smok nord 4 80w ราคา

smok nord 4 80w ราคา

smok nord 4 80w ราคา เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดพอด ที่มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด จับกระชับพอดีมือ พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกและสบาย ยืนยันคุณภาพจากแบรนด์ SMOK ที่คอบุหรี่ไฟฟ้าบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ไม่เคยนำมาซึ่งการทำให้สายควันผู้ใดจำเป็นต้องไม่สมหวัง smok nord 4 80w ราคา รีวิว

smok nord 4 80w ราคา

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกพอด รุ่นที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของทางแบรนด์ เนื่องด้วยด้วยสเปกขั้นเทพของตัวเครื่องและความยืดหยุ่นสำหรับการใช้งานมีสูงมาก มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 2000 mAh ถือว่าเป็นขนาดแบตเตอรี่ที่อึด ถึก ทน และพอเพียงต่อการใช้งานได้ตลอดวัน SMOK NORD 4 KIT สามารถปรับพลังงานความแรงได้สูงสุด 80 วัตต์ ยืดหยุ่นต่อรูปพรรณการสูบที่ผิดแผกแตกต่างของผู้ใช้ได้มากมาย มีระบบการบังคับการการไหลเวียนและถ่ายเทของอากาศในตัวที่สามารถปรับได้ตามความสมควร นำมาซึ่งการทำให้ฟีลการสูบที่นุ่มนวลชวนฝันเป็นทุนเดิมอยู่แล้วได้อรรถรสยิ่งขึ้นไปอีก ในส่วนของการรีดกลิ่นเอง พอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น SMOK NORD 4 KIT ก็ทำเป็นแล้วได้ไร้ที่ติ ตัวพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้สูงถึง 4.5 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่าจำนวนไม่ใช่น้อย ๆ เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดทั่วๆไป พอร์ตชาร์จไฟเป็นแบบ Type-C ซึ่งรองรับระบบ “Fast charging” ก็เลยทำให้การชาร์จไฟมีความเสถียร และสามาถนำมาซึ่งการทำให้แบตเตอรี่เต็มได้เร็วทันใจถึงแม้ในระยะเวลาสั้น ๆ ถึงแม้ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอดรุ่น SMOK NORD 4 KIT จะมีขนาดเล็ก แต่อัดแน่นไปด้วยระบบรักษาความปลอดภัยในตัวเยอะมากซึ่งมีความรัดกุมสูง สร้างความแน่ใจให้แก่ผู้บริโภคงานได้ดิบได้ดีเหมาะสมที่สุด  smok nord 4 80w price

บุหรี่ไฟฟ้าชนิดพอดรุ่น SMOK NORD 4 KIT มิได้มีดีแค่ในเรื่องของสเปกการใช้งาน แต่ในส่วนของดีไซน์ก็ได้รับคำชื่นในสถานะพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่มีเอกลักษณ์ตัวหนึ่งด้วยเช่นกัน ทั้งที่มีทั้งแบบสีให้เลือกเฟ้นเยอะแยะถึง 12 สี ซึ่งใน 4 จาก 12 แบบสีนั้น เป็นโมเดลที่ใช้วัสดุหนังเเท้สำหรับเพื่อการคลุกเคล้ากันตัวเครื่อง เพื่อให้ตัวเครื่องดูมีความเป็นสินค้าลำดับพรีเมียมที่สวยหรูดูมีลำดับชั้นมากยิ่งขึ้น ส่วนอีก 8 แบบสี มาพร้อมลวดลายสีสันดูดีเป็นพิเศษ ดูดีไม่ซ้ำใครแน่นอน ด้วยความที่เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ทั้งพกพาง่าย มีออกแบบที่ชมดีมีสีสันสวยสดงดงาม และ สเปกวิธีใช้งานที่หลากหลายแต่ไม่ซับซ้อน มือใหม่ก็เข้าใจได้ไม่ยาก ๆ การที่พอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น SMOK NORD 4 KIT จะได้รับความนิยมสูงก็เลยไม่น่าจะใช่เรื่องน่าสนเท่ห์ใจอะไร

Parameters

 • Size: 33.7 x 24.4 x 104.9mm
 • Resistance Range: 0.15ohm-2.5ohm
 • Output Voltage: 0.5V-4.0V
 • Charging voltage: 5V±0.2V
 • Output Wattage: 5W-80W
 • Charging Current: 1.1A(Max)
 • Battery Capacity: 2000mAh
 • Overcharge voltage: 4.3V±0.05V
 • Standby Current: < 50uA
 • Over discharge voltage: 2.4V±0.05V
 • lnput voltage: 3.3V-4.2V
 • Overcharge Current: 2A±0.6A

It comes with

 • 4.5ml Standard Edition
 • 1 x nord 4 Device (2000mAh)
 • 1x nord 4 RPM 2 Pod (RPM 2 Mesh 0.16ohm Coil Pre-installed)(4.5ml)
 • 1 x nord 4 RPM Pod (RPM Mesh 0.4ohm Coil Pre-installed)(4.5ml)
 • 1x Type-C Cable
 • 1 x User Manual
 • Simple packing. Customary packing from the factory, the packing is subject to change without notice.

SMOK Nord 4 Pod System Kit 80W 2000mAh

SMOK Nord 4 เป็นชุดระบบพ็อดที่มีคุณสมบัติที่สะดุดตามากมายซึ่งเป็นพัฒนาการใหม่ตอนนี้ของซีรีส์ Nord ที่เป็นที่รักมาก ขนาดของตัวเครื่อง Nord 4 มีขนาดกะทัดรัดเพิ่มมากขึ้นสีของแผงหน้าปัดแปรไปและเสริมเติมซีรีส์หนังที่นำสมัยและทนทานโดยมีตัวคัดเลือกสีที่สวยงามถึง 12 สี นอกจากนั้นนี้วงแหวนช่องอากาศสองอันยังได้รับการออกตัวอย่างฉลาดปราดเปรื่องที่ข้างบนของอุปกรณ์เพื่อจะการปรับจำนวนอากาศเข้าได้ฟรีๆ เพื่อรองรับกำลังวัตต์ที่เพิ่มขึ้น SMOK Nord 4 Kit จะอัพลำดับขั้นความจุของแบตเตอรี่เป็น 2000mAh ที่ใช้งานได้นาน พอร์ต Type-C ช่วยเพิ่มเติมช่วงสำหรับการชาร์จได้เป็นอย่างมากและมาพร้อมทั้งหน้าจอแสดงผล OLED เพื่อจะทำให้ทราบข้อมูล vape พลังของชุดพ็อด Nord 4 สูงถึง 80 วัตต์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดทั้งมวลของคุณได้ไม่ยากช่วยให้คุณดื่มด่ำกับก้อนเมฆขนาดใหญ่และสนองตอบรสนิยมของคุณ ช่วงวัตต์ที่กว้างขวางมีความหมายว่าเครื่องมือนี้เป็นอุปกรณ์อเนกประสงค์และด้วยการพลิกคอยล์เพื่อหนึ่งที่มีความต้านทานต่ำลงมากยิ่งกว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับการสูดดมแบบปากต่อปอดที่แน่น

ชุดเครื่องไม้เครื่องมือ Nord 4 vape มาพร้อมกับตู้คอนเทนเนอร์ 2 ตู้: Nord 4 RPM 2 Pod และ Nord 4 RPM Pod ฝัก Nord 4 ทั้งคู่มีความจุ 4.5 มล. ฝัก Nord 4 RPM 2 เข้ากันได้ดีกับขดลวด RPM 2 ทั้งสิ้นฝัก Nord 4 RPM เข้ากันได้ดีกับณ เวลาขดลวด RPM ทั้งปวง สิ่งนี้บอกต่อตัวคัดเลือกคอยล์ที่แตกต่างกันให้กับผู้ใช้เพื่อที่จะให้เหมาะกับการตั้งค่าการสูบไอทั้งสิ้น SMOK Nord 4 Pod ยอมรับขดลวดในการเชื่อมต่อแบบกดด้านล่างส่งผลให้สามารถแปลงขดลวดได้ไม่ยากและรวดเร็ว นอกเหนือจากนั้นนี้ Nord 4 ยังคงใช้ขั้นตอนปรับการไหลเวียนของอากาศที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อจะสั่งงานการไหลของอากาศเข้าและออกโดยการปรับวงแหวนอากาศเข้าเหนือปุ่มยิงของวัสดุเพื่อที่จะให้ได้เรื่องในอดีตที่ผ่านมาการดึงที่แน่นขึ้นหรือเปิดกว้างใหญ่มากขึ้น

พอต บุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord 4 Pod System Kit 80W

SMOK Nord 4 ถือเป็น Series ตำนวนของ SMOK NORD ยังอาจขายดีอย่างสม่ำเสมอจนมาถึง GEN 4 ที่ให้ไฟมาถึง 80 W ถือว่าสุดในรุ่นก็ว่าได้ คนไหนต้องการรวบรวม NORD 4 ก็จัดเตรียมจับหน้าจองกันได้ทันที ด้วยเหตุว่าเทคโนโลยีที่บรรจุมานั้น จัดเต็มสำหรับในค่ายนี้ก็ว่าได้ มาพร้อมแบต 2,000 mAh รูรมไม่เหมือนเดิม Air ring ที่ปรับรูลมง่ายดายมากยิ่งขึ้น มากับ Fast charge บน TYPE-C

 

 

กลับหน้าหลัก