อยากเป็นเจ้าของแบรนด์

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ สร้างตามมาตรฐาน GMP 

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ เริ่มผลิตแบรนด์เครื่องสำอางจ่ายเพียงแต่ 18,000 บาท สินค้าพร้อมขาย 100 ชิ้น บอกเลยผู้ใดกันแน่ที่กำลังเริ่มต้นทำแบรนด์เครื่องแต่งตัวแต่ยังไม่ได้อยากต้องการลงทุนเยอะ ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆเพราะจ่ายเพียงแค่ 18,000 บาทจบครบทุกขั้นตอน สินค้าพร้อมขายโดยทันทีไม่มีเก็บค่าสำหรับบริการเพิ่ม เป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องแต่งตัวเริ่มต้นไม่ต้องลงทุนเยอะ ใครๆก็เครื่องแต่งตัวแม้กระนั้นลงทุนกาลครั้งหนึ่งครึ่งแสนหรือแสนบวกๆก็ไม่ไหว MYR โรงงานผลิตเครื่องแต่งตัว จัดให้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตบาปสารสกัดจากพืชไทยและมีงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง “ไฮคลาสสุดๆ” ไม่โนเนมนะคะ เรามาดูกันดีกว่าในเพคเกจผลิตแบรนด์เครื่องสำอางนี้มีอะไรบ้างจะคุ้มขนาดไหน รายละเอียดเป็นยังไงไปดูกันเลย

 

อยากเป็นเจ้าของแบรนด์

 

Start-Up Package Jasmine Rice Cellular Series มาเริ่มกันที่สินค้าที่ลูกค้าจะได้รับในแพคเกจนี้กันเลยนะค่ะ ในเพคเกจนี้ลูกค้าสามารถเลือกได้อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น เป็นน้อง “Jasmine Rice Cellular Serum” เซรั่มบำรุงผิวหน้าขาวสว่างใสไร้ริ้วรอยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากสเต็มเซลล์ข้าวหอมมะลิ แล้วก็ น้อง “Jasmine Rice Cellular Night Cream” โลชั่นที่มีไว้ดูแลผิวหน้าสูตรเวลากลางคืนเพิ่มออร่าให้แก่ผิวบำรุงอย่างลึกล้ำในระหว่างที่นอนหลับ นอกจากผลลัพธ์ที่เลอค่าแล้วน้องๆทั้งสองยังมีความพิเศษที่สุดปังพูดได้ว่ามีที่เดียวในประเทศไทยเพราะเหตุว่าน้องๆมีงานศึกษาเรียนรู้วิจัยและนวัตกรรมสารสกัดเครื่องสำอางที่ MYR โรงงานผลิตเครื่องแต่งหน้า ได้พัฒนาร่วมกับสำนักวิทยาศาสตร์เครื่องแต่งหน้า มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งลูกค้าสามารถนำไปเป็นจุดขายได้ด้วยนะ

เกี่ยวกับ medikalabs

บริษัท medikalabsจำกัด จัดตั้งขึ้นในปี 2558 เป็นบริษัทรับผลิต ผลิตภัณฑ์จำพวก อาหารเสริม แล้วก็ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ เครื่องสำอาง เรามีความตั้งใจจริงที่จะผลิตผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการเพื่อตอบสนองความอยากได้ของลูกค้าที่มีความต้องการที่จะประกอบธุรกิจ กลุ่มอาหารเสริม แล้วก็กลุ่มเครื่องแต่งตัว เวชสำอาง

ทีมงานประสิทธิภาพ คณะทำงานของพวกเรามีปริญญาบัตรจากคณะวิทยาศาสตร์อุตสาหกรรมเครื่องแต่งหน้า มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ทางด้านการผลิตสูง รวมถึงผู้ชำนาญที่เป็นคณะอาจารย์ นักค้นคว้า นักวิทยาศาสตร์เครื่องแต่งตัว จากมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าของประเทศไทย

มาตรฐานโรงงานและก็เครื่องจักร

บริษัท medikalabs จำกัด เป็นโรงงานที่นำสมัย ก่อสร้างตามมาตรฐาน GMP เครื่องจักรของพวกเราใช้สิ่งของตามมาตรฐาน GMP ทั้งผอง เป็นเครื่องจักรแบบใหม่ ที่พัฒนาเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ตามเทรนด์เดี๋ยวนี้ มีวัสดุอุปกรณ์ครบถ้วนบริบูรณ์สำหรับในการผลิตเครื่องแต่งหน้า ห้องตรวจประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์พร้อมเครื่องมือแล็บมาตรฐานระดับสากล

ผลิตผลิตภัณฑ์มาตรฐานคุณภาพ ด้วยบริการแบบ OEM บริษัท medikalabs เป็นโรงงานผลิต​ ผลิต​ภัณฑ์เสริมของกินและเวชสำอางให้กับลูกค้าแล้วก็สร้างแบรนด์ ต่างๆเพื่อตอบสนองความจำเป็นสูงสุดของลูกค้าใน แบบอย่าง OEM ( Original – Equipment Manufacturer) โดยเลือกเฟ้นสารสกัดคุณภาพสูง เน้นการทานได้โดยไม่เป็นอันตรายและเห็นผลของลูกค้า ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล รวมถึงเครื่องจักรสำหรับการผลิตที่ล้ำยุค มีประสิทธิภาพ พร้อมทีมพินิจพิจารณาตลาด ช่วยให้คุณได้เริ่มทำการตลาดได้อย่างตรงจุด

ผลิตผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษในต้นแบบของคุณเอง ด้วยบริการแบบ ODM

นอกเหนือจากนี้ Doctor Lab สามารถผลิตสินค้าในแบบ ODM (Original Design Manufacturer) ซึ่งมีการคิดค้น ศึกษาค้นคว้า เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพแล้วก็ลักษณะเด่นที่ไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เดิมในท้องตลาด การคิดปรับปรุงสินค้านั้นได้ มีการทดลอง ทดสอบความสามารถ และก็เป็นสูตรที่พอดี มีมาตรฐานของตัวเองเพื่อสร้างความเด่น แตกต่างกันเพิ่มราคาและความรู้ความเข้าใจในการแข่งขันเยอะขึ้นเรื่อยๆ สูตรลับในแบบเฉพาะของคุณ

ONE STOP SERVICE จะผลิต ขออย. ออกแบบแพ็จเกจ ก็ครบ จบในที่เดียว

นอกจากผลิตแล้ว พวกเรายังรับดีไซน์อีกทั้งโลโก้ ฉลากผลิตภัณฑ์ ทั้งยังหาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและก็งาม ถูกอกถูกใจตลาด รวมถึงจดทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ครบวงจรเพื่อลูกค้าที่มาใช้บริการผลิตเพื่อสร้างแบรนด์สะดวก อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ได้สินค้ารวดเร็ว มีเอกลักษณ์เฉพาะ

ผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เสริมของกิน

โรงงานผลิตอาหารเสริม บริษัท medikalabs  ระหว่างชาติ (เมืองไทย) จํากัด medikalabs มีขั้นตอนการรวมทั้งแนวทางการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพ ตั้งใจในทุกขั้นตอนทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกเฟ้นวัตถุดิบที่ดี กระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน การวิเคราะห์ QC ประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ที่เอาจริงเอาจังในทุกขั้นตอนการจนถึงการจัดส่งถึงมือลูกค้า เริ่มตั้งแต่

พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ บริการปรับปรุงสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตามความจำเป็นของลูกค้า โดยนักวิทยาศาสตร์ ที่มีความชำนิชำนาญและก็ประสบการณ์ มั่นใจได้ในความสามารถแล้วก็ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ทั้งยังปริมาณ ส่วนผสม ให้ถูกตามมาตรฐานของอย. กระทรวงสาธารณสุข

ทำตัวอย่างผลิตภัณฑ์ เมื่อได้สูตรผลิตภัณฑ์จากที่ลูกค้าอยากได้แล้ว พวกเราจะกระทำการผลิตตัวอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตามสูตรนั้นๆส่งให้ลูกค้าตรวจสอบและลองใช้

บริการขึ้นบัญชี อย. พวกเรามีบริการสำหรับเพื่อการจดทะเบียนสินค้าเสริมอาหาร โดยการเตรียมข้อมูลเอกสารต่างๆในทุกขั้นตอนการจดทะเบียนกับ อย. ได้อย่างถูกต้องครบสมบูรณ์

ดำเนินงานผลิต บริษัทฯ เลือกใช้วัตถุดิบการสร้างชั้นยอด ประสิทธิภาพสูง ได้มาตรฐานแล้วก็ไม่ผิดกฎหมาย นำมาผลิตผลิตภัณฑ์เสริมของกิน ด้วยเครื่องจักรทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีแล้วก็นวัตกรรมการผลิตใหม่ๆตรวจสอบได้ทั้งยังกระบวนการผลิต เพื่อความเชื่อมั่นและมั่นใจในประสิทธิภาพและก็คำตอบของผลิตภัณฑ์

อาหารเสริมดีท็อก (Detox)

ปัจจุบัน อาหารเสริมจำพวกดีท็อกเป็นที่นิยมโดยตลอดการ คำว่า Detox ย่อมาจาก Detoxification ซึ่งเป็นการกำจัดสาร Toxin (พิษ) ออกมาจากร่างกาย ดีท็อกซ์หมายถึง ขั้นตอนการนำเอาสารพิษออกมาจากร่างกายด้วยวิธีที่เร็วที่สุด ช่วยทำให้พิษที่ตกค้างอยู่ภายในร่างกายถูกกำจัดออกไป และก็คุ้มครองไม่ให้ร่างกายเสียสมดุล เนื่องจากร่างกายของพวกเราได้รับสิ่งแปลกปลอมทั้งยังจากสิ่งแวดล้อมข้างนอก ดังเช่นว่า การสูดดมควันแล้วก็ฝุ่น พิษ เชื้อโรค รวมไปถึงการกินอาหารที่ไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ ทำให้มีการเกิดการสะสมมากขึ้นโดยสิ่งกลุ่มนี้ไม่ดีต่อสุขภาพโดยที่คุณไม่อาจจะไม่ทราบตัว และก็อาจจะทำให้ร่างกายไม่สบายในเวลาต่อมา

Innovalab OEM พวกเราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์ ที่ชำนิชำนาญแล้วก็โดดเด่นสำหรับการผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์ที่เห็นผลกระจ่าง ปลอดภัย หลากหลาย และสูตรผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ที่ตรงตามสิ่งที่จำเป็นของตลาดเสมอ

สร้างแบรนด์เสริมของกินต้องรู้ “ฮาลาล”

“ฮาลาล” ถือได้ว่าสิ่งจำเป็นอย่างมาก สำหรับแวดวงผลิตภัณฑ์เสริมของกินพึ่งมีซึ่ง มาร์ค ไบโอเทคโนโลยี พวกเราเป็นโรงงานผลิตเสริมของกิน ที่ผ่านการยืนยันมาตรฐานของฮาลาล อย่างถูกต้อง และก็ได้ตระหนักถึงจุดสำคัญนี้อย่างยิ่ง โดยพวกเรามีนโยบายสำหรับในการยื่นขอเลขฮาลาลให้แก่ลูกค้า ก็เลยมั่นใจได้ว่า ในทุกขั้นตอนถูกทุกกระบวนการ ดังนี้พวกเรายังมีความต้องการให้ลูกค้าหรือผู้ประกอบกิจการ ให้ความสำคัญกับมาตรฐานต่างๆเลือกผลิตเสริมของกินกับโรงงานผลิตเสริมของกินที่ได้รับการอนุญาตอย่างแม่นยำ เพื่อเลี่ยงปัญหาที่จะเกิดขึ้นภายหลัง

ปรับปรุงพนักงานเพื่อให้บริการสร้างแบรนด์ทำแบรนด์ครีม อาหารเสริมของคุณสะดวก ง่าย กำไรดี

การฝึกอบรม เพราะเหตุว่าพวกเราเชื่อว่าการปรับปรุงแก้ไขการดำเนินธุรกิจเป็นของที่จำเป็น และก็คุณภาพของเจ้าหน้าที่เป็นสิ่งจำเป็น โดยเหตุนี้เราก็เลยพร้อมในประเด็นการฝึกหัด โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิในด้านต่างๆอีกทั้งในแล้วก็นอกองค์กร คอยให้ข้อมูล แล้วก็วิชาความรู้ที่ล้ำสมัยทั้งในประเทศและในระดับสากล ซึ่งข้าราชการของพวกเรา แปลงเป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนาหน่วยงานโดยตลอด และก็พร้อมเปลี่ยนไปตามความเจริญรุ่งเรืองของโลกธุรกิจความสวยสดงดงามที่ดียิ่งขึ้น

จากการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัย วิจัย รวมทั้งปรับปรุงสูตรโดยตลอดมายาวนาน ทำให้พวกเราเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมอาหารเสริมและเครื่องแต่งหน้า โดยได้นำสิ่งใหม่เฉพาะเพื่อมาเพิ่มความไม่เหมือนให้กับสินค้า จนกระทั่งเกิดผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ ทั้งยังยังเป็นที่ยอมรับในระดับสากลเพราะเหตุว่าพวกเราเน้นถึงความปลอดภัยรวมทั้งคุณประโยชน์สูงสุดแก่คุณภาพชีวิต ตอบโจทย์เทรนด์ของคนซื้อในตอนนี้

 

การศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยเพื่อกำหนดทางในการสกัดหรือผลิตสารสกัด รวมถึงการขยายกำลังการผลิต (Extraction Method and Production Scale)

การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยเพื่อระบุวิถีทางสำหรับในการสกัดหรือผลิตสารสกัด รวมถึงการขยายกำลังในการผลิต (Extraction Method and Production Scale)

สารสกัดที่ต่างประเภทกันจะมีคุณลักษณะสำหรับการทำละลายที่ไม่เหมือนกัน โดยเหตุนั้นก็เลยทำให้ขั้นตอนการสำหรับเพื่อการสังเคราะห์สารมีความแตกต่างกันไปตามความเฉพาะของสารสกัดนั้นๆไม่ว่าจะเป็นการสกัดสารด้วยเครื่องสกัดระบบซอกห์เลต (Soxhlet Extraction) เหมาะสำหรับสารสกัดที่มีความหวั่นไหวและไม่เสถียรกับความร้อนสูง

การสกัดแบบซุปเปอร์คริทิคอลฟลูเหนื่อย (Super Critical Fluid Extraction) เหมาะสมกับการสกัด อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ สารให้กลิ่นรส (Flavoring Agent) สารให้สี (Coloring Agent) น้ำมันหอมระเหย (Essential Oil) คาเฟอีน (Caffeine) วิตามิน คอเลสเตอรอล ฯลฯ นอกจากยังมีวิธีการสกัดอีกมากมายที่ควรต้องผ่านการวิเคราะห์โดยนักวิจัยผู้ที่มีความชำนาญ โดยสามารถลดช่วงเวลาสำหรับการศึกษาค้นคว้าได้ด้วยการค้นหาจากฐานข้อมูลวิจัยและก็ทดลองศึกษาค้นคว้าเทียบตามทางที่เคยผ่านการศึกษาเรียนรู้วิจัยรวมทั้งพิมพ์ไว้ ซึ่งในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งหน้าของประเทศเกาหลีใต้มีการดำเนินการในวิธีการแบบนี้อยู่เช่นกัน

https://drathscorporation.com/