หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง The Lord of the Rings: The Two Towers (2002)จากตอนจบของ The Fellowship of the Ring เหล่าผู้สนับสนุนต้องสูญเสีย โบโรเมีย (ฌอน บีน) และ แกนดาล์ฟ (เหม็นเบื่อ แมคเคลเลน) แล้วก็พวกเขาจะต้องแยกจากกัน เป็น 3 กลุ่ม

แนว: Action, Adventure, Drama

ดารานำ: Elijah Wood, Ian McKellen, Viggo Mortensen

ความยาว : 2 ชั่วโมง 59 นาที

IMDb: 8.7/10

We Couldn’t Become Adults

กำหนดถ่ายทอด 5 พฤศจิกายน 2564คำร้องขอเป็นเพื่อนจากใครคนหนึ่ง ส่งผลให้ชายไม่เอาถ่านวัย 40 หวนคิดถึงความข้องเกี่ยวครั้งเก่าในตอนทศวรรษ 1990 และเริ่มตามหาความหวังรวมทั้งความฝันที่ตกหายไป

Zero to Hero (ซีโร่ ทู ฮีโร่)

กำหนดถ่ายทอด 5 พ.ย. 2564

ผลงานที่ผลิตจากชีวิตจริงของโซ้วหว่าไหว นักกีฬาพาราลิมปิกเจ้าของเหรียญทอง บนเส้นทางที่ต้องเอาชนะอุปสรรคชีวิตและสภาพร่างกาย โดยมีผู้เป็นแม่คอยช่วย

ล็อคแอนด์คีย์: ปัญหาลับตระกูลล็อค

รายละเอียดดาร์กแฟนตาซีกับการตามหากุญแจวิเศษของ 3 พี่น้องเกิดเรื่องราวแฟนตาซีเหนือจินตนาการ เมื่อ 3 ญาติได้ย้ายเข้ามายังคฤหาสโบราณของตระกูลที่เต็มไปด้วยความลับ จนถึงวันหนึ่งน้องชายคนเล็กของบ้านได้บังเอิญไปพบ “กุญแจดีเลิศ”

ทำให้ชีวิตของ 3 พี่น้องจะต้องแปรไปตลอดไป เป็นพล็อตแฟนตาซีน่าสนุก แล้วก็มี CG น่าระทึกใจมากทีเดียวค่ะ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ โดยเฉพาะกุญแจยอดเยี่ยมที่มีพลังเช่นเดียวกันกับของดีเลิศในกระเป๋าโดเรม่อน ทำเอาคนดูถึงกับอยากได้มาครองครองไว้สักอัน ยิ่งไปกว่านี้ ยังลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวแปลกจำนวนมากที่คอยให้ไขปริศนาอีกด้วย

SEX EDUCATION เพศศึกษา (หลักสูตรรีบรัก)

เดินเรื่องสนุกสนาน ไม่มีเบื่อ แฝงสาระเรื่องเพศที่วัยรุ่นควรดูมาต่อกันที่ซีรีส์น้ำดีอีกเรื่อง โดยจะพูดถึง “โอทิส” หนุ่มน้อยที่มีแม่เป็นนักบำบัดเพศ หนังฝรั่ง ทำให้เขามีความเข้าใจเรื่องเพศสูง ถึงแม้ว่าในเชิงปฏิบัติจะเป็นศูนย์ก็ตาม เขาได้เข้าไปพัวพันกับ “เมฟ”

เด็กสาววัยรุ่นหยาบโลกที่มีปัญหาครอบครัว ทั้ง 2 คน ได้ตกลงที่จะทำธุรกิจเปิดคลินิกรับขอความเห็นเรื่องเพศแบบลับๆข้างในโรงเรียน เพื่อที่จะหาเงินเข้ากระเป๋า เกิดเป็นเรื่องราวรักๆใคร่ๆที่มาพร้อมฉากเซ็กส์แบบโจ่งครึ่ม แต่ว่ามิได้มีดีแค่มุกสัปดนหื่นๆแค่นั้น แต่ยังซ่อนเร้นสาระเรื่องเพศและสะท้อนปัญหาของวัยรุ่นที่ควรจะดูทั้งวัยรุ่นแล้วก็คนแก่เลยล่ะค่ะ

Star Wars: The Last Jedi/สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทที่เจได

Star Wars: The Last Jedi ปัจฉิมบทที่เจได ว่าด้วยเรื่องราวของผจญภัยสม่ำเสมอจาก Star Wars: The Force Awakens (2015) เรย์

ออกผจญภัยกันต่อพร้อมทั้ง ฟินน์, โพ รวมทั้ง ลุก สกายวอล์กเกอร์ เพื่อไปสู่เรื่องราวบทใหม่ที่ตำนาน ซึ่งในภาคนี้ เรย์ ได้เดินทางไปพบกับ ลุก สกายวอล์กเกอร์ เพื่อฝึกซ้อมวิถีการเป็นเจได และได้มานะเกลี่ยกล่อมให้เขากลับไปสู้อีกที

Solo: A Star Wars Story/ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส

ด้วยยานไม่ลเลเนียมฟัลคอน และก็การเสี่ยงอันตรายในกาแล็กซี่อันแสนไกลโพ้น ใน Solo: A Star Wars Story นี่คือการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของตัวโกงที่ผู้คนหลงเสน่ห์เยอะที่สุดในจักรวาล

ผ่านเรื่องราวความเด็ดเดี่ยวสำหรับเพื่อการเข้าไปผจญในโลกใต้ดินของเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายอันแสนอันตราย ฮาน โซโลได้เจอกับยอดเยี่ยมนักบินคู่หูของเขา ชิวเบคก้า แล้วก็ต้องประจันหน้ากับนักเสี่ยงโชคสุดร้ายกาจ Lando Calrissian สำหรับในการเผชิญภัยครั้งนี้จะยอดเยี่ยมในเรื่องราวของสตาร์วอร์สที่ห่างไกลจากคำว่าฮีโร่เยอะที่สุด!

Riverdale: Season 6 (ริเวอร์เดล ซีซั่น 6)

ระบุออกอากาศ 17 เดือนพฤศจิกายน 2564 ซึ่งออกอากาศตอนใหม่ทุกสัปดาห์ โดยในฤดูกาล 6 สืบต่อเรื่องราวในซีรีส์ดราม่าวัยรุ่นสุดดาร์ก

Predator (1987) หนังฝรั่ง

หนังแอ็คชั่น ประเด็นนี้เล่าถึง หลังจากดัชท์ (ชวาร์เซเน็กเกอร์) ถูกจ้างให้เข้าไปช่วยเหลือตัวประกันซึ่งถูกจับตัวไว้โดยกลุ่มโจร กลางป่าลึกในประเทศอเมริกากึ่งกลาง เขาและก็ลูกทีมจะต้องเจอกับศัตรูสุดชั่วร้ายเกินกว่าจะจินตนาการได้ เนื่องจากเจ้านักล่าตัวนี้ไม่ใช่สิ่งมาชีวิตบนโลกนี้

แนว: Action, Adventure, Sci-Fi

ผู้แสดงนำฝ่าย: Arnold Schwarzenegger, Carl Weathers, Kevin Peter Hallค

วามยาว : 1 ชั่วโมง 47 นาที

IMDb: 7.8/10

Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald

คนใดกันที่ได้ดูภาพยนตร์แฟนตาสติกบีสท์สภาคแรกแล้วหลงใหลในโลกคาถาและเหล่าสัตว์อัศจรรย์ ต้องห้ามพลาดดูภาคต่อ ที่จะพรีเซนเทชั่นเรื่องราวของพ่อมดมืด กรินเดวัลด์ ผู้ทรงประสิทธิภาพ แล้วก็เป้าหมายที่จะก่อให้เหล่าพ่อมดแม่มดเลือดบริสุทธิ์ได้อยู่เหนือทุกคน พ่อมดดัมเบิลดอร์และนิวท์ สคาแมนเดอร์ ก็เลยร่วมกันกีดกันแผนการนี้

หนังฝรั่ง Catch me if you can

จับให้ได้ หากนายเจ๋งสำหรับแฟนๆของลีโอท้องนาโดและก็ทอมแฮงค์ส ต้องห้ามพลาดภาพยนตร์หัวข้อนี้ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการไล่ล่ากันระหว่าง 18 มงกุฎสุดมีไหวพริบ แล้วก็ นับสืบเอฟบีไอที่มีความเป็นจริงเป็นจังสำหรับในการจับกุมตัว เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่จำเป็นต้องชิงไหวชิงพริบ”

The Avengers (2012) หนังฝรั่ง

หนังแอ็คชั่น หัวข้อนี้เล่าถึง อภิมหาภาพยนตร์รวมเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษจากมาร์เวล ที่ผู้ชมทั่วโลกคอย The Avengers รับหน้าที่ควบคุมแล้วก็เขียนบทโดย จอส วีดอน หนังจะเดินหน้าถ่ายทำไปตามเมืองต่างๆอย่าง คลีฟแลนด์, โอไฮโอ, แล้วก็ นิว ยอร์ค ซิตี้

แนว: Action, Adventure, Sci-Fi

ดารานำ: Robert Downey Jr., Chris Evans, Scarlett Johansson

ความยาว : 2 ชั่วโมง 23 นาที

IMDb: 8.0/10

tick, tick…BOOM!

กำหนดกระจายเสียง 19 พฤศจิกายน 2564วันเกิดฉลองวัย 30 ปีนี้ นักแต่งเพลงละครเวทีดาวรุ่งขอโลดแล่นไปตามทำนองแห่งรัก มิตรภาพ รวมทั้งแรงกดดันในหัวใจที่ใฝ่ฝันจะฝากผลงานไว้ก่อนสาย

School Town King (แร็ปทะลุฝ้า ราชาไม่หยุดฝัน)

กำหนดถ่ายทอด 26 พฤศจิกายน 2564 หนังฝรั่ง ภาพยนตร์สารคดีที่ติดตาม 2 แร็ปเปอร์วัยทีน ที่ใช้ความสามารถทางด้านดนตรีช่วยเหลือชีวิต ท่ามกลางความเหนื่อยยากต่างๆนานาในกรุงเทพมหานคร

Mission: Impossible – Fallout/มิชชั่น:อิมเพียงพอสสิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์

เมื่อปฏิบัติงานที่เบอร์ลินทำให้ พลูโตเนียม หลุดรอดจนเกิดเหตุก่อการร้ายสถานที่สำคัญทางศาสนา ทำให้ อีธานฮันต์ (ทอม คุณครูซ) จำเป็นต้องร่วมงานกับ ออกัส วอล์คเกอร์ (เฮนรี คาวิลล์) หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาหนุ่มที่หมั่นไส้เขาตั้งแต่แรกพบ

แต่ราคาที่จ่ายเพื่อให้ได้พลูโตเนียม อาจจะทำให้ โซโลมอน เลน (ณอน แฮริส) ผู้ก่อเหตุร้ายสุดโฉด หลุดรอดการเข้าจับกุมไปได้ ทำให้ทาง หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา

รวมทั้ง ไอเอ็มเอฟ เริ่มสงสัยในความจงรักของ อีธานฮันต์ (ทอม อาจารย์ซ) จนกระทั่งเขาจำต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยการตามจับวายร้ายสมองเพชรและหยุดหายนะครั้งใหม่ก่อนโลกจะลุกเป็นไฟให้จงได้

Operation Red Sea/ยุทธภูมิทะเลแดงหน่วยจู่โจม

เจียวหลง ได้ชื่อว่าเป็นกองกำลังพิเศษด้านการทหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นกองกองทัพปลดแอกที่มีฝีมือรุนแรง ในภารกิจปัจจุบันที่ได้รับมอบหมายให้นำกำลังปริมาณ 8 นายกระทำการย้ายถิ่นคนจีนจากแอฟริกาเหนือ

ในประเทศสาธารณรัฐที่กำลังอยู่ในระหว่างทำการปฏิวัตินั่นเอง พวกเขากลับถูกซุ่มจู่โจมจากผู้ก่อวินาศกรรมที่ถือครองอาวุธนิวเคลียร์อยู่ในมือ ด้วยเหตุนั้นเว้นเสียแต่พวกเขาจำเป็นที่จะต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้แล้ว ยังควรต้องมั่นใจว่าอาวุธร้ายนี้ต้องถูกกำจัดโดยสิ้นซากอีกด้วย

The Hunger Games

เกมล่าเกมภาพยนตร์จากวรรณกรรมเยาวชนกระแสแรงที่ได้ข้อคิดเตือนใจมากไม่น้อยเลยทีเดียว พร้อมความสนุกสนานร่าเริงจากเรื่องราวของการเอาตัวรอดเป็นคนท้ายที่สุด

ในโลกยุคมืดที่แบ่งได้เป็น 12 เขต โดยอยู่ภายใต้การปกครองของแคปปิตอล ที่มีการจัด Hunger Games ขึ้นมา โดยให้ทั้งยัง 12 เขต ส่งเด็กชายและเด็กสาวอย่างละหนึ่ง มาเอาชนะเกมล่าชีวิต

Narcos : Mexico : Season 3

(นาร์โคส : ประเทศเม็กซิโก ซีซั่น 3)กำหนดออกอากาศ 5 พฤศจิกายน 2564 พวกผู้สื่อข่าวยังเดินหน้าตามล่าหาความจริง เวลาที่หัวหน้าแก๊งแบบใหม่ผงาดขึ้นแย่งอำนาจ ส่วนเจ้าหน้าที่รัฐกลับลังเลเมื่อต้องเลือกระหว่างความยุติธรรมกับจังหวะคดโกง

Camp Confidential Americas Secret Nazis ค่ายลับ ทุ่งนาซีอเมริกา (2021)

ซับไทยในสารคดีแอนิเมชันขนาดสั้น สมัยก่อนทหานที่เคยผ่านการรบสงครามโลกครั้งที่ 2 จะมาเผยเรื่องราวค่ายลับของทหารสหรัฐอเมริกา ใกล้วอชิงตันซึ่งเป็นสถานที่ที่ทหารชาวยิวใช้กักบริเวณและไต่สวนเชลยศึกท้องนาซี

เรื่อง Outside the Wire

สนามรบนอกลวดหนามภาพยนตร์ของเน็ตฟลิกซ์เองที่ตอนนี้ติดอันดับความนิยมอยู่ใน Top 10 เกิดเรื่องราวของอดีตกาลนายทหารบังคับโดรนฆ่า หนังฝรั่ง แต่ว่าเขากลับละเมิดคำสั่ง ทำให้เขาถูกสั่งย้ายไปดำเนินการร่วมกับทหารสุดแปลกคนหนึ่ง ซึ่งวันหลังกล่าวมาว่าเขาเป็นแอนดรอยด์

drathscorporation