ดูหนังออนไลน์ใหม่037 พากย์ไทย ซับไทย HD 4K เต็มเรื่อง ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ใหม่037

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 Spenser Confidential เรื่องนี้เอาอกเอาใจสายแร็ปเปอร์ดึงเอา “โพสต์ มาโลน” เจ้าพ่อแร็ปเปอร์ และ ” มาร์ค วาห์ลเบิร์ก” ชักชวนกันมาบ้าพลังกับมิชชั่นของตำรวจที่มาแท๊กทีมกับนักมวยร่างใหญ่สำหรับในการสืบคดีอาชญากรรม

Altered Carbon ซีรีส์ไซไฟล้ำๆรำลึกไปกับภารกิจของ “โคแวช” อดีตนายทหารที่กลับมาสวมร่างใหม่เพื่อตามสืบปริศนาฆาตกรรม ของมหาเศรษฐีผู้อำนาจล้นฟ้า

The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม เป็นนักแนวไซไฟ ตื่นเต้น ชิงไหวชิงพริบ ผสมกับความฟีลกู๊ด ย้อนเวลาหาอดัม บอกเล่าเรื่องของของ อดัม รี้ด นักบินรบที่อาศัยอยู่ในปี 2050 ต้องการจะย้อนเวลากลับไปปี 2018 เพื่อตามหาแฟนสาวที่ล่องหนไปจากอุบัติเหตุย้อนเวลาสู่ปัจจุบันนี้ด้วยเหตุว่าเขาเชื่อว่าการหายไปของแฟนสาวมีปม แม้กระนั้นด้วยข้อผิดพลาดทำให้เขาย้อนเวลาไปผิดมาอยู่ในปี 2022 ซึ่งทำให้เขาได้พบกับตัวเองในวัย 12 ปี อดัมและก็เด็กน้อยอดัมจึงช่วยเหลือกันตามหาข้อเท็จจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังนี้

Westside รายการเรียลลิตี้โชว์ที่ไม่มีสคริปท์รายการแรกของ Netflix!! คนไหนกันแน่ถูกใจดูรายการแข่งขันร้องเพลง ต้องห้ามพลาด Westside โดยเด็ดขาด ด้วยเหตุว่ารายการนี้จะพาไปติดตามชีวิตของผู้เข้าชิงที่จะจะต้องเอาชนะตัวเอง การฝึกซ้อม แล้วก็ปัญหาต่างๆเพื่อได้เดินทางตามความฝันของตัวเอง (งานดีเวอร์ หัวข้อนี้สามผ่าน)

Super Drags โอ้ยยย ขุ่นพระ!! การ์ตูนเรื่องนี้ของ Netflix น่าดูมากมายกกกกจริงๆเพราะเหตุว่าเป็นซีรีส์แซ่บๆที่ฮีกทุกกฏของคำว่า “ฮีโร่” เพราะเหตุว่าเรื่องนี้ฮีโร่คือชาวเพศที่สามสุดจี๊ด นี่สิ ที่เรียกว่าการ์ตูนยุคใหม่ที่แท้ทรู ดูเพียงแค่แบบอย่างแล้วยังขนลุกซู่ๆอยากดูสุดๆเก็บเข้าลิสต์ไว้ได้เลยคะ

Polar ฆ่าแหลก เลือดสาด ทุกฉากเป็นความเดือดสุดกับ “ดันแคน วิซลา” นักฆ่ามือชั้นยอดของโลกที่ศึกษาค้นพบว่าตัวเองถูกตามล่าภายหลังจากวางแผนล่ำลาแวดวง

Ragnarok ซีรีส์ประเทศนอร์เวย์ ที่เร้าใจ กับภารกิจของกลุ่มวัยรุ่นพลังพิเศษ ที่จำต้องรับมือกับวันสิ้นโลก

Sense8 มิชชั่นของคนที่ไม่รู้จัก 8 คนที่มีสายสัมพันธ์พิเศษเชื่อมโยงกัน แล้วก็ต้องเอาชีวิตรอดจากการตามล่าของใครสักคน ตื่นเต้นรัวๆ

The internหนังเรียบๆที่สามารถเรียกรอยยิ้มให้กับผู้ชมได้ทุกครั้ง เบน วิทเทเกอร์ พ่อม่ายวัย 70 ที่ศึกษาค้นพบว่าชีวิตข้างหลังปลดเกษียณไม่ใช่สิ่งที่เขามุ่งหมาย แล้วก็เพื่อเป็นการพาตนเองกลับสู่สนามแห่งการทำงาน ดูหนังออนไลน์ใหม่037 เขาตกลงใจสมัครเป็นเด็กฝึกงานในบริษัทเว็บแฟชั่นซึ่งริเริ่มตั้งขึ้นและก็บริหาร โดย จูลส์ ออสติน เรื่องราวยุ่งๆระหว่างตา ที่ได้ทำงายร่วมกับสาวรุ่นลูกจะยุ่งเยิงแค่ไหนจำเป็นต้องไปดู

Vagabond เรื่องแรกที่ทำให้ติ่งหนังฝรั่งตั้งแต่จำความได้อย่างพวกเราต้องสั่นเป็นเรื่อง Vagabond (เจาะแผนลับโครงข่ายแดนนรก) เป็นซีรี่ส์เกาหลีเรื่องแรกที่ทำให้เราเข้ามาอยู่ในแวดวงประเทศเกาหลีแลนด์ดินแดนซีรี่ส์อย่างสุดกำลัง เนื้อหาของหนังจะต้องบอกเลยว่า มีความอินเตอร์และก็ล้ำยุคมากมาย สามารถเทียบเท่าซีรี่ส์ฝรั่งดังๆได้เลย เป็นซีรี่ส์ที่ลงทุนออกจะสูง โลเคชั่นกว่าครึ่งเรื่องถ่ายทำที่ต่างประเทศ รับรองถึงฉากที่งามๆหลายฉากเลยนะ ซีรี่ส์เรื่องนี้เล่าเรื่องเล่นใหญ่ไปถึงหัวหน้าระดับที่ค่อนข้างสูงรวมทั้งแม้จะจำเป็นต้องต่อสู้กับบุคคลที่มีอำนาจ แต่ตัวหนังก็ทำให้มีการพลิกแพลงความได้เปรียบเสียเปรียบกันตลอดทั้งเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 Nappily Ever After ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่สตรีคนหนึ่ง

(Sanaa Lathan) ที่ถึงจุดแตกหักในสถานที่ทำงานแล้วก็ในชีวิตส่วนตัวของเธอและก็ตกลงใจที่จะโกนหัวของเธอ: สิ่งที่คุณปฏิบัติงานอย่างไม่ทราบเหนื่อยเหน็ดเพื่อรักษา “ความสมบูรณ์แบบ”

Velvet Buzzsaw (เวลเว็ท บัซซอว์ ศิลป์เลือด) เวลเว็ท บัซซอว์ เรื่องนี้ก็สนุกสนานเยอะมากๆ ที่นำจินตนาการของพวกเราว่า หากภาพวาดมีชีวิตจะเป็นเยี่ยงไร หนังสยองขวัญที่สร้างความกลัวต่อภาพวาด เมื่อนักสะสมได้ศึกษาค้นพบภาพวาดที่มองมืดมนนี้มองพลังดึงดูด หลงใหล

The Hangover เมาชูกลุ่ม แฮงค์ยกกลุ่ม
ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นหนังตลกที่อยากที่จะให้ทุกคนได้ลองดูกัน เนื้อหาของหนังไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลย กลับทำออกมาให้ผู้ชมหัวเราะแบบจัดเต็ม ยิ่งกว่านั้นยังมีการเล่าถึงเหตุกำเนิดก่อนความเมามาย แล้วก็ผลที่เกิดรับจากมัน ซึ่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างล้วนมีต้นเหตุจากการเมาที่ไม่ได้สติของพวกเขาทั้งหมด ดาราทุกคนก็เล่นดีสมบทบาท ใครกันแน่ที่ยังไม่เคยมองก็ทดลองหามามองกันนะคะ

The Old Guard

เรื่องราวของกรุ๊ปทหารรับจ้าง ที่ดำเนินชีวิตมาตั้งแต่สมัยบรรพกาล ! จะเป็นเยี่ยงไร เมื่อเรื่องจริงแล้วมีมนุษย์กลุ่มหนึ่งที่เป็นอมตะ รวมทั้งดำเนินชีวิตเป็นมาตั้งแต่สมัยก่อน สำหรับหนังเรื่องนี้ คุณจะได้เจอกับเหล่าทหารรับจ้างอมตะ ที่ดำรงชีวิตแล้วก็ออกรบในการศึกมาตั้งแต่สมัยก่อนอันไกลมาก แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง ความลับเรื่องความเป็นอมตะของพวกเขากำลังจะถูกเปิดเผยรวมทั้งจะถูกใช้ไปในทางที่ไม่ถูก ฝูงคนพันธุ์อมตะเหล่านี้จะต้องมาร่วมมือกัน เพื่อคุ้มครองปกป้องความลับนี้แล้วก็ช่วยปกป้องโลกเอาไว้ให้ได้ ! ถ้าหากคุณกำลังมองหาหนังแอ็กชันที่บู๊กันแบบถึงเลือดถึงเนื้อ บอกเลยว่าไม่สมควรพลาดประเด็นนี้ขอรับ

Medal of Honor พบกับซีรีส์สารคดีแนวใหม่จาก Netflix ที่เอ่ยถึงสถานะการณ์แล้วก็บุคคลที่ได้รับเหรียญกล้าหาญขั้นที่สูงที่สุดของอเมริกา ความน่าดึงดูดใจของซีรีส์สารคดีนี้ก็คือ มีบุคคลในเหตุการณ์ ดูหนังออนไลน์ใหม่037 และก็บุคคลในครอบครัวมาเล่าถึงบุคคลต่างๆที่ได้รับรางวัล ตามด้วยภาพเรื่องเลียนแบบที่ทำให้เราเข้าใจว่าเพราะเหตุใดบุคคลกลุ่มนี้ถึงเหมาะได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ มองเพียงแค่ตัวอย่างยังน้ำตาซึมๆบอกเลยว่างานนี้เตรียมทิชชู่ไว้ตอนดูด้วยนะ

Return to Space คืนสู่อวกาศ คนใดกันแน่ที่เผลอไผลความเร้นลับบนห้วงอวกาศ Return to Space จะนำไปเจอกับ ความทะยานอยากของอีลอน มัสก์นักธุรกิจมีชื่อของโลกที่อยากได้นำนักบินอวกาศท้องนาซ่ากลับไปยังสถานีอวกาศนานาชาติผ่านกระสวยอวกาศปี 2011 ภาพยนตร์จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางที่สุดแสนจะตื่นเต้น การเข้าสู่การควบคุมภารกิจกับ อีลอน มัสก์ แล้วก็ทีม SpaceX นี่คือหนึ่งในรูปภาพยนตร์สารคดีที่ไม่ควรพลาดแห่งปี 2022

Prison Break กับแผนหนีออกจากคุกเพื่อพาพี่ชายหลบซ่อน ของวิศวกรอัจฉริยะ “ไมเคิล สกอฟีตลด์” เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและหักมุก ลุ้นระทึกตลอดเวลาคาดเดามิได้ ลุ้นสนุกสนานดูกันยาวๆ5 ซีซั่น

The Kominsky Method เรื่องราวซ่าส์ๆของ 2 หนุ่ม (หรอ?) ที่เคยมีชื่อเสียงจากการเป็นนักแสดง แม้กระนั้นขณะนี้ผันตัวมาเป็นครูสอนการแสดง ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงผันไปตรงเวลาทำให้ทั้งคู่คนกลายเป็นคู่หูกัน ต่อให้มีเรื่องราวมากมายวนดวงใจ ทั้งเรื่องชีวิตรัก เรื่องครอบครัว เรื่องงาน และเรื่องที่ว่าพวกเขาแก่กันมากแล้ว แม้กระนั้นพวกเขาก็ยังคงเป็นเพื่อนสนิทที่รอจิกกัดแล้วก็ให้กำลังใจกันในวัยปลายๆของชีวิตแบบสนุกสนานสุดๆ

Signal เรื่องย่อ พัคเฮยอง (Lee Ja Hoon) ตำรวจผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์เพื่อหาลักษณะ/นิสัย ของผู้ที่ทำความผิดจากการรวบรวมข้อมูลต่างๆเพื่อใช้จับคนร้าย แม้จะดำเนินงานให้กับกรมตำรวจแต่ว่าตัวเขานั้นกลับมิได้มีความนับถือสำหรับการทำงานของตำรวจเลย ด้วยเหตุว่าในอดดีตพี่ชายหวานใจของเขาถูกตำรวจจับเพราะถูกกล่าวโทษว่าทำความผิดแต่ไม่มีตำรวจคนใดสามารถช่วยเขาพิสูจน์ข้อเท็จจริงได้ วันหนึ่ง พัคเฮยอง ได้ยินเสียงใครซักคนเรียกชื่อ เขาตามหาจนกระทั่งพบว่าเสียงมาจากวิทยุสื่อสารรุ่นเก่า ดูหนังออนไลน์ใหม่037 เสียงปลายสายบอกให้เขาไปยังสถานที่หนึ่ง

The Nun ผีแม่ชี

หนังสยองขวัญเกี่ยวกับผีแม่ชี ที่เป็นปีศาจร้ายจำแลงร่างสิงแม่ชี ความเหี้ยนของผีจะมากแค่ไหนก็หลอกได้กระทั้งบาทหลวง แม่ชีอีกทั้งแผนก เรื่องราวมีการหักมุมอยู่บ้าง ถือว่าสนุกพอสมควร แต่ว่าคนไหนกันที่ติดความเซอร์ไพร์ของ The Conjuring

บางครั้งอาจจะเฉยๆอย่างไรก็ดีหนังก็มีความเหี้ยนเตียน น่าสยดสยองและขวัญผวา ด้วยการดำเนินเรื่องที่ตัวละครหลักต้องตามใส่ความจริงว่ากำเนิดอะไรขึ้นกับสำนักแม่ชี

After ชีวิตของเด็กเรียนเก่งคนหนึ่งที่จำต้องแปรไปเมื่อคุณเจอกับแบดบอยที่ไลฟ์สไตล์โคตรจะไม่แมทช์กันเลย นำแสดงโดย โจเซฟีน แลงฟอร์ด,ฮีโร ไฟน์ส ทิฟฟิน,เซลมา กางลร์

รักฉุดจิตใจ นายรีบด่วน ซีรีส์เชิญชวนฝัน จะดีขนาดไหนถ้าเรามีพลังวิเศษ เรียกคนที่เรารักมาหาได้ตลอดเวลา แม้กระทั้งการปลุกให้ตื่นนอนช่วงเวลาเช้าอย่างสบายโดยไม่ต้องพึ่งนาฬิกาสำหรับปลุกอีกต่อไป เรื่องราววุ่นๆของแพทย์เป้ง หมอแผนกฉุกเฉินกับแฟนสาวสุดไฮโซที่คบกันมายาวนาน และก็อีกหลายคู่ชีวิต ที่ให้คุณยิ้มอย่างสุขสบาย แล้วก็น้ำตาซึมอย่างซาบซึ้งใจ

Murder Mystery สายคอเมดี้ พาไปเบิกบานกับเรื่องราวของสองสามี- ภรรยาที่วางแผนไปฮันนิมูลบนเรื่องสำราญแต่ดันเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม

Mother / Androidภาพยนตร์แนวตื่นเต้น ไซไฟ เอาชีวิตรอด ผลงานปัจจุบันของดาราสาว โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ กับบทบาทจอร์เจียแม่ท้องแก่ ที่จำต้องต่อสู่กับการล้มล้างของหุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่แต่ก่อนถูกทำมาให้ช่วยเหลือมนุษย์แม้กระนั้นพวกมัน ก่อขบถข่นฆ่าผู้คนแล้วเข้ายึดครองเมือง จอร์เจีย รวมทั้งแฟนหนุ่มจะต้องเอาชีวิตรอดยอมทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อรักษาชีวิตลูกน้อยให้รอดปลอดภัย

The Mitchells vs. the Machines (2021) บ้านไม่ตเชลล์ปะทะจักรกล เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นแนวครอบครัว คอมเมดี้ ผลงานการสร้างจาก Netflix โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้มีตัวละครที่น่าดึงดูดเยอะมากไม่ว่าจะเป็นริค เป็นพ่อที่ติดอกติดใจเรื่องการซ่อมแซมเป็นความรู้สึกนึกคิด ต่อมาเป็นลินดา เป็นแม่ที่ใจดีรวมทั้งมักจะทำขนมใบหน้าแปลกๆถัดมาเป็นเค เป็นลูกสาวคนโตที่ผู้รู้สึกชื่นชอบสำหรับเพื่อการสร้างคลิปหนังสั้นบันเทิงใจๆ

The Wrong Missy เมื่อคุณเชิญชวนสาวคนหนึ่งมางานฉลอง แต่ส่งข้อความไปผิดคน เพียงแค่คำโปรยปรายสั้นๆพวกเราก็สามารถสัมผัสได้ถึงความฮาแล้วก็ความวายป่วงในหนังประเด็นนี้แล้วครับ แต่ว่าในหนังเรื่องนี้จะมีมากยิ่งกว่านั้น เพราะเหตุว่าในเรื่องนี้จะเล่าถึงทิม ตัวนำของเรื่องที่อยากได้เชิญสาวที่ชื่อว่า “มิสซี่” มางานฉลองของบริษัท แม้กระนั้นในที่สุดแล้ว ดูหนังออนไลน์ใหม่037 เขากลับจำเป็นต้องพบว่า “มิสซี่” ที่เขาส่งข้อความไปหากลับเป็นมิสซี่อีกคนหนึ่ง ที่เคยเป็นคู่เดทนัดบอดที่เขาสุดจะเข็ดมาแล้ว ในหัวข้อนี้ คุณจะได้พบกับทั้งยังมุกขบขันสัปดน, มุกตลกโอเวอร์ และก็มุกบ้าๆบอๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว พูดได้ว่าเป็นหนังขายความเพลิดเพลินแบบครบสูตรเลยนะครับ

Voice สัมผัสเสียงมรณะ ซีรีส์ไทยแนวไล่ล่าคนร้ายสุดมัน รีเมคจากของเดิมในเวอร์ชั่นประเทศเกาหลีกับภารกิจสอบสวน ไต่สวน ไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องของผู้หมวดชายหนุ่มและร้อยตำรวจหญิงที่มีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษในการพินิจพิจารณาเสียงได้อย่างแม่นยำ

drathscorporation