หนังผีไทย netflix

หนังผีไทย netflix

หนังผีไทย netflix แฝด, GTH หนังผีเกรดลำดับที่สองของคู่หูผู้กำกับร้อยล้าน ‘โต้ง – โอ๋’ ที่คราวนี้ดึงเอา ‘มาช่า วัฒนพานิช’ มาเล่นหนังผีซึ่งหนังประเด็นนี้ก็ตอบโจทย์ความสยอง ความน่ากลัว และเวลาทั้งสิ้นจำเป็นต้องอุทานว่าเช้ดดดด เอางี้เลยเหรอ ถึงบางบุคคลกล่าวว่าจะไม่เซอร์ไพร้ส์พอๆกับซัตเตอร์ แต่ก็นับว่าเป็นหนังผีที่ขึ้นหิ้งเรื่องหนึ่ง แถมทำโปรดดัคชั่นออกมาได้อย่างดีสมกฏเกณฑ์หนังผีของ GTH หนังดังที่โกยเถอะโยม ทำเสีย…แต่รายได้กลับต่ำลงยิ่งกว่าโกยเถอะโยม ซะงั้น

หอแต๋วแตก แหกกระเจิง, พระนครฟิล์ม

หนังของ ‘พจน์ อานนท์’ ที่ใช้ขณะถ่ายทำแค่สองเดือนสำเร็จ หลักการทำงานของพี่พจน์ หนังผีไทย netflix ทำให้พวกเรารู้ดีว่าทำงาหนังมันง่ายๆเลยนี่หว่าอยากเล่าอะไรก็ใส่ไป หนังผีเกาหลี อยากจะยัดอะไรก็ยัด นี่ทำหนังหรือทำยำแหนมเนี่ย งานคราฟท์ขอความปรานีัคชั่นเนี้ยบๆ อะไรไม่ต้องมีหรอกคริสโตเฟอร์ โนแลนด์ ควรจะมาชมงานนะ ทำหนังจะถ่ายช้านานทำไมเสียเวลาทำหนังเช่นนี้สิได้ตังค์เร็วดี เดือนหนึ่งทำหนังที 6 เรื่องก็ยังได้

หนังผีไทย netflix

อารมณ์ อาถรรพณ์ อาฆาต, สหมงคลฟิล์ม

หนังผีไทยที่ใช้ผู้กำกับสามชาติมาทำหนังผีร่วมกันตามสไตล์ของผู้กำกับแต่ละคนคือคิม จี-วูน (ระหว่าง Memories), นนทรีย์ นิมิบุตร (ตอน The Wheel) และ ปีเตอร์ โฮ-ซัน ชาน (ช่วง Going Home) ซึ่งทุกเรื่องมีทั้งความสยอง ความน่ากลัว ซึ่งช่วงนั้นไม่สามารถรับรู้เลยว่านี่คือหนังไทย แต่เป็นหนังผีรวมมิตรช้านานาชาติมากยิ่งกว่าซักถามว่าน่ากลัวหรือไม่ เอาจริงๆ ก็น่ากลัวกลางๆ แหละ

หนังผีไทย netflix เฮี้ยน , สหมงคลฟิล์ม

หนังไทยที่ได้รับคำชมว่าโคตรหลอน และการชี้ให้เห็นของทราย ในฐานะนางเอกหนังผีเรื่องลำดับที่สองก็ทำได้อย่างน่ายกนิ้วให้ จนเธอถูกให้ฉายาเป็นนางเอกหนังผีของวงการบันเทิงไทยไปเลย เนื่องจากในตอนต่อมาเธอเล่นหนังผีเยอะมากทั้ง ‘Six หกตายท้าทายตาย’ ‘บ้านผีสิง’ และ ‘i miss you รักฉันอย่าคำนึงถึงฉัน’ แม้ว่าจะเป็นนักส่อให้เห็นสบทบแต่ก็ขโมยซีนได้หลากหลายดอกเลย

Death Bell (고사: 피의 중간고사) หลายท่านคงจะเคยดูเรื่อง Death Bell (고사: 피의 중간고사) มาก่อนแล้วใช่มั้ยคะ? เป็นเรื่องของคลาสเรียนรู้พิเศษสำหรับการจัดเตรียมสอบเข้าสถาบันระดับปริญญา ที่เด็กแต่ละคนจำเป็นที่จะต้องศึกษาเก่งและมีเงินไม่น้อยเลยทีเดียวถึงจะเข้าได้ แต่อยู่มาวันหนึ่งระหว่างที่ติวหนังสืออยู่ก็เกิดเรื่องประหลาดขึ้น…

เมื่อหมวดหมู่เขารวมถึงครูประจำระดับถูกขังไว้ในตึก และค่อยๆถูกฆ่าทีละคน ซึ่งอาจเป็นความสามารถของคนหรือสิ่งลึกลับ…. ผู้ใดที่อยากรู้จำเป็นต้องไปหาชมกันนะคะ แล้วประเด็นนี้ก็มีภาค 2 ด้วยนะคะ

How Long I Have Kissedในห้วงนาทีแห่งรักเพศหญิงสาวที่หัวใจเริ่มต้นจะด้านชา จนวันหนึ่งเธอได้รับความอบอุ่นจากเพศชายคนหนึ่ง แต่ติดดิ่งที่ว่าทั้งเขาและเธอต่างมีเจ้าของอยู่แล้ว สถานะการณ์ของ ซอแร แม่บ้านสาวคนหนึ่งที่เป็นภรรยาที่ดีมาตลอดหลายๆปีเพื่อสามีและลูกชาย ในประจำวันเธอก็จึงควรเจอประสบปัญหาเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแม่ที่ป่วย หนังผีไทย netflix เรื่องเข้ากันกับครอบครัวฝ่ายสามีมิได้ ถึงจะมีเรื่องมีราวหนักหนามากแค่ไหนแต่เธอก็กล้าแกร่งและยิ้มรับเสมอ และในระยะเวลาที่คนรอบข้างเย็นชากับเธอ ก็มีเพศชายคนหนึ่งที่ฟังข้อขัดข้องและอยู่เคียงข้าง จนเธอเริ่มจะหวั่นไหวไปกับเขา

R-Point (알포인트)

R-Point (알포인트) เป็นรูปยนตร์เมื่อปี 2005 เกิดเรื่องราวของทหารเกาหลีสมัยสงครามเวียดนาม เมื่อกองพลถูกส่งไปยังพื้นที่สงครามเพื่อจะช่วยเหลือทหารที่ขาดการติดถัดไปค่ะ แต่เมื่อไปถึงก็เผชิญว่าศัตรูของหมวดเขาเป็นเพศหญิงเวียดนามที่อยู่กับศพค่ะ

แต่เวลาที่รอการช่วยเหลือจากหน่วยอื่นๆ หนังผีใน netflix ทหารในหน่วยก็ค่อยๆตายไปทีละคน และมีสถานะการณ์ลึกลับกำเนิดขึ้นที่นั้น หรือว่าหนึ่งในนั้นที่แท้แล้วไม่ใช่คน!!! ใครที่อยากรู้ว่าเรื่องจะจบเช่นไรจำเป็นจะต้องไปหาชมกันเลยค่ะ

The Witness(2018)

รูปยนตร์ The Witness เป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับผู้เห็นได้ชัดเรื่องราวการฆาตรกรรมต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่ต้นด้วยการสันนิษฐานว่า ‘เขาเห็นได้ชัดการฆาตกรรมและฆาตกรเห็นได้ชัดเขา’ เป็นหนังที่คนดูสามารถลุ้นตามจนเหงื่อตกเลย โดยในเรื่อง ลีซองมิน รับบทเป็น ฮันซังฮุน ผู้ปรากฏเรื่องราวฆาตรกรรมต่อเนื่อง โดยในคืนนั้นทุกท่านหลับกันหมดแล้ว เขาเพิ่งกลับมาจากงานเลี้ยงและกำลังจะเข้าห้องพักผ่อน หนังผีไทย netflix เขาได้บังเอิญได้ยินเสียงสตรีจากข้างล่าง และมองลงไปเห็นฆาตรกรกำลังจะลงมือฆ่าสตรี เขามองลงมาดูตั้งแต่ฆาตรกรลงมือจนกระทั้งฆ่าเพศหญิงสำเร็จ แต่จู่ ๆ ภรรยาของเขาก็เปิดไฟก็เลยเป็นสาเหตุที่นำมาซึ่งการทำให้ฆาตรกรได้รู้วามีผู้แสดงตัวเหตุการณ์ในครั้งนี้ และหลังต่อจากนั้นเขารู้ทุกสิ่งทุกอย่างทุกสิ่งทุกอย่างที่เกืดขึ้นแต่ควรต้องแกล้งทำเป็นว่าเขาไม่เห็นอะไร เพื่อให้ตัวเองและครอบครัวปลอดภัย

หนังระทึกขวัญทั่วไปเรื่องราวที่น่าสยองและขวัญผวามักกำเนิดขึ้นในสถานที่ ๆ อันตราย แต่ หนัง The Witnessกำเนิดขึ้นกลางอะพาร์ตเมนต์ขนาดใหญ่ ที่จัดอยู่ในลำดับที่ดีพอสมควร ผู้อยู่อาศัยที่ชมห่างเหินกันกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความเห็นแก่ตัว ทุกอย่างดูสมจริง ชมมีความเป็นได้ที่จะสามารถกำเนิดขึ้นจริงในประจำวัน ตัวเอกฮันซังฮุนไม่น่าจะใช่ฮีโร่ แต่เป็นประชากรสามัญทั่วๆไป

มีความสามารถสึกถึงความยุติธรรมแต่ข้อสันนิษฐานที่จำเป็นที่จะต้องกระทำตาม คือ ลำดับชั้นความสำคัญได้ด้วยเหตุดังกล่าว เขาแสดงตัวการฆาตกรรม>> แต่ความวิตกวิตกกังวลของเขาที่นักฆ่าคุ้นเคยเขา และสิ่งที่ต้องรับผิดชอบบทบาทในการคุ้มครองครอบครัวของเขา ส่งผลให้เขาไม่อาจจะพูดได้โดยง่าย>>ในที่สุดพยานก็กลายเป็นผู้พินิจการณ์ อะพาร์ตเมนต์ขนาดใหญ่ซึ่งมีผู้คนจำนวนไม่น้อยอาศัยอยู่เงียบ ๆ อย่างน่าเอะใจ รูปยนตร์ประเด็นนี้กระตุ้นให้เกิดความกลัวในชีวิตทุกวัน โดยกล่าวว่า ความสงบเงียบของอะพาร์ตเมนต์นั้น คงจะมีเหตุที่เกิดจากความไม่แยแสขอ

Ghostbusters (1984)

เมื่อปีศาจปิศาจสารพัดมาสิงสู่อยู่เต็มมหานครนิวยอร์ก ก็เป็นหน้าที่ของศาสตราจารย์ด้านปรจิตวิทยา 3 คน ซึ่งผสมผสานเป็นมือปราบผี ที่จำเป็นจะต้องขจัดผีออกจากเมืองนี้

Tremors (1990)

วาเลนไทน์ แม็คคี (เควิน เบค่อน) และ เอิร์ล เบสส์ (เฟรด วอร์ด) คนท้องถิ่นชนบท ได้ตกลงใจที่จะออกไปจากไม่มีข้อผิดพลาดชั่น เนวาดา แต่กลับจึงควรติดอยู่ใจกลางเมืองหนแห่งึ่งบนทะเลทรายอันบ่งบอกว้างด้วยการช่วยเหลือจากนักทำความเข้าใจด้านธรณีวิทยาสาว รอนด้า เลอเบ็ค (ฟินน์ คาร์เตอร์) ทำให้หมวดหมู่เขารู้ว่าภายใต้ผืนดินที่หมู่เขายืนอยู่มีสัตว์ร้ายกินคนขนาดมหึมาอาศัยอยู่

The Conjuring (ผีในบ้าน)

จะมีผีตรงไหนน่ากลัวไปกว่าในบ้านที่พวกเราอยู่ หนังผีไทย netflix นี่คือสุดยอดหนังสยองขวัญขึ้นหิ้งอีกเรื่องที่หลอนจนควรมีภาคต่อออกมาเรื่อยๆ เค้าโครงก็สร้างจากเหตุการณ์จริงเกี่ยวกับนักสืบเรื่องเหนือธรรมชาติ Ed และ Loraine ที่จึงควรเข้ามาผลักดันครอบครัวหนึ่ง ที่ดันไปซื้อบ้านผีสิงแบบไม่รู้ตัว ทำให้ทั้งครอบครัวโดนรังควานจากผีร้ายที่อาศัยอยู่ด้านในบ้านข้างหลังนั้น ซึ่งเหตุการณ์ก็นับวันจะยิ่งรุนแรงขึ้นเรื่อย จนถึงขั้นจะเอาชีวิตกันเลยทีเดียว

The Ritual (ผีในป่า)

เผื่อคนไหนได้มีโอกาสสัญจรไปฉทดสอบฮาโลวีนที่เที่ยวใกล้ธรรมชาติป่าเขา ทดสอบเปิดประเด็นนี้ชมก่อนนอนการันตีว่าคุณจะลุ้นจนแทบนั่งไม่ติดกันอย่างยิ่งจริงๆ หนัง The Ritual เล่าเหตุการณ์ของกลุ่มเพื่อนสถาบันระดับปริญญาที่นัดรวมตัวเพื่อจะวางแผนจะท่องเที่ยวย้อนรอยมิตรภาพความสัมพันธ์ แต่เมื่อหมู่เขายิ่งถลำลึกเข้าไปในป่า หมู่เขาจึงควรประสบพบเห็นกับบางสิ่งที่กำลังคุกคามหมู่เขา ทางรอดเดียวคือจะต้องหาทางไปจากป่านี้ให้รวดเร็วทันใจที่สุด

ฝากไว้…ในกายเธอ, GTH

ระหว่างนั้นกระแสหนังฮอร์โมนกำลังมา น้องต่อ น้องเก้า น้องมาร์ช กำลังพุ่ง GTH เลยดันหนังผีออกมาเรื่องหนึ่งที่ให้สามนักทำให้รู้ที่ราวกับจากซีรีส์ฮอร์โมน มาต่อยอดสักหน่อยท้ายที่สุดก็ได้เหมือนกันหนังผีที่เอาใจทั้งผู้ชายที่ชอบน้องเก้า และเพศหญิงที่ถูกใจน้องต่อ เนื่องด้วยโปสเตอร์ก็ขายความเซ็กซี่ของน้องเก้า และซิกแพ็คของต่อและมาร์ช

ส่วนรายได้ก็ถือว่าไม่ไม่ดีนะ รวมทั้งเสียงวิจารณ์ก็ออกมากลางๆ ไม่แย่ แต่ก็ไม่ได้ดีโดดเด่นน่าจดจำ นี่พวกเรายังทำเป็นนึกไม่ออกไปแล้วเลยว่ามีหนังเรื่องนี้

โกยเถอะโยม, GTH

หนังผีตลกคอมเมดี้ที่กำกับโดยจาตุรงค์ พลบูรณ์ (จตุรงค์ ม๊กจ๊ก) ซึ่งมองด้วยสายตาผู้คนที่ติดตามหนังผีของ GTH มาหลายเรื่องบอกตามตรงว่ากฏเกณฑ์ของโกยเถอะโยม ค่อนข้างจะต่ำที่สุด ทั้งบท และเนื้อเรื่อง รวมทั้งตัวผีเองก็ไม่ได้นำมาซึ่งการทำให้เรามีความคิดว่ากลัวเลย บางบุคคลวิจารณ์ว่าไม่รู้สึกว่านี่คือหนังผีของ GTH คิดไปว่าเป็นของค่ายอื่นเสียอีก โดนยับอ่ะบอกเลย

Coming Soon โปรแกรมหน้าวิญญาณอาฆาต

มาถึงคิวของหนังสยองขวัญสุดหลอนจากประเทศไทย หนังผีไทย netflix ที่เป็นเรื่องอย่างกับของนักบ่งชี้ที่กำลังถ่ายทำฉากผูกคอตายแต่กำเนิดข้อผิดพลาดนำมาซึ่งการทำให้เสียชีวิตจริง แต่ผู้กำกับก็ตกลงใจนำฉากมาใช้ในภาพยนตร์นำไปสู่ความแค้นและมีเรื่องราวแปลกๆเกิดสังกัดตัวละครเอกอย่าง ‘เชน’ และ ‘ส้ม’ ตอนการชมรูปยนตร์แบบหาผลสรุปมิได้ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร และตอนจบจะเป็นอย่างไร ไปหาผลสรุปกันได้!

It

รูปยนตร์ที่ถูกดัดเปลี่ยนจากนิยายชื่อเรื่องราวกับของ ‘สตีเว่น คิง’ สู่หนังสยองขวัญเกี่ยวกับเมืองที่ถูกต้องคำสาปในทุก 27 ปีจะมีตัวประหลาดมาในร่างของตัวน่าหัวเราะนาม ‘เพนนี ไวส์’ ที่มาพร้อมด้วยความน่ากลัวออกมาไล่ล่าเด็กๆในระแวกนั้นมากินเป็นอาหาร ซึ่งนอกจากนั้นพวกเราจะได้แสดงตัวความน่าสะพรึงกลัวของตัวขบขันแล้ว พวกเราจะได้เห็นตัวละครหลักที่เป็นเด็กๆพากเพียรเอาชนะความกลัวในดวงใจตัวเราเอง เพื่อที่จะก้าวผ่านเพนนีไวส์ให้ได้!!

American Horror Story: Freak Show (2014)

American Horror Story ซีรีส์ที่ได้รับความนิยมที่หลาย ๆ คนคงจะคุ้นหู ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หยิบเอาตัวตลกโปกฮามาเป็นผู้ร้ายสร้างความสยองขวัญ สั่นประสาทให้กับผู้ชม โดยตัวเฮฮาในเรื่องนี้ชื่อทวิสตี้ (Twisty) มีใบหน้าเด่นตรงปากที่ยาวกว้างใหญ่ ซึ่งเพียงแค่มองก็ชวนให้หลอนแล้ว แต่ไม่ใช่แค่ภาพลักษณ์ที่น่ากลัวเท่านั้น เพราะว่า ทวิสตี้ ยังเป็นฆาตกรต่อเนื่องสุดโหด ที่มาพร้อมประโยชน์เด็ดชวนขนลุกว่า “I\’m a good clown” ด้วย

House of disappeared

คดีลับในบ้านหลอน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่งกับช่วงเวลากลางคืนที่ฝนตกหนักระหว่างสตรีผู้เป็นแม่และลูกชายของเธอ และเรื่องราวสยองขวัญกับสามีของเธอที่ถูกฆ่าตายและอยู่ดีดีลูกชายของเธอก็ขาดหายตัวไปซึ่งๆหน้าต่อตาโดยไม่มีสาปัจจัยและไม่สามารถที่จะพิสูจน์ได้ แต่เธอก็เชื่อว่าสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดทั้งมวลมาจากบ้านหลังนี้ที่เธออาศัยอยู่

drathscorporation