เกาะงู

เกาะงู

เกาะงู ที่มาที่ไปศาสตร์และตำยาวนาน

เกาะนี้ได้รับการตั้งชื่อโดยชาวกรีกLeuke ( กรีก : Λευκὴ , “White Island”) และมีชื่อเสียงกันในชื่อของชาวโรมันว่าAlbaคงอาจจะเป็นเพราะว่าการก่อตัวของหินอ่อนสีสว่างซึ่งสามารถประสบได้บนเกาะ ตามDionysius Periegetesเรียกว่า Leuke เพราะว่างูมีสีขาว ตามที่Arrianเรียกว่า Leuke เนื่องมาจากสีของมันเขาพูดถึงเกาะนี้ยังเรียกมีอีกหนึ่งอย่างว่าเกาะอคิลลิส เกาะงู ( กรีก : Ἀχιλλέωςνῆσος [9]และἈχίλλειανῆσος ) และสนามชิงชัยม้าแห่ง Achilles ( กรีก : ΔρόμονἈχιλλέως [9]และἈχίλλειοςδρόμος ).

เกาะนี้ศักดิ์สิทธิ์เพื่อฮีโร่Achillesและมีวิหารของฮีโร่ที่มีรูปปั้นอยู่ด้านใน โซลินุสเขียนว่าบนเกาะมีศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ ตามที่แอร์ในพระวิหารมีคำเสนอแนะจำนวนไม่น้อยที่จะ Achilles และPatroclus นอกเหนือจากนั้นนี้ผู้คนมาที่เกาะและบูชายัญหรือปล่อยสัตว์ให้เป็นอิสระเพื่อจะเป็นเกียรติแก่อคิลลิส นอกเหนือจากนี้นี้เขายังเสริมด้วยว่ามีคนพูดว่า Achilles และ Patroclus แสดงตัวตัวต่อหน้าหมวดเขาในสถานภาพภาพหลอนหรือในความฝันเวลาที่หมู่เขากำลังเข้าใกล้ชายฝั่งของเกาะหรือแล่นเรือออกไปไม่ไกลจากมัน Pliny the Elderเขียนว่าสุสานของฮีโร่อยู่บนเกาะ

เกาะAchilleis ที่ไม่มีใครอยู่(“of Achilles “) เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สำคัญของฮีโร่ซึ่ง “นกทะเลจุ่มปีกลงในน้ำเพื่อกวาดวัดให้สะอาด” ตามที่ Constantine D. Kyriazis กล่าว มีวัดหลากหลายแห่งของ Thracian Apolloอยู่ที่นี่และยังมีซากปรักหักพังที่จมอยู่ใต้น้ำ

ตามตำช้านานกรีกเกาะถูกผลิตขึ้นโดยโพไซดอนสำหรับข้อเสียและเฮเลนจะอาศัยอยู่ แต่ยังสำหรับลูกเรือที่จะมีการเกาะยึดที่ที่Euxine ทะเล , แต่ลูกเรือไม่ควรนอนหลับอยู่บนเกาะ ตามตัวอย่างที่ยังมีชีวิตอยู่ของมถ้าาพย์สงครามโทรจันที่สาบสูญของArctinus of MiletusซากศพของAchillesและPatroclusถูกนำมาที่เกาะนี้โดยThetisเพื่อนำไปไว้ภายในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เตรียมเหตุการณ์หรือการก่อตั้งตำช้านานของกรีก ลัทธิอคิลลิสมีใจกลางอยู่ที่นี่ ตามตำนานอื่น Thetis ได้มอบเกาะนี้ให้กับ Achilles และปล่อยให้เขาอาศัยอยู่ที่นั่น คำพยากรณ์ของเดลฟีส่งLeonymus (ผู้เขียนคนอื่นเรียกเขาว่า Autoleon ) ไปที่เกาะโดยกล่าวเขาว่าที่ตรงนั้นAjax the Greatจะเห็นตัวให้เขาแสดงตัวและรักษาบาดแผลของเขา Leonymus พูดว่าบนเกาะนี้เขาปรากฏ Achilles, Ajax the Great, Ajax the Lesser , Patroclus , Antilochusและ Helen นอกเหนือจากนี้นี้เฮเลนยังบอกให้เขาไปหาStesichorusที่Himeraและบอกเสว่าง่าการสูญเสียการสังเกตเห็นนั้นเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากความโกรธของเธอ Pomponius Melaเขียนว่า Achilles ถูกฝังอยู่ที่นั่น

ซากปรักหักพังที่เชื่อกันว่าเป็นวิหารทรงสี่เหลี่ยมที่สร้างขึ้นเพื่ออุทิศให้กับ Achilles ซึ่งอยู่ห่างออกไป 30 เมตรทางด้านข้างถูกศึกษาค้นพบโดยกัปตันเรือรัสเซีย ND Kritzkii ในปี พ.ศ. 2366 แต่การก่อสร้างประภาคารในรอบๆนั้นในต่อจากนั้นได้ล้มล้างร่องรอยทั้งหมด โอวิดซึ่งถูกเนรเทศไปยังโทมิสเอ่ยถึงเกาะนี้ปโตเลมีและสตราโบก็ด้วยเช่นกัน เกาะนี้เกิดการอธิบายเอาไว้ในที่มาที่ไปศาสตร์ธรรมชาติของพลินีผู้เฒ่า IV.27.1 ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังมีแจกแจงเอาไว้ภายในจดหมายของArrianถึงจักรพรรดิเฮเดรียนซึ่งเป็นเอกสารทางที่มาที่ไปศาสตร์ที่วาดโดยMarguerite YourcenarในMemoirs of Hadrian ของเธอ

พบจารึกโบราณจำนวนหลายชิ้นบนเกาะนี้รวมถึงคำบัญชาOlbiopolitan ในศตวรรษที่ 4 ซึ่งยกย่องใครบางคนที่เอาชนะและขับไล่โจรสลัดที่อาศัยอยู่บน “เกาะศักดิ์สิทธิ์”

การกำหนดขอบเขตการเดินเรือ

สถานภาพของเกาะงูมีความสำคัญต่อการสร้างขอบเขตเขตไหล่ทวีปและเขตเศรษฐกิจพิเศษระหว่างสองประเทศ ถ้าเกาะงูได้รับการยอมรับว่าเป็นเกาะไหล่ทวีปรอบ ๆ นั้นควรจะถูกกลั่นกรองว่าเป็นน้ำของยูเครน ถ้างูเกาะไม่เกาะ แต่ร็อค , [4]แล้วให้ใกล้เคียงกับกฎหมายต่างประเทศทะเลอาณาเขตระหว่างโรมาเนียและยูเครนควรจะจะวาดโดยไม่จะต้องคิดถึงสถานที่ตั้งของเกาะ

เมื่อวันที่ 4 กรกฎเกณฑ์าคม พุทธศักราช 2546 ผู้บริหาราธิบดีแห่งโรมาเนีย Ion Iliescuและผู้บริหาราธิบดีแห่งรัสเซีย วลาดิมีร์ปูตินได้ลงนามในสนธิคำสัญญาเกี่ยวกับมิตรภาพความสัมพันธ์และความเข้าร่วมมือ โรมาเนียสัญญาว่าจะไม่ชิงชัยกับดินแดนของยูเครนหรือมอลโดวาซึ่งพ่ายแพ้ต่อสหรูปโซเวียตข้างหลังสงครามโลกครั้งที่ 2แต่ขอให้รัสเซียในสถานภาพผู้สืบทอดสหรูปโซเวียตได้รับการยอมรับในแบบอย่างความรับไม่ถูกชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

เมื่อวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2547 ฝ่ายโรมาเนียได้ยื่นฟ้องยูเครนต่อศาลยุติธรรมขณะประเทศ (ICJ) ในข้อพิพาทเกี่ยวกับท้องถิ่นทางทะเลขณะสองรัฐในทะเลดำ

ช่วงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2552 ศาลโลกได้มีคำพิพากษาซึ่งแบ่งพื้นที่ทางทะเลของทะเลดำตามแนวที่อยู่ระหว่างการบ่งบอกสิทธิ์ของแต่ละประเทศ ศาลเรียกใช้การพยายามความไม่ได้สัดส่วนในการวินิจฉัยข้อพิพาทโดยสังเกตว่าศาลโลก “ดังที่กฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายเฉพาะเจาะจงไว้อาจจะตัดสินใจที่จะไม่นึกถึงเกาะเล็ก ๆ หรือตัดสินใจที่จะไม่ให้สิทธิเต็มตาม สมรรถนะในเขตทางทะเล ในบางกรณี หากเคล็ดวิธีดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นมีผลอย่างไม่สมส่วนกับเส้นแบ่งที่อยู่เวลาการตรึกตรอง “และเนื่องด้วยข้อตกลงก่อนหน้าที่ผ่านมา ระหว่างยูเครนและโรมาเนียเกาะนี้” ไม่แนะนำให้มีผลเสียต่อการจำกัดขอบเขตในกรณีนี้นอกเหนือดังที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากหน้าที่ของ 12 – ส่วนโค้งของทะเลอาณาเขต “ก่อนหน้าที่ผ่านมาตกลงกันระหว่างทั้งสองฝ่าย

เกาะงูประเทศบราซิล

Ilha de Queimada Grande หรือที่เคยชินกันในนามเกาะงูตั้งอยู่ด้านในมหาสมุทรแอตแลนติกห่างจากชายฝั่งของเมืองเซาเปาโลประเทศบราซิล 11 ไมล์ รัฐบาลบราซิลห้ามมิให้เข้าถึงเกาะเนื่องด้วยเกาะมฤตยูอยู่ระหว่าง 90 ถึง 2,000 ของงูที่มีพิษจำนวนเยอะที่สุดในโลก ด้วยพื้นที่เพียง 4,000 เอเคอร์นั่นคงอาจจะเป็นงู 110 สำหรับทุกกำหนดการเมตร

ผู้อยู่อาศัยหลักของเกาะนี้คืองูพิษประเภทหอกสีทองคำซึ่งเป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เจริญบนแถบดินแดนเปลี่ยวแห่งนี้ซึ่งผู้ล่านั้นหายาก แลนซ์เฮดทองคำได้รับการพัฒนาอย่างไม่ซ้ำใครบนเกาะแห่งนี้จากงูพิษในหลุม Jararaca และมีพิษรุนแรงกว่าลูกพี่ลูกน้องของแผ่นดินใหญ่ มีชื่อในเรื่องสีทองคำและรูปทรงของหัวมีหัวที่เป็นเอกลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของประเภท Bothrops: หัวที่ยาวที่มาถึงจุดที่จมูก เพราะความเหงาของงูมีรายงานว่ามีคนไม่กี่คนที่ถูกกัด

อย่างไรก็แล้วแต่พิษของงูได้รับการศึกษาอย่างกินวงกว้างและมีสมรรถนะที่จะฆ่ามนุษย์ในช่วงต่ำลงมากยิ่งกว่า 1 ชั่วโมงผ่านไตวาย, เลือดออกในความคิดในหัว, เนื้อร้ายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อและมีเลือดออกในลำไส้ การพิจารณาพิษยืนยันว่าเป็นพืชที่มีอันตรายและเร็วที่สุด เนื่องจากการสูญเสียถิ่นที่อยู่การน้อยลงของเหยื่อที่มีอยู่และการผสมพันธุ์ของสายพันธุ์เกาะที่ถูกผูกไว้ก็เลยถือเป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์และอยู่ด้านในรายการในสหภาพช้านานาชาติเพื่อจะการอนุรักษ์ธรรมชาติของรายการแดง เกาะแห่งนี้มีลักษณะอากาศที่อบอุ่นและสูงขึ้นโดยประมาณ 700 ฟุตเหนือดีกรีน้ำทะเลในสถานที่ต่างๆ ภูมิประเทศที่มากมายมีตั้งแต่หินเปลือยและทุ่งหญ้าเปิดไปจนกระทั่งป่าฝน อุณหภูมิค่อนข้างคงจะที่ตลอดทั้งปีณ เวลา 65 ° F และ 80 ° F

Lighthouse keepers were on the island beside Snake from 1909 until 1920. It was during this time that the island got its name; Quiemada means to slash and burn and is perched during deforestation to be used as a banana plantation. When a lighthouse keeper and his family were killed by a viper in the 1920s, the Brazilian Navy automatically shut down the island and built a lighthouse. The snake habitat continues to decline, however, due to the continued decline of the rainforest by the Navy.

ผู้เฝ้าประภาคารอยู่บนเกาะข้างๆงูตั้งแต่ 1909 กระทั่ง 1920 มันเป็นระยะเวลาที่เกาะนี้มีชื่อเรื่อง; quiemada หมายถึงว่าการเฉือนและเผาและเกาะอยู่ขณะการตัดไม้ทำลายป่าที่จะใช้เป็นสวนกล้วย เมื่อผู้ดูแลประภาคารและครอบครัวของเขาถูกฆ่าตายโดยงูพิษใน 1920s กองทัพเรือบราซิลก็ปิดตัวลงจากเกาะและสร้างประภาคารโดยอัตโนมัติ ที่อยู่อาศัยของงูยังอาจลดลงอย่างไรก็ตามด้วยเหตุว่าการลดลงอย่างต่อเนื่องของป่าฝนโดยกองทัพเรือ

 

 

drathscorporation