หนังไทยเต็มเรื่อง2022 ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังใหม่ชนโรง

หนังไทยเต็มเรื่อง2022

หนังไทยเต็มเรื่อง2022 เรื่อง Unfriended (ปีที่ออกฉาย 2018) หนังผีอีกประเด็นที่ดำเนินเรื่องผ่านหน้าจอคอม เกี่ยวกับผีแล้วก็โลกอินเตอร์เน็ต เรื่องราวหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกบูลลี่จากเพื่อนพ้องโดยการปลดปล่อยคลิปทำให้อาย จนกระทั่งทำให้จำเป็นต้องฆ่าตัวตาย และก็ในวาระครบรอบการจากไปของคุณ เพื่อนฝูงๆคิดถึงคุณด้วยการวิดีโอแชท หลังจากนั้นมียูสเซอร์ของคุณเข้ามาร่วมในแชทนี่ด้วย สรุปว่าเป็นฝีมือผู้ใด หรือผู้เสียชีวิตจะตามมาชำระแค้น! ความผีของประเด็นนี้บางครั้งอาจจะไม่พีคเท่าเรื่องอื่น แต่ว่ามีเรื่องมีราวให้ลุ้นให้ว้าวตลอดจ้ะ

หนังไทยเต็มเรื่อง2022 Alone (คู่แฝด) “เรื่องราวของพิม หญิงสาวผู้ถูกตามหลอกโดยวิญญาณแฝดของคุณที่ได้เสียชีวิตไป ดูเหมือนเป็นหนังปกติธรรมดาใช่ไหม? แต่ว่าหนังหัวข้อนี้กลับเต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ที่มาพร้อมทั้งฉากจบแบบหักมุมที่แม้กระทั้ง M. Night Shyamalan นึกไม่ถึงเลยล่ะ”

4Bia (4 แพร่ง)“4bia หรือ Phobia หนังสยองขวัญ 4 ตอน ที่ในแต่ละตอนต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลของมัน รวมทั้งใช่…ในแต่ละตอนมีอะไรบางอย่างรอคอยคุณอยู่”

Long Weekend (ทองคำสุก 13) “เรื่องราวในวันหยุดของกลุ่มวัยรุ่นที่ได้ทำเล่นพิเรนทร์จนกระทั่งมีสิ่งลึกลับอะไรบางอย่างออกมาตามล่าพวกเขาในคืนวันศุกร์ที่ 13”

The Call ชื่อไทย “สายตรงต่อสมัยก่อน” ผู้ใดว่าหนังประเทศเกาหลีมีตื่เรื่องโรแมนติกหวานซึ้ง แม้กระนั้น หนังผีประเทศเกาหลี นี่แหละที่เป็นที่เล่าขานเรื่องความน่าสยองติดอันดับเลย รวมทั้งประเด็นนี้ก็ด้วยเหมือนกัน แถมประเด็นนี้จะได้มองเห็น “พัคชินฮเย” กลับหน้าที่กว่าเรื่องอื่นที่โดยมากสวมบทใสๆแต่ว่ากับนักแสดงประเด็นนี้จะมีความมากมายทางอารมณ์มากมาย และก็คุณก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม กระทั่งลืมภาพสาวใสๆไปเลย

บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) หนังไทยเต็มเรื่อง2022

เกิดเรื่องราวของครอบครัวตลกโปกฮาคาเฟ่ โดย “ต๊อก” ลูกชายคนโตที่บิดามุ่งมาดว่าต้องการจะปั้นให้เป็นตลกขบขันคาเฟ่ที่ฮาที่สุด แต่ว่า “ต๊อก” ก็มากับมุกแป๊ก ถึงแบบนั้น “ต๊อก” ก็บากบั่นเป็นอย่างที่บิดาหวังให้ได้ ก่อนมาพบกับ “หมอน้ำแข็ง” แพทย์สิวที่อายุห่างจาก “ต๊อก” ถึง 1 รอบ ด้วยวัยเพียงแต่ 12 ปี ของ “ต๊อก” ก็หลงรักแพทย์แบบง่ายๆก่อนที่จะมารู้ว่าแพทย์ท้องกับแฟนซะก่อน

เป็นหนังที่เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้มากจริงๆแต่ว่าในด้านของความเป็นครอบครัวนั้นจะมีความคิดเห็นว่า “ต๊อก” เด็กผู้ชายวัย 12 ที่พากเพียรทำทุกสิ่งเพื่อเล่นตลกให้ขำแบบที่บิดาอยากที่จะให้เป็น รวมทั้งต้องการจะทำให้บิดารักเขามากมายๆโดยที่เขาไม่รู้เรื่องเลยว่าบิดานั้นรักเขาเท่าๆกับน้อง แต่ว่าเพราะว่าไม่เคยได้เปิดเอ๋ยถึงหัวข้อนี้กัน เลยทำให้บางทีอาจกำเนิดความน้อยอกน้อยใจกันขึ้น แต่ว่าในที่สุดประเด็นนี้ก็จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งมากๆ

Honest Thief | หนังไทยเต็มเรื่อง2022 คนพาลชิงทรัพย์เลวทรามระห่ำโดยยอดนักบู๊รุ่นใหญ่ (เลียม นีสัน)รับบทบาท “ทอม” โคตรขโมยความสามารถระดับพระรอยดำที่ปรารถนาวางมือ และก็เริ่มชีวิตใหม่แต่ว่าทุกๆอย่างไม่ง่ายเมื่อโดนตำรวจอุปนิสัยมิจฉาชีพคิดคดทรยศ เขาก็เลยตกลงใจออกตามล่าเพื่อล้างบางตำรวจสารเลวแลกเปลี่ยนกับเสรีภาพที่เขาควรได้รับ

ไบค์แมน​ พระอินทร์ก้นน้ำหมึก – ปี 2018เมื่อตัวเขาเป็นวินมอไซค์แม้กระนั้นดันไปโป้ปดมดเท็จที่บ้านว่าเป็นบุคลากรแบงค์ งานนี้ “พระอินทร์” ก็จำต้องพบกับเรื่องวุ่นวายๆทั้งยังจากการที่จำเป็นต้องรักษาความลับของตนไม่ให้ที่บ้านทราบและก็การพยายามเอาชนะหัวใจเพื่อนพ้องสาวยุคเด็กที่ชื่อว่า “ค่ะย” ที่ในเวลานี้มีคู่รักเป็นบุคลากรแบงค์ตัวจริง

A Quiet Place (ปีที่ออกฉาย 2018) อีกหนึ่งหนังสยองขวัญที่ลุ้นตัวเกร็ง จนถึงเกือบจะลืมหายใจ! เรื่องราวของเอเลี่ยนบุกโลกเพื่อมาจับคนไปฆ่า แต่ว่าเอเลี่ยนดั๊นเป็นเอเลี่ยนตาบอด ทางเดียวที่จะจับมนุษย์ได้เป็นจับสัญญาณทางเสียง ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ที่จะอยู่รอดได้ต้องห้ามแผดเสียง ซึ่งครอบครัวของนางเอกมีด้วยกัน 5 คน ที่สำคัญแม่ยังท้องอยู่อีกด้วย มาดูกันว่าจะเอาชีวิตรอดได้เช่นไร ว่ากันว่าหนังลุ้นมากมายกกก คนไหนถูกใจแนวนี้ต้องหามองจ้ะ

Ultraman Taiga The Movie : New Generation Climax “ลุกโด้ ฮิโรยูกิ” หนังไทยเต็มเรื่อง2022 มีความรู้และความเข้าใจที่จะกลายร่างเป็นอุลตร้าแมนได้สามคนมันก็คือ ไทกะ, ไททัส แล้วก็ ฟูมะ แต่ว่าพวกเค้าก็ได้ถูกใครซักคนหมายหัวอยู่ และก็ “อุลตร้าแมนทาโร่” บิดาของ “อุลตร้าแมนไทกะ” กลับเข้ารังควานไทกะ มันกำเนิดอะไรสังกัดทาโร่กันแน่? และก็เมื่ออุลตร้าแมนแบบใหม่ได้ทราบถึงหัวข้อนั้นทำให้พวกเขาได้มารวมตัวกันเพื่อช่วยเหลือฮิโรยูกิ

Season change เนื่องจากว่าอากาศเปลี่ยนบ่อยมาก

ป้อม ชายหนุ่มเด็กนักเรียนบดินฯ ที่หลงใหล ดาว สหายสาว(งาม)นักเล่นดนตรีสถานที่เรียนเดียวกัน วันหนึ่งป้อมรู้ดีว่าดาวกำลังจะสอบเข้าแผนกดุริยางคศิลป์ของมหาวิทยาลัยมหิดล ป้อมก็วิ่งแจ้นไปสอบบ้าง เนื่องจากว่าต้องการจะอยู่ด้านข้างดาว โชคดีที่ป้อมเป็นมือกลองชุดเก่งเลยสอบเข้าได้ จนได้เข้าไปพบกับ อ้อม คู่หูอีกผู้ที่เข้ามาเป็นอีกฤดูหนึ่งในใจของป้อม หนังไทยเต็มเรื่อง2022 ชีวิตว่าที่นักเล่นดนตรีของป้อมดำเนินไปอย่างมีชีวิตชีวากับเพื่อนฝูงๆวงสตริง นาม Assholy ที่มุ่งมาดจะชนะการแข่งขัน Hot Wave Music Awards รวมทั้งออกอัลบั้มกับขึ้นตรงต่อดัง ขณะที่ป้อมดอดไปร่วมกลุ่มออเคสตร้า เพื่อได้อยู่ใกล้ๆกับดาว แม้กระนั้นสิ่งที่ป้อมจะได้พบภายหลังจากการร่วมวงออเคสตร้ากลายเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ไปกว่านั้น ซึ่งก็คือการตัดสินใจที่จะอยู่กับดาวถัดไป หรือจะเลือกอยู่ข้างอ้อม

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ความขวัญผวาผ่านภาพถ่าย ดียอดจนกระทั่งต่างชาติพากันรีเมค  สร้างความขวัญผวาทั่วประเทศไทย กับเรื่องราวของวิญญาณติดภาพถ่ายที่รอตามหลอกธรรม์แล้วก็เจน วัยรุ่นคู่ควง ก่อนที่จะศึกษาค้นพบว่าโดยความเป็นจริงแล้ววิญญาณที่ตามอาฆาตพยาบาทนั้นมีที่ไปที่มา

หนังประเด็นนี้เป็นหนังผีสไตล์ตุ้งแช่ ที่มีจังหวะสำหรับในการเล่นกับจิตใจของผู้ชมได้อย่างยอดเยี่ยม นอกนั้น ยังมีจุดหักมุมที่นึกไม่ถึงด้วยเช่นเดียวกัน นอกเหนือจากที่จะเป็นที่นิยมในไทยแล้ว ยังได้เสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมในต่างแดน กระทั่งทั้งยัง Hollywood และก็ญี่ปุ่นยังขอนำไปรีเมคอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

อีหล่าเอ๋ย เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของ ดง (ตูมตาม ยุทธที่นา เปื้องกเงินลาง) เด็กวัยรุ่นจบใหม่จากจังหวัดอุบลราชธานี มุ่งตามหาความฝันในเมืองหลวงกรุงเทพฯ เมืองที่คนไม่ใช่น้อยใฝ่ฝันที่จะมาขุดทองคำ ดง มีพี่ชาย ชื่อ บักหำ (นก พงศกร แสนปากมาก) รปภ. ชายหนุ่มประจำโรงงานเย็บผ้า ที่มีคู่รักสาวสุดงามแสนแซ่บอย่าง เจ้เขียว (ตั๊กแตน ชลดา ทองคำจุลกลาง) วันแรกที่ ดง

ได้มาเริ่มปฏิบัติงานที่ข้างซ่อมแซม ก็เกิดเหตุราวคาดไม่ถึงขึ้น มีหญิงคนหนึ่งนุ่งผ้านุ่ง ล้นตรงเข้ามาต่อยเข้าที่เข้าทางหน้าดง เรื่องชุลมุนวุ่นวายอยู่พักใหญ่ทำให้ เจ้เขียวแล้วก็บักหำจำเป็นต้องเข้ามาแยก ดง ได้ทราบจากปาก บักหำ ว่า สตรีที่ต่อยหน้า คุณชื่อ หล้า (มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช) สาวโรงงานแผนก QC สถานะการณ์ชุลมุนวุ่นวายในวันแรกของดง อยู่ในสายตาของ บิ๊ก (กฤษฎิ์สพล สุทธิหิรัญดำรงค์) ลูกชายของผู้ครอบครองโรงงานที่พึ่งกลับมาจากต่างประเทศ เพราะอะไรหล้าจำเป็นต้องต่อยดง รวมทั้งเรื่องราวความเพลิดเพลินของพวกเขาจะจบยังไง จำต้องมาดูกัน..

ไม้เถา (พุทธศักราช 2528)ย้อนกลับไปเมื่อปี 2524 หากเอ่ยชื่อ “เด็กสาวไม้เถา ณรงค์เวทย์” วัย 12 ปี เด็กนักเรียนชั้น เปรียญ 5 สถานศึกษาวัดโรงธรรม อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม อาจไม่มีผู้ใดไม่รู้ เนื่องจากหนังสือพิมพ์ได้เสนอเรื่องราวชีวิตของ กลุ่มคำ เด็กสาวที่จะต้องแบกรับภาระนักหนาร้ายแรง จำต้องวิ่งไปๆมาๆระหว่างสถานที่เรียนกับบ้านระยะทาง 8 กิโล แต่ละวัน เนื่องจากว่าจำต้องรอดูแลป้อนข้าวป้อนน้ำให้กับแม่ที่มีอาการป่วยเป็นอัมพาต แถมยังช่วยเลี้ยงดูคุณยายที่ชราภาพจนถึงไม่อาจจะช่วยเหลือตัวเองได้อีกด้วย

จนกระทั่งทำให้ชีวิตของ ไม้เถา หนังไทยเต็มเรื่อง2022 ลูกกตัญญูกตเวที ดังไปทั่วทั้งประเทศ และก็ถูกเสนอเอาไปสร้างเป็นภาพยนตร์ รวมทั้งเขียนเป็นหนังสือจนกระทั่งมีชื่อเสียงในตอนพริบตาเดียว แล้วก็ต่อไป เถาวัลย์ ก็ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้คน มูลนิธิต่างๆหน่วยงาน และก็อีกเยอะมาก

แม้กระนั้นใช่ว่า ไม้เถา จะเปลี่ยนเป็นที่รู้จักเพียงผู้เดียวเพียงแค่นั้น เพราะว่ายังเป็นเหตุให้ สมปฤๅดี นุ่มอำพันธ์ ศิลปินดาราที่มาเล่นบทเป็นเถาวัลย์ ใน ภาพยนตร์เรื่องเถาวัลย์ พลอยดังไปด้วย ด้วยเหตุว่า กระแต สมประดี นุ่มอำพันธ์ แสดงเจริญกระทั่งแฟนคลับต่างพากันร้องไห้ตามดุจดังมีความคิดว่า สมประดี นุ่มอำพันธ์เป็นไม้เถา ตัวจริง ซึ่งทำให้ สมปฤดี นุ่มอำพันธ์ มีงานแสดงต่างๆติดต่อเข้ามามากมาย

นางนาก (2542)

แม่นาคพระโขนง ถูกรีเมค มาบ่อย แม้กระนั้นไม่มีคราวไหน มีชื่อเสียงเท่า “นางนาก” หนังผีปลุกกระแส การดูภาพยนตร์ไทย ในบ้านพวกเรา ขึ้นมาอีกรอบ ภายหลังตอนนั้น ที่แวดวง มอง ภาพยนตร์ไทยเก่าๆyoutube ซบเซาถึงขีดสูงสุด แม้กระนั้นเมื่อ “นางนาก” เข้าฉาย ก็ปัดกวาดอีกทั้งรายได้ แล้วก็รางวัล ไปอย่างงดงาม

50/50 คือเรื่องของเด็กหนุ่มที่ตั้งใจดูแลรักษาสุขภาพร่างกายแล้วก็ร่างกายโดยตลอด แต่ว่าแล้ววันหนึ่งก็จำต้องพบว่าตนเองเป็นโรคโรคมะเร็งไขสันหลังรวมทั้งได้โอกาสรอดเพียงแต่ 50/50 เพียงแค่นั้น แต่ว่าแทนที่เขาจะหดหู่กับชีวิตและก็ดำเนินชีวิตแบบคนหมดกำลังใจคอยความตาย เขากลับยืนขึ้นมาดำรงชีวิตแบบคนธรรมดา ไปงานเลี้ยง เบิกบานกับเพื่อนฝูงๆดำเนินชีวิตแบบไม่มีความจำกัด แล้วก็การใช้ชีวิตแบบเต็มเปี่ยมนี่เองที่สร้างปาฏิหาริย์ทำให้เขามีชีวิตยืนยาวถัดไปได้

YOU ARE MY GLORY หนังไทยเต็มเรื่อง2022 เกิดเรื่องราวความรักของ “เฉียวจิงจิง” ศิลปินโด่งดังกับวิศวกรการบินรวมทั้งอวกาศ “อวี้ทื่อ” ซึ่งเป็นความรักของนางเอกที่แอบชอบผู้แสดงนำชายมาตั้งแต่วัยศึกษาแต่ว่าก็ถูกไม่ยอมรับตลอดมา จนกระทั่งท้ายที่สุดก็ได้ห่างหายกันไปแล้วก็ได้กลับมาเจอกันโดยบังเอิญ ในระยะแรกซีปรี่ย์จีนจะเริ่มจากการถ่ายทอดมุมมองของฝั่งนางเอกโดยเล่าราวเกี่ยวกับการแอบรักแล้วก็การโดนละเลยอยู่เป็นประจำพร้อมด้วยสลับไปถ่ายทอดเรื่องราวสายอาชีพวิศวกรการบินแล้วก็อวกาศซึ่งเก็บเนื้อหาออกมาได้อย่างดีเยี่ยมทำให้เกิดเรื่องที่ให้ได้สัมผัสอีกทั้งความเบิกบานใจและก็ได้มองมุมมองของอาชีพที่หลายๆท่านไม่ทราบกันอีกด้วย

หอพักกะเทยแตก แหกมว๊ากมว๊าก ข้างหลังมีการเจอศพในห้องเช่าก็เริ่มเกิดเหตุการณ์เฮี้ยนจากวิญญาณอาฆาตแค้น จนถึงธุรกิจของพี่สาวตุ๊ด พี่สาวมดดำ และก็เจ๊การ์ตูนเริ่มจะได้รับความเดือดร้อน หัวข้อนี้ รวมดาราฮาๆไว้มากมาย

น้ำตากามเทพ เรื่องสับสนจากการคลุมถุงชนกระทั่งกำเนิดเป็นชนวนความยุ่งเหยิงในครอบครัวร่ำรวย แพทย์ประจำเชื้อสายที่แอบหลงใหลหญิงสาว รวมทั้งหนุ่มผู้มาสมัครเป็นคนที่มีหน้าที่ทำสวนที่จริงจริงแล้วเป็นหญิงปลอมตัวมา

betflik dc