไม่ยาก และ ยังคงใช้ตอนชาร์จเพียงไม่กี่นาทีก็กลับมาสูบได้อย่างสม่ำเสมอ.

rincoe jellybox f จะมุ่งเน้นไปที่เรื่องของขนาดและน้ำหนักเป็นหลัก พร้อมกับรับฟังก์ชันวิธีใช้งานต่างๆที่คงจะไม่ได้เยอะ แต่ก็พอเพียงต่อวิธีการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน ประกอบด้วยมูลค่าถูกเหมาะสำหรับคนที่งบนิดหน่อยอีกต่างหาก

คืออะไรกันบ้างกับข้อมูลและจุดสะดุดตาวิธีใช้งานของพอตไฟฟ้า Jellybox F นักประพันธ์หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์กับคนอ่านทุกท่านที่กำลังจะตัดสินใจสั่งซื้อไม่มากก็นิดหน่อย ขอให้ทุกคนได้เครื่องที่จับใจและตรงการใช้งานเยอะที่สุด

หัวพอตของพอตไฟฟ้า JellyboxF นั้นจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มิลลิลิตร สามารถเติมน้ำยาได้อย่างสะดวกสบายผ่านช่องเติมน้ำยาที่ด้านข้าง มีกลไกการดึงออกสามารถใช้ได้กับคอยล์ Jellybox Nano Mesh 1.0ohm เพื่อช่วงเวลาในการเรียนรู้การสูบแบบ MTL ด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค พร้อมเอาต์พุตการจ่ายไฟสูงสุด 15W และเพื่อจะความสะดวกมากยิ่งขึ้น จึงมีระบบการเปิดใช้งานด้วยเซนเซอร์ลม และการปรับวัตต์โดยอัตโนมัติ พร้อมทั้วระบบคุ้มครองปกป้องความปลอดภัย 6 แบบ และให้สมรรถนะการจัดการงาน 95% สำหรับในการสูบอย่างสม่ำเสมอ ชาร์จได้อย่างเร็วด้วยพอร์ตชาร์จ USB Type-C

ใช้งานง่ายเหมาะกับมือใหม่และนักรวบรวมเป็นอย่างมาก เพราะว่าการดีไซน์วางแบบบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นพี่รุ่นน้องกับ Rincoe Jellybox Z โดยมีการออกแบบที่ไม่เหมือนกันเล็กน้อยตรงที่ออกแบบรูปทรงตัวเครื่องจะมีความเป็นทรงสูงมากกว่า เพื่อที่จะให้สามารถจับถนัดมือขึ้นมาก และความไม่เหมือนอีกส่วนคือความจุของแบตเตอรี่ที่ให้มาเพียงพอต่อวิธีการใช้งานจริง

RincoeJellyboxF เปิดตัวมาด้วยภาพทรงที่ดูดี มีความคงเอกลักษณ์ซึ่งเป็นจุดขายอันเด่นของซีรีส์ Jellybox ที่มีตัวเครื่องที่ใสสังเกตเห็นวงรอบด้านในได้อย่างง่ายๆ และไฟ LED สำหรับในการพูดสถานะการทำงานที่จะส่องสว่างขึ้นมาจากในตัวเครื่อง ซึ่งเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจ RincoeJellybox F ก็ยังคงเก็บเอกลักษณ์นี้เอาไว้ให้ปรากฏอย่างชัดเจนสำหรับคนที่เล่นตัวเครื่องจริงมาแล้วจะมีความคิดว่านี่แหละคือบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับการเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System เครื่องถัดไป

RincoeJellyboxF เหมาะสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่เป็นเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าตัวของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มาพร้อมทั้งระบบทุกสรรพสิ่งที่ตั้งค่าจากโรงงานมาแล้วเรียบร้อย เหลือเพียงแค่ชาร์จแบตเตอรี่และเติมน้ำยาเท่านั้นก็สามารถดื่มด่ำกับความสามารถแนวทางการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ได้อย่างเต็มพิกัดนำเสนอตัวเครื่องมาที่ขนาด 76.8*28*15.8 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 34 กรัม ทำจากอุปกรณ์ PCTG+PC ที่มีน้ำหนักเบา จุแบตเตอรี่มาให้ในตัว 650 mAh พร้อมกำลังสำหรับเพื่อการจ่ายไฟ 10-15 วัตต์ รองรับกับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าความต้านทาน 1.0-3 โอห์ม ถ่ายทอดอรรถรสน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยมีให้เลือกสำหรับในการเก็บสะสมหรือใช้งานร่วมกันทั้งปวง 5 สี 5 สไตล์ Full Clear / Black Clear / Blue Clear / Amber Clear / Matcha Clear

ขนาดตัวเครื่อง : 76.8*28*15.8 มิลลิเมตร
น้ำหนัก : 34 กรัม
การจ่ายไฟ : 10-15 วัตต์
แรงดันไฟ : 3.2-4.2 โวลต์
ค่าความต้านทาน : 1.0-3 โอห์ม
ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : 2.0 มิลลิลิตร
ปริมาณความจุแบตเตอรี่ : 650 mAh

กลับสู่หน้าหลัก-drathscorporation.com