ดูหนังใหม่2022

ดูหนังใหม่2022

ดูหนังใหม่2022 เรื่อง The Terminal: ด้วยรักและมิตรภาพ หนังดีที่ห้ามพลาดของจริง ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังที่เข้าฉายมาช้านานมากแล้วก็ตาม แต่เมื่อเปิดขึ้นมาชมทีไรก็ยังอาจจะมีรอยยิ้ม และอิ่มใจไปกับตัวของหนังได้อย่างเหลือเชื่อเรื่อง โดยหนัง Netflix 2022 เรื่องนี้ได้พูดถึงเรื่องราวของ วิกเตอร์ นาวอร์สกี้ ที่ได้เดินทางจากยุโรปมายังนิวยอร์ก เพื่อจะเหตุผลบางสิ่งบางอย่างที่เขาขาดไม่ได้ต้องส่งผลให้ได้ แต่เมื่อเขาขึ้นบินที่บ้านเมืองของเขาก็ดันเกิดการจลาจลขึ้น

ส่งผลให้เขานั้นไม่สามารถที่จะเข้าไปยังเมืองนิวยอร์กได้ ดูหนังใหม่2022 และก็ไม่อาจจะกลับไปอยู่บ้านได้ด้วย เขาก็เลยจำเป็นต้องกินนอนอยู่ภายในสนามบินช้านานาชาติจอห์น เอฟ เคนเนดี้ จนกว่าบ้านเมืองของเขาจะสงบลง แต่ผ่านไปนานเป็นเดือนก็ยังไม่มีอะไรดียิ่งขึ้น เขาก็เลยได้ศึกษาที่จะอยู่ในสนามบินเพื่อที่จะเอาตัวรอด ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 พร้อมทั้งผู้ผู้คนที่ทำงานในนั้น แถมยังจำเป็นที่จะต้องเหน้าจอกับแฟรงค์ ดิกสัน เจ้าหน้าที่สนามบินที่เบื่อกับวิธีใช้ชีวิตของเขา และต้องการเขาออกไปดังที่นี่อีกด้วย

Shadow and Bone (ตำยาวนานกรีชา)

รีส์ที่สร้างมาจากนิยายชุดตำนานกรีชา ที่ติดลำดับชั้นขายดีเยี่ยมที่สุดทั่วโลกของลีห์ บาร์ดูโก โดยพูดเล่าเรื่องราวของโลกที่บอบช้ำจากสงคราม อาลินา สตาร์คอฟ เด็กกำพร้าและทหารผู้ต่ำต้อย ดูหนังใหม่2022 เธอได้ปลดปลดปล่อยพลังพิเศษที่อาจจะเป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการกู้อิสรภาพให้กับประเทศของเธอ ตอนที่แดนพยับเงาขนาดมหึมากำลังคืบคลานเข้ามา อาลินาจึงควรพรากจากทุกสิ่งทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอคุ้นเคยเคยชินเพื่อที่จะเข้ารับการฝึกฝนเข้าร่วมกับกองทัพทหารระดับสูงผู้มีพลังพิเศษที่เคยชินกันในนามว่ากรีชา

แต่ตอนที่พากเพียรฝึกฝนฝนวิธีใช้พลังอยู่นั้น เธอกลับพบว่าผู้ช่วยเหลือและศัตรูอาจจะเป็นคนคนเดียวกัน และโลกที่สวยหรูนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่เคยเห็นเลยแม้แต่นิดหน่อย หากแต่มีอำนาจร้ายแรง รวมถึงเหล่าอาชญากรพราวกับเสน่ห์ปะปนอยู่ด้วย และอาจจะจำเป็นจะต้องเพิ่งอำนาจที่เหนือกว่าเวทมนตร์เพื่อหาทางเอาชีวิตรอด

นำแสดงโดย เจสซี่ เมย์ ลี (อาลินา สตาร์คอฟ), อาร์ชี่ เรโนซ์ (มัลเยน โอเร็ตเซฟ), เฟรดดี้ คาร์เตอร์ (คาซ เบร็คเคอร์), อมิตา สุมาน (อิเนจ), คิต ยัง (เจสเปอร์ ฟาฮีย์) และ เบน บาร์นส์ (นายพลคิริแกน)

The Good Liar: เกมลวง ซ้อนนรก

หนังเรื่องนี้ถ้าชมจากภาพปกตัวอย่างแล้วคงจะจะคิดว่าเป็นหนังรัก หนังโรแมนติก แต่ไม่น่าใช่เลยถ้าได้ดูเนื้อเรื่องจริงๆ ด้วยเหตุว่าว่าหนังหัวข้อนี้เป็นหนังระทึกขวัญ ที่มีเรื่องราวของการฆาตกรรมมาเกี่ยวโยงด้วย โดยหัวข้อนี้ได้เอ๋ยถึง รอย คอร์ทเนย์ ชายชราที่ดูอย่างกับว่าจะไม่มีพิษสงจากเบื้องหน้า แต่อันที่จริงแล้ว ดูหนังออนไลน์2022 เขาเป็นนักต้มตุ๋นที่ไม่เคยมีผู้ใดหยิบได้ ดูหนังใหม่2022 จนกระทั่งเขาได้เจอกับ เบ็ตตี้ แม็คลีช สาวม่ายที่เหน้าจอกันผ่านทางอินเทอร์เน็ต ที่สำคัญคือเธอนั้นมีสถานะดีและร่ำมั่งคั่งมาก เมื่อทั้งคู่นัดเดทกัน และได้ทดสอบคบหาดูใจกัน จากที่รอยหวังจะปอกลอกคนอื่นเหมือนที่เคยทำมา เขากลับรู้สึกดีกับเบ็ตตี้มากจนเกินไป จนกำเนิดเป็นความหายนะที่กำลังตามมาหาเขาโดยไม่ทราบตัว

Little Big Women รสชาติแห่งความเท้าความว้าง

หนังจากไต้หวันที่ประสบความสำเร็จทั้งรายรับและคำวิจารณ์ … เหตุการณ์ของ หลินซิ่วพาดพิง ในวันเกิดอายุ 70 ปี เธอได้รับข่าวการตายของสามีที่ขาดการสื่อสารกันมาช้านาน แต่เธอก็การันตีที่จะจัดงานฉทดสอบวันคล้ายวันเกิดร่วมกับลูกสาวทั้งสาม ดูหนังใหม่2022 และครอบครัวของลูก ๆ

แต่หลินซิ่วบ่งบอกก็จัดงานศพให้กับสามี … ก่อนหน้านี้สามีของเธออาศัยอยู่ที่ไทเปกับภรรยาใหม่ แต่เมื่อหลินซิ่วกล่าวถึงกับลูก ๆ ได้สืบเรื่องราวลึกไปเรื่อย ๆ หมู่เธอก็ได้เหมือนกันเผชิญอันที่จริงที่ว่า สิ่งที่หมู่เธอรู้เป็นสิ่งที่หมู่เธอรู้เรื่องผิดมาตลอด

Fate: The Winx Saga

อีกหนึ่งซีรีส์ผลงาน Netflix ที่น่าสังเกตดูมอง และรู้สึกว่าหลายๆคนคงเฝ้ารอคอยการเปลี่ยนมาของ Winx Club อนิเมชั่นขวัญใจวัยเด็ก พร้อมแล้วกับผลงานชิ้นสำคัญที่ผลิตออกมาในต้นแบบซีรีส์โดยใช้ชื่อเรื่องว่า Fate: The Winx Saga ประสบกับเส้นทางการก้าวพ้นวัยของเหล่าแแบบไม่มีค่าใช้จ่าย่ทั้ง 5 ในโรงศึกษาเวทมนตร์ซึ่งเป็นโลกคู่ขช้านาน หมวดเขาจำเป็นจะต้องเรียนรู้และฝึกหัดฝนวิธีการใช้เวทมนตร์เฉกยกตัวอย่างเช่นมือโปร เพื่อจะตระเตรียมรับมือและต่อสู้กับบางสิ่งบางสิ่ง แน่นอนว่าการเดินทางครั้งนี้จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ส่วนเรื่องราวจะคืออะไรอีกนั้นจำเป็นต้องรอติดตามด้วยเหมือนกัน

HOME TEAM: โฮมทีม

หนัง Netflix 2022 แนวฟีลกู๊ดที่เด็กชมได้ ผู้ใหญ่ชมดีรื้นเริงเพลิดเพลินเจริญใจๆ เรียกว่าเป็นหนังที่ชมได้เรื่อย แบบไม่จึงควรคิดอะไรมาก แต่ก็ยังมีความซึ้งกินใจของแต่ละตัวละครด้วย โดยประเด็นนี้ได้สร้างมาจากเรื่องจริงของ ฌอน เพย์ตัน ที่เป็นแต่ก่อนโค้ชของกลุ่มเนชันแนลฟุตบอลลีกที่ นิวออลีนส์ เซนต์ ภายหลังที่เขาถูกพักงาน เพราะสถานะการณ์อะไรบางอย่างทำให้เขายังกลับไปทำงานของตนเองมิได้ อีกอีกทั้งที่มีข้อขัดข้องกับครอบครัวของตนเองด้วย เขาจึงกลับมาหาลูกชายวัย 12 ปีของเขา ที่อยู่ในกลุ่มอเมริกันฟุตบอลไม่ค่อยจะเอาไหนเท่าใด และด้วยความเป็นโค้ชในตัวอยู่แล้ว เขาจึงได้อาสาเข้ามาเป็นโค้ชทีมฟุตบอลให้ทีมของลูกชาย และจะช่วยพาทีมไปคว้าชัยชนะให้ได้ พร้อมด้วยสานสัมพันธ์กับลูกชายไปในตัวด้วย

Concrete Cowboy (คอนกรีต คาวบอย)

โคล เด็กชายวัยรุ่นวัย 15 ปีจากดีทรอยท์ ถูกแม่ส่งตัวไปอยู่กับ ฮาร์พ พ่อที่เขาแทบจะไม่รู้จักที่อยู่ทางณ เวลาเหนือของฟิลาเดลเฟีย โคลต้องทำความเข้าใจชีวิตในเมืองแปลกหน้า ช่วงใช้ช่วงช่วงฤดูร้อนช่วงชีวิตอาชญากรรม และวัฒนธรรมคาวบอยผิวสี ภาพยนตร์ที่ผลิตจากโครงร่างเรื่องจริงของคาวบอยในเพนซิลเวเนีย และจากนิยาย Ghetto Cowboy โดย Greg Neri กำกับโดย Ricky Staub นำส่อให้เห็นโดย Idris Elba, Caleb McLaughlin, Jharrel Jerome, Lorrain Toussiant, Byron Bower ซึ่งรูปยนตร์ Concret Cowboy ได้ฉายเปิดตัวในเทศกาลรูปยนตร์ช้านานาชาติโตรอนโตเมื่อเดือนกันยายนก่อนหน้านี้ และได้รับเสียงตอบรับดียอดเยี่ยม

The Tinder Swindler

“ความรัก” ความต้องการคู่ชีวิต คือวิชาความรู้สึกพื้นฐานที่ธรรมชาติสร้างมาให้มนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นชาย สตรี หรือเพศที่ 3 และมนุษย์หน้าจอมฉ้อฉลอีกมากก็รู้ถึงความจำเป็นหาคู่อันเร่าร้อนของเหล่าเพื่อนร่วมโลก ก็เลยฉวยโอกาสตรงนี้มาเป็นหนทางสำหรับการหลอกลวง ทำเงินจากสาวโสด ชายโสด มาได้นักต่อนัก แม้จนกระทั่งในแต่ละวันนี้ก็ยังมีข่าวให้ได้ยินอยู่เนือง ๆ ในบ้านพวกเราผู้โชคร้ายนิยมจะตกเป็นเหยื่อผ่านทางอีเมล หรือ เฟซบุ๊ก แต่ในต่างประเทศนั้น มิจฉาชีพพวกนี้จะใช้ Tinder แอปหาคู่เป็นวัสดุหากิน

สารคดีที่ผลิตขึ้นจากเหตุการณ์จริง (ที่เราภาวนาให้เป็นเรื่องแต่งตลอด 1 ชั่วโมง 54 นาที) ของ Shimon Hayut ชายชาวอิสราเอลที่ใช้ชีวิตนอกอิสราเอลภายใต้ชื่อใหม่อย่าง ‘Simon Leviev’ ซึ่งไม่ใช่แค่ชื่อ แต่เป็นตัวตนใหม่ที่เขาทำขึ้นว่าตัวเราเองคือรุ่นลูกมหาเศรษฐีตระกูลเพชรจากรัสเซีย เขาถ่ายภาพส่อให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ดูดีเป็นพิเศษของตนลงใน Instagram และใช้มันเป็นโปรไฟล์แอปพลิเคชันหาคู่อย่าง Tinder และดำเนินแผนการหลอกเงินอย่างแยบยล โดยสถานะการณ์ทั้งหมดในสารดคีถูกเล่าผ่านบทสัมภาษณ์ของเหยื่อทั้ง 3 คน อย่าง Cecilie Fjellhoy, Pernilla Sjoholm และ Ayleen Charlotte ที่แมตช์กับเขาผ่าน Tinder

สร้างขึ้นมาจากเรื่องราวจริง (ที่พวกเราภาวนาให้เป็นเรื่องแต่งตลอด 1 ชั่วโมง 54 นาที) ของ Shimon Hayut ชายชาวอิสราเอลที่ใช้ชีวิตนอกอิสราเอลภายใต้ชื่อใหม่อย่าง ‘Simon Leviev’ ซึ่งไม่น่าใช่แค่ชื่อ แต่เป็นตัวตนใหม่ที่เขาสร้างขึ้นว่าตัวเราเองคือทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขมหาเศรษฐีตระกูลเพชรจากรัสเซีย เขาถ่ายรูปแสดงถึงไลฟ์สไตล์สะดุดตาของตนลงใน Instagram และใช้มันเป็นโปรไฟล์แอปพลิเคชันหาคู่อย่าง Tinder และดำเนินโครงการหลอกเงินอย่างแยบยล โดยสถานะการณ์ทั้งสิ้นในสารดคีถูกเล่าผ่านบทสัมภาษณ์ของเหยื่อทั้ง 3 คน อย่าง Cecilie Fjellhoy, Pernilla Sjoholm และ Ayleen Charlotte ที่แมตช์กับเขาผ่าน Tinder

Under the Skin

ดัดเปลี่ยนแปลงจากนิยายไซไฟชื่อเดียวกันของ ไมเคิล เฟเบอร์ เหตุการณ์ของ ลอร่า (รับบทโดย สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน) เอเลี่ยนในร่างมนุษย์ที่ใช้เสน่ห์เพื่อจะล่อลวงผู้ชายมากินเป็นอาหาร แต่เมื่อเธออาศัยอยู่บนโลกเป็นช่วงเวลายาวนานขึ้นเรื่อยๆ ๆ ลอว์ร่า ก็ได้เช่นกันศึกษาและทำการค้นพบถึง “วิชาความรู้สึก” และ “รับรู้” ของมนุษย์ที่สิ่งมีชีวิตนอกโลกอย่างเช่นเธอไม่เคยรับรู้มาก่อน

Pieces of a Woman (2020)

ต่อด้วยหนังดราม่าเข้มข้น จากผู้กำกับสัญชาติฮังการี อย่าง Kornél Mundruczó ที่พูดเล่าเรื่องราวของสตรีสาวที่ตกลงใจทำคลอดเองที่บ้าน จนทำให้ทารกเสียชีวิต และส่งผลให้ตัวเธอและสามี รวมถึงคนรอบตัวจำเป็นที่จะต้องเผชิญความสูญเสียที่ยากเกินทำใจ นำบ่งบอกโดย Vanessa Kirby ที่นักวิจารณ์หลากหลายเสียงกล่าวว่าเธอทำให้ทราบดีเกินคาด จนมีชื่อเรื่องเข้าชิงออสก้า สาขานักบ่งชี้นำสตรียอดเยี่ยม และมีคุณค่าต่อการเป็น หนังเน็ตฟิกน่าดู อีกหนึ่งเรื่อง

drathscorporation