ทีเด็ด100 เปอร์เซ็นต์

ทีเด็ด100 เปอร์เซ็นต์ ทีเด็ดตลาดลูกหนัง

ทีเด็ด100 เปอร์เซ็นต์ ทีเด็ดตลาดลูกหนัง เด็ด1000เปอร์เซ็นต์ พรีเมียร์ลีก : แอสตัน วิลล่า vs เบิร์นลี่ย์รูปภาพคู่ชิง : แอสตัน วิลล่า vs เบิร์นลี่ย์เวลาแข่งขัน : 22.00 น.‬‬‬‬‬‬ราคาบอล : แอสตัน วิลล่า ต่อ 0.5/1 -10ฟันธง เจ้าของบ้านเข้าวิน-รับประทานเหลือทนมเยือน

เบิร์นลี่ย์ ไม่ได้อยู่ในฟอร์ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมเยือนซึ่งสะกดชัยไม่เจอติดต่อกันมา 7 นัด ด้วยเหตุผลดังกล่าวทรงนี้อาจจะรอดเงื้อมมือ แอสตัน วิลล่า ยากหน่อย เนื่องจาก “สิงห์ผงาด” กำลังเชื่อมั่นกับผลงานอันเยี่ยมยอด โดยชนะถึง 3 จาก 5 เกมข้างหลัง และก็พ่ายต่อ แมนฯซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล สองกลุ่มระดับหัวตารางแบบสูสีเพียงแค่นั้น เชื่อว่ากลับมาเล่นในรัง พบ “เดอะ คลาเร็ตส์” ทีมด้านหลังตาราง มุมซิว 3 คะแนนสม่ำเสมอมีสูงสำหรับ วิลล่าด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดเจ้าบ้าน

 

ทีเด็ด100 เปอร์เซ็นต์

 

 

เล่นตามมตรฐานราวกับตอนเดือนที่แล้ว ก็คงฟาด 3 แต้มไม่ยาก ราคา 0.5/1 แบบยิงลูกเดียว ทีเด็ด100 เปอร์ เซ็นต์ รับเงินวางบอลต่อดีมากยิ่งกว่าทีเด็ดเซียน ความเห็นเซียน พินิจพิจารณาบอลทัศนะเซียนบอลมีชื่อ วิเคราะห์บอลวันนี้ ความเห็นบอลแม่นๆวิเคราะห์บอลย้อนหลัง สถิติ5นัดหมายหลังสุด

ทีเด็ดบอล ฟันธงบอล ราคาบอล

ฟันธงฟุตบอล ทีเด็ดเซียนบอลทีเด็ดเซียน วันที่ 18 ธ.ค. 2564แอสตัน วิลล่า เบิร์นลี่ย์ แอสตัน วิลล่า ขุมกำลังตอนหลังดียอดที่ชนะ3แพ้2จาก5เกมปัจจุบัน เกมนี้ฟันธง แอสตัน วิลล่า อัตราต่อรอง : 0.5| สูง/ต่ำ : 2.5 |ผลที่คาด : 2-0ลีดส์ ยูไนเต็ด อาร์เซน่อล อาร์เซน่อล ชนะ2เกมหลังชิดกันในทุกรายการฟอร์มดียอด ส่วน ลีดส์ ยูไนเต็ด ขุมกำลังอ่อน แถมฟอร์มข้างหลังไม่แน่นอน เกมนี้ฟันธง อาร์เซน่อล อัตราต่อรอง : 0/0.5| สูง/ต่ำ : 2.75 |ผลที่คาด : 1-3

ฮอฟเฟ่นไฮม์ มึนได้แก่กลัดบัค

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ไม่แพ้จากหลายเกมชิดกันรวมทุกรายการรวมทั้งอัตราชนะสูงมาก สถานการณ์ระยะนี้แน่นอน เกมนี้พบกับ มึนเช่นกลัดบัค ที่ฟอร์มข้างหลังไม่ดี ฮอฟเฟ่นไฮม์ เกมนี้ชนะไม่น่าคือปัญหา อัตราต่อรอง : 0/0.5| สูง/ต่ำ : 3.0 |ผลที่คาด : 3-1ไอน์ทรัค

แฟร้งค์เฟิร์ต ไมนซ์ 05 ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ชนะ3เสมอ1แพ้1จาก5เกมหลัง รั้งอันดับที่ 1 ในกรุ๊ป เกมนี้ฟันธง ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ได้ 3 แต้มเต็ม อัตราต่อรอง : 0/0.5| สูง/ต่ำ : 2.75 |ผลที่คาด : 3-0ทีเด็ดลั่นไก นัดเดียวอยู่! บอลเต็ง บอลเน้นย้ำคืนวันนี้ พรีเมียร์ลีก : แอสตัน วิลล่า vs เบิร์นลี่ย์รูปภาพคู่ปรปักษ์ : แอสตัน วิลล่า vs เบิร์นลี่ย์เวลาแข่งขัน : 22.00 น.‬‬‬‬‬‬ราคาบอล : แอสตัน วิลล่า ต่อ 0.5/1 -10ฟันธง เจ้าบ้านเข้าวิน-กินเต็มแก่มเยือน

เบิร์นลี่ย์ มิได้อยู่ในฟอร์ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมเยือนซึ่งสะกดชัยไม่พบติดต่อกันมา 7 นัด โดยเหตุนี้ทรงนี้คงรอดเงื้อมมือ แอสตัน วิลล่า ยากหน่อย เนื่องมาจาก “ราชสีห์ผงาด” กำลังเชื่อมั่นกับผลงานอันยอดเยี่ยม โดยชนะถึง 3 จาก 5 เกมข้างหลัง และก็พ่ายแพ้ต่อ แมนฯสิตี้

กับ ลิเวอร์พูล สองกลุ่มระดับหัวตารางแบบสูสีเพียงแค่นั้น เชื่อว่ากลับมาเล่นในรัง พบ “เดอะ คลาเร็ตส์” กลุ่มด้านหลังตาราง มุมซิว 3 คะแนนตลอดมีสูงสำหรับ วิลล่าด้วยเหตุนั้นแม้เจ้าบ้าน เล่นตามมตรฐานเสมือนตอนเดือนที่ผ่านมา

ก็อาจฟาด 3 แต้มไม่ยาก ราคา 0.5/1 แบบยิงลูกเดียวรับเงินวางบอลต่อดีมากกว่าวิเคราะห์บอล พินิจพิจารณาบอลวันนี้ ความเห็นบอลปัจจุบัน วันนี้ คืนวันนี้พินิจพิจารณาบอลวันนี้ วิเคราะห์บอลสรุปข้อมูลสถิติการแข่งขันชิงชัยล่าสุดและผลบอลย้อนหลัง

พินิจพิจารณาผลบอลจากสถิติข้อมูลบอลมีฟันธงทีเด็ดบอลวันนี้ทุกครั้งมทุกลีก พินิจพิจารณาบอลล่าสุดคู่เด็ดๆพร้อมทัศนะเซียนบอลเพื่อคุณได้มองเห็นข้อมูลพรีวิวก่อนเกมการแข่งขันชิงชัยอย่างรอบด้านโดยทีมงานประสิทธิภาพ ครบถ้วนในสถิติข้อมูล

อัพเดทผลบอลล่าสุด พินิจพิจารณาบอลคืนวันนี้มีทีเด็ดบอลจัดรวบรวมมาให้เยอะที่สุดมีในที่นี้ที่เดียวที่เว็บ ฮักบอล

โบคุ่ม ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ถึงเกมก่อนหน้านี้ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน จะพลาดชัยไปแต่ดูจากผลงานโดยรวม ขุมกำลังของทีมหรือสถิติที่เคยพบกัน คาดเกมนี้ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน น่าจะกลับทางชัยได้ไม่เป็นปัญหา อัตราต่อรอง : 0.0| สูง/ต่ำ : 2.75 |ผลที่คาด : 1-2

RB ไลป์ซิกข์ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์

RB ไลป์สิกข์ เสมอจากเกมข้างหลังหยุดผลงานดีเด่น พวกเขาไม่ยอมแพ้แน่ เกมนี้พบกับ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ที่ขุมกำลังอ่อนกว่าแถมเสียเปรียบจากสถิติที่พบกันด้วย เกมนี้ RB ไลป์ซิกข์ อาจกลับทางชัย มีชัยได้แน่ๆ อัตราต่อรอง : 1.5| สูง/ต่ำ : 3.0 |ผลที่คาด : 3-1กรอยเธอร์ เฟือร์ธ

เอาก์สบวร์ก กรอยเธอร์ เฟือร์ธ ชนะเกมเดียวจาก10เกมข้างหลังในรายการนี้ และเสียเปรียบจากสถิติการพบกัน เกมนี้ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ อยากชนะมันลำบากมากมาย อัตราต่อรอง : 0/0.5| สูง/ต่ำ : 2.75 |ผลที่คาด : 0-2แฮร์ธ่า เบอร์ลิน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โบรุสเซีย

ดอร์ทมุนด์ ชนะ2จาก3เกมข้างหลัง รวมฟอร์มแนวรุกดีเด่นเฉลี่ยได้เกิน 3 ลูกต่อนัด ฟันธง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อัตราต่อรอง : 0.5/1| สูง/ต่ำ : 3.0 |ผลที่คาด : 1-3ทีเด็ดสปอร์ตแมน พรีเมียร์ลีก อังกฤษพินิจพิจารณาบอล คู่ แอสตัน วิลล่า vs เบิร์นลี่ย์ราคาบอลวันนี้ แอสตัน วิลล่า ต่อ 0.5/1

แข่งขันวันที่ 18 ธันวาคม 2564

เวลา 22:00 น.สปอร์ตแมน ฟันธง วิเคราะห์บอลแอสตัน วิลล่า เดี๋ยวนี้รั้งชั้นที่ 10 ของตาราง วันนี้เปิดบ้านเจอ เบิร์นลี่ย์ ทีมอันดับที่ 18 แน่ๆว่าถ้าเทียบจากที่ตรงนี้ ชูให้แอสตัน วิลล่า เหนือกว่า ช่องทางชนะมากกว่า และฟอร์มขณะนี้ของ แอสตัน วิลล่า ออกจะดีด้วย

จากสถิติฟอร์มนั้นชนะ 4 จาก 6 นัดหลังสุด มองดูแล้วเบิร์นลี่ย์ มาเยี่ยม อาจจะสู้ยาก รวมทั้งเกมเยี่ยมของเบิร์นลี่ย์ 9 นัดหลังก็ไม่ชนะด้วย มองเห็นอย่างนี้แล้วลุ้น แอสตัน วิลล่าในบ้านดีมากยิ่งกว่า คงจะดบชนะได้ในเกมนัดหมายนี้บทวิเคราะห์บอล

ทัศนะบอล ทีเด็ดบอลวันนี้พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 18ทีม / อันดับ / (ราคา) : แอสตัน วิลล่า10 (-0.5/1) เบิร์นลี่ย์18ทัศนะในเกมนี้เจ้าของบ้าน แอสตัน วิลล่า

ผลงานโดยภาพรวมในพักหลังของพวกเขานั้น ก็จำต้องกล่าวว่า ตั้งแต่แปลง ผจก.กลุ่ม คนใหม่เข้ามานั้น ฟอร์มก็ดูกระเตื้องขึ้นมาเลยมากมาย เนื่องจาก เกมในลีก 6 นัดหมายหลังสุด พวกเขาเก็บชัยมาได้ถึง 4 เกมร่วมกัน ช่วงเวลาที่ทีมเยี่ยม เบิร์นลี่ย์

ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็จำเป็นต้องบอกว่า ฟอร์มยังดูกระท่อนกระแท่น มาโดยตลอด เนื่องจาก เกมในลีก ลงเล่นมาแล้ว 15 นัดหมาย เป็นการ ชนะ 1 เสมอ 8 แพ้ 6 เกมด้วยกัน และก็ เกมนี้ เบิร์นลี่ย์

เองพวกเขาจึงควรบุกมาพบกับกลุ่มเจ้าของบ้านที่ มองว่า ก็ไม่ได้ดูเป็นงานที่ง่ายเลยด้วย เพราะ ถ้าเทียบเคียงกันดูจาก ฟอร์มภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงหลังของสองทีมนี้กันดู จำเป็นต้องกล่าวว่าเป็นทาดง้าแม่น้ำมเจ้าของบ้านอย่าง แอสตัน วิลล่า ที่เก็บชัยมาได้ถึง 4 เกม จาก 6

นัดหมายหลังสุดในลีกนั้น ทรงของพวกเขาค่อนข้างจะดูดีกว่า ทางด้านกลุ่มเยี่ยมที่ฤดูกาลผ่านนี้มาแล้ว 15 นัด แต่ว่า เก็บชัยมาได้เพียง เกมเดียวแค่นั้น อยู่พอเหมาะพอควร ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่กลุ่มเจ้าของบ้าน แอสตัน วิลล่า จะเป็นฝ่ายลุ้นเก็บ 3 แต้ม ในบ้านตัวเองได้ในเกมนี้

เห็นว่ามีความน่าจะเป็นที่สูงกว่า เกมนี้เห็นสมควรว่าเลือกเชียร์ แอสตัน วิลล่า เหมาะสมกว่าเลือกเชียร์ – สิงห์ผงาด แอสตัน วิลล่า ,, ตั้งแต่เปลี่ยนแปลง ผจก.ทีม คนใหม่เข้ามา ก็จัดว่า ฟอร์มดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่มากมาย ถ้าเทียบเคียงกันดูจาก

ฟอร์มในลีกพักหลังของสองกลุ่มนี้กันมอง เห็นว่า แอสตัน วิลล่า ที่เก็บชัยมาได้ถึง 4 เกม จาก 6 นัดหมายหลังสุดในลีกนั้น ก็ยังดูดีกว่า และ ดูมุ่งมาดได้มากกว่า ทีมเยือนที่ เกมในลีกลงเล่นมา 15 นัดหมาย แต่ว่า เพิ่งเก็บชัยมาได้เพียง เกมเดียวเท่านั้น อยู่พอเหมาะพอควร เกมนี้มั่นใจว่า แอสตัน วิลล่า คงจะเปิดบ้านลุ้นเก็บ 3 แต้มได้

drathscorporation