gps tracking คืออะไร

gps tracking คืออะไร การระบุตำแหน่งของวัตถุบนพื้นโลก

gps tracking คืออะไร ใช้เพื่อที่จะติดตามและกำหนดตำแหน่งของวัตถุนั้นๆโดยเทคโนโลยีนี้สามารกำหนดได้เกี่ยวกับความเข้าใจถึงพิกัดภูมิศาสตร์ ละติจูด จำลองจิจูด ความเร็วทันใจบนภาคพื้น และเส้นทางการเคลื่อนของวัตถุที่เราติดตามอยู่ได้ ซึ่งระบบนี้ได้นำมาใช้กับยานพาหนะเพื่อจะติดตามยานพาหนะโดยระบบเน็ตเวิร์คจะเชื่อมต่อผ่านระบบข้อตกลงณวิทยุหรือโทรศัพท์ไปยังระบบcomputerที่มีหน้าที่บ่งบอกตำแหน่งของรถยนต์หรือยานพาหนะเพื่อที่จะให้รู้ดีว่ารถยนต์หรือยานพาหนะนั้นอยู่ที่ตำแหน่งใด

โดยจีพีเอสจะมีระบบการตรวจทานและจะไปทำให้รู้ตำแหน่ง gps tracking คืออะไร  ให้คล้ายคลึงกับแผนที่โลก
GPS Tracking คือเทคโนโลยีใช้ติดตามยานพาหนะ โดยระบบ GPS จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดแจง รูปแบบการทำงานของยานพาหนะต่างๆ ให้กับธุรกิจของคุณได้ดีเยี่ยมยอดเทคโนโลยีที่พัฒนาเพิ่มมากขึ้นนอกเหนือจากนั้นจะช่วยทำให้ชีวิตของมนุษย์สบายสบายเพิ่มมากขึ้นแล้ว

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps tracking คืออะไร
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ยังช่วยเสริมเติมความไม่มีอันตรายและช่วยสนับสนุนคุณภาพชีวิตในทางต่างๆ ได้แก่เทคโนโลยี GPS Tracking ที่ใช้เพื่อสำหรับการบันทึกข้อมูลการสัญจรและวิธีใช้งานของรถ โดยใช้ระบบระบุตำแหน่งพื้นที่บนพื้นผิวโลกที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดรูปแบบการทำงานของรถ และยังช่วยเสริมเติมความไม่เป็นอันตรายให้กับรถรวมทั้งผู้โดยสาร ที่สำคัญคือ ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในการจัดการระบบขนส่งและธุรกิจโลจิสติกส์อีกด้วย

GPS Tracking คือ อะไรGPS Tracking เป็นระบบติดตามตำแหน่งด้วยดาวเทียม โดยจะเกิดการจัดตั้งตัว Tracker หรือเครื่องมือติดตามเอาไว้ที่ยานพาหนะ สินค้า หรือแม้แต่บุคคลมีความต้องการจะติดตาม แล้วหลังจากนั้นจะใช้ระบบ GPS หรือ Global Positioning System ที่ใช้กรรมวิธีการคำนวณหาตำแหน่งบนพื้นโลก

โดยอาศัยตำแหน่งของดาวเทียมในการกล่าวถึงซึ่งมีความแม่นยำ

อยู่ภายในระดับสูงที่ช่วยชี้พิกัดของยานพาหนะ บุคคลหรือผลิตภัณฑ์ ที่ต้องการติดตามได้โดยมีความคลาดเคลื่อนที่เพียงไม่เกิน 100 เมตร ขึ้นกับประสิทธิภาพของเครื่องไม้เครื่องมือรับคำสัญญาณ ก็เลยเป็นประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับการติดตามตำแหน่ง ช่วยด้านการค้นหา รวมทั้งใช้สำหรับการคิดแผนเพื่อที่จะเฉพาะเจาะจงเส้นทางสำหรับเพื่อการเดินทางเพื่อช่วยทุ่นเวลา เชื้อเพลิง รวมทั้งชมแลความไม่มีอันตรายได้อย่างยอดเยี่ยม

ระบบ GPS ของ GPS Tracking กำหนดตำแหน่งได้อย่างไร
ระบบ GPS เป็นระบบเฉพาะเจาะจงตำแหน่งบนพื้นโลกที่ใช้กระบวนการบวกลบคูณหารความถี่ของคำสัญญาณนาฬิกาที่ส่งมาจากดาวเทียมที่โคจรอยู่ตามตำแหน่งต่างๆ ของโลก จึงทำให้สามารถกำหนดตำแหน่งของสิ่งที่ปราถนาสืบค้นหา gps tracking คืออะไร และยังสามารถบวกลบคูณหารความรวดเร็วทันใจและแนวทางต่างๆ เพื่อเอามานำไปใช้สำหรับการทำแผนที่และการนำทางอีกต่างหาก

โดยดาวเทียมที่ปฏิบัติหน้าที่นำร่องเพื่อที่จะระบุตำแหน่งที่คุ้นเคยกันดีคือ Navstar ซึ่งเป็นของอเมริกาและยิ่งกว่านั้นนี้ก็ยังมีดาวเทียม GPS ต่างๆ อีกหลากหลายดวงแต่โดยมากแล้วเจือไปด้วยดาวเทียมจาก 3 ประเทศหลักคือ อเมริกา ยุโรปและรัสเซีย ที่ส่งข้อมูลมายังส่วนควบคุมที่สถานีภาคพื้นดิน รวมทั้งเครื่องรับข้อตกลงณซึ่งทำหน้าที่สำหรับในการรับคลื่นและแปลรหัสจากดาวเทียมเพื่อประเมินผลข้อมูลก่อนเอามาใช้งาน

GPS Tracking ทำได้มากยิ่งกว่าการส่งข้อมูลบอกตำแหน่ง
วัสดุ GPS Tracker ในปัจจุบันสามารถนำมาประยุกต์ใช้งานเพิ่มเติมได้มากมาย หากนำเครื่องไม้เครื่องมือมาเชื่อมต่อกับ อุปกรณ์ไฟฟ้าของรถยนต์ ก็สามารถบันทึกหรือเรียกดูข้อมูลต่างๆจาก Sensors อื่นๆได้ อาทิเช่น วัดอุณหภูมิ, วัดแรงดันไฟฟ้า, อ่านข้อมูลจากระบบอื่นๆข้างในรถ อาทิเช่นเกรดน้ำมัน ข้อมูลกลุ่มนี้นอกจากนี้จะชมได้แบบ Real Time แล้วนั้น ยังสามารถเก็บข้อมูลไว้ดูย้อนหลังเพื่อจะใช้ประโยชน์งานได้ถัดไป

GPS Tracking กับการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายไร้สาย Internet เพื่ออะไร?
ในสมัยที่อินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่เป็นสื่อกลางในการสื่อสารและรับส่งข้อมูล อินเตอร์เน็ตยังสามารถปฏิบัติหน้าที่ให้สามารถเชื่อเรื่องมต่อกับระบบ GPS Tracking เพื่อรับส่งพิกัด ตำแหน่ง หรือข้อมูลต่างๆที่บันทึกมาได้ ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต และส่งไปยังลูกค้างานโดยตรงหรือส่งผ่านไปยังผู้ให้บริการ GPS Tracking และเก็บข้อมูลเข้า Server เพื่อที่จะบันทึก พิจารณา และแสดงข้อมูลต่างๆ ที่คุณสามารถเข้าไปดูได้ตลอดระยะเวลา

องค์ประกอบของระบบ GPS Tracking
เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ในลัษณะของการรับข้อตกลงณและประมวลผลจากดาวเทียมด้วยเทคโนโลยี GPS Tracking ได้รับการปรับปรุงขึ้นมาเป็นอย่างมาก จากที่แค่เพียงใช้ในการระบุตำแหน่งหรือพิกัดได้อย่างแม่นยำก็ยังมีสมรรถนะสำหรับการเฉพาะเจาะจงตำแหน่งได้แบบ Real time หรือตำแหน่งตามขณะจริงในปัจจุบัน โดยระบบ GPS Tracking นี้เจือไปด้วย 2 ส่วนหลักคือ

อุปกรณ์ GPS Tracking หรือที่โดยส่วนมากจะปรากฏกันในแบบอย่างกล่อง GPS ที่ใช้กันอยู่ทั่วๆไป ซึ่งจะเกิดการนำกล่องนี้ไปวางหรือไปจัดตั้งไว้ที่ยานพาหนะหรือทรัพย์สินที่ต้องการติดตามตำแหน่ง ซึ่งตัวกล่อง GPS นี้จะมีเสาข้อตกลงณที่จะทำหน้าที่ส่งข้อมูลผ่านช่องสัญญาณ GPRS ไปยัง Server ที่ทำหน้าที่รับข้อมูล

ระบบ Server ที่ทำหน้าที่ในการรับข้อมูลจากเครื่องมือ GPS Tracking และ Software ซึ่งเป็นส่วนที่ใช้สำหรับเพื่อการประเมินผล โดยจะมีการปฏิบัติงานใน 2 ระบบคือ Server ที่จะต้องเปิดปฏิบัติงานตลอด 24 ชั่วโมงและจึงควรจัดวางเอาเอาไว้ภายในที่ที่มีความปลอดภัยสูงพร้อมต่อกับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่มี

ความรวดเร็วสูงและมีความเสถียร ส่วนอีกระบบคือ Software ที่ทำหน้าที่ในการประเมินผลและจัดแจงข้อมูล ซึ่งหากใช้ระบบ Software ที่ดีก็จะทำให้การเข้าถึงข้อมูลเป็นได้อย่างเร็วทันใจและมีความถูกต้องแม่นยำสูงด้วยการจัดการยานพาหนะด้วย GPS Tracking Systemการจัดแจงการทำงานกองยานพาหนะ

ที่คุณต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องดูแลรถหลายคัน หรือต้องการติดตามประมวลผล  ก็สามารถทำได้อย่างดายด้วย ระบบติดตามที่ผู้ให้บริการต่างๆพัฒนาขึ้นมา การติดตามยานพาหนะแบบออนไลน์ผ่านการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต GPS Tracking จะแสดงผลลัพธ์ที่ได้รับข้อมูลตำแหน่ง รวมไปถึง ความรวดเร็วทันใจของรถในขณะนั้น และระบบเซนเซอร์ภายในและนอกตัวรถ

คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากระบบ GPS Trackingเดี๋ยวนี้ได้เกิดการนำ

GPS Tracking มาใช้สำหรับในการติดตามรถยนต์ส่วนบุคคลเพื่อที่จะสาเหตุผลในแง่ของความปลอดภัยและช่วยสำหรับในการวางแผนเส้นทาง ยิ่งกว่านั้นนี้ธุรกิจโลจิสติกส์และขนส่งต่างๆ ก็ได้เหมือนกันมีการนำ GPS Tracking มาเอาไปใช้ด้วยเช่นกัน ซึ่ง GPS Tracking ก็มีสาระหลักสำหรับการใช้งานดังต่อไปนี้

เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการติดตามยานพาหนะ ด้วยเหตุว่าผู้ดูแลระบบสามารถติดตามตำแหน่งของยานพาหนะที่กำลังใช้งานอยู่ได้อย่างแม่นยำ เพื่อการจัดการจัดแจงวิธีใช้งานยานพาหนะได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มเติมอีกความพึงพอใจให้กับผู้ซื้อในธุรกิจรถรับส่งและแท็กซี่ เนื่องจากว่าช่วยสร้างความแน่ใจในความไม่เป็นอันตรายสำหรับในการเดินทาง บ่งบอกได้ว่ามีรถรับส่งที่ใกล้ที่สุดอยู่ตรงไหนบ้างเพื่อได้เรียกใช้งานได้อย่างสะดวกและรับประกันการเดินทาง

อย่างปลอดภัยติดตามรูปแบบการทำงานของรถในธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ เพื่อได้แน่ใจว่ารถแต่ละคันเกิดการสัญจรไปตามเส้นทางที่กำหนด ไม่ออกนอกเส้นทาง และสามารถสัญจรได้อย่างปลอดภัยไปถึงปลายทางได้ตามขณะที่เจาะจงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในรูปแบบการทำงานของรถขนส่ง อาทิเช่นในระยะเวลาเร่งด่วนที่การจราจรขัดข้อง หรือรถขนส่งที่สัญจรไปยังพื้นที่ที่เส้นทางค่อนข้างจะสลับสลับซับซ้อน นำมาซึ่งการทำให้การเดินทางจะต้องล่าช้า

เสียเวล่ำเวลาและเปลืองน้ำมันมาก การใช้ระบบ GPS Trac king จะทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถจัดการเส้นทางเพื่อจะให้รถขนส่งเดินทางไปยังปลายทางได้อย่างรวดเร็วที่สุด ไม่เสียเวลากับการสัญจรไปกับพื้นที่ที่รถติดมากหรือหลงทาง ช่วยประหยัดน้ำมัน ประหยัดเวลา gps tracking คืออะไร และสร้างความพอใจให้กับคนซื้อได้มาก
ใช้เพื่อสำหรับในการคิดแผนเส้นทาง ระบบ GPS Tracking ส่วนใหญ่มีฟีเจอร์ Geofencing ที่ช่วยตรวจสอบการขยับเขยื้อน

ของวัตถุด้านในขอบเขตที่ต้องการในระยะเวลาที่เจาะจงล่วงหน้า ก็เลยทำให้ผู้ชมแลระบบสามารถเฉพาะเจาะจงเส้นทางสำหรับการเคลื่อนขี่ของรถขนส่งหรือยานพาหนะไว้ล่วงหน้าได้ และเมื่อไหร่ก็ดังที่รถวิ่งออกนอกเส้นทางหรือขอบเขตที่กำหนดจะเกิดการแจ้งเตือนไปยังรถหรือยานพาหนะ

คันนั้นทันทีระบบ GPS Tracking เป็นระบบที่ช่วยสำหรับในการกำหนดตำแหน่งที่ถูกปรับปรุงขึ้นโดยตลอด จนสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยสามารถนำระบบนี้มาเอาไปใช้ได้อย่างมากมาย ช่วยเสริมสร้างความไม่มีอันตรายในการสัญจรและเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจโลจิสติกส์และขนส่งได้มากขึ้น

จะช่วยให้ท่านสามารถติดตามรถและยานพาหนะได้แบบ Realtime หรือจะเจาะจงเส้นทาง วางโครงการสัญจร ก็สามารถทำเป็นแล้วได้ผ่านเครื่องมือเช่นcomputerหรือโทรศัพท์มือถือ ซึ่งรูปแบบการใช้งานจะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่ผู้ให้บริการ โดยข้อมูลทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะถูกบันทึกและจัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการ GPS นั้นๆ

คุณสามารถเข้าล็อคอินเพื่อที่จะเช็คที่มาที่ไปการเดินทางย้อนหลัง เพื่อจะนำข้อมูลมาใช้สำหรับในการประเมินงบโดยประมาณการใช้จ่ายน้ำมัน การวัดผู้เคลื่อนรถ เช็คเส้นทางเดินรถที่ผ่านมา การแวะพัก การติดเครื่องยนต์ ลำดับน้ำมัน และรายงานรูปแบบต่างๆเพื่อจะนำไปใช้คุณประโยชน์อื่นๆต่อไป

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

drathscorporation