บริษัท ผลิตเซ รั่ ม

บริษัท ผลิตเซ รั่ ม

บริษัท ผลิตเซ รั่ ม

บริษัท ผลิตเซ รั่ ม เป็นโรงงานรับสร้างแบรนด์ รับผลิตครีม เครื่องสำอางทุกประเภท เช่น รับผลิตครีมกันแดด ครีมคูชั่น ครีมผิวขาว ครีมรองพื้น ครีมรักษาสิว ฝ้า กระ ครีมสปา รับผลิตลิปสติก มาสคาร่า อายไลเนอร์ มาร์คหน้า รับผลิตสบู่ สบู่ผิวขาว สบู่สมุนไพร แชมพูสระผม น้ำหอม ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนในการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ให้ได้ตามมาตรฐานตรงตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด

ข้อผิดแผกขณะเซรั่มและครีม

Brand Solutions โรงงานรับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง  ผู้ช่วยที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

ทุก ๆ คน คงจะมีความสงสัยถึงความสามารถการบำรุงผิวพรรณเวลาเซรั่มและครีม ว่ามีความต่างกันอย่างไร แล้วเราควรจะเลือก โรงงานผลิตเซรั่ม ใช้ประเภทไหนถึงจะเหมาะสมกับผิวพวกเรา วันนี้จึงจะมาชี้แจงให้เข้าใจในเรื่องความไม่เหมือนกันของเซรั่มและครีม
Cream : ครีมคือการผสมน้ำมันให้เข้ากันกับน้ำ โดยจะมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว โดย สาว ๆ จะพินิจได้ว่าขณะทาครีมและจะรู้สึกเหนียว และจะดูดซึมเข้าสู่ผิวช้า เนื่องมาจาก ครีมมีคุณลักษณะในเรื่องการส่งมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว แต่ไม่อาจจะซึมไปสู่ผิวชั่นในได้ ด้วยเหตุดังกล่าว ครีมจะได้ผลช้ากว่าเซรั่ม รวมทั้งที่มีราคาที่ถูก ซึ่งจะเหมาะสมกับผู้คนที่ผิวธรรมดาและแห้ง ไม่ค่อยเหมาะสมกับคนผิวมัน เนื่องด้วยจะก่อให้
Serum : จะได้ผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีใบหน้าของโมเลกุลขนาดเล็ก อุดมไปด้วยสารอาหารที่เข้มข้นกว่าครีม แต่จะมีความเบาของเนื้อมากยิ่งกว่า สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกและรวดเร็วทันใจ ซึมได้ถึงดีกรีโครงสร้างผิวเลยทีเดียว รวมอีกทั้งที่มี Active Ingredients สูงกว่าครีม ด้วยเหตุนั้นจะเห็นความปรับเปลี่ยนของผิวอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเปรียบเทียบกับวิธีใช้ครีม  บริษัท ผลิต เซ รั่ ม แต่ที่สำคัญจะราคาแพงกว่าครีม แต่ไม่มากนักหากเปรียบกับคุณสมบัติที่เราได้รับเติมอีก

คุณสมบัติของเซรั่มกับครีมที่แตกต่างกัน!!!

-เซรั่มสามารถบำรุงเข้มข้นกว่าครีม ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เร็วทันใจกว่าครีม
-เซรั่มมีเนื้อบางเบาซึมได้รวดเร็วกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับครีมที่จะรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ
-เซรั่มซึมลึกเข้าสู่ผิวลำดับในเพื่อที่จะปรับปรุงแก้ไขเชาวน์ปัญญาผิวจากด้านใน ในเวลาที่ครีมให้ความชื้นแก่ผิวแต่ได้แค่ผิวชั้นนอก
-เซรั่มไม่สามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้พอๆกับครีม
-เซรั่มราคาสูงกว่าครีม

เลือก Skincare เพื่อเพศชาย เช่นไร ให้เจอชิ้นที่ ‘ใช่’

ที่สุดสำหรับคุณทราบบ้างมั๊ยครับผมว่าเพศชายหน้าใสมีเสน่ห์สำหรับสาวๆ มากมายยิ่งกว่าที่คุณคิด บริษัท ผลิต เซ รั่ ม เนื่องจากว่าหน้าตาเป็นด่านแรกที่คนอื่นจะได้พบเจอ ดังนั้นเพศชายยุคนี้ควรค่อยๆ เล่าเรียนเข้าใจเมคอัพและสกินแคร์ไปทีละนิดหน่อยครับผม รู้จักเมคอัพเอาไว้บ้าง เพื่อจะช่วยเสริมความดูดีให้คุณแบบทันใจ และคัดสรรค์ใช้ สกินแคร์ Skincare สำหรับเพศชาย ที่เหมาะกับตัวเองเพื่อที่จะผลสรุปให้ผิวดูแจ่มชัดใสสุขรูปดี ภายหลังเช็คสภาวะผิวตัวเราเองกันเป็นแล้ว

Why certain skincare Items have different textures?

ขณะไปเดินเลือกซี้อของกับแฟน พวกเราว่าหลายๆ คนอาจไม่แน่ใจนักว่าจะคัดเลือกซื้อ Skincare สำหรับผู้ชาย มาบำรุงผิวหน้าเช่นไร แถมบางบุคคลยังเรียกทุกๆอย่างเหมารวมว่าเป็น ‘ครีม’ ด้วยเช่นกันหมด ทั้งในความเป็นจริงแล้ว เนื้อสินค้าบำรุงผิว เพื่อผู้ชาย ก็มีหลายเนื้อรับรู้ เนื่องด้วยสร้างขึ้นจากส่วนที่นำมาคลุกเคล้าที่ไม่เหมือนกัน และวางแบบมาเพื่อจะสภาวะผิวที่ต่างกัน ด้วยประการฉะนี้นอกเหนือจากนั้นชนิดเนื้อครีมแล้ว ยังมีเนื้อโลชั่น (Lotion), เจล (Gel), เซรั่ม (Serum) และเอสเซนส์ (Essence) อีกด้วยครับผม

– เนื้อครีม (Cream) –
สกินแคร์เนื้อครีม เป็นประเภทที่ทุกท่านน่าจะรู้จักสูงที่สุด มีเนื้อรับรู้เข้มข้นสุด ใช้ระหว่างช้านานกว่าจะซึมเข้าผิว เพราะเหตุว่ามีองค์ประกอบของน้ำมันและน้ำผสมกันอยู่ จึงให้ความชุ่มชื้นมาก เหมาะสมกับผู้คนที่มีผิวแห้งหรือผิวทั่วไป สำหรับผิวผสมให้เลือกทาจำเพาะบริเวณใบบทบาทมีผิวแห้ง

– เนื้อโลชั่น (Lotion) –
นอกเหนือจากนั้นโลชั่นบำรุงผิวกายแล้วยังมีโลชั่นสำหรับผิวรุงผิวหน้าอีกด้วย บางแบรนด์อาจเรียกเนื้อผลิตภัณฑ์นี้ว่า ฟลูอิด (Fluid) ความเข้มข้นรองลงมาจากเนื้อครีม รับรู้เหลวกว่า เนื่องมาจากมีองค์ประกอบของน้ำจะมากยิ่งกว่าในเนื้อครีม จึงไม่นำมาซึ่งการทำให้ผิวมันจนเกินไป เหมาะสมกับคนสภาพผิวปกติและผิวผสม

– เจล (Gel) –
เจลจะมีเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะ สัมผัสเย็นตอนเจลสัมผัสลงผิว เพราะเหตุว่ามีองค์ประกอบของน้ำเป็นหลัก ในขณะที่มีส่วนประกอบของน้ำมันนิดหน่อยหรือไม่มีอยู่เลย เป็น Oil-free แต่ไม่ค่อยให้ความชื้น ก็เลยเหมาะกับคนผิวมัน หรือคนผิวแพ้ไม่ยาก
– เซรั่ม (Serum) –
เซรั่ม มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไปสู่ผิวไม่ยาก เป็น Oil-Based มีความเข้มข้นของตัว active ingredients มาก จึงบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงผิวระดับใน เหมาะกับคนผิวแห้งจนถึงผิวผสมที่อยากฟื้นฟูสภาวะผิวแบบรวดเร็วทันใจๆ แต่ควรใช้คู่กับเนื้อผลิตภัณฑ์ชนิดอื่น ยกตัวอย่างเช่น ครีมหรือเจล เพื่อจะบำรุงผิวลำดับนอกด้วย ประโยชน์อีกหนึ่งอย่างสำหรับเซรั่ม คือ สามารถผ่อนคลายผิวที่ระคายเคืองจากการโกนหนวดได้

– เอสเซนส์ (Essence) –
เอสเซนส์เป็นตัวบำรุงผิวระดับในเหมือนกับเซรั่ม ก็เลยต้องเลือกใช้ตัวเพียงตัวเดียว มีรูปพรรณเป็นเนื้อเจลใสๆ เนื่องด้วยเป็น Water-Based จึงนำมาซึ่งการทำให้เอสเซนส์ซึมไปสู่ผิวเร็วมาก ไม่เหนอะหนะผิว บางยี่ห้อที่เรียกผลิตภัณฑ์ว่า น้ำตบ ก็คือ เนื้อสินค้าชนิดนี้ครับผม เหมาะกับคนผิวผสมจนถึงผิวมันและผิวบอบบาง แพ้ไม่ยาก
เมื่อเฟ้นประเภทเนื้อผลิตภัณฑ์ Skincare สำหรับเพศชาย ที่เหมาะกับสภาวะผิวมาแล้ว ขั้นต่อจากนี้ไป คือ จัดอันดับการลงผิวให้แม่นยำเพื่อที่จะให้ครีมได้ศักยภาพสูงสุด ซึ่งมันง่ายสำหรับผู้ชายที่มีครีมบำรุงเพียงกระปุกเดียว แค่ล้างหน้าเสร็จก็ทาครีมตัวเดียว จบเลย แต่สำหรับหลายๆ ผู้คนที่เริ่มต้นมีสกินแคร์บำรุงผิวมากกว่าหนึ่งชิ้น คุณอาจไม่มั่นใจว่าควรทาตัวไหนก่อนหรือข้างหลัง

แนวทางชมแลบำรุงผิว ลดริ้วรอย

แนวทางลดริ้วรอย ร่องลึกบนเค้าหน้านั้นมีอยู่ด้วยกันหลายๆเคล็ดวิธี ซึ่งก็ขึ้นกับสภาวะผิวหน้า และข้อขัดแย้งของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไป ด้วยเหตุฉะนี้

1. การทำทรีตเม้นต์

เป็นกรรมวิธีการชมแลเค้าหน้าด้วยเคล็ดวิธีต่าง ๆ อาทิเช่น บริษัท ผลิต เซ รั่ ม การผลัดผิวใหม่ ใช้กรดซาลิไซลิก กรดไตรคลอโรอะเซติก เพื่อผลัดเซลล์ผิวระดับบนออก การยกกระชับผิว ใบหน้าให้กระชับเต่งตึงเพิ่มขึ้น เป็นการเข้าไปทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจน (Collagen) และอีลาสติน (Elastin) ในดีกรีผิว ทำผิวหน้าดูกระชับขึ้น ริ้วรอยดูจางลง

2. การนวดหน้า
เป็นแนวทางลดริ้วรอยแบบธรรมชาติ ช่วยทำให้เลือดมาหล่อเลี้ยงผิวหนังรอบๆลักษณะมากยิ่งขึ้น ทำเสมอๆโดยประมาณ 15 นาที ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง การเกิดริ้วรอยน้อยลง ที่สำคัญ ควรนวดให้ถูกแนวทาง ให้เรียนรู้วิธีนวดหน้าโดยละเอียดจากแหล่งที่น่าเลื่อมใส

3. ใช้สกินแคร์บำรุงผิว
การเลือกเฟ้นใช้สกินแคร์ควรที่จะทำการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยลดการเกิดริ้วรอย โดยเหตุนี้

เรตินอยด์ อยู่ภายในกลุ่มวิตามินเอ เป็นตัวยาที่ช่วยลดการเสื่อมสภาพของผิวหนังจากความชรารูปได้ อย่างเช่น อุปสรรคสีผิวไม่สม่ำเสมอไป ไม่เรียบเนียน มีริ้วรอย เป็นต้น แต่อาจจะมีผลกระทบข้างเคียงนำมาซึ่งการทำให้ผิวแดง แห้ง คัน แสบร้อน รวมถึงส่งผลให้ผิวไวต่อแสงแดดและผิวหรือเปล่า้ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

กรดอัลฟาไฮดรอกซี เป็นกรดผลไม้ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังลำดับบนที่ตายแล้ว ส่งผลให้ริ้วรอยและความเหี่ยวย่นลดน้อยลง โดยเฉพาะรอบๆรอบดวงตา กรดอัลฟาไฮดรอกซีที่มีความเข้มข้นสูงคงจะช่วยกระตุ้นการสร้างและจัดทำขึ้นคอลลาเจนได้ โดยสารประเภทนี้จัดเป็นส่วนที่นำมาผสมกันที่ค่อนข้างจะไม่เป็นอันตราย และอาจส่งผลให้มีการระคายเคืองได้เพียงชั่วคราวกับ

สารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติคุ้มครองป้องกันแสงแดดและช่วยลดริ้วรอยได้เล็กน้อย โดยมีแบบอย่างสารต้านอนุมูลอิสระที่คงอาจจะเป็นคุณประโยชน์ต่อการลดริ้วรอย ยกตัวอย่างเช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี เบต้าแคโรทีน ฯลฯ

ไอดีบีโนน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มเดียวกันกับโคเอนไซม์คิวเทน (Coenzyme Q10) ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้นเพิ่มขึ้น รวมถึงช่วยทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ ลดลดน้อยลง
โกรทแฟคเตอร์ เป็นสารเคมีธรรมชาติที่ร่างกายสร้างขึ้นในกระบวนการสมานแผลและสร้างคอลลาเจน ช่วยลดความย่ำแย่ของผิวที่เกิดขึ้นจากแสงแดดและลดริ้วรอยต่างๆ
เพนทาเพปไทด์ ช่วยเพิ่มเติมการสร้างและจัดทำขึ้นคอลลาเจนเมื่อผิวมั๊ย้จากแสงแดด และช่วยให้ริ้วรอยลดน้อยลงได้

HOME