ดูหนังผี ไทย มาใหม่

ดูหนังผี ไทย มาใหม่

ดูหนังผี ไทย มาใหม่ 31 (2016) หนังโหดของเจ้าพ่อ Rob Zombie ที่เกี่ยวกับคนหมู่หนึ่งที่โดนหยิบตัวมายังที่แห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยหมวดตัวขำขันประหลาดที่นิยมความเร่าร้อน ซึ่งก่อนวันฮาโลวีนจะมาถึงพวกมันจะไปไล่ตามหยิบคนมาเล่น 31 เกมแห่งความตาย โดยที่ผู้คนที่โดนหยิบมาจะถูกบังคับให้เล่นเกมนี้ ไม่อย่างนั้นตายสถานเดียว ซึ่งควรต้องเอาชนะเกมให้ได้ภายใน 12 ชั่วโมง ก่อนฮาโลวีนจะมาถึง หนังออกจะมีความโหดซาดิสต์และหลอนตัวตลกขบขันในตัวสูงมาก

Pet Sematary กลับจากป่าช้า

จะเป็นอย่างไร หากเราสามารถปลุกศพ ให้ฟื้นมาจากความตายได้หนังเก่าจากนิยาย ‘สตีเฟน คิง’ ที่จะกลับมาสร้างความหวาดกลัวให้คอหนังผีอีกรอบ ซึ่งภาคนี้จะเล่าเรื่องราวของ “ครอบครัวลูอีส” ที่หนีจากเมืองใหญ่ย้ายมาอยู่ในชนบทอันแสนเงียบสงบ โดยไม่ทราบเลยว่าบริเวณแห่งนี้เป็นดินแดนอาถรรพ์ที่ถูกเล่าต่อกันมาว่า ‘เมื่อฝังสิ่งมีชีวิตที่ตายไปแล้ว จะฟื้นขึ้นมาจากความตาย’ หนังประเด็นนี้รีเมคจาก Pet Sematary ปี 1998 ที่โครงเรื่องแทบจะไม่แปรไปจากเดิม นอกจากบรรยากาศความหลอนของหนังที่เพิ่มขึ้นตามสมัยยุคค่ะ

The Possession มันอยู่ในร่างคน

เมื่อลูกสาวถูกภูติผีปีศาจร้ายเข้าสิง ผู้เป็นพ่อจึงควรต้องหาทางช่วยเหลือThe Possession เป็นหนังที่นำโครงร่างเรื่องจริงจากตำนานกล่องไม้โบราณของชาวยิว มาสร้างเป็นพล็อตหนังผีสุดสะพรึงให้ผู้คนได้ชม ดูหนังผี ไทย ตลกๆ โดยดำเนินเรื่องผ่านครอบครัวหนึ่ง ที่ลูกสาวของบ้านดันไปถูกใจหีบไม้ปริศนาจากร้านรวงขายสินค้าเลหลังเข้า เธอก็เลยตกลงใจซื้อกลับมาด้วย โดยไม่ทราบเลยว่านั่นเป็นการตัดสินใจที่พลาดที่สุดในชีวิต และนี่ก็คือจุดกำเนิดของสถานะการณ์หายนะทั้งหมด ตัวหนังวางโครงเรื่องได้ดิบได้ดีและดำเนินเรื่องสนุก น่าติดตามมาก ๆ คนไหนอ่านเรื่องย่อแล้วถูกใจ พยายามไปหาเรื่องเต็มชมกันได้ค่ะ

ดูหนังผี ไทย มาใหม่

ดูหนังผี ไทย มาใหม่ Call Me By Your Name

หนังแนวโรแมนติกดราม่า ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายโรแมนติกเรื่อง Call Me by Your Name ของอังเดร เอซิแมน เล่าสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะสมัย 80 กับความเกี่ยวเนื่องเวลา “เอลิโอ” หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย เด็กหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-อิตาลี วัย 17 ปี กับ “โอลิเวอร์” ชายอเมริกันวัย 24 ปี ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือด้านโบราณคดีของพ่อเอลิโอ ที่ควรต้องมาช่วยงานขณะปิดภาคฤดูร้อน นำมาซึ่งกระบวนการทำให้ทั้งคู่ได้มีจังหวะสนิทสนมกัน จนนำไปสู่เหตุการณ์ความสัมพันธ์ที่แสนอบอุ่น ที่มีเพียงคนสองคนที่รู้กันอยู่ภายในใจ จนถึงโอลิเวอร์ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จึงควรเดินทางกลับอเมริกา ความเกี่ยวเนื่องช่วงพวกเขาจึงสัญจรมาจุดเปลี่ยนอีกสักที

Poltergeist (1982 และ 2015)

มาแบบบทรับเชิญเล็ก ๆ แต่สร้างความหลอนใต้เตียงและตุ๊กตาตัวน่าหัวเราะได้ชะงัดนักกับประเด็นนี้ทั้งสองฉบับ เหตุการณ์ของครอบครัวที่เจอว่าบ้านที่หมวดหมู่เขาเข้ามาอยู่นั้นมีเรื่องราวประหลาดเข้ามาไม่เว้นวัน ดูหนังผี ไทย มาใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเสียงเหมือนกับปึงปังแบบไร้สาสาเหตุ ข้าวของย้ายที่เองได้เป็นว่าเล่น จนประสบว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังคือวิญญาณสุดเฮี้ยนที่เล่นงานหนักข้อขึ้นทุกวัน หมู่เขาจึงควรหาทางรอดจากเรื่องราวนี้ให้ได้

Apt.(2006)

ณ ณ เวลา 21.00 น. อยู่ ๆ ก็เกิดไฟดับขึ้นที่อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง แล้วพอไฟติดก็จะพบว่ามีคนตายอย่างคำถาม และจะเป็นอย่างนี้ในทุก ๆ ครั้งที่ไฟดับ Se-jin (Ko So-young) เธอพบว่าผู้อยู่อาศัยมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายที่ลึกลับนี้ เธอแจ้งผู้อยู่อาศัยผู้อื่น ๆ เกี่ยวกับหัวข้อนี้ แต่ก็เหมือนทุกๆอย่างไม่ได้ราบรื่น เป็นรูปยนตร์สยองขวัญที่บ่งบอกจาก webtoon ของ Kang Poole ในต้นฉบับที่เป็น webtoon ตัวเอกเป็นเพศชาย แต่ในภาพยนตร์ Ko So-young ตัวเอกเป็นผู้หญิง ภายหลังจากรอบปฐมทัศน์ผู้กำกับ ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีพื้นฐานมาจากอะพาร์ตเมนต์ในจังหวัดคย็องกี เป็นรูปยนตร์ที่คุณจึงควรลุ้นระทึกว่าเมื่อใดก็ตามเกิดไฟดับใครจะเป็นรายถัดไป แล้วฆาตรกรในเรื่องเป็นผู้ใด มีประเด็นในหนังเพียบที่คุณจำเป็นที่จะต้องสืบค้นหา เรียกว่าเป็นหนังเก่าที่น่าชมอีกหนึ่งเรื่อง

Star Wars : The Empire Strikes back (1980)

มันเป็นระหว่างมืดมนของเหล่ากบฏ ถึงแม้ดาวมรณะจะถูกทำลายลง ทหารของจักรวรรดิ์ได้ต้อนกบฏจากฐานลับและตามล่าหมวดเขาไปสุดขอบจักรวาล ในการหลบหลีกกองทัพจักรวรรดิ์ หมู่กบฏนำโดยลุค สกายวอล์คเกอร์ ดูหนังผี ไทย มาใหม่ ได้สร้างฐานลับขึ้นใหม่บนดาวน้ำแข็งแห่ง ฮอธ ดาร์ธเวเดอร์ผู้ไม่ดีซึ่งจริงจังที่จะหาตัวสกายวอล์คเกอร์ ได้ส่งหุ่นสอดแนมนับพันไปในห้วงอวกาศ ดูหนัง ผี ไทย hd เมื่อหาประสบก็ได้เหมือนกันส่งกองกำลังโจมตีจนฝ่ายกบฏจึงควรหลบลี้ไป ฝ่ายลุค ก็ได้เหมือนกันแยกตัวออกไปตามหาปรมาจารย์เจไดโยดา บนดาว เดโกบาห์ ตามคำบอกของโอบีวัน เคโนบี ด้วยความจำเป็นมากนำมาซึ่งการทำให้ แลนโด้ จะต้องหักข้างหลังหมวดหมู่ฮัน และจับพวกเขาขังเอาไว้เพื่อเป็นเหยื่อล่อลุคให้มาตกหลุมพราง ดาร์ธเวเดอร์ได้จับ ฮัน แช่แข็งในคาร์บอนไนต์ แล้วให้ โบบ้า เฟทท์ ไปส่งแก่แจบบ้า เดอะ ฮัท ผู้ซึ่ง ฮัน เป็นหนี้เขาอยู่ และก็เตรียมที่จะทำเช่นนี้กับลุคด้วยเช่นกัน

How to Get Away with Murder (2015-2019) ก๊วนแสบอำพรางศพ

เมื่อแอนนาลิส คีทติ้ง ศาสตราจารย์นักกฎเกณฑ์หมาย และผู้เรียน 5 คนของเธอ แปรเปลี่ยนเป็นคนที่มีส่วนเข้าไปพัวพันเกี่ยวพันในคดีฆาตกรรมที่มีเงื่อนงำ หมวดเขาจำเป็นหาฆาตรกรตัวจริงและเพื่อที่จะพิสูจน์ตนเอง

The Last Kingdom (2015-2020) เดอะ ลาสต์ คิงดอม

ซีรีส์พาดพิงความเป็นมาศาสตร์-สงคราม ดัดแปลงจากนิยายขายดี เหตุการณ์ของชาวแองโกลแซกซัน (ชาวอังกฤษในตอนนี้) สำหรับในการทำสงครามมถ้าาพย์ต่อสู้กับพวกไวกิ้ง (ชาวเดนส์ นอร์เวย์) เพื่อคุ้มครองป้องกัน เวสเซก อาณาจักรแห่งสุดท้าย ซึ่งจะทำให้มีการเกิดการจัดตั้งประเทศอังกฤษเพียงหนึ่งเดียว รูปสวย เนื้อเรื่องดี แฟนซีรีส์สงครามประวัติศาสตร์ห้ามพลาด

The-Originals

เป็นซีรีย์ที่แยกมาจากซีรีย์ดังเรื่อง The Vampire Diaries เป็นการกำเนิดของครอบครัวแวมไพร์ดั้งเดิมที่ตามหาแม่มดที่กำลังคิดแผนอะไรบางสิ่ง ซึ่งเนื้อหาจะเข้มข้นและรุนแรงกว่าซีรีย์เดิมอย่างแน่นอน

iZombie

จากเดิมเป็นการ์ตูนในเครือ DC Comics ได้ถูกหยิบมาสร้างเป็นซีรีย์แนวคอมเมดี้ ดราม่า ระทึกขวัญและแถมแนวสืบสวนเข้าไป ซึ่งจะผิดแผกจากสำหรับในการ์ตูนคอมมิกซ์ไปเลยล่ะ ชื่อเรื่องก็กล่าวอยู่แล้วล่ะว่าเป็นหนังซอมบี้ แต่จะมาแบบไหนนั้นอาจจะจำเป็นจะต้องติดตามกันเอาเองนะจ๊ะ

Treasure Planet (2002) Adventure movie 2020

หนังเสี่ยงอันตราย ประเด็นนี้เล่าถึงการเสี่ยงภัยของ จิม กับการเดินทางผ่านจักรวาลในสถานภาพลูกเรืออาร์แอลเอส ที่ๆเขาได้เปลี่ยนเป็นมิตรกับ จอน ซิลเวอร์ พ่อครัวครึ่งมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์ ภายใต้การสอนรวมถึงเสนอแนะ จากซิลเวอร์ นี่เอง ทำให้จิมใส่ใจที่จะเป็นนักบินอวกาศที่กล้า และก็เมื่อการสัญจรเริ่มต้นพวกเขาควรต้องเจอหน้ากับมหันตภัยนานา แต่ทว่าสิ่งที่อันตรายที่สุดกลับอยู่ใกล้ตัว ดูหนังผี ไทย มาใหม่ เมื่อจิมประสบว่าซิลเวอร์ โดยความเป็นจริงเป็นโจรสลัดผู้กำลังตามล่าขุมสมบัติล้ำค่าที่ซ่อนอยู่บนดากลุ่มคำ้ลับแห่งหนึ่ง ภายหลังจากถูกทรยศหักหลัง ส่งผลให้จิมได้กลายเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เมื่อเขาจำเป็นรวบรวมจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างเพื่อจะเอาชนะฝ่ายโจรสลัด และศึกษาและทำการค้นพบขุมทรัพย์ที่จริงจริง ที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าเขาเคยจินตนาการ

Mortal Kombat

เป็นหนังที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากเกมชื่อเหมือนกันกับ ซึ่งนี่นับว่าเป็นครั้งที่ 3 ที่ได้ถูกดัดแปลงมา โดยทั้ง 2 เรื่องแต่ก่อนก่อนหน้าที่ผ่านมาไม่ประสบความสำเร็จมากแค่ไหน ทั้งแฟนเกมและไม่ใช่แฟนเกมต่างก็ไม่โอเคกับทั้ง 2 เรื่องที่ผ่านมา นี่จึงเป็นโอกาสแก้มืออีกสักรอบเพื่อที่จะแฟรนไชส์นี้

จึงต้องควรออกตัวก่อนว่าไม่ใช่แฟนเกมนี้เลย ในหัวความนึกคิดในหัวจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเล่นเกมนี้ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ แต่ก็พอรู้จักดีผู้ทำให้รู้เด่น ๆ บ้าง อย่างพวก Scorpion หรือ Sub-Zero พอความจำได้แต่เพียงว่ามันคือเกมต่อสู้โหด ๆ มีกิมมิคการ Fatality ในเกมอะไรทำนองนั้น ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราจึงไม่สามารถที่จะพูดได้ว่ามันต่างหรือเหมือนกับเกมขนาดนั้น จะขอรีวิวในสถานภาพคนดูหนังคนนึงเท่านั้น

Mortal Kombat ในหัวข้อนี้บอกเล่าเหตุการณ์หลัก ๆ ดูหนังผี ไทย มาใหม่ คือการที่ฝั่ง Earthrealm จึงควรสะสมนักสู้ที่มีปานภาพมังกรเพื่อจะฝึกฝนฝนเตรียมพร้อมต่อสู้กับนักสู้จาก Outworld ที่ถ้าแพ้ในครั้งนี้จะเสียโลกมนุษย์ให้กับ Outworld ไป แต่ฝั่งร้ายอย่าง Outworld กลับเล่นไม่ซื่อ ทั้ง ๆ ที่ยังไม่เริ่มต้นแข่งขันก็ส่งเหล่านักสู้ฝั่งตัวของเราเองมาไล่ฆ่านักสู้ฝั่ง Earthrealm กระตุ้นให้เกิดแนวทางการทำให้ทั้งคู่จะต้องปะทะกันก่อนการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่

Moulin Rouge – มูแลงรูจ!

กรุงปารีส เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ผู้คนจำนวนไม่น้อยเผชิญรักแท้ หนังหัวข้อนี้ก็เช่นเดียวกัน ถึงถึงครั้นว่าหมู่เขาจะรักกันมากแค่ไหน แต่บางอย่างบางสิ่งอะไรบางอย่างพวกพวกเราก็ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้อง รอ ให้ถึงระหว่าง ต่อจากนั้นดู มูแลงรูจ! คุณจะเกือบจะต้องการชมซ้ำอีกสักครั้งนึงเลยแหละ

THE GIRL WITH THE DRAGON TATTOO (2011): พยัคฆินทร์สาวรอยสักมังกร

มิเกล บลูมควิสท์ ผู้รายงานเนื้อหาข้อมูลข่าวสารหนังสือพิมพ์คนตามที่เสื่อมเสีย สารภาพการว่าว่าว่าจ้างให้สืบคดีการฆาตกรรมที่ยังไม่อาจจะปิดคดีได้มาเป็นเวลากว่า 40 ปี จากมหาเศรษฐีนักอุตสาหกรรมชาวประเทศสวีเดน เฮนริค ฟานเกอร์ ซึ่งเป็นลุงของเหยื่อ ในเวลาเดียวกัน ลิสเบธ ซาลันเดอร์ แฮ็กเกอร์สาวพังค์ลายสักมังกร ได้ถูกว่าจ้างให้ตามสืบบลูมควิสท์ ดูหนังผี ไทย มาใหม่ ก็ศึกษาค้นพบข้อเท็จจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแผนคิดร้ายต่อนักข่าวสารข้อมูลชายหนุ่มรายนี้ ทั้งสองก็เลยได้มาร่วมมือกันเผยความลับของการฆาตกรรมและการขาดความได้โปรดกรุณาปรานีทางเพศที่เกิดขึ้นในสมัยก่อน

American Gangster (2007)

ผลงานตรวจสอบผู้กระทำผิดกฎข้อบังคับหมายโด่งอย่างกับในสมัย 60s ของเจ้าพ่อค้ายา ‘แฟรงค์ ลูคัส’ ที่ครองความยิ่งใหญ่ในอเมริกานานหลายๆปี เเต่ก็ไม่บางครั้งก็อาจจะหนีโทษของกฎหมายได้เเละถูกหยิบกุมโดยตำรวหน้าจอย่าง ‘ริชชี่ โรเบิร์ตส์’

SHERLOCK HOLMES (2009): ดับแผนพิฆาตโลก

เชอร์ล็อค โฮล์มส์ นักสืบที่มีชื่อสำหรับเพื่อการค้นหาหาโลกปัจจุบัน โดยมีนายหมอวัตสัน สหายที่เชื่อถือได้เป็นคนที่มาเข้าร่วมงานสำหรับสำหรับเพื่อการไขคดีต่างๆเมื่อโฮล์มส์และวัตสันช่วยเหลือเหยื่อรายตอนนี้จากผู้พูดรมแปลกได้ทัน และก็เปิดเผยโฉมหน้าคนร้าย นั้นก็คือ ลอร์ด กางล็ควู้ด ซึ่งก็ได้เหมือนกันถูกประหารไป แม้กระนั้นเมื่อแบล็ควู้ดรู้สึกตัวกลับมา โฮล์มส์และก็วัตสันก็เลยต้องมีให้ได้จำเป็นต้องกระโดดสู่โลกแห่งศาสตร์มืดเพื่อจะไขปัญหาที่น่าฉงนนี้ให้ได้แอดไวทาม

Ad Vitam เป็นละครทีวีศัพท์แสงประเทศฝรั่งเศสปี 2018 ส่อให้เห็นนำโดย Yvan Attal, Garance Marillier และรวมทั้ง Niels Schneider พล็อตหมุนรอบโลกที่ความตายได้รับชัยชนะผ่านด้านการแพทย์ระดับสูงที่เรียกว่า ‘การปฏิสังขรณ์’ และก็ผู้คนสามารถมีชีวิตอยู่ตลอดไป ตำรวจ Darius Asram (Yvan Attal) แล้วก็หญิงสาวผู้กบฏ Christa Novak (Garance Marillier) กำลังสอบสวนคดีฆ่าตัวตายของวัยรุ่นเจ็ดคน

PIRATES OF THE CARIBBEAN: THE CURSE OF THE BLACK PEARL (2003)

​เอลิซาเบธ สวอนน์ สูกสาวของข้าหลวงที่พอร์ตรอยัล ถูกลูกเรือของเรือแบล็กเพิร์ลนำโดยกัปตันเฮกเตอร์ บาร์บอสซ่าลักพาตัวไป วิล เทอร์เนอร์ สขาดหายตั้งแต่สมัยเด็กของเอลิซาเบธจึงได้ทำการเชิญกัปตันแจ็ก สแปร์โรว์ ร่วมมือกับเขาเพื่อเพื่อจะการพาตัวเอลิซาเบธคืนกลับมา

Pirates of the Caribbean 2: Dead Man’s Chest

กัปตันแจ็คแล่นเรือออกเข้าสู่การเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ ครั้นว่าคำแช่งที่เรือกางล็คเพิร์ลจะสลายไปแล้ว ภัยรุกรามที่น่าสยองขวัญยิ่งกว่ากลับคืบคลานเข้ามาใกล้กัปตันแจ็ครวมทั้งลูกเรือตัวยุ่งของเขา ปัจจัยมีเหตุที่เกิดจากการที่กัปตันแจ็คของหมวดเราค้างหนี้เลือดที่จึงควรใช้ให้กับเดวี โจนส์ หากแจ็คไม่คงคิดหาทางเอาตัวรอดจากข้อตกลงขี้ข้านี้ได้ละก็ เขาจะถูกสาปให้จำเป็นจะต้องดำเนินชีวิตเป็นลูกสมุนของโจนส์ไปชั่วนิจนิรันดร

Erin Brockovich (2000)

ยอมหักไม่ยินยอมอ่อนข้องอยอมหักไม่ยินยอมงอ ข้อเท็จจริงของ อีริน บรอคโควิช แม่ม่ายลูกสาม สาวพลเมืองปกติผู้ปฏิบัติการในที่ทำการทนายของ เอ๊ด แมสรี เธอได้เจอข้อมูลลับทางการแพทย์ที่ซ่อนอยู่ด้านในแฟ้มอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งปกปิดที่แท้เกี่ยวกับน้ำเปรอะสารพิษในชุมชนแห่งหนึ่งแล้วก็ฯลฯ ต้นเหตุของโรคร้ายแรง อีริน คะยั้นคะยอให้เอ๊ดมอบคดีนี้ให้ท่านทำต่อจากนี้เป็นต้นไปเธอเริ่มต้นถามข้อมูลที่ได้มาจากประชาชน

drathscorporation