ขอดู

ขอดู

ขอดู ซีรีส์แนวดราม่าที่บอกต่อเกี่ยวกับสังคมหรูหราและการเมืองสุดรุนแรง โดย High Society ตะกายบันไดฝัน กล่าวเล่าเหตุการณ์ของ สามีภรรยาผู้ทะเยอทะยานและพร้อมทำทุกเคล็ดเคล็ดลับเพื่อจะให้ตัวเราเองได้อยู่ด้านในสังคมขั้นสูง โดยสามีคือ จางแทจุน ศาสตราจารย์เศรษฐศาสตร์ ภรรยา คือ โอซูยอน รองภัณฑารักษ์ของแกลเลอรีทัศนศิลป์ที่ได้รับทุนจากกลุ่มธุรกิจใหญ่

ซึ่งต่างคนต่างมีไลฟ์สไตล์ที่เปิดช่องให้สามารถทำเรื่องนอกลู่นอกทางจนเกินเรื่องราวการนอกใจทั้งสอง เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่บอกต่อในจุดต่ำสุดของชีวิตสมรสที่ต่างคนต่างนอกใจกระทำการตามกิเลสและตัณหาของตัวเอง เอาเป็นว่าเป็นซีรีส์ที่มีรายละเอียด 18+ ด้วยฉากเลิฟซีนสุดร้อนแรง แต่ก็เต็มไปด้วยรายละเอียดที่สะท้อนสภาวะปัจจุบัน น่าดึงดูดไม่น่าจะใช่เล็กน้อย

Liar Game เกมลวงแหล ซีรีส์ที่สร้างพูดถึงมาจากการ์ตูนและซีรีส์ต้นแบบญี่ปุ่นอีกสักรอบหนึ่ง ดูรูปยนตร์ออนไลน์2021 เล่าสถานะการณ์ของ นัมดาหน้าจอง (รับบทโดย คิมโซอึน) สาวนิดหน่อยสุดไม่มีเดียงสา ผู้ผ่านเข้ารอบในรายการเรียลลิตี้เพื่อชิงเงินค่าทดแทนหมื่นล้านวอน โดยมีข้อตกลง คือ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องโกหกให้แนบเนียนและเอาชนะกันให้แยบยล ซึ่งก็แน่ๆว่าด้วยความอ่อนต่อโลก

เลยมีผลกระทบให้เธอตกเป็นเหยื่อ ถูกหลอกใช้ในเกมนี้แทน ขอ ดู งานนี้เธอเลยสิ้นหวังจนจำเป็นจะต้องไปขอร้องพระเอกอย่าง ชาอูจิน (รับบทโดย อีซังยุน) ผู้เชี่ยวชาญด้านการหลอกหลวและจิตวิทยา ที่ทั้งเก่งและเฉียบแหลมปราดเปรื่องเฉลียวจนกระทั่งขั้นอัจฉริยะ ซึ่งพึ่งพ้นโทษมาหมาด ๆ ให้ช่วยต่อสู้ในเกมนี้ โดยมี คังโดยอง (รับบทโดย ชินซองรก) ผู้ดำเนินรายการ-ขอความได้โปรดกรุณาปรานีิวเซอร์สุดลึกลับ เป็นผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสถานะการณ์นี้

ดัดเปลี่ยนแปลงสถานะการณ์ให้เกิดขึ้นบนคาบสมุทรเกาหลี เล่าถึงสมาชิกของกลุ่มโจรที่มีศาสตราจารย์เป็นผู้นำหมู่ ฝ่ายตำรวจหน่วยเฉพาะเจาะจงเฉพาะเจาะจงเฉพาะเจาะจงชี้เฉพาะกิจที่จัดแจงการปล้น และฝ่ายตัวประกัน โดยผู้ผลิตเอาใจใส่ที่จะนำสถานะการณ์มาสร้างใหม่ ด้วยเส้นเรื่องที่สดใหม่ดิ่งใจผู้ชมทั่วทั้งโลก หนัง2021ทั้งหมดทั้งมวล ซึ่งจะมีทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวล 12 ช่วง

อารมณ์และวิชาการสึกที่ได้รับชม : เป็นเนื้อเรื่องที่ดำเนินไม่ช้า ไม่เร็วทันใจจนเกินไป รู้เรื่องสบายสบาย เนื้อหาน่าติดตามและเป็นที่น่าติดตาม เนื่องจากกรรมวิธีการชี้ให้เห็นสมจริงตั้งแต่ ซงอีฮโย เล่นได้ดิบได้ดีสมหน้าที่ ทั้งฉากเลิฟซีน และฉากดราม่า เศร้าระทมใจ แต่การแต่งหน้าของ ซงอีฮโย หน้าซีดไปหน่อยไม่ค่อยมีสีสันเยอะแค่ไหน

La Casa de Papel

เพลงคลุกเคล้าภาพยนตร์เนื่องจากมากๆ เลย สถานที่ถ่ายทำครอบคลุมเหมือนเป็นวังหลวงที่สวยงามมากๆ และที่น่าชื่นชมการทำให้ทราบของ จูจินโม ฉากเศร้าทำได้ดิบได้ดิบได้ดีและบ่งบอกสีหน้าบุคลิกภาพโกรธแค้นโกรธาโกรธเคืองได้เป็นธรรมชาติ แต่จะบอกว่าองครักษ์งานดีทุกท่านเลยมีชายหนุ่มเพียบเยอะดี น่าจะจะมีรูปวาบหวิวไม่เยอะมากเท่าไหร่ถ้าเทียบเป็นหนังอิโรติก

: มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เล่าถึงหมวดหมู่เด็กเด็กเด็กนักเรียนที่ติดอยู่ภายในโรงเล่าเรียนท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ และห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงต้องควรเข้าร่วมมือกันต่อสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอด มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) สร้างขึ้นจากเว็บตูนเรื่องราวกับของจูดงกึน

ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น “นิยายรูปซอมบี้สไตล์เกาหลี” ที่บรรจุจินตนาการลงไปแบบสุดทาง โครงเรื่องน่าติดตาม และมีรายละเอียดที่พิถีพิถัน พลาดดูไม่ได้ทั้งภาพสุดสะพรึงของนักเรียนที่ติดเชื้อไวรัสซอมบี้ปริศนา และฉากแอ็กชั่นสุดระทึกตามพื้นที่ต่างๆ ของโรงเล่าศึกษาเล่าเรียน แถมซีรีส์เรื่องนี้จะสร้างความดูดีเป็นพิเศษให้กับนักบ่งบอกดาวรุ่งจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นยุนชานยอง, พัคจีฮู, โหน้าจอีฮยอน, โรมน, ยูอินซู, อียูมี และอิมแจฮยอก

Misty คดีเล่ห์ลวงรัก ซีรีส์ที่ว่าด้วยสถานะการณ์ของ โกฮเยรัน ผู้ประกาศเนื้อหาข้อมูลข่าวสารข้อมูลสารผู้หญิงในรายการข่าวสารราว ที่จู่ ๆ ตกเป็นผู้จำเป็นมากจำเป็นต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม โดยสามีของเธอ คิมแทอุค ทนายความรัฐก็เลยตกลงใจช่วยเธอ ครั้นว่าชีวิตแต่งงานของหมวดเขากำลังเดินทางมาถึงทางแยก ชมหนังแบบไม่ต้องเสียตังค์ออนไลน์ ขอดู แต่คังแทอุคก็หวังว่าภายหลังผ่านมรสุมครั้งนี้ไปได้ หมวดเขาทั้งคู่จะกลับมารักกันได้อีกครั้ง ซีรีส์ยิ่งไปกว่านั้นเรื่องราวของการทรยศหักข้างข้างหลัง หลอกลวง และฆาตกรรมแล้ว ยังสอดแทรกฉากวาบหวิวของนักชี้ให้เห็นที่เป็นคู่สามีภรรยา แม้จะมิได้เห็นได้ชัดอะไรมากแต่ก็ยังมีความร้อนแรงอยู่ไม่น้อย

แต่ในความเป็นจริงแล้ว ทั้งสามสาวมีความสามารถที่ดีเกินงาน นั่นคือ อีจายอง (รับบทโดย โกอาซอง) เป็นคนขยัน มีความเร่งรีบสูง มีน้ำใจ service mind ดีดีเหมาะสมที่สุดยอด รักความถูกต้องแม่นยำจนคงจะจะดูเป็นคนจุ้นจ้านไปบ้าง เธอประจำอยู่แผนกจัดการการสร้างและจัดทำขึ้นกลุ่มสาม จองยูนา (รับบทโดย อีซม) ประจำอยู่แผนกการตลาด เธอเป็นคนเฉลียวเฉลียวฉลาดมาก รอบทราบทันข้อมูลเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารข้อมูลสารทันโลก คิดตรวจทานเก่ง

แต่รักตัวของเราเอง ไม่ยินยอมอ่อนข้อคน ก็เลยอาจจะจะดูเป็นคนแรง ปากคอหมวดเราะร้ายหน่อย ส่วนชิมโบรัม (รับบทโดย พัคฮเยซู) ประจำอยู่แผนกบัญชีการเงิน เธอเป็นจีเนียสด้านคำนวณ ลำดับชั้นขั้นเด็กเลขโอลิมปิค แต่เธอกลับได้ปฏิบัติภารกิจแค่บันทึกใบสำเร็จรายจ่าย petty cash ลงระบบ เธอมีลุคของเด็กน้อยเนิร์ดๆใสแบ๊วเล็กๆ และเมื่อโอกาสมาถึง บริษัทเปิดคลาสสอนศัพท์แสงอังกฤษให้พนักงานวุฒิมัธยมทั้งหลากหลายได้เรียนรู้เป็นณ เวลาสามเดือน แล้วประเมินผลด้วยคะแนนสอบโทอิคเกิน 600 จะได้รับการยกฐานะ ในคลาสทำความเข้าใจอังกฤษ อีจายอง ก็เลยกลับกลายเป็น โดโรธี หน้าจองยูนา เป็น มิเชล ชิมโบรัม เป็น ซิลเวีย ของติวเตอร์ชาวต่างด้าวไป

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ถูกจับมากล่าวถึงในเรื่องความรุนแรง เพื่อที่จะ A World of Married Couple ข้างหลังภาพแห่งความสำราญ ที่บอกเล่าสถานะการณ์ของคู่แต่งงานคู่หนึ่ง จีซอนอู แพทย์มากระดับความสามารถและรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลในเมืองโคซาน กับสามี อีแทโอ ผู้กำกับภาพยนตร์และผู้ประกอบธุรกิจสายบันเทิง ทั้งสองมีลูกชายร่วมกัน 1 คน ชมเช่นเดียวกับว่าว่าเธอจะมีความแฮปปี้กับทั้งปวงทั้งหมดทุกอย่างในชีวิต ทว่าอันที่จริงแล้วเธอกลับถูกสามีหักข้างข้างหลังและคนรอบตัว

ถึงแม้ว่าเขาจะรักเธอมากและได้เงินผลักดันจากเธอ แต่สุดท้ายก็เพลินไปมีความเกี่ยวข้องลึกซึ้งถึงแก่นกับ ยอดาคยอง จนทำให้มีการเกิดกรรมวิธีการนำมาซึ่งการทำให้แพทย์สาวเริ่มสงสัยและสืบหาที่จริง แล้วก็เผชิญว่าตนเองโดนสวมเขา แม้แต่เพื่อจะนสนิทและคนรอบตัวก็รับรู้และช่วยกันปิดบัง งานนี้ทั้งปวงทั้งหมดทุกอย่างก็เลยพลิกผัน จากการทรยศนำมาซึ่งการแก้แค้นหาและเอาคืน กลายเป็นเรื่องราวสุดเชือดเฉือน เข้มข้น ดราม่า สนุกจนพลาดไม่ได้

Doctor Stranger อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน

ซีรีส์หมอรายละเอียดน่าดึงดูด นำทำให้ทราบโดย อีจงซอก จินเซยอน คังโซรา และพัคแฮจิน เล่าสถานะการณ์ของ พัคฮุน ศัลยแพทย์ทรวงอกสุดอัจฉริยะ ผู้ปฏิบัติงานอยู่ในโรงพยาบาลลำดับขั้นต้นของเกาหลีใต้ แม้ว่าจะทำความเข้าใจมาจากพ่อ แต่ความสามารถของเขามือโปรดีกรีท็อป ทว่าด้วยความที่ซ่อนหนีมาจากเกาหลีเหนือ

ด้วยต้นเหตุว่าตัวเขาและพ่อถูกนำตัวไปผ่าตัดดวงใจหัวหน้าที่นั่นตั้งแต่เด็ก ก็เลยนำไปสู่ขั้นตอนทำให้เขารู้สึกแปลกแยกคล้ายกับเป็นคนนอก และได้รับพฤติกรรมเลวร้ายเท่าที่ควรจะ ทั้งยังจำเป็นมากที่จึงควรการกลับไปเจอกับสตรีสาวผู้เป็นที่รักที่จากมาด้วย นี่ก็เลยเป็นซีรีส์ที่มีความบันเทิงใจครบรส เพราะชี้แนะเกี่ยวกับแพทย์และความรักไปพร้อมกัน

เป็นภาพยนตร์แนว : ดราม่า แก้แค้นหาหา อิโรติก ได้เล่าถึงเพศสตรีสาวที่มีชะตาแสนอาภัพคนหนึ่งชื่อว่า ด๊ออี (รับบทโดย อีซอม) เป็นสาวใสซื่อ บริสุทธิ์ ไม่มีเดียงสา มีฐานะยากจน ในหมู่บ้านชนบทอยู่กับมารดาที่เป็นใบ้ กล่าวไม่ได้ และเธอก็มีอาชีพเก็บตั๋วในสวนสนุกสนานเล็กๆ ในชนบท จนกระทั่งได้มีชายหนุ่มใหญ่ มาดสุขุม เป็นผู้ใหญ่มีอาชีพเป็นอาจารย์สอนวรรณกรรมจากเมืองใหญ่ ฮักคยู (รับบทโดย จอง-วู ซอง)

ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ด้านในหมวดบ้านของเธอ ขอดู แต่เขามีเบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ไม่แจ้งชัดและแจ่มแจ้งมากนัก ด๊ออีได้ตกหลุมรัก ฮักคยู ในทันทีทันใด และมีเสียงผู้ใหญ่ที่คัดคาดเยอะๆเพราะว่าว่า ฮักคยู มีครอบครัวอยู่แล้ว และส่วนท้ายทั้งสองไม่อาจจะห้ามใจความคนไหนกัน่ของกันและกันมิได้ความสัมพันธ์รู้ลึกก็เลยเกิดขึ้น และเมื่อ ฮักคยูได้โดนเรียกตัวกลับไปสอนในเมืองใหญ่อีกที เขาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นคิดที่จะตัดความเชื่อมโยงกับ ด๊ออี เมื่อณ เวลา 8 ปี ผ่านไป ด๊ออีจึงกลับไปแก้แค้นหาหาหา ฮักคยู

เพศเพศเพศหญิงเหล็กศาลเยาวชน (Juvenile Justice) เกิดเรื่องเกี่ยวกับผู้พิพากษาที่เกลียดชังเด็กๆ ที่กระทำการความผิดเป็นพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้เช่นกันเช่นเดียวกันเช่นกันใส่ใจถึงข้อขัดแย้งต่างๆ ที่เด็กจำเป็นอย่างยิ่งจำเป็นมากที่ควรต้องประสบในสังคม และเผชิญว่าสังคมทรงอิทธิพลตัวอย่างเช่นไรบ้างต่อการปิดกั้นไม่ให้หมวดหมู่เขาได้กลายเป็นผู้ผู้คนที่ได้เปรียบกว่าเดิม

คิมฮเยซู จากเรื่อง เกมกฎข้อปฏิบัติที่จำเป็นจะต้องปฏิบัติหมาย (Hyena) และ คำข้อตกลงณลับ ล่าข้ามณ เวลา (Signal) รับบทเป็น ซิมอึนซอก ผู้พิพากษาสาวมาดเท่ที่พึ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีเยาวชนผู้กระทำการผิดสูงที่สุด เธอได้ตกลงใจหลายๆสิ่งหลายอย่างที่แหวกแนวออกไปจากคำพิพากษาที่มีมาเมื่อก่อน ถัดแล้วต่อแล้วหลังจากนั้นเธอยังได้บากบั่นจะส่งสารไปถึงสังคม เมื่อเหน้าจอว่าสังคมเองก็มีส่วนจำเป็นที่จะต้องรับผิดจับจิตต่อความประพฤติปฏิบัติปฏิบัติอันผิดจริยธรรมและผิดกฎข้อปฏิบัติที่จำเป็นที่จะต้องทำตามอย่างหมายของเยาวชนด้วยด้วยด้วยด้วยเหมือนกัน

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

หนังการ์ตูนเต็มเรื่องภาคไทย

https://drathscorporation.com/