หนังโรแมนติก18+

หนังโรแมนติก18+

หนังโรแมนติก18+ แฟนตาซีชวนเพ้อฝัน หนังรักมิวสิคัลอลังการงานสร้าง

หนังโรแมนติก18+ เป็นหนังรักมิวสิคัลที่มีฉากหลังเป็นย่านแสงสีเสียงในกรุงปารีส ปี 1899 ความรักควรต้องห้ามตอน Christian ผู้เขียนบทหนุ่มและ Satine นักบ่งชี้สาวดาวรุ่งที่มีดสมัยคอยหนุนข้างหลัง ผ่านโปรดักชันเล่นใหญ่อลังการงานสร้างของ Baz Luhrmann ก็เลยส่งผลให้หนังเรื่องนี้ออกมาในแบบอย่างแฟนตาซี สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนชม อีกทั้งยังนำเอาเพลงร่วมยุคหลาย ๆ เพลงมาประพันธ์ใหม่ให้เข้ากับเนื้อเรื่องมากขึ้นอีกต่างหาก ถือเป็นหนังรักมิวสิคัลคลาสสิกที่ไม่แนะนำให้พลาดเป็นอย่างยิ่งแม้ความตายก็ไม่คงพรากและแยกจากความรักที่หมู่เขามีให้กัน

Hazel ใช้ชีวิตอย่างสิ้นหวังด้วยเหตุว่าเธอเป็นผู้ป่วยโรคมะเร็งปอดที่ต้องอาศัยถังออกซิเจน เธอได้ร่วมกับกลุ่มผู้คนที่เป็นโรคร้ายเหมือนกันกับเธอเพื่อจะสร้างจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่าง จึงทำให้เธอเจอกับ Augustus หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง คนที่พากเพียรพาตัวเธอออกมาจากความืดมนเข้าสู่แสงสว่าง ตัวหนังเองก็แสดงอยู่แล้วว่าทั้งพระเอกและนางเอกจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน แต่คนชมรู้สึกจับอกจับใจด้วยเหตุว่าทำให้ปรากฏความใจสู้ของทั้งคู่ที่จะใช้ชีวิตให้มีความแฮปปี้และไม่ปล่อยให้ความตายมาทำลายความรักของหมวดหมู่เขาCall Me By Your Name

หนังรักที่เป็นกระแสโด่งเช่นเดียวกับไปทั่วโลก หากคุณเคยทราบชื่อเรื่องภาพยนตร์เรื่องนี้แต่ยังไม่มีโอกาสได้ดู เสนอแนะว่า ไม่ควรพลาด เพราะว่านอกจากนั้นจะเล่าเรื่องรักแรกและการจากลาเวลาเด็กหนุ่มวัย 17 ปี “เอลิโอ” กับหนุ่มนักเรียนรู้ปริญญาเอกวัย “โอลิเวอร์” ยังสอดแทรกความงดงามของความเกี่ยวเนื่องที่ไร้กำมีราคาที่สูงทางเพศสภาวะ การโตขึ้นและศึกษาความรักของเอลิโอ พร้อมฉากและมุมสวยๆ ของรูปยนตร์จากความสามารถของผู้กำกับชาวไทย คุณสยมภู มุกดีพร้อม

Crazy Rich Asiansภาพยนตร์จากนวนิยายขายดี ที่สาวๆ คนจำนวนไม่น้อย หนังโรแมนติก18+ ชอบมากกับเนื้อเรื่องชวนเพ้อฝัน พระเอกหนุ่ม “โคลิน” ทายาทบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่นำมาซึ่งการทำให้ “ราเชล” อาจจะารย์มหาวิทยาลัยทั่วไปๆ คนหนึ่งแปรเปลี่ยนเป็นสตรีสาวที่น่าอิจฉา จากการเป็นคนรักของทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานในครอบครัวที่ร่ำรวยมั่งคั่งที่สุดบนเกาะสิงคโปร์ แต่แน่ๆว่า หญิงสาวทั่วไปจะรักกับลูกเศรษฐีอาจไม่ใช่ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งด่านแม่พระเอกจอมเนี้ยบ ที่ยังคงยึดจับธรรมเนียมปฏิบัติของชาวจีนอย่างเคร่งครัด

บอกเลยว่า นอกจากนี้ความบันเทิงใจ

ณ เวลาหน้าที่ว่าที่ “แม่ผัว – ลูกสะใภ้” ยังจำเป็นจะต้องตื่นตาตื่นใจกับความอลังการดาวล้านดวงของฉากงานเลี้ยง จัดเต็มความหรูหรา ฟู่ฟ่า สไตล์เศรษฐีเอเชี่ยนไว้ครบถ้วน ชมแล้วได้แต่อ้าปากค้าง ตะลึงในความร่ำร่ำรวยมั่งคั่งของพระเอก และอิจฉานางเอกสุดๆหนัง ภาพยนตร์ The Proposal ค.ศ. 2009 (พ.ศ. 2552) – ลุ้นรักวิวาห์ฟ้าแลบ

หนังรักโรแมนติก (10 สุข + 10 เศร้า) เคล้าอารมณ์ในวันวาเลนไทน์ผลงานการกำกับโดย Anne Fletcher นำบ่งชี้โดย Sandra Bullock และนักชี้ให้เห็นสุดเกรียน Ryan Reynolds
นี่คือเรื่องราวความรักของเจ้านายและลูกน้อง เรื่องชุลมุน ๆ มันเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ผู้บังคับบัญชากองบก. สตรีสุดเฮี๊ยบ กำลังจะโดนส่งกลับแคนาดาเพราะกรีนการ์ดตัวเราเองกำลังจะหมดแล้ว เธอก็เลยบังคับให้พนักงานหนุ่มแต่งงานกับเธออย่างหลบหลีกไม่ได้ ฝ่ายชายตอบตกลงแต่มีข้อจำกัดต้องอัปเกรดให้เขาและไปพบเจอกับครอบครัวเขาบ้าง และคเหมือนกับนี้ขั้วอำนาจก็แปรไป แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองกำลังก่อตัวขึ้นอย่างช้า ๆ

นี่เป็นหนังที่น่ารักมากจริง ๆ เต็มไปด้วยฉากฮา ๆ ชมซ้ำกี่รอบก็ยังบันเทิงใจ การส่อให้เห็นของ Sandra Bullock ส่งให้เธอได้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำด้วย หนัง รูปยนตร์ Friends with Benefits ค.ศ. 2011 (พ.ศ. 2554) – เพื่อที่จะนกันมันส์กระจาย20 หนังรักโรแมนติก (10 สุข + 10 เศร้า) เคล้าอารมณ์ในวันวาเลนไทน์
นี่คือหนังรักสุข ๆ ที่เราถูกใจมากที่สุดแล้ว

กับผลงานการกำกับของ Will Gluck นำบ่งชี้โดย Justin Timberlake และ Mila Kunisกับสถานะการณ์ของชายหนุ่มและหญิงสาวที่พึ่งเลิกกับแฟน ทั้งสองได้โคจรมาเจอกันด้วยเรื่องงาน จนยาวนานวันเข้าก่อเป็นความเกี่ยวพันที่เรียกกันว่า Friends with Benefits มีอะไรกันแต่ไม่ได้เป็นอะไรกัน ไม่สบายใจเป็นใยกัน พูดคุยกันเบิกบานกันแต่มิได้เป็นอะไรกัน และแน่ๆถ้าใครรับรู้ไปมากกว่าก็เจ็บปวดกว่า และจะเป็นยังไงถ้าทั้งคู่รู้สึกด้วยเหมือนกัน นี่แหละหนังหัวข้อนี้ ซึ่ง Benefits ที่ทั้งคู่คนได้ ก็คือความรักเนี่ยแหละ

นี่เป็นหนังที่ครบรสมาก ขบขัน เบิกบาน หวาน ซึ้ง ดราม่าหน่อย ๆ กำลังดี

หลัก ๆ เลยด้วยเนื่องด้วยเคมีของสองพระ-นาง Justin Timberlake กับ Mila Kunis นำมาซึ่งการทำให้มีรสชาติมาก ๆ และก็มีการกัดจิกหนังรอมคอมได้อย่างน่ารักและเฮฮาจริง ๆ หวานกำลังดี ดูแล้วเป็นสุขจริง ๆThe Letter จดหมายรัก (2547)
ความคลาสสิคของสมัยการสื่อสารด้วยจดหมายรักของนักวิชาการเกษตรหนุ่มกับสาวเมืองหลวง ถูกถ่ายทอดอย่างละเมียดละไม อบอุ่น ท่ามกลางบรรยากาศของสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่ และความงามของพื้นที่เกษตรทางภาคเหนือ

Timeline จดหมาย ความทรงจำ (2556)ภาคต่อของหนัง The Letter ทายาท ที่เดินทางเที่ยวไทยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่คนที่ทำนา ทำสวน ทำไร่รมในภาคเหนือ ฉากของการไปเที่ยวเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี รวมถึงปั่นจักรยานตะลอนไปตามย่านเก่าของเกาะรัตนโกสินทร์ กรุงเทพฯ

จดจำสั้น แต่รักฉันยาว (2552)เรื่องราวความรักสองคู่ สองวัย ที่มีรายละเอียดของการขับเคลื่อนรถไปไกลถึงชุมพร แต่ฉากสวนผลไม้ทางใต้นั้น จริงๆแล้วแล้วคณะทำงานยกกองไปถ่ายทำที่จังหวัดจันทบุรี รวมถึงฉากเรือตกหมึกที่แสนจะโรแมนติก เอาเป็นว่า อย่างไรผู้ดูดูและรวมทั้งคงจะอยากไปเที่ยวสวนผลไม้หรือล่องเรือตกหมึกแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นชุมพร หรือจันทบุรีก็ตาม

บ้านฉัน ตลกขบขันไว้ก่อน พ่อสอนไว้ (2553)หนังไทยเรื่องแรกๆในรอบหลาย หนังโรแมนติก18+ สิบปี ที่เฟ้นใช้จังหวัดลประสบุรี เป็นสถานที่ถ่ายทำ เหตุการณ์ความรักในครอบครัว และความรักแบบข้ามรุ่นตามประสาเด็กที่กำลังจะก้าวสู่วัยรุ่น ทำให้เห็นมุมสวยๆ สงบน่าเที่ยวของเมืองลพบุรีได้ดี 7 Days เรารักกัน จันทร์ – อาทิตย์
หนังวาเลนไทน์ หนังรัก หนังโรแมนติก นำเสนอหนังรัก

7 Days เรารักกัน จันทร์ – อาทิตย์ เป็นความแฟนตาซีที่กำเนิดขึ้นอยู่กับชีวิตของนักวิจารณ์อาหารสาว กับเชฟหนุ่มนอกระบบ ซึ่งเมื่อความสัมพันธ์ของทั้งสองเดินทางมาถึงจุดที่ต้องก้าวไปอีกอันดับหนึ่ง แต่กลับไม่ราบรื่นอย่างที่คิดเมื่ออีกฝ่ายอยากไขว่ขว้าตามฝันที่นิวยอร์ค จนกลายเป็นจุดแตกหัก แต่แล้วเรื่องประหลาดสุดแสนมหัศจรรย์กำเนิดขึ้นกับทั้งคู่ เมื่อคนหนึ่งจำเป็นต้องมาอยู่ภายในร่างของคนใดก็ไม่รู้ ที่ไม่ซ้ำหน้ากันตลอด 7 วัน

ภารกิจสำคัญครั้งใหม่ของทั้งสองจะกำเนิดขึ้น เพื่อตามหาร่างที่แท้จริงของตัวเองเอง ซึ่งเรื่องราวมหัศจรรย์นี้เอง ที่จะก่อให้เขาทั้งสองคนรู้ดีว่าหมวดหมู่เขารักกันมากเท่าไหร่ เป็นหนังรักไทย สไตล์โรแมนติก ดราม่า คอเมดี้ หนังวาเลนไทน์อีกหนึ่งเรื่องที่มีครบทุกรสชาติ นักทำให้รู้ทุกท่านทำให้รู้หน้าที่ อารมณ์ออกมากันได้ดิบได้ดี

เรื่องราวของหนังก็จัดลำดับได้ดิบได้ดีและไม่งง หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่เกี่ยวกับความรัก ความฝัน เพื่อนๆหลายๆคนที่อาจจะกำลังเผชิญปัญหานี้กับคนรัก บอกต่อหนังรักเรื่องนี้ให้ไปพยายามใช้ณ เวลานั่งดูหนังเรื่องนี้ด้วยกัน คงจะจะตกตะกอนมุมมองในจิตใจตัวเองได้

ShopBack Tips : ปี 2012 ได้เกิดการก่อตั้งพิพิธภัณฑ์ไททานิคขึ้นในอังกฤษ ซึ่ง หนังโรแมนติก18+ เพื่อที่จะนๆจะเจอกับความเป็นมาความเป็นมา ยิ่งกว่านั้นเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นบนเรือไททานิค ถ้ามีจังหวะได้ไปเที่ยวอังกฤษ อย่าทำเป็นนึกไม่ออกทดลองไปดีเยี่ยมที่สุดชมพิพิธภัณฑ์นี้นะคะ หรือหากเพื่อจะนๆ ถูกใจปุบปับทริป หน้าจองตั๋วเครื่องบินได้แล้วไปเลย ในขณะนี้หน้าจองตั๋วเครื่องบิน การบินไทย Thai Airways ผ่าน Shopback ได้เงินคืนด้วย รู้เช่นนี้แล้ว รีบจอง รีบเที่ยวไปยืนหัวเรือให้เหมือนแจ็คกับโรสกันเลย

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

 

drathscorporation