หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน ความคมชัดระดับ HD 4K มีหนังใหม่ Netflix ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่อง The Long Night ความเป็นจริงที่หลับอาชญากรรม ตื่นเต้น ออนแอร์ในปี 2020 เกิดเหตุการฆ่าคดีสยองขวัญ ที่มีผู้พบเห็นเหตุการณ์นับร้อยชีวิต คนร้ายมานะจะทิ้งศพเพื่อปิดบังคดีกลับโดนจับได้เสียก่อน “เลี่ยวฝาน” และก็ “พ่อยอวี่” สองตำรวจชายหนุ่มที่ด้วยกันทำคดีนี้ ต่างก็มั่นอกมั่นใจในหลักฐานพยานวัตถุ แล้วก็พยานบุคคลที่หนักแน่นพอที่จะเอาผิดคนร้ายได้อย่างแน่แท้

แม้กระนั้นแล้วในวันขึ้นโรงขึ้นศาลสอบสวนคดี กลับได้มาพบว่าคดีถูกปรับแปลงเนื้อความและก็หลักฐานต่างๆทั้งหมดทั้งปวง พวกเขาทั้งคู่คนก็เลยจำต้องร่วมมือกันเพื่อสืบเสาะหาความเป็นจริงอีกรอบแบบลำบาก ราวกับเป็นการเริ่มนับหนึ่งใหม่อีกที แล้วพวกเขาจะสามารถปิดคดีอันน่าสะพรึงกลัวนี้ได้หรือเปล่า เรื่องราวจะคืออะไรต่อจำต้องไปติดตามดูกัน

Detective Chinatown 1 : กลุ่มสนุกปั่นป่วนเยาวราช หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง  คดีการฆาตกรรมในเยาวราชกับสองสายสืบคุณลุงหลาน เรื่องสนุก น่าติดตาม Detective Chinatown ภาค 1 มีชื่อไทยว่ากลุ่มมอนป่วนปั่นเยาวราช เป็นหนังสืบสวนแนวคอมเมดี้ที่ได้ศิลปินดังอย่างหลิวฮ่าวหรานแล้วก็หวังเป่าเฉมารับบทนำ โดยเรื่องเริ่มเมื่อฉินเฟิง ผู้ถูกไม่ยอมรับไม่ให้เข้าห้องเรียนในสถานที่เรียนตำรวจเนื่องจากว่ามีลักษณะพูดติดอ่าง เดินทางมายอดเยี่ยมคุณลุงที่ชื่อว่าถังเหรินและก็ฉวยโอกาสท่องเที่ยวพักที่กรุงเทวดาไปด้วย ถัดมากำเนิดคดีการฆาตกรรมในเขตเยาวราช คนเสียชีวิตเป็นนายทรัพย์สิน ผู้ต้องสงสัยในคดีลักทองจากผู้มีอำนาจในเขตแดน สองคุณลุงหลานก็เลยร่วมการไขคดีแบบตกกระไดพลอยโจน

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง Untouchable You ต้องการให้รักสัมผัสได้

Untouchable You อยากที่จะให้รักสัมผัสได้เรื่องราวของ ‘หลี่ซือหย่า’ สาวแวมไพร์ยุคสมัยใหม่ ที่มีชีวิตด้วยการสัมผัสร่างกายของมนุษย์เพื่อดูดซึมพลังงานแทนการดื่มเลือด วันหนึ่งคุณได้แตะต้องตัว ‘เจียงจื้อฮ่าว’ มนุษย์ผู้รักความสะอาดโดยบังเอิญ รวมทั้งพบว่าเขาเป็นเพศชายที่รสอร่อยมาก แม้กระนั้นเจียงจื้อฮ่าวกลับเป็นโรคกลัวเชื้อโรค แถมยังมีความคิดว่าคุณเป็นพวกโรคจิตอีก ด้วยความต้องการสัมผัสตัวเจียงจื้อฮ่าวจนถึงลายตา หลี่ซือหย่าก็เลยคิดแผนที่จะจับเพศชายคนนี้ให้ได้! ซีรีส์ประเด็นนี้สวยมากมายๆจ้ะ ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากเว็บไซต์ตูนยอดนิยมด้วย พระนางน่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆดาราหนังสวยกันทั้งยังเรื่อง

กลับเส้นขอบฟ้า ท้าทายลิขิตสรวงสวรรค์ Fighter of The Destiny เฉินฉางเซิง (ทางหาน) เด็กวัยหนุ่มที่มีอาการป่วยด้วยโรคแปลกที่เป็นไปไม่ได้รักษาหายได้ เขาถูกระบุโชคชะตาให้ถูกตายเมื่ออายุครบ 20 ปี แต่ว่าเฉินฉางเซิง ไม่มีทางยอมปราชัยต่อชะตาชีวิตแล้วก็คำพยากรณ์นี้ เฉินฉางเซิงก็เลยเริ่มเดินทางเพื่อตามหาแนวทางเอาชนะลิขิตสรวงสวรรค์

ราชินีนักสนทนาของผม My Bargain Queen เซี่ยเฉียนเฉี่ยน (อู๋จิ่นเหยียน) หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง ถูกแฟนชายหนุ่มเลิกโดยไม่ตั้งตัว คุณติดตามเขาแม้กระนั้นถูกผู้จัดการอพาร์เม้นท์ เซิ่งเจ๋อหนิง (หลินเกิงสิน) กัดกันไว้ รอยแผลในคราวนี้ทำให้เซี่ยเฉี่ยนรู้สึกว่าตนจะไม่กลับมาเหยียบบังกะโลฉางเซิ่งอีกเป็นครั้งลำดับที่สอง ผ่านไปสองปีเซี่ยเฉี่ยนก่อตั้งบริษัทรับสนทนาไกล่เกลี่ย รวมทั้งได้เจอกับเซิ่งเจ๋อหนิงอีกรอบ

To Dear Myself เรื่องราวของสามสาวเพื่อนรักคู่หูที่มีทางความรักรวมทั้งทางชีวิตไม่เหมือนกัน พวกเราจะได้ไปตรวจสอบชีวิต 3 สไตล์ของสาวแต่ละคน ที่พวกคุณจำต้องพบกับปัญหาเยอะแยะ แม้กระนั้นท้ายที่สุดก็ศึกษาค้นพบความสบายที่จริงจริงที่เหมาะสมกับตนเองจนได้ เป็นซีปรี่ย์เสมือนจะดราม่า แต่ว่าการันตีว่าดูแลวได้อะไรมากยิ่งกว่าที่คิดแถมยังฟินกับความรักอีกทั้งสามแบบแน่ๆ

The Bullet Vanishes : ดับแผนล่าลูกกระสุนสั่งตาย

คดีการฆาตกรรมที่เกี่ยวพันกับลูกกระสุนปืนปัญหารวมทั้งกลยุทธ์ร้ายในเซี่ยงไฮ้ The Bullet Vanishes เดินเรื่องโดยมีเบื้องหลังเป็นเมืองเซี่ยงไฮ้ในปี 1930 เด็กหญิงคนหนึ่งถูกปรักปรำว่าเป็นผู้ลักขโมยลูกกระสุน หลังจากนั้นก็ถูกฆาตกรรม แม้กระนั้นเรื่องมิได้จบเพียงเท่านั้น เนื่องจากว่าหกเดือนถัดมาก็กำเนิดคดีการฆาตกรรมสม่ำเสมอขึ้น คดีนี้ถูกมอบหมายให้แก่เอกของเรื่องทั้งคู่คนเป็น “อาซ่ง” แล้วก็ “อาเก๋า” ถัดมาทั้งสองได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า คดีการฆ่าสังหารตลอดนั้นเกี่ยวพันกับคดีลักขโมยลูกปืน และก็มีความน่าจะเป็นว่าการลักขโมยลูกกระสุนปืนของเด็กหญิงคนนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเบื้องหน้าเบื้อหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เกี่ยวโยงกับตำรวจระดับที่ค่อนข้างสูงอีกต่างหาก

Blind Detective : คมเพชฌฆาต ล่ากลับเมือง หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง สายสืบตาบอดผู้มีความรู้ความเข้าใจสำหรับการสืบคดีกับคดีการสังหารสม่ำเสมสายลับในหนังไต่สวนส่วนใหญ่ชอบจะต้องมีดวงตาคมเพื่อช่วยมองหาและก็พินิจพิจารณาหลักฐาน แต่ว่าดารานำชายของ Blind Detective อย่าง “จวงสื้อตัน” กลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น จวงเป็นอดีตสายลับประจำกรมตำรวจที่ถูกให้ออกจากงานเพราะเหตุว่าปัญหาเกี่ยวกับการแลเห็น อย่างไรก็แล้วแต่ หลังจากที่ตาบอด เขาก็ยังคงช่วยตำรวจไขคดีต่างๆโดยอาศัยความชำนาญการไต่สวนที่มี ถัดมาจวงได้เจอกับสารวัตรสาวสวย “เหอเจียถง” ผู้ดูมองเห็นความรู้ความเข้าใจสำหรับในการไขคดีของเขาและก็ขอความช่วยเหลือให้จวงมาช่วยสืบคดีการฆ่าสม่ำเสมอ

Sweet Dreams ซีรีส์แนวโรแมนติกบอกเล่าเรื่องราวของ ‘หลิงหลิงชี’ คุณเป็นคนประหม่า และไม่มั่นใจในตัวเอง หลิงหลิงชี แอบรักเพื่อนผู้ร่วมการทำงานหมายถึง ‘ป๋อไห่’ เขาเป็นผู้ชายซึ่งเป็นนักจัดดอกไม้สวย แม้กระนั้นคุณไม่กล้าบอกความรู้สึกในใจให้เขาได้ทราบ จนกว่าวันหนึ่งทั้งสองได้ร่วมทดลองโปรเจคของบริษัทรวมทั้งได้กำเนิดข้อผิดพลาดขึ้นทำให้ทั้งสองได้เข้าไปอยู่ในความฝันร่วมกัน เรื่องราวความรักโรแมนติกนี้จะจบลงยังไงจำต้องติดตามจ้ะ ซีรีส์ประเด็นนี้น่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆอีกเหมือนเคย ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจ เรื่องราวความรักที่มีความต้องการนำทางทำให้คนทั้งสองต่างเปลี่ยนแปลงตนเองและก็ก้าวเดินต่อไป

Never Say Never อาชญากรรม ออนแอร์ในปี 2019 “ฟางหาน” ตำรวจชายหนุ่มที่สูญเสียแฟนสาว “หลัวเฟย” ในช่วงเวลาที่ออกทำหน้าที่จับกุมตัวผู้ค้ายา ตัวเขาเองงก็บาดเจ็บหนักมาก แถมการเข้าจับกุมก็ล้มเหลว ตัวสั่งการหัวหน้าใหญ่ของกลุ่มค้ายาก็แอบหนีหายเข้าก้อนเมฆไปอย่างไร้ร่องรอย เขาเก็บความโกรธแค้นเอาไว้ในดวงใจ และก็ต้องการจะสะสางคดีนี้ที่แฟนสาวของเขาตั้งอกตั้งใจเอาไว้ให้เสร็จสิ้นสมบูรณ์ เขาก็เลยกระทำการปลอมตัวเพื่อแสวงหาข้อมูลของกลุ่มยา เพื่อนำตัวพวกเขามาลงทัณฑ์ตามกระบวนการยุติธรรมให้ได้ เรื่องราวจะดุเดือดเลือดพล่าน ระทึกใจมากแค่ไหนจะต้องไปติดตามดูกัน

My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เริ่มออนแอร์ในปี 2021 เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวอายุ 30 ปี หน้าที่การงานดี แต่เรื่องหัวใจกลับมืดมน คุณมีผู้ชายมาจีบเป็นน้องชายข้างบ้านที่คุณไม่เคยพอใจเพราะเหตุว่าอายุน้อยกว่า เรื่องราวต่างๆทำให้ทั้งสองจำต้องสนิทสนมกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนถึงเริ่มก่อตัวเป็นความหรือไม่นั้นโปรดติดตาม

Decreed by Fate หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง มาดู ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค 2022 กันต่อกับเรื่อง “ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับเรา” เอ่ยถึงเรื่องราวของท่านหญิงที่อยู่ในเชื้อสายอันสูงส่งของจีนนามว่า ห่วยหรงเอ๋อร์ แต่ว่าคุณคนนี้กลับถูกเห็นว่าไม่คู่ควรก็เลยทำให้มีอาการชายอื่นไม่ได้อยากสมรสด้วย แม้วางแผนเท่าใดก็ล่มตลอด จนถึงคุณได้เจอกับเด็กหนุ่ม 2 ผู้ที่รู้สึกหลงเสน่ห์ขึ้นมา แต่ว่าจู่ๆก็มีพระราชวโรงการให้สมรสกับ หยิ่นซือเสิ้น แม่ทัพใหญ่ที่ตัวเองไม่เคยแม้กระทั้งเจอหน้าด้วย โน่นทำให้คุณอุตสาหะหนี ส่วนผู้ชายก็จะต้องรีบเดินทางไปเพื่อหยุดความอยากหย่าคราวนี้ให้ต้องได้

โชคดีของหัวใจที่ได้รักคุณ Lucky With You

อู่สืออี (หวังลี่ปะทุน) บุคลากรหญิงประจำบริษัทรักษาความปลอดภัย ได้รับมอบหมายให้ไปปฏิบัติภารกิจบอดี้การ์ดส่วนตัวให้กับโบ๋เจวี๋ย (หวงจิ่งอวี๋) ไฮโซชายหนุ่มจอมดื้อดึง แน่ๆว่าเขาไม่เห็นพ้องเลยประพฤติโง่ให้สืออีจำต้องปวดศีรษะ แต่ว่าคุณก็ไม่ใช่คนจำพวกที่จะยอมยกธงขาวอะไรกล้วยๆด้วยเหมือนกัน

Strong Woman Do Bong-soon เรื่องย่อโดบงซุน หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมพลังเหนือมนุษย์ คุณเป็นนักล่าที่มีพลังเยอะที่สุดในสังคมที่คนแข็งแรงเอารัดเอาเปรียบคนไม่แข็งแรงนี้ ละครโรแมนติก คอมเมดี้หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของประธานบริษัทชายหนุ่มที่แสนมักง่ายอย่างอันไม่นฮยอก ตำรวจปกติคนหนึ่งอย่างอินกุกดู และก็สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน

อำนาจศักดิ์สิทธิ์กระบี่เซียนหยวน ภาค หมอกที่ฮั่น XuanYuan Sword: Han Cloudในอดีตกาลจอมมารนำเหล่าซาตานรุกรานโลกมนุษย์ ถูกฮ่องเต้เซียนหยวนใช้กระบี่สะกดวิญญาณเอาไว้ แต่ว่าจอมมารมีพลังหนักแน่นทำให้กระบี่เซียนหยวนหักเป็นสองส่วนกำเนิดเป็นสองญาติพี่น้อง แรงวหยิน (จางหยุยงนหลง) รวมทั้ง มู่หยิน (อวี๋เหไม่งหลง) แต่ว่าเกิดเหตุให้ทั้งสองจำต้องจากจากกัน เมื่อเวลาผ่านไประหว่างการต่อสู้ของสองอาณาจักร ทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกรอบในฐานะศัตรู!

Beyond Evil เรื่องย่อของ Beyond Evil 2 หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง นายตำรวจรับบทบาทโดย Shin Ha-Kyun และก็ Yeo Jin Goo ที่มีจุดเชื่อมโยงกันจากคดีการฆ่าสังหารโจษจันในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง เมื่อ 20 ปีกลาย ทั้งยัง 2 คนด้วยกันตามหารวมทั้งสืบคดีให้มีการคลี่คลาย

รวมทั้งกลางทางที่เขาอีกทั้ง 2 อุตสาหะสืบสาวปรับปรุงคดี ก็ยังเกิดเหตุที่ยิ่งทำให้การไขคดีในคราวนี้ยาก และก็ ตรากตรำเยอะขึ้น คนร้ายตัวจริงนั้นจะเป็นคนไหนกันแน่ รวมทั้ง พวกเขาทั้งยัง 2 จะสามารถปิดคดีได้ไหม ตามไปดูรวมทั้งลุ้นกันได้เลยนะ

Never Say Goodbye (2021) รักนี้ไม่มีคำว่าลา ซีรีส์จีนเรื่อง รักนี้ไม่มีคำว่าลาเป็นซีรีส์แนวตำรวจสายที่จะต้องแฟงตัวเข้าไปอยู่ในกลุ่มค้ายาขยัน หลิวหย่วนเหว่ย แสดงโดย เหรินเจียหลุน ตำรวจอาชญากรรม มีความฉลาดฉลาด เขาจะจัดการกับปัญหา เนื่องด้วยเกิดเหตุที่ทำให้เขาจำต้องสูญเสียคู่หมั้นคู่หมายซึ่งก็เป็นตำรวจอาชญากรรมสำหรับการเข้าจับคุมคนค้ายาเสพติด

เขาปลอมตัวเข้าไปในกลุ่ม K เขาได้ตีสนิทกับหัวหน้ากลุ่มซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของหัวหน้าใหญ่ เขามีบทบาทจะต้องดูแล บุตรสาวหัวหน้าใหญ่ ที่กลับมากจากต่างแดน แม้กระนั้นบิดาของคุณอยากที่จะให้คุณกลับไปอยู่ที่เมืองนอกเนื่องจากว่าไม่ต้องการให้ทราบว่าเขาทำธุรกิจอะไร โอวเข่อสิน แสดงโดย จางจวินหนิง บุตรสาวของหัวหน้าใหญ่ มีนิสัยค่อนข้างจะดื้อดึงเนื่องจากเป็นบุตรสาวเพียงผู้เดียว รวมทั้งคุณมีเบื้องหลังบางทีบางสิ่งบางอย่าง

betflik dc