ดูหนัง ผี ไทย hd

ดูหนัง ผี ไทย hd

ดูหนัง ผี ไทย hd Carrie (1976) สาวสยอง สร้างขึ้นมาจากนิยายเรื่องแรกของสตีเว่น คิง เล่าเหตุการณ์ของ แคร์รี ไวท์ เด็กสาวผู้อ่อนต่อโลกที่ถูกเลี้ยงดูโดยแม่ผู้เคร่งศาสนา จนเธอกลับกลายเป็นตัวประหลาดในสายตาเพื่อจะนๆ ในโรงศึกษาเล่าเรียน และถูกกลั่นแกล้ง แต่หาทราบไม่ว่าภายใต้ความไม่มีเดียงสานั้นยังมีพลังจิตที่รุนแรงที่พร้อมจะฆ่าคนได้ทุกเมื่ออยู่ด้านใน และมันก็กลับกลายเป็นจุดเริ่มของขาดหายนะที่ไม่มีใครจบสิ้นยั้งเธอได้ โดยหนังได้ถูกหยิบไปสร้างใหม่ที่นำส่อให้เห็นโดย โคลอี เกรซ มอเรตซ์ ในปี 2013

The Amityville Horror ผีทวงบ้าน

เมื่อบ้านในฝันที่ได้มาในราคาถูกกลายเป็นฝันร้ายสำหรับหมู่เขาเหตุการณ์ของหนัง The Amityville Horror เริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ “หน้าจอร์จ” และครอบครัวได้ตกลงใจซื้อบ้านข้างหลังหนึ่ง ซึ่งเคยเกิดสาเหตุฆาตกรรมมาก่อน แต่เนื่องจากว่าหมู่เขาไม่มั่นใจว่าบ้านข้างหลังนี้จะมีสถานะการณ์อาถรรพ์เลยได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่นี่ กว่าจะทราบตัว บ้านหลังนี้ก็ได้เช่นกันเปลี่ยนพ่อผู้แมีความสนใจดีให้กลับกลายเป็นปีศาจร้ายร้ายไปเสียแล้ว หนังเรื่องนี้อิงมาจากคดีฆาตกรรมฆ่ายกครัวอันโด่งอย่างกับของอเมริกา ซึ่งถูกเอามาสร้างเป็นนิยายและภาพยนตร์มาแล้วหลายๆต่อบ่อยครั้ง คนใดชอบหนังที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริง ไม่ควรพลาดหัวข้อนี้อีกเรื่องจ้ะ

ดูหนัง ผี ไทย hd

ดูหนัง ผี ไทย hd The Dead Zone (1983) มิติมรณะ

ว่าด้วยเรื่องราวของ หน้าจอห์นนี สมิธ ที่ได้ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่าเป็นตอนห้าปีจากต้นเหตุรถชน และได้รับพลังพิเศษที่นำมาซึ่งการทำให้เขาสามารถสังเกตเห็นอนาคตได้ ซึ่งในทีแรกดูอย่างกับว่าจะเป็นพรจากสวรรค์ แต่มันก็ได้กลับกลายเป็นปัญหาในสุดท้าย

Love Actually ทุกจิตใจมีรัก ฉายปี : 2003

ผู้คนโดยธรรมดาเริ่มมองว่า หมวดหมู่เราอาศัยอยู่ด้านในโลกแห่งความเกลียดชังและความโลภ ดูหนังผี ไทย ตลกๆ หนังรักโรแมนติกบรรยายไทย แต่ฉันไม่คิดเช่นนั้น สำหรับฉันดูอย่างกับว่าความรักปรากฏในทุกแห่ง ยากจะเผลอเพลิน, น่าเศร้าใจ, ปลาบปลื้ม, ตื่นเต้น, คาดไม่ถึง, มิได้ดั่งใจ, อึดอัด, อธิบายไม่ได้, ไร้ซึ่งความสวยงาม, ความไม่เท่าเทียม อันที่จริง ความรักทำให้รู้ตัวอยู่ทุกหนแห่ง
ตั้งแต่นายกรัฐมนตรีหนุ่มโสดหน้าใหม่ (ฮิวจ์ แกรนต์) ที่เกิดตกหลุมรัก หนึ่งในสมาชิกคนใหม่ของกลุ่ม นาตาลี (มาร์ทีน แม็คคัตเชียน) ภายหลังก้าวสู่บ้านชั้นเชิงที่ที่ 10 ถนนดาวนิ่ง ไปจนถึงผู้เขียนหนุ่ม เจมี่ (โคลิน เฟิร์ธ) ผู้หนีไปอยู่แดนใต้ของฝรั่งเศส เพื่อที่จะรักษาจิตใจที่แหลกสลาย และได้ประสบรัก ณ ทะเลสาบ…

JUMANJI (1995-2019) จูแมนจี้ 3 ภาค

หนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าขนลุก, หนังหลอน, หนัชมแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยองสุดๆ, เยี่ยมที่สุดหนังน่ากลัว, หนังผีน่าสะพรึงกลัวมาก, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงหมอร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี Jumanji 1995 เมื่อเป็นเด็ก หนัง adventure ทั้งปวง อลัน และก็.เพื่อจะนฝูงสาว ได้เล่นเกมโบราณลึกลับที่หมู่เขาศึกษาและทำการค้นพบทำให้อลันจึงควรเข้าไปติดอยู่ภายในเกมป่าที่เต็มไปด้วยสารพันสัตว์ 26 ปีต่อมา มีเด็กสองคสเปิดมันอีกสักรอบส่งผลให้ อลันสามารถหลุดไปจากเกมนั้นได้ รวมทั้งเหล่า “Jumanji” สัตว์ป่านานาประเภทได้หลุดออกมาเพ่นพ่านในเมือง ถึงตอนที่อลันจำเป็นจึงต้องควรยุติความโกลาหลครั้งนี้..ให้ได้ ซึ่งมีเทคนิคเดียวคือ เล่นเกมนี้ให้จบ

Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) เกมดูดโลก บุกป่าน่าพิศวง

เมื่อเด็กผู้เรียน ม.ปลาย สี่คนได้เหน้าจอกับเกมคอนโซลเก่าๆที่ลากให้พวกเขาหลุดเข้าไปในเกมจนจำเป็นจะต้องเปลี่ยนเป็นผู้ใหญ่เสมือนในอวาร์ต้าที่เคยคัดสรรค์ไว้ หมวดหมู่เขาก็เลยเรียนรู้และกระทำค้นพบกับเกมๆนี้ ไม่น่าใช่เพียงแค่เล่น แม้กระนั้นหมวดเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอด!

Jumanji: The Next Level (2019) เกมชมดโลก ตะลุยด่านอัศจรรย์

เรื่องราวของ สี่สขาดหายควรต้องกลับเข้าไปสู่โลกของจูแมนจี้อีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือหนึ่งในสมาชิกแก๊งค์ของพวกเขา แม้กระนั้นแล้วหมวดเขาก็ได้ศึกษาและกระทำการศึกษาค้นพบว่าทุกสิ่งมันมิได้เป็นแบบที่เขาคาดเดาเอาไว้ หมู่เขาห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จะต้องสะสมความกล้าหาญเพื่อที่จะฝ่าฟันยาวนานาข้อขัดแย้งตั้งแต่ทะเลทรายอันแล้งไปกระทั่งภูเขาหิมะ เพื่อที่จะหนีออกมาจากโลกของเกมที่อันตรายที่สุด

Ain’t Them Bodies Saints (2013)

‘บ็อบ’ (Casey Affleck) นักโทษที่หนีออกจากคุกเพื่อที่จะออกมาเพื่ออยากเจอ ‘รูธ’ (Rooney Mara) ภรรยาและบุตรสาวที่เขาไม่เคยมองเห็นหน้า ‘บ็อบ’ ตั้งใจจะใช้เงินที่ประหยัดไว้ที่หลบซ่อนอยู่พาครอบครัวหนีไปเริ่มชีวิตใหม่ แต่ว่า ‘รูธ’ ปรารถนาคุ้มครองปกป้องบุตรสาวอันเป็นที่รักให้มีชีวิตที่สุขสงบสิ่งที่ไฮโซอย่างแรกเพื่อหนังก็คืองานชมแลภาพครับผมผม ดูหนังผี ไทย มาใหม่ ซึ่งจำเป็นที่จะต้องชูเครดิตเต็มๆให้แก่ ‘Bradford Young’ ที่คว้าค่าตอบแทน ‘กำกับรูปดีเยี่ยมที่สุด’ จากเวที Sundance ด้วยปัจจัยผลว่า “เขาสามารถใช้การถ่ายรูปด้วยแสงขาวธรรมชาติแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกนึกคิดของผู้แสดง ในภาพภาพยนตร์ที่แตกต่างกันสองเรื่อง” (เครดิตอีกส่วนที่ทำให้เขาได้ค่าตอบแทนนี้ก็คือ

การกำกับภาพหนังเรื่อง Mother of George ที่ส่งเข้าประกวดปีเดียวกันครับผม)น้ำหนักเรื่องราวเทไปให้ความเป็นหนังโรแมนซ์ที่ใช้หน้าตาหนังอาชญากรรมเป็นตัวขับเคลื่อนเขยื้อนรายละเอียดครับผม เริ่มจาก ‘บ็อบ’ กับ ‘รูธ’ ยิงต่อสู้กับตำรวจ แม้กระนั้นเมื่อจนตรอก ‘บ็อบ’ ก็ยอมมอบตัวโดยกล่าวว่าภรรยาเขาไร้ส่วนเกี่ยวเนื่อง เพียงพอออกมาจากกำหนดการมาก็โดนผู้คนที่เคยอุปถัมภ์ค้ำชูมาสั่งตามล่าด้วยเหตุว่าไม่ต้องการให้มาทำความตกที่นั่งยากลำเค็ญแก่ ‘รูธ’ อีกแต่ใจความหลักจริงๆอยู่ด้านในหน้าตา ‘ดราม่า-โรแมนซ์’ ครับ คนเป็นบิดาที่ปรารถนาแหกคุกออกมาเป็นเสาหลักของครอบครัว เวลาที่ภรรยาก็อยากได้เช่นนั้นเพียงแต่ไม่ต้องการที่จะอยากให้บุตรสาวผู้เดียวตกที่นั่งยากลำเค็ญจากการถูกตำรวจตามไล่ล่าไปทั้งชีวิต ไหนจะความหวั่นไหวจากการที่มีตำรวจมาจีบอีก

รักแห่งสยาม (2007)

การค้นหาผลสรุปของเด็กหนุ่มสองคน นำคนชมไปพบกับความเกี่ยวเนื่องของกลุ่มคนในหลายๆเวอร์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นครอบครับอันเปราะบางของสามีภารยาที่รอการกลับมาของลูกสาวที่หายตัวไปเมื่อหลายปีที่ผ่านเลยมา อาแปะผู้รักหญิงคนเดียวถึงแม้ว่าเธอผู้นั้นจะไม่มีลมขาดหายใจแล้ว บัณฑิตสาวผู้โดดเดี่ยวที่กำลังออมเงินจะไปจัดการงานที่อเมริกาแต่จะต้องมารับงานประหลาดคือ การปลอมตัวเป็นลูกสาวที่หายไปของครอบครัวที่เอ่ยถึงเมื่อก่อน เพื่อที่จะรักษาอาการติดเหล้าและความทรงจำเปอะเลือนของผู้เป็นพ่อ ตลอดจนความสัมพันธ์อันหลากหลายของวัยรุ่นหนุ่มสาวแห่งสยามสแควร์

Ash vs Evil Dead

หลายๆคนคงรู้จัก The Evil Dead หนังผีสุดสยอง รอบนี้มันกลับมาในแบบอย่างซีรีย์ ที่จะมี Ash Williams ไอ้มือเลื่อยนักภูติผีเข้ามาต่อกรกับเหล่าอสุรกายทั้งหลายๆ งานนี้ยังอาจรับรองความโหด ดิบ เถื่อนอยู่ ผู้ใดที่ชอบก็ทดลองหาดูได้เล้ยยยยย!!

METAMORPHOSIS

อีกหนึ่งรูปยนตร์แนวเหนือธรรมชาติลึกลับของเกาหลีที่พล็อตน่าดูมาก ๆ เป็นเรื่องราวกับของผีที่ซ่อนเร้นตัวเข้ามาอาศัยอยู่ด้านในบ้านเดียวกันกับมนุษย์โดยใช้กรรมวิธีเปลี่ยนแปลงหน้า พัค คังกู ผู้บังคับบัญชาครอบครัวที่พาลูกและภรรยาย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหม่ เมื่อช่วงผ่านไปไม่ช้านานกลับพบว่าความประพฤติปฏิบัติคนในครอบครัวเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงไป แถมเกิดเรื่องแปลกจนไม่สามารถที่จะหาสาต้นเหตุได้ และคนเดียวที่คังกูจะไหว้วานให้มาช่วยปราบผีก็มีแต่จุงซู บาทหลวงที่มีปมคือนำมาซึ่งการทำให้คนบริสุทธิ์ควรต้องตายจากการไล่ผีของเค้าในอดีต

BELOW

มาดูความสยองขวัญทางฝั่งตะวันตกกันบ้างค่ะ เหตุการณ์กำเนิดขึ้นช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 บนเรือดำน้ำทหารอเมริกันที่ชื่อว่า USS Tiger Shark หลังจากที่รับผู้โดยสารผู้รอดชีวิตสามคนขึ้นมาบนเรือลำนี้ จู่ ๆ สิ่งของบนเรือก็เริ่มต้นขยับเองได้, กล่องเพลงเล่นเอง, เงาปัญหาที่ถูกใจโผล่มาตามซอกหลืบของเรือ, เสียงศพบอกได้ ยิ่งอยู่ไปยิ่งหลอนยิ่งระแวง แต่จะหนีก็มิได้เหตุเพราะหากทหารฝ่ายดิ่งข้ามทราบการเปลี่ยนแปลงเข้าก็มีแต่ตายกับตาย

RAMPANT (2018)

เรื่องย่อ: สมัยยุคโชซอน องค์ชายกังลิม โอรสคนเล็กเจ้าสำราญของกษัตริย์ ถูกพี่ชายเรียกตัวกลับมาที่โชซอนเพื่อที่จะช่วยกอบกู้สถานการณ์ภายหลังมีความขัดโต้เถียงภายในวัง นำโดยเสนาบดีคนสนิทของจักรพรรดิ์อย่าง คิม จาจุน ที่ก่อกบฏและเบื้องลึกปรารถนาที่จะขึ้นครอบงำบัลลังก์พระราชาแห่งโซชอนหน้าใหม่ แต่ช่วงเวลาที่กังลิมกลับมายังบ้านกำเนิด หารู้ไม่ว่า ที่เมืองแห่งนี้มีการกระจายของเชื้อไวรัสที่ทำให้ชาวบ้านแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้

Jupiter’s Legacy (จูปิเตอร์ส เลกาซี่)

หลังจากที่ป้องกันป้องกันมวลมนุษยชาติมาเป็นณ เวลาเกือบร้อยปี ซูเปอร์ฮีโร่รุ่นบุกเบิกของโลกจะต้องมอบหมายให้ลูกๆ สืบสานหน้าที่ต่อไป แต่ความขัดแย้งคุกรุ่นขึ้นในหมวดซูเปอร์ฮีโร่รุ่นข้างหลังที่ต่างก็จะต้องการรับรองตัวเราเอง ในเวลาเดียวกันก็ควรต้องบากบั่นรักษาชื่อเสียงที่เป็นตำยาวนานของบิดามารดาและประพฤติตามความหวังของทุกคน “Jupiter’s Legacy” ซึ่งผลิตขึ้นมาจากหนังสือการ์ตูนของมาร์ค มิลลาร์และแฟรงค์ ไควท์ลีเป็นมถ้าาพย์ดราม่าแนวซูเปอร์ฮีโร่ที่ดำเนินเรื่องต่อเนื่องเป็นขณะหลากหลายสิบปี โดยติดตามความลำบากของครอบครัว พลังอำนาจ และความจงรักภักดี Jupiter’s Legacy อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดยมาร์ค มิลลาร์, แฟรงค์ ไควท์ลี, ลอเรนโซ ดิ โบนาเวนทูรา, แดน แม็คเดอร์มอตต์, สตีเวน เอส. เดอไนท์, เจมส์ มิดเดิลตัน และคิมซังคยู นำชี้ให้เห็นโดยหน้าจอช ชมห์เมล, เลสลี่ บิบบ์, เบน แดเนียลส์, เอลีน่า คัมโพริส , แอนดรูว์ ฮอร์ตัน, ไมค์ เวด, แม็ตต์ แลนเตอร์ และเอียน ควินแลน

Hannibal

ซีรีย์ที่มีคุณหมอ ฮันนิบาล เล็คเตอร์ ผู้ที่ชอบรสชาติของมนุษย์เป็นตัวเอก พูดเลยคนใดที่ถูกใจหนังแนวดราม่า ฆาตกรรม สยองขวัญและลึกลับ ชี้แนะประเด็นนี้เลยล่ะ เหตุเพราะมันแอบแฝงไปด้วยคำถามจำนวนมากที่ทำให้คุณควรต้องต้องการติดตามมัน

drathscorporation