ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ คุณภาพ HD ดูหนังฟรี

ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังชนโรง 2022

ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังชนโรง 2022 ในตอนนี้มีหนทางดูหนังแบบถูกลิขสิทธิ์ให้เลือกเยอะๆ แต่ถ้าจะกล่าวถึงลู่ทางยอดนิยมที่ทั้งสะดวกและมีหนังหลากหลายแนวตอบปัญหาคนดูได้ทุกกลุ่มก็จำเป็นต้องนึกถึง Netflix ซึ่งมีทั้งหนังแบบ Soundtrack ให้คนดูสามารถเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ และหนังบรรยายไทยที่สามารถเพลิดเพลินใจได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องคอยตามอ่านคำแปลตลอดระยะเวลา ทั้งยังสามารถทำกิจกรรมอย่างอื่นไปในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย แต่ข้อขัดข้องที่คนซื้อ Netflix จำนวนมากมักประสบพบเห็นก็คือไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี

ด้วยเหตุนั้น วันนี้เราจึงได้คัดสรรหนังน่าดูมาจัดลำดับเป็น 20 ลำดับ หนังพากย์ไทยใน Netflix รวมไว้ภายในบทความนี้ เพื่อที่จะให้ทุกท่านเลือกชมตามสไตล์ที่ตัวของเราเองชอบใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งมีให้คัดสรรค์ทั้งแนวแอ็กชันระเบิดเทือกเขาเผากระท่อม, แนวดราม่าน้ำตารื้น, แนวสยองขวัญสุดสลับซับซ้อนเกินจินตนาการ, หนังโปกฮาเบาสมองดูได้ทั้งครอบครัว หรือแม้กระทั้งหนังแนวปรัชญาที่มีแง่มุมให้ตีความต่อจากนี้เป็นต้นไปอีก ยืนยันว่าควรจะมีขั้นต่ำ 3 – 4 เรื่องที่ถูกใจคุณจนจะต้องรีบเปิดดูเลยทีเดียวจ้ะ

เรื่องราวของ 5 โจร ที่วันหนึ่งพวกเขาถูกตำรวจเรียกตัวไปสอบสวนในคดีปล้นรถขนปืน ข้างหลังจากนั้นหมวดเขาก็ได้เหมือนกันทำวิชาความรู้จักกัน และคิดแผนที่จะร่วมกันกระทำปล้นเหล่าอาชญากรอีกครั้ง จนกระทั่งพวกเขาได้ถูกข่มขู่จากอาชญากรคำถามนาม ไคเซอร์ โซเซ่ ให้หมวดหมู่เขาทำภารกิจครั้งสำคัญ หากเพราะอะไร่สำเร็จผู้คนที่พวกเขารักควรต้องตาย ในเวลาที่ 5 โจร ต่างเพียรพยายามหาทางเอาตัวรอด และหาว่าแท้จริงแล้ว คนไหนคือ ไคเซอร์ โซเซ่ โดยหารู้ไม่ว่าพวกตนกำลังพบกับคนที่อันตรายที่สุดในโลกอาชญากรรม

หนังอาชญากรรมสุดโด่งราวของ ไบรอัน ซิงเกอร์ ที่ได้ คริสโตเฟอร์ แมคควอรี่ จาก Mission Impossible: Fallout มารับบทบาทเขียนบท ตัวหนังพาคนดูไปผจญภัยในโลกอาชญากรรม ที่เต็มไปด้วยความลึกล้ำสำหรับการเล่าเรื่อง ดูหนังฟรี ออนไลน์ โดยหนังเลือกเฟ้นที่จะเล่าเรื่องแบบสลับไทม์ไลน์ และมีบทอันหลักแหลมจริงๆ

ซึ่งสามารถพาคนดูลุ้นระทึกไปกับหนังตลอดทั้งเรื่อง พร้อมสร้างคาแรคเตอร์ของ 5 โจรในเรื่องออกมาได้น่าจดจำ รวมถึงตัว ไคเซอร์ โซเซ่ ที่หนังเก็บผู้แสดงนี้ไว้เป็นความลับจนวินาทีท้ายสุด แต่แม้จะไม่ได้ปรากฏหน้าของนักแสดงนี้ หนังก็ทำให้คนชมสัมผัสถึงอิทธิพล และการมีตัวตนของวายร้ายผู้นี้ตลอดทั้งเรื่อง ก่อนที่จะจะเซอร์ไพรส์พวกเราในวินาทีท้ายสุด

ภายหลังจาก Spider-Man ถูกเปิดโปงว่าเบื้องหลังชุดเจ้าแมงมุมนั้นคือคนไหน โดยฝีมือของ Mysterio ซ้ำยังถูกบอกหาว่าเขาเป็นคนที่ลงมือสังหาร Mysterio อย่างป่าเถื่อน และอวดเท้าความว่าตนจะเป็น Iron Man คนต่อไป ทำให้ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์จำเป็นจะต้องตกที่นั่งยากลำเค็ญ

อีกทั้งยังพาลนำมาซึ่งการทำให้คนใกล้ตัวจำเป็นจะต้องติดร่างแหไปด้วย ปีเตอร์จึงไปขอความให้การช่วยเหลือจาก Dr. Strange ผู้มีสมรรถภาพทางด้านเวทมนตร์ เพื่อจะให้เขาร่ายมนตร์ลบความทรงจำของผู้คน ทว่า เกิดความบกพร่องขึ้น ทำให้เหล่าวายร้าย รวมถึงบุคคลที่คาดไม่ถึงจากมัลติเวิร์สหลุดเข้ามาในโลกของปีเตอร์

หนัง Netflix เรื่องถัดจากนั้นนี้ เป็นหนังตลกจากทางฝั่งเกาหลี และก็ได้อ้างอิงจากนักชี้ให้เห็นชาวเกาหลีที่ชื่อ ชาอินพโย (Cha In-pyo) ตัวจริงๆ เลยด้วยเช่นกัน ถึงแม้จะเป็นเรื่องราวสมมุติขึ้น แต่ตัวหนังก็เล่าออกมาได้อย่างน่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบเลย ซึ่งชาอินพโยนั้น เป็นคนในวงการบันเทิงรุ่นเก่าที่เป็นที่รู้จักเป็นเป็นอย่างมาก และได้เล่าตั้งแต่ยุคที่อย่างกับจนพลุแตก และความเพราะเหตุนี้ก็มิได้ยั่งยืน

เมื่อถึงวันที่ชีวิตจึงควรลงมาเป็นคนที่ไม่ดังอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป ก็ยากที่ยอมรับได้ ตัวหนังเล่าออกมาจะเป็นแถวขบขันมากกว่าหนังมุ่งมั่น ถึงแม้จะเป็นหนังที่เล่าชีวิตของ ชาอินพโย แต่ก็ได้เช่นกันเกิดการล้อเลียน และเสียดสีไปถึงวงการดาราของเกาหลีด้วย ถึงแม้ว่าเหตุการณ์ของคนๆ เดียวออกมา แต่ก็ทำออกมาได้น่าติดตาม ตั้งแต่ต้นไปจนถึงจบเรื่องเลย แต่ถ้าคนไหนจะดูแล้วไม่อินมากนักก็ไม่แปลก เนื่องมาจากเนื้อเรื่องก็เล่าแบบจบง่ายๆ ไปเลย ถ้าดูเพื่อความบันเทิงก็ได้เหมือนกันเต็มที่แน่ๆ

ดูหนังฟรีออนไลน์

The King’s Affection

เมื่อองค์ชายถูกลอบสังหาร องค์หญิงฝาแฝดจึงจำเป็นจะต้องสวมรอยสืบบัลลังก์ ช่วงเดียวกันก็จำเป็นจะต้องอุตสาหะปกปิดตัวตนและความรักที่มีต่อชายคนหนึ่งไม่ให้คนใดล่วงรู้ ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกต่อกลุ่มโจรที่ลักขโมยความลับโดยการเข้าไปในหัวใจของผู้อื่นผ่านความฝันของหมวดเขา

แต่โลกแห่งความฝันมีหลายๆดีกรี และไม่ยุ่งยากต่อการสูญเสียตัวเอง รูปยนตร์ที่ชวนคิดเรื่องนี้มีไข่อีสเตอร์ซ่อนอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งคุณสามารถศึกษาค้นพบสิ่งใหม่ๆ ทุกครั้งที่ดู และยังมีคำถามหลังจากการดูครั้งที่สิบ Leonardo DiCaprio นำทีมนักทำให้รู้ที่น่าถูกใจซึ่งรวมทั้ง Tom Hardy, Joseph Gordon-Levitt และ Marion Cotillard

เหตุการณ์นับตั้งแต่ที่ ฮ็อบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) เจ้าหน้าที่ผู้รักษากฎที่ต้องปฏิบัติหมายเจ้าของร่างล่ำบึ้ก ผู้จงรักภักดีต่อองค์กรหน่วยรักษาความไม่เป็นอันตรายทางการทูตแห่งอเมริกา และชอว์ (เจสัน สเตทแธม) ชายนอกกฎข้อปฏิบัติหมาย อดีตเจ้าบทบาททหารระดับค่อนข้างสูงของอังกฤษ ได้พบหน้ากันเป็นครั้งแรกใน Furious 7 ในปี 2015 ทั้งคู่ก็ได้เหมือนกันปะทะกันทั้งด้วยคารมและหมัดด้วยความมุ่งหมายที่จะโค่นอีกฝ่ายให้ได้

แต่เมื่อ บริกซ์ตัน (ไอดริส เอลบา) ผู้รู้สึกชื่นชอบในลัทธิอนาธิปไตย และได้รับการปรับปรุงทางพันธุกรรมให้มีระดับความสามารถสูงมากขึ้น ได้มีอำนาจบังคับการภัยคุกคามร้ายกาจทางชีวะที่คงจะปรับเปลี่ยนชีวิตของมนุษยชาติไปชั่วกับชั่วกัลป์ และมีชัยเหนือเจ้าบทบาทเอ็มไอซิกส์ผู้หลักแหลมและปราศจากความกลัว (วาเนสซ่า เคอร์บี้) ผู้บังเอิญเป็นน้องสาวของชอว์ ศัตรูคู่อาฆาตทั้งสองคนนี้จึงต้องมีให้ได้ควรต้องจับมือกันเพื่อที่จะโค่นอำนาจคนเพียงคนเดียวที่อาจจะจะร้ายกาจยิ่งกว่าหมู่เขาเสียอีก

ช่วงที่จะต้องสิ้นสุดยาวอยู่บ้านอย่างนี้ อะไรจะดีไปกว่าการได้ชมหนังคุณภาพพร้อมด้วยทานขนมที่ประทับใจ หากยังนึกไม่ออกว่าจะดูหนังเรื่องไหน พวกเราก็ขอแนะนำหนังบรรยายไทยมากมายสไตล์ให้ได้คัดสรรค์ดู การันตีว่าสนุกครบรส เพลินใจไปกับพล็อตเรื่องและหน้าที่ของผู้แสดงแน่นอนจ้ะ

การเปลี่ยนบทบาทครั้งสำคัญของ Kristen Stewart ในบท Diana เจ้าหญิงแห่งเวลส์ในระยะเวลาที่กำลังเกิดสับสนในชีวิตจากข้อขัดแย้งเรื้อรังด้านในราชวงศ์และจำเป็นจะต้องประสบกับแรงเสียดทานจากสังคมภายนอก โดยหนังจะเล่าเหตุการณ์ในช่วงเวลาสั้นๆ เพียง 3 วันที่กำเนิดขึ้นในขณะเดือนธันวาคมปี 1991 ก่อนที่จะเธอจะตกลงใจที่จะแยกทางจาก

เจ้าชาย Charls (Jack Farthing) และส่อให้เห็นความประสงค์ที่จะพาโอรสทั้ง 2 ไปเลี้ยงดูอย่างเป็นอิสระที่ลอนดอน เพื่อจะไม่ให้ถูกบีบบังคับให้ตกอยู่ภายใต้ระบบสถาบันกษัตริย์อีกต่อจากนี้เป็นต้นไป ซึ่งเป็นช่วงเวลาอันยากลำเค็ญที่คนไม่เคยรับรู้ว่าเธอรับรู้ยังไง

เรื่องราวของนักฆ่าหน้านิ่ง นาม ลีออง ที่วันหนึ่งเพื่อที่จะนบ้านของเขาได้ถูกฆาตกรรมโดยเจ้าบทบาท DEA สุดโฉด เนื่องด้วยเกิดความขัดโต้วาทีเรื่องโคเคน แต่ทว่ายังได้มีคนในครอบครัวดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเหลือรอดอยู่ นั่นก็คือ มาทิลดา ที่เป็นบุตรสาวของครอบครัวนี้ โดย มาทิลดา ก็ได้เช่นกันขอร้องให้ ลีออง สนับสนุนเธอด้วยการพาเธอไปดูแล และขอให้เขาล้างแค้นหาแทนครอบครัวของเธอ ความเชื่อมโยงดี ๆ เวลานักฆ่า และเด็กสาววัย 12 ปีก็ได้เช่นกันเริ่มก่อตัวขึ้น

ส่วนในปี 2022 ก็ยังอาจมีหนังทยอยเข้าฉายให้แฟน ๆ ได้คัดเลือกดู แน่นอนว่าหมวดหมู่หนังแบบฟอร์มยักษ์ก็เริ่มวางเฉพาะเจาะจงฉายกันแล้ว ก็คงจะได้เอาใจช่วยแล้วเชียร์ให้สถานการณ์ต่าง ๆ เป็นไปในทางที่ดีขึ้น เพื่อที่วงการภาพยนตร์จะได้กลับมาคึกคักและมีหนังใหม่ให้เหล่าคอหนังได้เฟ้นเสพกันตามความถูกใจนั่นเอง

มาต่อกันที่ความรักวัยหนุ่มสาวบ้านใกล้เรือนเคียงอย่าง “ราแกน” สาวฐานะปานกลางไม่ได้มีอะไรโดดเด่นที่ริคงจะไปชอบ “เอเรส” หนุ่มภาพหล่อพ่อร่ำรวยที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน แน่นอนว่าด้วยความหล่อนั้นส่งผลให้ราแกนหลงหัวปักหัวปำและทำให้เธอแทบจะบ้า แต่ที่พีคคือเอเรสนั้นรับทราบความคลั่งรักของเธอทุกอย่าง แถมยังคลั่งรักราแกนไม่แตกต่างกัน แต่ด้วยความที่สถานภาพของทั้งคู่ต่างกันมากนั้น จึงทำให้มีข้อขัดข้องกำเนิดขึ้นมากมาย

The Platform เป็นภาพยนตร์ที่เป็นที่กล่าวถึงในไทยระยะเวลาหนึ่ง โดยเนื้อเรื่องเอ๋ยถึงเรื่องชนเกรด และการแบ่งสรรปันส่วนทรัพยากรของคนที่อยู่ภายในระดับต่างๆ ของ Platform โดยผู้แสดงหลักบากบั่นจะเปลี่ยนแปลงความคิดของคนอื่น ให้เข้าใจถึงหลักการที่จะมีผลให้ทุกๆ คนอยู่ร่วมกันได้

Resident Evil หนังสร้างจากเกมที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่ความจำ ถูกนำมารีเมกอีกสักรอบในรูปแบบที่สยองขวัญเพิ่มขึ้น กับเหตุการณ์ของผู้รอดชีวิตกลุ่มหนึ่งใน Raccoon City ที่ตั้งของ Umbrella Corporation บริษัทเวชภัณฑ์ยักษ์ใหญ่ แต่บัดนี้ได้แปรเปลี่ยนเป็นเมืองร้างที่เต็มไปด้วยอสุรกายร้าย หมวดหมู่เขาจะต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดและต้องเปิดโปงที่จริงของ Umbrella Corporation นำบ่งบอกโดย Kaya Scodelario, Hannah John-kamen, Tom Hopper และ กำกับโดย Johannes Roberts

ดูหนังฟรีออนไลน์

Raising Dion

เป็นซีรีส์ที่กล่าวถึงมาจากคอมมิคบุ๊คการ์ตูนในปี 1985 ที่จะเล่าเกี่ยวกับ ดิออน เด็กหนุ่มที่มีพลังพิเศษแบบซูเปอร์ฮีโร่ภายใต้การเลี้ยงดูของคุณแม่ Nicole Warren แถมซีรีส์เองยังสอดแทรกหมวดดราม่าชีวิต ความรัก เข้ามาตลอดทั้งเรื่องให้ซีรีส์

รูปยนตร์สุดมันที่ทำเอาหลายคนนั่งไม่ติดเก้าอี้ เมื่อตึกระฟ้าในจีนที่ขึ้นชื่อว่าทั้งหนักแน่นและไม่มีอันตรายที่สุด กลับเกิดต้นเหตุไฟไหม้ขึ้น งานนี้เลยตกมาที่เดอะร็อคของเราเต็มๆ เพราะว่าด้วยความที่เป็นถึงผู้ประเมินความไม่เป็นอันตรายของตึกดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว จึงทำให้ตกเป็นผู้ควรต้องสงสัยในเหตุการณ์นี้ ยิ่งกว่านั้นลูกและภรรยาก็ติดอยู่ภายในตึกอีกต่างหาก

ความไม่รู้เรื่องกันข้างในครอบครัวเมื่อลูกกำลังย่างเข้าสู่วัยรุ่น จับเป็นเรื่องธรรมดาที่ไม่ว่าบ้านไหนก็ควรต้องประสบพบเห็น แต่จุดเริ่มแรกนี้นำมาซึ่งการทำให้ภาพของครอบครัวอบอุ่น ที่มีพ่อใจดีกับแม่เจ้ากฎข้อบังคับบ่นไม่จบสิ้น กลายเป็นครอบครัวที่มีปูมข้างหลังเกินคาดฝัน เมื่อแม่เคยเป็นอาชญากรอันโด่งราวในวงการ

หลังจากหลบซ่อนตัวเพื่อหาความสงบสุขมานานก็ถูกหมู่มาเฟียตามตัวจนเจอ พร้อมกดขี่ข่มเหงให้จัดการงานโดยใช้คนในครอบครัวเป็นตัวประกัน งานนี้แม่จำเป็นต้องปั่นป่วนใจทำภารกิหน้าจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ตอนเดียวกันลูก ๆ ก็หาทางสนับสนุนแม่และปิดฉากภารกิจเสี่ยงตายไปพร้อมกัน

หนังของคนรักความรวดเร็วทันใจ และรถแรง ว่าด้วยเรื่องของ รอย มีความต้องการที่จะชนะการแข่งขันชิงชัยบนถนนด้วยรถแรงคู่ใจ จากนอร์เวย์ตัดผ่านสวีเดน และเดนมาร์ก ไปจนถึงเยอรมนี เพราะว่าถ้าเขาแพ้ ซิลเวียผู้เป็นคู่หมั้นเขานั้น เขาก็จำเป็นจะต้องเสียไปกับการแข่งขันชิงชัยนี้ด้วยด้วยเช่นกัน เรื่องของเรื่องเป็นผลมาจากความเมาในคืนวันแต่งงาน ที่รอยดันไปท้าทายนักแข่งขันอย่าง โรบิน ที่ชอบซิลเวียอยู่ด้วยเหมือนกัน และจากการท้าทายนี้เอง

ส่งผลให้เขาควรต้องออกทริปชิงชัยสุดไกล พร้อมด้วยคู่แข่งขันอีกคนไม่ใช่น้อย แต่เรื่องยังไม่จบเพียงเท่านี้ ด้วยเหตุว่ารอยยังต้องเจอกับคนน่าเจ็บหัวอีก 2 คน ที่ดันมีชื่อด้วยเหมือนกันอีก แถมมาพร้อมทั้งศพที่อยู่ท้าทายยรถด้วย ตำรวจก็เลยได้แห่ตามกันมาเป็นขบวน จนเขาจะต้องหลบซ่อน และส่งผลให้รถของเขาหายไป เขาจึงจำเป็นที่จะต้องทำทุกทาง เพื่อที่จะชนะการแข่งขันชิงชัยนี้ให้ได้

ผลงานสุดโด่งดังของ ลุค เบสซง ผู้กำกับสัญชาติฝรั่งเศส ที่สะดุดตาในการทำหนังแอคชั่น และเสนอแนะผ่านมุมมองนักแสดงสตรีเป็นส่วนมาก ความน่าสนใจของหนังหัวข้อนี้คือการคลุกเคล้าความเป็นหนังแอคชั่น ระทึกขวัญ และความเป็นดราม่า ครอบครัว ออกมาได้ลงตัว

ยิ่งกว่านั้นนี้หนังยังสร้างคาแรคเตอร์ของผู้แสดงได้ชวนความทรงจำ ทั้ง ลีออง ที่เป็นนักฆ่าผู้รักธรรมชาติ และถูกใจดื่มนม หรือคาแรคเตอร์ของ มาทิลดา สาวนิดหน่อยที่โตขึ้นในชนชั้นข้างล่าง แต่ก็ยังเปี่ยมไปด้วยความน่ารักสดใสตามประสาสาวน้อย ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของ ลีออง สดใสขึ้น

ทั้งนี้จำเป็นจะต้องชื่นชมเคเกิดการส่อให้เห็นของ ฌอง เลโน และนาตาลี พอร์ตแมน ที่มีเคมีการชี้ให้เห็นที่เข้ากันมาก ๆ โดยหนังหัวข้อนี้ก็ถือว่าเป็นงานแจ้งเกิด พอร์ตแมน ก่อนที่เธอจะแปรเปลี่ยนเป็นนางเอกดีกรีเอลิสต์ของวงการมาจนรายวันนี้ เมื่อพลังแห่งสวรรค์ และโลกได้ให้เกิดไข่มุกพลังวัตรที่หลอมรวมพลังมหาศาลไว้ร่วมกัน “หยวนสือเทียนจุน” เทพผู้เป็นใหญ่ที่สุดในสวรรค์ก็เลยสกัดไข่มุกนั้นออกเป็นสองลูก

ลูกหนึ่งกลับกลายเป็นไข่มุกสวรรค์ ส่วนอีกลูกเป็นโอสถปีศาจร้าย ก่อนจะนำหมู่มันไปเก็บเอาไว้ภายในบัววิเศษเจ็ดสี ไข่มุกสวรรค์ถูกเฉพาะเจาะจงให้จุติเป็นมนุษย์ที่จะมีส่วนสำหรับเพื่อการจัดตั้งราชวงศ์โจว ในขณะโอสถซาตานถูกลิขิตให้จุติเป็นภูติผีปีศาจร้ายที่จะมาทำลายล้างโลก เพื่อจะป้องกันไม่ให้สถานะการณ์นี้กำเนิดขึ้น หยวนสือเทียนจุน ก็เลยได้ร่ายคาถาฟ้าพิโรธใส่โอสถปีศาจเพื่อให้มันถูกผลิตลายภายในเวลาสามปี

ดูหนังฟรีออนไลน์

https://drathscorporation.com/