หนังระทึกขวัญ เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 หนังไทย ดูหนังออนไลน์HD

หนังระทึกขวัญ

หนังระทึกขวัญ เรื่อง ปาฏิหาริย์ (2004) ประเภท: ดราม่า: – มีพวกพวกเราเพียงไม่กี่คนที่มีความทรงจำเกี่ยวกับสถานะการณ์ ‘ปาฏิหาริย์บนน้ำแข็ง’ ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 1980 แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในปี 2004 สรุปได้ทั้งสิ้นในรูปแบบที่น่าทึ่งและสร้างสิ่งจูงใจสูงที่สุด ชี้ให้เห็นว่าทีมฮอกกี้อเมริกันนำโดย Herbs Brooks ได้รับรางวัลเหรียญทองคำเช่นไรภายหลังจากเอาชนะโซเวียตซึ่งเป็นที่นิยมมาก

บาสเก็ตบอลหรือไม่มีอะไร (2019)

จำพวก: โลกปัจจุบัน – สิ่งหนึ่งที่สามารถล่อใจความพึงพอใจไปยังสถานที่ในชนบทได้คือกีฬา ในภาพยนตร์หัวข้อนี้ซึ่งเปิดตัวในปี 2019 ชี้ให้เห็นถึงการหาคุณประโยชน์ของทีมบาสเก็ตบอลลำดับชั้นมัธยมปลายในการหน้าจองของนาวาโฮ หนัง ระทึกขวัญ ประเทศนาวาโฮซึ่งตั้งอยู่ลึกลงไปในแอริโซนามีความคลั่งไคล้ในกีฬาบาสเก็ตบอลซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกในอเมริกา แต่ความพึงพอใจที่ได้รับนั้นไม่น่าเชื่อมากนัก แม้กระนั้นรูปยนตร์ประเด็นนี้มีเป้าหมายที่จะก่อให้สิ่งต่างๆถูกต้องแม่นยำ

ซอฟต์แวร์หน้า วิญญาณอาฆาต (2008)

บุคลากรฉายหนัง แอบซูมหนังผีเรื่องราวก่อนฉาย เจอสถานะการณ์สยองของจริงนอกหน้าจอ

หนังระทึกขวัญ ผีช่องแอร์ (2547)

หมู่นักดนตรีวัยรุ่น ประสมไปด้วย พิมพ์นักร้องนำ และเพื่อจะนร่วมวงดนตรีอีก 5 คน ได้เดินทางมาเล่นดนตรีและเข้าพักในโรงแรมแห่งนี้ ข้างในห้องพักผ่อนที่คงเหลืออยู่เพียงห้องเดียวแค่นั้น คือห้อง 409 ซึ่งเป็นห้องที่ “แสงดาว” ผู้หญิงขายบริการเบอร์หนึ่งของโรงแรมถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมสยดสยอง โดยการตัดคอและนำเอาหัวของแสงดาวมาทิ้งไว้ที่ช่องแอร์ หลังจากเกิดเรื่องราวกับต่างๆ ขึ้นกับสมาชิกในวง โดยเริ่มต้นจาก บอยที่ถูกรถชนกระเด็นพุ่งทะลุผ่านกระจกตกลงตายอย่างสยดสยอง และกบ ที่เกิดความกลัวกระทั่งสุดขีด หยิบปืนขึ้นยิงมั่วจนไม่อาจจะ

หนังระทึกขวัญ

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ค่าแรง : 107.1 ล้านบาท

สุดยอดหนังผีคลาสสิคอีกเรื่องของประเทศไทย เป็นจุดเริ่มแรกความยิ่งใหญ่ในวงการบันเทิงของ “โต้ง” บรรจง ปิสัญธนะกูล โดยภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ก็ทำเงินได้ทะลุ 1 ร้อยล้านบาททันที โดยกำกับร่วมกับ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผู้กำกับเรื่องโฮมสเตย์ที่จะเข้าฉายปลายเดือนนี้

เพื่อพล็อตเรื่อง คือ ช่างภาพหนุ่ม กับ แฟนสาว ทั้งคู่ขับเคลื่อนรถชนสตรีสาวคนหนึ่ง แต่ตกลงใจเคลื่อนหนี ซึ่งแล้วหลังจากนั้นมา ทั้งคู่ก็เลยเจอเหตุการณ์ประหลาดกับชีวิตจำนวนมาก

Ghost Lab ฉีกกฎระเบียบทดทดสอบผี

หนังผีไทยเรื่องแรกของ GDH 559 ที่จะฉายใน Netflix เรื่อง ‘Ghost Lab’ ของ ปวีน ปุริจิตเชาวน์ ได้มีความนึกคิดที่น่าดึงดูดสำหรับความกลัวที่ไม่น่ากลัว ไม่น่าใช่ไร้ช่วงเวลาแห่งความสยดสยองและความสงสัย หนังระทึกขวัญ ที่น่าฉงนใจคือเรื่องประโลมโลกที่นำมาซึ่งการทำให้หัวใจวาย แต่หนังผีไทยประเด็นนี้ไม่สามารถถ่ายทอดคำคำสัญญาของเหตุการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สมมติฐานนั้นน่าสนใจใจ แต่การประหารชีวิตและสถานะการณ์โดยรวมกลับเป็นที่ต้องแก้ไขอย่างมาก สามารถดูเต็มเรื่องออนไลน์ได้ใน Netflix

4 แพร่ง – ยันต์สั่งตาย (2008) – Phobia

กลุ่มเด็กผู้เรียนที่ชอบรังแกคนอื่นๆกลุ่มนึง ที่กลั่นแกล้งลูกของหมอผีจนนำมาซึ่งการทำให้เขาทนมิได้อีกถัดไป เลยสร้าง ยันต์สั่งตาย ขึ้นมา จนทำให้ใครที่ไปสบตากับยันต์ชิ้นนี้จำเป็นจะต้องพบหน้ากับสยองและตายตกไปตามกัน หมู่เขาก็เลยพากเพียรหนีสุดชีวิตเพื่อจะเอาชีวิตรอดจากหายนะในครั้งนี้ แต่ดูเหมือนกับว่าเวรกรรมจะตามทันหมวดหมู่เขาอย่างรวดเร็วทันใจเกินไป

อีกหนึ่งตอนของหนังผีไทยในตำช้านานอย่าง 4 แพร่ง ที่เอ๋ยถึงทีไร ก็ส่วนมากจะได้รับการเอ๋ยถึงว่าเป็นตอนที่คนชอบน้อยที่สุดของหนังเรื่องนี้ แต่จริงๆ ส่วนตัวเองก็มีความคิดว่าหนังทำออกมาได้ออกจะบันเทิงใจเลย ทั้งโอกาสที่เร็วเดินหน้ากระชับแบบไร้ให้พักผ่อน ความโหดแบบนอนสตอป ที่เหมือนติดสปีดตามที่พึ่งไต่มาจากตอนแรก การอัดจังหวะเข้มข้นแบบไม่ยั้งมือ ก็ส่งผลให้มันทำได้ค่อนข้างจะเดือดดี และวางได้ถูกตำแหน่งของ 4 แพร่งมากๆ200

Orphan

Orphan : ออร์แฟน เด็กนรก เป็นเรื่องเล่าเรื่องราวสุดสยองของคู่สามีภรรยาที่รับเลี้ยงเด็กกำพร้าวัย 9 ขวบมาเลี้ยงชม แต่แล้วไม่ช้านานเรื่องสยองก็ค่อยๆ กำเนิดขึ้นในบ้านของหมวดเขาเองและเจอว่าเด็กกำพร้าคนนี้ ไม่ได้เป็นอย่างที่หมวดเขาเห็นได้ชัด

เคว้ง

ในที่สุดก็มีซีรีส์ไทยที่เป็น Netflix Original เสียที(ปรบมือสิรออะไร) ซึ่งควรต้องกล่าวเลยว่าซีรีส์ไทยเรื่องนี้เป็นซีรีส์ชั้นแบบฟอร์มยักษ์ที่ได้ทุนจากต่างประเทศเข้าซัพพอร์ตการถ่ายทำแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย และคณะทำงานเบื้องหลังก็มีชาวต่างชาติเข้ามาเข้าร่วมด้วย ทั้งทีมงานจากลอสแองเจลิส และสิงคโปร์ ก็น่ารู้สึกว่าขอความกรุณาักชั่นจะต้องออกมาอินเตอร์แน่ ๆ หนังระทึกขวัญ กินวงกว้างงานบทก็ได้เช่นกันนักประพันธ์บทโปรแกรมคอมพิวเตอร์หน้า วิญญาณอาฆาต, เพื่อจะน…ที่ระลึก และ ฝากเอาไว้ภายในกายเธออย่าง พี่จิม-โสภณ ศักดาพิสิษฏ์ มานั่งแท่นสร้างเส้นเรื่องชวนหลอนเองกับมือ

โดยเหตุการณ์เล่าถึง “คราม” ชายหนุ่มวัย 18 ปี ผู้รอดชีวิตจากภัยพิบัติสึนามิในหมวดเกาะแห่งทะเลอันดามันพร้อมด้วยเพื่อจะนเด็กนักเรียนจากโรงศึกษาเอกชนชื่อเรื่องดังอีก 36 คน ข้างหลังเกิดเหตุการณ์น่าสะพรึงกลัวบนเกาะและความช่วยเหลือยังมาไม่ถึง ครามควรต้องลุกขึ้นเป็นหัวหน้าเพื่อจะช่วยเหลือตนเองและเพื่อจะนให้รอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้ แต่ฟังก็น่าติดตามแล้ว อย่างไรก็ตามเวลานี้ยังดูมิได้นะจ๊ะ เพราะเขาจะลงซีรีส์ตัวเต็มให้ดูพร้อมกันวันที่ 15 พฤศจิกายน นี้ กาปฏิทินรอได้ทันที

The Eyes Diary

หนังสยองขวัญไทยที่ไม่ปกติ เตือนล่วงหน้าว่าหนังผีเรื่องนี้จะน่ากลัวกว่าที่พวกเราคิด (อิงจากตัวอย่าง) พวกเราแทบจะเป็นแฟนหนังผีไทยอยู่แล้ว พวกเรารู้สึกว่านับตั้งแต่ มาริโอ้ เข้ามาในชีวิตพวกเรา กับ สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก เมื่อเริ่มพิจารณาว่าพวกเราดูหนังผีไทยไปกี่เรื่องโดยไม่ทราบตัว สำหรับหนังสยองขวัญไทย ในตอนไม่กี่ปีที่ผ่านมา GTH ได้เข้าร่วมงานกับ Sentosa สำหรับในการผลิตบ้านสยองขวัญในธีมภาพยนตร์ พวกเราชี้แนะว่าอย่าชมหัวข้อนี้คนเดียวเฉียบขาด หลอด น่ากลัวมาก เตือนแล้วนะ

หนังระทึกขวัญ

Funny Games (1997) เกมวิปริต เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่บ้านพักตากอากาศริมทะเลสาบ ที่อยู่ๆ วันหนึ่งมีชายหนุ่มบุคลิกลักษณะประหลาดมาขอไข่กับคุณแม่ และนั่นคือ จุดเริ่มต้นของฝันร้ายของหมวดเขา

The Sixth Sense (1999) ซิกซ์เซ้นส์…รู้สึกสยอง เหตุการณ์ของจิตแพทย์ คุณหมอมัลคอล์ม ที่วันดีคืนดีจะต้องมารักษาอาการส่งมอบ โคล ซึ่งกล่าวอ้างว่า ตัวเราเองมองเห็นวิญญาณ! อีกหนึ่งหนังหักมุมในตำนาน

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ

เราดูหนังประเด็นนี้ครั้งแรกที่งาน Bangkok International Film Fest และมันอัศจรรย์มาก!! ไม่เพียงแค่มันน่ากลัวเท่านรก (พวกเราไม่เคยกรีดร้องมากขนาดนี้ในภาพยนตร์มาก่อนและเราก็เป็นแฟนหนังสยองขวัญตัวยงด้วย)

มันยังมีโครงเรื่องที่ดีที่สุดและเป็นต้นแบบอีกต่างหาก หนังระทึกขวัญตลอดทั้งเรื่อง เรามีความคิดว่าเราจะหัวใจวาย พวกเรากลัวมาก พวกเราให้เครดิตอย่างยิ่งกับ 2 ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ พวกเขาเพิ่งอายุ 20 ต้นๆ และได้ประดิษฐ์รูปยนตร์ที่มีเอกลักษณ์และสนุกสนาน เมื่อวานเราพึ่งซื้อ Netflix มา และพวกเราก็ระงับอารมณ์รอที่จะดูกับเพื่อที่จะนที่บ้านไม่ไหวแล้ว หมวดหมู่เขาจะรักมัน! แฟนหนังสยองขวัญ/ระทึกขวัญต้องชมอย่างแน่นอน สำหรับหนังผีไทยประเด็นนี้!

Vacancy

Vacancy : ห้องว่างให้เชือด สามีภรรยาคู่หนึ่งที่รับบทโดย เคต เบคคินเซล และ ลุค วิลสัน ได้พักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่แล้วเขาทั้งคู่ก็ประสบว่าโรงแรมที่เขาพักผ่อนอยู่หนังไม่ธรรมดา หมู่เขากำลังถูกแอบถ่ายจากหมู่คนกลุ่มหนึ่งที่ไม่หวังดี หมวดเขาจำเป็นที่จะต้องหาแนวทางหนีเอาชีวิตรอดให้ได้ ก่อนที่จะจะตกเป็นเหนื่อยนักทำให้ทราบจำเป็นมากสำหรับการถ่ายทำหนังที่คาดว่าจึงต้องควรนองเลือด

Train to Busan (2016)

หนังซอมบี้สัญชาติเกาหลีที่ถือว่าเป็นเลิศในหนังซอมบี้ที่เยี่ยมที่สุดในทศวรรษก่อน หนังระทึกขวัญ หนังเล่าเรื่องของพ่อที่พาบุตรสาวนั่งรถไฟจากกรุงโซลไปเหมาะสมที่สุดแม่ที่ปูซาน ระหว่างอยู่บนขบวนก็เกิดการระบาดของเชื้อโรคประหลาดและเริ่มต้นมีผู้ติดเชื้อบนรถไฟ ความรื้นเริงอยู่ที่การดีไซน์ซอมบี้ให้เคลื่อนไหวได้เร็วทันใจ ไม่อืดอาด และการปรับปรุงแก้ไขสถานการณ์ของนักแสดงที่ตกอยู่ในที่พื้นที่จำกัด

Sinister

เรื่องย่อมีอยู่ว่า Ellison Oswald นักเขียนนิยายแนวฆาตกรรมที่ณ เวลาข้างหลังๆ ดูจะฝีมือตกอยู่ตลอด เหตุเพราะไม่ว่าจะเขียนเรื่องอะไรก็มักจะแป้กอยู่เรื่อย และเขาบากบั่นจะกู้คืนชื่อเสียงกลับคืนมาอีกสักรอบ โดยเขาได้ค้นพบว่ามีเทปวิดีโอไม่น้อยเลยทีเดียวเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมของครอบครัวหนึ่ง เขาไม่รอช้าอาสาขอปรับปรุงคดีนั้นทันที หอบลูกหอบเมียไปด้วย ทว่าหลังจากอยู่ไปได้สักพักผ่อน เขาก็ได้เจอกับสถานะการณ์แปลกๆ ที่ไม่อาจจะหาคำอธิบายได้ และดูอย่างกับว่าว่าเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้น จะเริ่มต้นเลวร้าย และหนักหน่วงขึ้นเรื่อย อีกต่างหาก

หนังระทึกขวัญ

สิเน่หารอยคำ แต่งโดย อาพัชรินทร์เล่มนี้ยังไม่จะต้องเล่าถึงพล็อต เริ่มต้นแค่หน้าปก ก็ชมหลอนเอาเรื่องแล้ว ฉะนั้นนักอ่านที่รักความระทึกขวัญไม่แนะนำให้พลาด เล่มนี้บอกเล่าสถานะการณ์ของ “วงศ์ดวงตะวัน”

นักธุรกิจหนุ่มคนใหม่แห่งวงการโรงแรมและการท่องเที่ยว ผู้ได้เข้ามากว้านซื้อที่ดินและบ้านเรือนเก่าๆ สไตล์ล้านนาในเชียงใหม่เพื่อที่จะสร้างโรงแรมแบบล้านนาประยุกต์ในพวกบ้านวัวลายแหล่งหัตถกรรมเครื่องเงินชื่อเรื่องราวกับและเมื่อเขาได้รู้ดีว่า เรือนปั้นหยา เป็นบ้านของสล่าสาละวินช่างทำเครื่องเงินในก่อนหน้านี้ ชายหนุ่มก็ตกลงใจซื้อมาไว้ภายในครอบครองโดยทันที หนังระทึกขวัญ ซึ่งความน่าตื่นเต้นเริ่มต้นขึ้นจากตรงนี้ เนื่องจากเพียงวันแรกที่เขาเข้าไปตรวจทานสถานที่แห่งนั้น ก็ได้เช่นกันเหน้าจอกับวิญญาณสาวชาวล้านนา และถัดจากนั้นยังเจอสลุง หรือขันเงินปริมาณมากในนั้นอีก พร้อมทั้งเรื่องราวน่าประหลาดเมื่อเจอว่ารูปรอยสลักในสลุงที่ได้เห็นได้ชัดเกิดเรื่องเล่าของใครบางคนในอดีตอันเต็มไปด้วยความโศกเศร้า การโหยหา ความรัก และความแค้น

Strangers From Hell

ซีรีส์เกาหลีที่รีเมคมาจาก Webtoon แต่เรื่องนี้จะไม่น่าจะใช่เรื่องของผีสางนางไม้อะไร แต่เกิดเรื่องเหมือนกับของเด็กหนุ่ม ยุน จงอู ที่เคลื่อนย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ด้านในหอพักราคามัธยัสถ์หนแห่งึ่งในกรุงโซลเพื่อจะเข้าฝึกฝนงานในบริษัทของรุ่นพี่ ซึ่งภายหลังจากย้ายเข้ามาไม่ยาวนานจงอูก็เริ่มต้นเหน้าจอเหตุการณ์แปลกประหลาดจนขนลุกขนพองเรื่อยๆ ๆ จากผู้ที่อยู่อาศัยในหอพักเดียวกัน คือมันก็ทวีความหลอนตั้งแต่เรื่องเล็ก ๆ เล็กน้อย ๆ ไปจนกระทั่งชั้นเชิงการฆาตกรรมเลือดสาดและโหดเหี้ยม

drathscorporation