ดูหนังผี ไทย ตลกๆ

ดูหนังผี ไทย ตลกๆ

ดูหนังผี ไทย ตลกๆ

ดูหนังผี ไทย ตลกๆ Huanted จากช่วงเวลาในการเรียนรู้จริงของผู้พบเห็น สู่การถ่ายทอดเหตุการณ์เป็นซีรีย์ 6 เวลาจบของ Netflix การร้อยเรื่องราวจากภาพจำของพวกเขา สู่ความทรงจำครั้งใหม่ของผู้ดู ซีรีย์ประเด็นนี้ได้เล่าถึงผี ภูติผีและสิ่งลี้ลับที่มีพลังเหนือธรรมชาติ หมวดหมู่มันมาพร้อมความหลอนและความสั่นประสาทที่จะมีผลให้คนที่ประสบพบเห็นจำเป็นต้องอกสั่นขวัญแขวน ความกลัวและเสียงกรีดร้องเทียบคล้ายกับขนมหวานที่หมู่มันนั่นชอบใจและต้องการซึบซับจากเหล่ามนุษย์ให้ได้สูงที่สุด สำหรับคนที่ไม่เชื่อก็อย่าพึ่งด่วนตัดสินด้วยความวู่ว่าม เนื่องจากว่าสิ่งที่ไม่เห็นได้ชัดก็มิได้แปลว่า…มันไม่มีอยู่จริง

Clown (2014)

หัวข้อนี้กล่าวเลยว่าห้ามพลาด มาในแบบตัวน่าหัวเราะสยองขวัญและชวนหลอนของแท้ เมื่อพ่อที่แสนดีคนหนึ่งจัดงานวันเกิดให้ลูกรัก โดยว่าจ้างวานตัวน่าหัวเราะมาเซอร์ไพรซ์ แต่ตัวโปกฮาเจ้ากรรมดันไม่ว่าง ดูหนังผี ไทย ตลกๆ คุณพ่อเลยจะต้องหาชุดมาใส่เอง (แสนดีมาก) แต่ความแสนดีกลับกลายมาเป็นแสนจะโชคร้ายเมือหลังจบงานเขาได้เผชิญว่าชุดที่เขาได้มามันดันถอดไม่ออก พอจะเพียรพยายามถอดจมูกปลอมก็ดันเจ็บ ราวกับว่ามันค่อยๆ ผสานเข้าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายของเขาครั้งละนิดๆ มากขึ้นทุกวัน และไม่เฉพาะแต่นั้น คุณพ่อที่แสนดีนั้นกลับกลายมาเป็นคนที่โหดขึ้นๆ และเริ่มต้นไล่ฆ่าคน

ดูหนังผี ไทย ตลกๆ

All Hallows’ Eve (2013)

หนังสยองเกี่ยวกับตัวตลกโปกฮาที่มีชื่อว่า Art the Clown ที่เป็นตัวหลักสำหรับการสร้างความสยองประจำเรื่อง โดยบันทึกเรื่องราวถึงพี่เลี้ยงสาวที่จำเป็นจะต้องชมแลเด็กสองคนในคืนวันฮาโลวีน พวกเขาไปพบเจอวิดีโอม้วนหนึ่ง และเจอว่ามันเป็นวิดีโอรวมหนังสยองขวัญ 3 เรื่องเข้าด้วยกัน ตัวที่แต่ล่ะเรื่องจะเกี่ยวพันกับตัวตลกทั้งสิ้น และเมื่อพวกเขาชมจบ ความสยองก็รอพบพวกเขาอยู่เช่นกัน

Station Eleven (2021)

หลังจากนั้นจากผ่านพ้นต้นสายปลายเหตุวันสิ้นโลก ดูหนังผี ไทย ตลกๆ ยังมีผู้ที่รอดชีวิตจากโรคไข้หวัดใหญ่ที่กลืนคนมนุษยชาติหายไปนับล้าน ผู้รอดชีวิตต่างเพียรบากบั่นสร้างจินตนาการโลกใบใหม่ของพวกเขา ในขณะยังประคับประคองสิ่งที่ดีที่คงจะคงเหลือไม่ให้สูญหายไปนิรันดร | เริ่มตั้งแต่ต้นฉาย 16 ธันวาคม 2021 (ทั่วทั้งโลก – เอชบีโอ แม็กซ์)

ด้วยไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่แพร่กระจายไปทั่วทั้งโลกคุณน่าจะมีความนึกคิดว่ามันไม่หลักแหลมจริงๆเฉลียวที่จะเพิ่มเติมอีกความหนักใจของคุณด้วยการอ่านเกี่ยวกับการล่มสลายของอารยธรรมที่มีเหตุมาจากการระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่ ดูหนังผี ไทย มีคนวิตกไม่ค่อยสบายใจมากมายที่บากบั่นต่อกรกับผลพวงของ Covid-19 ที่ไม่ได้อยากที่จะอยากไวรัสระดับการสูญพันธุ์ในชีวิตของหมวดเขา

แต่เมื่อเห็นว่ามีผู้ดูหลากหลายล้านคนติดตามดูContagionในปี 2011 เมื่อรวดเร็วทันใจทันใจ ๆ นี้แสดงตัวได้ชัดว่ามีความกระหายที่จะเกิดหายนะทางระบาดวิทยา และถ้าคุณกำลังจะคัดเลือกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับไวรัสมาบริโภคมันก็เป็นนวนิยายที่สวยงามน่าดึงดูดใจและที่สำคัญที่สุดคือนวนิยายแห่งความคาดหมาย

ปัจจุบันนี้ฉันเป็นคนแรกที่ยอมรับว่าคำวิพากษ์วิจารณ์หนังสือของฉันนิดหน่อยอาจจะดูน่าเกลียด ฉันมีความคิดว่าเป็นเนื่องจากว่าว่าหลายครั้งที่การหยิบผิดมากกว่าการคิดเทคนิคและวิธีเด็ดพรายหากคุณจะแก้ตัวด้วยการบอกอ้างอิง คัดเลือกหลุมได้ง่ายกว่าอย่างแน่นอน

Black Widow เรื่องย่อ

ในภาพยนตร์แนวสายลับระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยแอ็กชันของ Marvel Studios เรื่อง “Black Widow” นาตาชา โรมานอฟ หรือที่เคยชินในนาม Black Widow หนังฟรีๆไร้สะดุด เจอหน้ากับส่วนที่มืดมนของบัญชีแบ่งประเภทและชนิดและชนิดของเธอเมื่อเกิดการสมคบคิดที่เป็นอันตรายกับก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของเธอ นาตาชาต้องมีให้ได้ควรต้องจัดแจงกับความเป็นมาศาสตร์ของเธอในสถานภาพสายลับและความเกี่ยวเนื่องที่แตกสลายซึ่งทิ้งไว้ให้เธอตื่นขึ้นนานก่อนที่เธอจะกลับกลายเป็นผู้ล้างแค้นหา
Annabelle
เรื่องราวเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเมื่อ “หมอจอห์น” ได้ซื้อตุ๊กตาที่ชื่อว่า “แอนนาเบลล์” ไปให้ภรรยาอย่าง “มีอา” แต่แล้วคืนหนึ่งหมวดหมู่เขาก็ได้เหมือนกันยินเสียงกรีดร้องจากบ้านฮิคกินส์ที่อยู่หลังต่อไปและพบว่า “เจนิส” ลูกสาวบุญธรรมได้กระทำปลิดชีวิตของพ่อแม่ ทั้งยังกระโจนมายังห้องที่มีอาและจอห์นตระเตรียมไว้ให้ลูกของพวกเขา เธอคว้าตุ๊กตาแอนนาเบลล์เสมือนว่าเธอตามหามันมาตลอด ดูหนังผี ไทย ตลกๆ เธอทำการปาดคอตัวของเราเองและหยดเลือดลงไปที่ตุ๊กตาแอนนาเบลล์เพื่อเป็นการถ่ายโอนวิญญาณปีศาจ The Ram ให้สิงสู่ที่ตุ๊กตาตัวนี้ ก่อนที่มีอาและจอห์นจำเป็นจะต้องพบเจอกับเรื่องราวสั่นประสาทที่ทำให้มีอานั้นควรจะเป็นที่จะฆ่าตัวตายเหมือนกัน

Host

เมื่อมีความรู้และความเข้าใจสึกว่าการกักตัวอยู่บ้านจากสถานการณ์โควิดช่างเป็นเรื่องน่าเบื่อ กลุ่มเพื่อนซี้ทั้ง 6 คนจึงคิดเรื่องน่าตื่นเต้นได้โดยหมู่เขาต้องการที่จะสื่อสารกับวิญญาณผ่านทาง Zoom และได้ว่าว่าจ้างคนทรงมาเพื่อทำพิธีให้กับหมวดเขา ดูหนังผี ไทย มาใหม่ ครั้นว่าคนทรงจะอุตสาหะพูดแล้วว่านี่ไม่ใช่เรื่องที่ทำกันอย่างล้อเล่น ขอให้ทุกท่านอย่าลบหลู่ดวงวิญญาณ แต่หนึ่งใน 6 คนนั้นกลับไม่เชื่อคำเตือนนี้และนั่นก็ส่งผลให้วิญญาณนิรนามที่ไม่ได้รับเชิญก็ถูกเข้ามาสำหรับในการสนทนานี้ และมันก็ได้เหมือนกันตามฆ่าพวกเขาทั้งปวงอย่างโหดเหี้ยม

iZombie (2015-2019) สืบ กลืน ส่วนที่ใช้ในการประมวลผล

นักทำความเข้าใจแพทย์ที่เปลี่ยนเป็นซอมบี้จึงควรกินสมองที่โรงเก็บศพเพื่อจะรักษาความเป็นมนุษย์ของตนไว้ และเจอว่า เธอมีพรสวรรค์ใหม่ที่ไม่สามารถที่จะแจกแจงได้และช่วยตำรวจจัดแจงอุปสรรคอาชญากรรม

Narcos (2015–2017) นาร์โคส
ซีรีย์แนวดราม่าอาชญากรรมผสมการเมือง ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริง เนื้อหาเกี่ยวกับการตามจับพ่อค้ายาเสพติดระดับ 1 ของโลกอย่าง พาโบล เอสโครบา ชาวโคลัมเบีย ที่ส่งโคเคนเข้าอเมริกาจนร่ำรวยเป็นพันๆ ล้าน เหตุการณ์เอ๋ยถึงตั้งแต่เอสโครบาเริ่มตั้งแต่ต้นทำธุรกิจขนของเถื่อนจนก้าวขึ้นมาเป็นราชายาเสพติดของโลก เนื้อหาเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นดุเดือดแบบถึงพริกถึงขิง ยิงกันเลือดสาด แถมฉากเลิฟซีนเผ็ดๆ ไม่แพ้กัน

The Neighbor(2012)

อะพาร์ตเมนต์เป็นสถานที่ที่คนจำนวนไม่น้อยอาศัยอยู่ แต่เชื่อว่าเกือบจะทุกคนมิได้รู้จักดีกับคนที่อยู่ข้าง ๆ ห้อง เนื่องจากว่าคนที่พักอาศัยในอะพาร์ตเมนต์จำนวนมากไม่ได้สนใจกับผู้คนรอบข้างจำนวนไม่น้อยนัก เมื่อเพื่อนบ้านที่เคยเดินสวนกันในลิฟต์ที่มิได้ใกล้ชิดอะไรกันเยอะแยะ มาวันหนึ่งคุณกลับเผชิญว่าคนนั้นคือฆาตรกร จริงกำราคาสูงพังของอะพาร์ตเมนต์พังทลาย ดูหนังผี ไทย ตลกๆ ผู้พักอาศัยในคฤหาสน์กังซานนั้นกลัวการฆาตกรรมต่อเนื่องที่เกิดขึ้นทุก ๆ สิบวัน ภาพยนตร์เริ่มตั้งแต่ต้นด้วยการเปิดเรื่องมาโดยเด็กหญิงคนหนึ่งถูกฆ่ายัดกระเป๋า นักแสดงทุกตัวในภาพยนตร์ประเด็นนี้สงสัยว่ารยูซึงฮยอก (คิมซอง – กุน) ในสถานะผู้ร้าย

ในสายตาของผู้ดูเกิดการเจอหน้ากับอาชญากรคนหนึ่ง แต่นักแสดงในรูปยนตร์รับรู้เหตุการณ์แบบตัวต่อตัว เป็นเพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะก่อให้ไม่หวั่นไหวในพื้นที่ที่ไม่มีการสื่อสาร ฆาตกร ผู้หญิงสาว เด็กสตรีที่ตายแล้ว และ รปภ.เป็นเพื่อจะนบ้านกันทั้งสิ้น แต่ผู้แสดงแต่ละตัวไม่มีผู้ใดคุ้นเคยกันเลย คือทุกท่านใช้ชีวิตของตน และเมื่อมีสถานะการณ์ชั่วร้ายอะไรกำเนิดขึ้นทุกคนกลับเลือกเฟ้นที่จะเงียบ และปลดปล่อยให้เป็นความรับผิดชอบของคนอื่น หัวข้อนี้สะท้อนความจริงหนึ่งเรื่อง ที่ว่าเราไม่สามารถทราบว่าผู้ใดอยู่ข้าง ๆ ดูหนัง ผี ไทย hd ห้องเหตุเพราะพวกเรามิได้ให้ความสนใจชีวิตคนอื่นๆจำนวนมากขนาดนั้น ก็เลยมีผลให้เราไม่สามารถที่จะรับรู้ได้เลยว่าข้างห้องของเราเป็นคนแบบไหน หรือเขาอาจจะเป็นฆาตรกรที่คุณไม่เคยรู้ก็ได้

Annabelle ตุ๊กตาผี

เปิดตำยาวนานตุ๊กตาผีสิงสุดหลอนจิตที่กระแสแรงตั้งแต่ฉายครั้งแรกหนังประเด็นนี้สร้างจากเรื่องจริงสุดหลอนของ ‘ตุ๊กตาแอนนาเบลล์’ ที่เคยปรากฎที่ต้องปฏิบัติตามตัวในหนัง The Conjuring มาแล้ว  ซึ่งในภาคนี้จะถ่ายทอดผ่าน “หน้าจอห์น” และ “มีอา” คู่สามีภรรยาท้องแก่ที่เผชิญกับเรื่องราวเลวร้าย เมื่อบ้านของหมู่เขาถูกหมู่ลัทธิปีศาจเข้ามาบุกทำร้าย ก่อนจะฝากฝังวิญญาณชั่วร้ายเอาไว้ใน ‘ตุ๊กตาแอนนาเบลล์’ ที่พวกเขาได้รับเป็นของขวัญจากเพื่อจะนบ้าน หลายคนดูหัวข้อนี้แล้วพูดว่า ไม่ค่อยน่ากลัวเยอะแค่ไหน แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังรักษามาตราฐานความสนุก ตื่นเต้นตามสไตล์หนังผีฮอลลีวูดได้อย่างยอดเยี่ยมค่ะ

Willy’s Wonderland

หนังประเด็นนี้เขียนโดย จี.โอ.พาร์สันส์ ดูหนังออนไลน์ นักบอกให้เห็นหนุ่มตัวรวมตัวกันที่หันมาจำลองเอาดีด้านงานเขียนเป็นเรื่องแรก ด้วยการตั้งต้นคำถามที่เกริ่นมาแล้วได้อย่างน่าดึงดูดพอ แล้วขยายเส้นเรื่องจากจุดนั้นออกไปให้มากพอจะเล่าเป็นหนังยาวได้ ซึ่งจะว่าไปมันก็ยืนเบื้องต้นแบบหนังลำดับบีที่ไม่เน้นความลำบากมาก แต่เปิดช่องให้ผู้กำกับอย่าง เควิน ลูวิส ได้จำนวนฉากบ้า ๆ ลุ้น ๆ มัน ๆ เข้าไปได้มากพอ

ที่จับอกจับใจมากคือวิธีคิดให้ตัวเอกจำเป็นต้องสู้กับหุ่นผีหลากหลายสไตล์หลากหลายตัวในระบบทัวร์นาเมนต์ คือเหน้าจอทีละตัวเป็นรอบ ๆ แบบเพิ่มอีกความยากขึ้นเรื่อยๆ ๆ หนังแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆไร้สะดุด ตามรอบเวรที่พระเอกต้องมีให้ได้จำเป็นต้องออกมาทำความสะอาดแต่ละครั้ง ซึ่งน่าดึงดูดไม่เล็กน้อย และเมื่อตัวเอกดูแกร่งแบบไม่น่าแพ้อะไรในโลกได้ เขาจึงเขียนข้อบกพร่องให้พระเอกจำเป็นที่จะต้องพักดื่มเครื่องดื่มชูกำลังทุก ๆ รอบชั่วโมงปฏิบัติการ คล้ายหมวดหมู่อุลตร้าแมนที่ถ้าหมดช่วงต่อให้มีคนกำลังถูกฆ่าตรงหน้าพี่แกก็ไม่ให้ความสนใจ ก็เป็นอะไรที่เหวอรับประทานดีด้วยด้วยเช่นกัน

The Secret Garden

สวนมหัศจรรย์ที่ทำให้เกิดมิตรภาพ และนำความสดใสกลับมาอีกสักรอบ ประเด็นนี้ได้เล่าถึงหนูเล็กน้อยแมรี่ที่สูญเสียบิดาและมารดาและควรต้องย้ายมาอยู่กับคุณลุง แมรี่ถูกสั่งใแขวนู่แต่ในคฤหาสน์และได้เจอกับโคลินลูกชายของคุณลุงที่นอนป่วยติดเตียง

โดยหลังจากที่สูญเสียภรรยาไปด้วยความเสียใจคุณลุงจึงได้สร้างกำมีคุณค่าและราคาที่สูงปิดทางเข้าสวนของภรรยาไว้ แต่ด้วยความสงสัยนั้นแมรี่ก็เลยได้แอบเข้าไปในสวนลึกลับแห่งนี้และจุดเริ่มของการผจญภัยก็ได้เช่นกันเหมือนกันเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น หนังหัวข้อนี้จะมีผลให้เราได้รับรู้กับมิตรภาพของเด็ก ๆ ที่สามารถจะช่วยเยียวยาจิตใจของผู้ใหญ่ให้กลับมาสดใสได้อีกที และยังสร้างความจับจิตจับใจให้กับคนไหนมากมาย ๆ คน

BLADE: TRINITY (2004)

เรื่องย่อ: ‘Blade’ นักล่าแวมไพร์ ตัวเขาเป็นลูกครึ่งมนุษย์ครึ่งแวมไพร์ ซึ่งแม่ของเบลดถูกแวมไพร์กัดในขณะที่ท้องใกล้คลอดและเสียชีวิตสุดท้าย เบลดก็เลยเคียดแค้นหมวดหมู่แวมไพร์และเอาใจใส่จะขจัดหมวดมันไปให้หมด ภาคนี้เบลดถูกตามล่าโดย FBI เขาจึงจะต้องเข้าร่วมกับกลุ่ม ‘Nightstalkers’ เพื่อจะช่วยงานกำจัดแวมไพร์ที่กล้าแกร่งที่สุด

The Crown : เดอะ คเหมือนกับน์

The Crown (เดอะ คราวกับน์) ซีรี่ย์ฝรั่งพาดพิงที่มาที่ไปศาสตร์ของควีนเอลิซาเบธที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ กล่าวเล่าเหตุการณ์และเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆช่วงการครองราชย์ของควีนเอลิซาเบธที่ 2 และความเกี่ยวเนื่องกับคนในพระราชวังไปจนกระทั่งรัฐบาล ที่สร้างความฮือฮาได้เมื่อใดก็ตามมีการปลดปล่อยแต่ละซีซั่นออกมา และรายละเอียดก็ดูจะเข้มข้นมากขึ้นเรื่อย ๆในแต่ละซีซั่นอีกด้วย ด้วยความที่เนื้อเรื่องเท้าความเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงด้านในราชวงศ์อังกฤษนี้เอง นำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูถึงกับตั้งคำถามในใจว่า มันเป็นอย่างนี้จริง ๆหรือ? และต่างเกิดความสงสัยไม่ใช่น้อยว่าเรื่องไหนเกิดเรื่องที่กำเนิดขึ้นจริงกันบ้าง ซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นที่ชื่นชอบมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ

GOOSEBUMPS (2015)

เรื่องย่อ: คนเขียนนิยายเด็กสยองขวัญชื่อเช่นเดียวกับ ‘R. L. Stine’ กับบุตรสาวเพิ่งย้ายบ้านมาหมาดๆ วันหนึ่งเจ้าหนุ่มข้างบ้านและเพื่อจะนก็ทำเป็นนึกไม่ออกทำผีที่อยู่ในหนังสือนิยายหลุดออกมาเป็นขโยง หมวดหมู่ผีสร้างความไม่เป็นระเบียบไปทั่วทั้งเมือง สไตน์และเด็กๆ ก็เลยจำเป็นจะต้องร่วมมือกันเพื่อจะหยิบผีกลับเข้ามาในหนังสือ

Goblin (2016)

เหตุการณ์ของ คิมชิน วีรบุรุษนักรบที่ถูกสาปให้เป็น ทกแกบี (Goblin) เป็นผู้พิทักษ์วิญญาณที่เป็นอมตะ ใช้ชีวิตอยู่บนโลกมา 900 กว่าปี พร้อมดาบคำสาปที่ปักอยู่ที่อก แต่ไม่มีใครเห็นดาบเล่มนี้ได้ นอกนั้นคนที่จะสามารถถอนคำสาปให้เขาได้ ซึ่งคนนั้นจะเป็นเจ้าสาวของก็อบลิน เพศหญิงที่จะมาถอนคำสาปให้เขาได้มีอายุขัยแบบคนส่วนใหญ่ โดยดึงดาบออกแล้วเขาก็แปรเปลี่ยนเป็นเหากถ่าน ซึ่งซีรีส์ประเด็นนี้บทจะน่าหัวเราะก็โปกฮาจนกลั้นไม่ไหวจริง ๆ  แต่ถ้าเศร้าก็น้ำตาไหลกันเป็นลิตร อารมณ์สวิงยิ่งกว่าเครื่องเล่นในสวนครึกครื้นอีกค่ะ

Always Be My Maybe

หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ จากค่าย Netflix ที่พูดถึงคู่เพื่อนชายผู้หญิงอย่าง “ซาซ่า” และ “มาร์คัส” ทั้งคู่เคยกุ๊กกิ๊กกันในยุคเด็ก ก่อนจะห่างหายกันไป แต่และรวมทั้งได้โคจรกลับมาเหน้าจอกันอีกใน 15 ปีหลังหลังจากนั้น ระยะเวลาที่ซาซ่าซึ่งเดี๋ยวนี้เป็นเชฟเหมือนกับแห่งลอสแองเจลลิส ได้กลับมายังบ้านกำเนิดในซานฟรานซิสโกอีกครั้ง เพื่อที่จะเปิดร้านค้าอาหารแห่งใหม่ เธอก็เลยได้บังเอิญประสบกับ มาร์คัส ที่ยังคงจะปักหลักจัดการงานเป็นช่างแอร์ช่วยพ่ออยู่ที่บ้าน และมีงานอดิเรกเป็นนักดนตรีวงฮิปฮอป จนกลายเป็นจุดกำเนิดความเชื่อมโยงสุดอบอุ่นของหมู่เขาทั้งคู่อีกรอบ

drathscorporation