หนัง ระทึกขวัญ ญี่ปุ่น

หนัง ระทึกขวัญ ญี่ปุ่น

หนัง ระทึกขวัญ ญี่ปุ่น

หนัง ระทึกขวัญ ญี่ปุ่น เมื่อเอ๋ยถึงหนังสยองขวัญทั้งหลาย มีแค่เพียงไม่กี่เจ้าเท่านั้นที่ทำออกมาได้ดีพอๆกับประเทศญี่ปุ่นที่ทำให้เราขนลุกขนชันได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง The Ring รวมทั้ง The Grudge ฉากสยองขวัญในหนังประเทศญี่ปุ่นเรื่องใหม่ๆนี้พร้อมจะสองเท่าความหลอน ความสยองขวัญได้ตลอดเวลาโดยฮาโลวีนปีนี้ พวกเราขอท้าทายคุณทดสอบความองอาจกับ 10 หนังสยองขวัญจากญี่ปุ่น บอกเลย แต่ละหัวข้อนั้นระดับตำนานทั้งนั้น!หนังระทึกขวัญเชิงจิตวิทยาของประเทศญี่ปุ่น (Japanese Psychological Thriller) เป็นหนังเพียรพยายามกระตุ้นให้เกิดความฝักใฝ่ อยากรู้อยากเห็น หรือบางเรื่องจะมีการปกปิดปมหรือคำถามอะไรบางอย่างไว้ เเละที่สำคัญหนังยังเพียรพยายามเล่นกับวิธีการความนึกคิด อารมณ์ เเละความประพฤติของตัวละคร…

Night’s Tightrope (2016)งานตรวจเเง่มุมของความตายที่ดัดเเปลงจากนิยายขายดิบขายดี

ของ ‘คานาเอะ ไม่นาโตะ’ ที่ดังจาก Confessions ซึ่งยังคงเเก่นปัญหาสังคมเเละความรุนเเรงที่เกิดขึ้นในสถานที่เรียน กับเรื่องราวของสองเพื่อนรักที่หมกมุ่นกับความตาย ‘ยูกิ’ เลือกไปอยู่ที่โรงหมอ ส่วน ‘อัตสึโกะ’ เลือกไปดำเนินการที่สถานพักฟื้นผู้สูงอายุ เพื่อที่ทั้งสองจะได้รับรู้เรื่องรู้ราวตายในเเง่มุมที่ตัวเองพึงพอใจตามมาด้วย Insidious Chapter 3 วิญญาณตามติด 3 คราวนี้จะเป็นการเล่าถึงการย้อนกลับไปก่อนเกิดเหตุการณ์สุดแปลกกับบ้านแลมเบิร์ตนั่นเอง ผู้ใดที่ติดตามหนังชุด Insidious อยู่แล้วคงต้องไม่พลาด แถมชูความหลอน น่าสะพรึงกลัว มามากกว่าเดิม!เรื่องย่อเล่าถึงหญิงคนทรงเจ้าที่ได้รับการติดต่อจากเด็กผู้หญิงวัยรุ่น ‘ควินน์ เบรนเนอร์’ ให้ช่วยติดต่อสื่อสารกับแม่ของเธอที่เสียชีวิต เด็กหญิงผู้นี้จะกำลังถูกวิญญาณร้ายเฝ้าครอบครองรวมทั้งจ้องสังหารอยู่ บิดาของคุณจึงขอความช่วยเหลือจากเอลิซอีกครั้ง

การเดินทางของเอลิสและเหล่าลูกศิษย์ในคราวนี้จะพาเราไปไกลรวมทั้งลึกยิ่งขึ้น สู่ความมืดดำที่จะเปิดเผยร่างของภูติผีปีศาจ เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร จำเป็นต้องติดตาม!ตื่นเถอะ (2021) แนว: ระทึกขวัญ/ดราม่าดาราหนัง: จีน่า โรดริเกซ, อาเรียนา  กรีนกางลตต์, ลูเซียส โฮโยส,ผู้กำกับ: มาร์ค ราโซฉันจะเตือนคุณตั้งแต่ทีแรกแล้วว่านี่ไม่ใช่หนังตื่นเต้นที่เยี่ยมที่สุด แต่ว่าฉันคิดว่ามันมีความน่ากลัวรวมทั้งความแปลกประหลาดเพียงพอที่จะทำให้มันคุ้มค่าที่จะรวมไว้ในรายการนี้ คุณจะได้เห็นมนุษยชาติไปสู่ความบ้าคลั่งที่อดหลับอดนอน ในขณะที่ตัวเอกเพียรพยายามจะตัดสินใจเรื่องยากๆเกี่ยวกับการกอบกู้โลกหากว่าฉันรู้สึกว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้น่าจะดีมากยิ่งกว่านี้มากมายเมื่อใคร่ครวญจากหลักฐานที่น่าดึงดูด

แต่ว่าฉันก็ปลื้มปิติที่มันได้สัมผัสกับแนวคิดมากมายก่ายกอง จากประสบการณ์ที่บอบช้ำด้านจิตใจของจิลล์ในฐานะทหาร ไปจนถึงการสำรวจสัญชาตญาณของคนเราที่มีต่อความรุนแรงในช่วงวิกฤตรวมทั้งการสู้ทนเพื่อจุดไฟที่ดูเหมือนมีหวังขึ้นมาอีกครั้ง ทั้งสิ้นนั้นจะมีอยู่แม้คุณอดทนพอสำหรับประเด็นนี้ที่สำคัญที่สุด ชี้ให้เห็นว่าการอยู่ร่วมกันเป็นแนวทางเดียวที่จะมีสติสัมปชัญญะรวมทั้งหาทางเอาตัวรอดระหว่างความร้ายแรงและความปั่นป่วน

Disturbiaเรื่องนี้มองเมื่อนานมากมาแล้วค่ะ แม้กระนั้นจำได้ว่าลุ้นระทึกดี

ประมาณว่าบิดาของเด็กคนนี้ตาย เด็กก็เก็บเนื้อเก็บตัว รวมทั้งอารมณ์ร้าย ศาลสั่งให้กักตัวอยู่ในบ้าน ส่วนแม่ก็จำเป็นต้องดำเนินการอย่างมาก ลูกกลับไม่สนใจใยดีนัก แต่ว่ารั้วบ้านเปลี่ยนเป็นสิ่งที่เขาพอใจ เขาเริ่มส่องกล้องมองออกไปนอกหน้าต่างเพื่อดูว่านอกบ้านมีอะไรเกิดขึ้น รวมทั้งเขาก็เริ่มสงสัยว่ามีคู่ครองที่กำลังจะหย่า ทั้งสองได้คิดแผนท่องเที่ยวร่วมกันเป็นหนสุดท้ายก่อนที่จะแยกกันไปมีชีวิตใหมในทางของตน

ความดวงไม่ดีเกิดขึ้นเมื่อข้างสามีขับขี่รถหลงออกนอกเส้นทางไปไกล บีบบังคับให้ต้องหาบังกะโลแถวนั้นพักไปก่อน แม้กระนั้นโรงแรมบ้านพักนั้นเป็นสถานที่กลุ่มชนโรคจิตใช้เป็นสถานที่สำหรับการฆ่าผู้ใดก็ช่างที่หลงเข้ามาพัก โดยแอบกล้องถ่ายรูปเอาไว้ในห้องเช่าเพื่อบันทึกภาพการฆาตรกรรมทั้งสิ้นเพื่อความสนุกของสมาชิกในกรุ๊ป หนังพยายามเอาเงื่อนดราม่าความเชื่อมโยงบาดหมางของคู่สามีภรรยาแทรกเข้ามาระหว่างการลบหนีเอาชีวิตรอดจากคนโรคจิต แต่ว่ายังดีที่ผู้แสดงยังพอมีสติสัมปชัญญะอยู่บ้าง เบาๆคิดหาทางออก ขจัดปัญหาก้าวหน้าเมื่อตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายอย่างนี้

The Visit: เดอะ วิสิทการไปเยี่ยมตายายทีแรกในชีวิตที่เกือบจะไม่รอดชีวิตกลับมา

เกิดเรื่องราวของครอบครัวหญิงหม้ายลูกสองหมายถึง”เบคก้า” พี่สาวคนโตและ “ไทเลอร์ “ลูกชายคนเล็ก พวกเขากำลังถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับแม่ของตัวเอง  หนังระทึกขวัญ ญี่ปุ่น ทำให้รู้ว่าในสมัยก่อนแม่ของพวกคุณได้ทะเลาะกับตายาย จนหนีออกจากบ้านและไม่เคยติดต่อกลับไปอีกเลย แม้กระนั้นเมื่อไม่นานมานี้คุณตายายได้ติดต่อกลับมาว่าต้องการเจอหลานๆสองพี่น้องจึงตัดสินใจจะไปเยี่ยมพวกท่านเป็นเวลา 1 อาทิตย์ ซึ่งจะมีผลให้พวกเขาจำประสบการณ์คราวนี้ไม่มีทางลืม โดยหนังเรื่องนี้จะพรีเซนเทชั่นการเล่าสไตล์ Found Footage ที่ตัวละครถือกล้องถ่ายรูปเดินถ่ายทำทั้งเรื่อง คนที่ไม่เคยดูหนังสไตล์นี้ก็บางครั้งก็อาจจะไม่ค่อยคุ้นชินเยอะแค่ไหนจ้ะ

Creepy (2016)ไต่สวนจิตวิทยาที่อาจเปรียบได้เป็น The Wailing ฉบับญี่ปุ่น ด้วยตอนการฉายที่ใกล้เคียง ตลอดจนพล็อตเรื่องเเละการเข้าไปสำรวจปัญหาภายในครอบครัว กับปมการหายไปของคนเราเยอะแยะในหมู่บ้านที่ตัวเอกซึ่งเป็นอดีตนักสืบ เกิดความฉาบเเคลงต่อชายสูงอายุที่เป็นเพื่อนบ้านว่าอาจมีส่วนเกี่ยวโยงกับเรื่องที่เกิดขึ้นถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของหนังสยองขวัญแนวฟุตเทจที่คล้ายกับ Blair Witch Project ละก็ เพิ่ม Noroi: The Curse หนังปี คริสต์ศักราช 2005 นี้ไปในลิสต์ที่จำเป็นต้องมองได้เลย ผู้กำกับหนังสยองขวัญชั้นครูคุณ Kōji Shiraishi เป็นนักเขียนบทหนังในเรื่องราวของการสืบค้นหาปรากฏการณ์ที่ผู้แสดงจะได้พบกับอะไรบางอย่างเหนือธรรมชาติที่เขาไม่อาจคาดหวังมาก่อน!

Switchedถ้าเกิดวันหนึ่งคุณจะต้องสลับร่างกับใครบางคน

และจำต้องดำรงชีวิตอยู่ในร่างนั้นโดยไม่ทราบว่าจะได้กลับร่างเดิมของตนหรือเปล่า นี่เป็นเรื่องราวในซีรีส์เรื่องนี้ค่ะ ที่ขอบอกว่าชักชวนให้น่าติดตามตลอดทั้งเรื่องเรื่องราวมีอยู่ว่า “อายูมิ” (สวมบทโดย คายะ คิยาฮาร่า) สาวป็อปของสถานศึกษา ที่ดีพร้อมทั้งหมดทุกอย่าง ที่จำต้องมาพบเหตุแปลกคือ สลับร่างกับเพื่อนฝูงในห้องที่มีนิสัยรวมทั้งรูปลักษณ์ที่ต่างกับเธอโดยสิ้นเชิงในวันที่มีพระจันทร์สีเลือด รวมทั้งความโชคร้าย ไม่อาจจะสลับร่างด้วยวิธีเดิมได้  หนัง ระทึกขวัญ ญี่ปุ่น เนื่องจากควรจะมีคนใดคนหนึ่งถูกตายจากโลกนี้ไป เลยทำให้การสับเปลี่ยนร่างนี้เป็นปริศนาลึกลับที่ต้องหาทางออกให้ได้เรื่องนี้ก็จะได้ทั้งยังความลี้ลับของเรื่องของการสลับตัวปัญหา แล้วยังได้แง่คิดเกี่ยวกับเรื่องชีวิตเพราะ พวกเราจะทำอย่างไร

ถ้าเกิดวันหนึ่งพวกเราจำต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง รวมทั้งตัวตนของพวกเราเองสำหรับตัวละคร ‘ผีชบา’ จากเรื่อง Coming Soon โปรแกรมหน้าวิญญาณอาฆาตแค้น ถือเป็นอีกหนึ่งผู้แสดงผีที่หลอนมากๆลำดับต้นๆในบรรดาหนังผีไทย ใครๆก็คงจะรู้จัก ส่วนเรื่องความหลอนไม่ต้องกล่าวถึง อีกทั้งเหลว ทั้งยังน่าขนลุก บอกและก็ขอไปหยิบผ้ามาปิดตาก่อนดูสักนิดโดยเรื่องย่อเล่าถึง ‘เชน’ รวมทั้ง ‘ส้ม’ ที่ตกลงใจช่วยเหลือกันหาคำตอบของเรื่องราวเหตุการ์กลุ่มนี้ที่พวกเขาพบในตอนที่ได้ไปดูหนัง ว่าเพราะเหตุใดยอดก็เลยเข้าไปอยู่ในภาพยนตร์ประเด็นนี้ เกี่ยวโยงยังไงกับฉากแขวนคอตายของชบา

และก็ที่สำคัญเพราะอะไรเรื่องราวในหนังผีหัวข้อนี้จึงเกิดขึ้นจริงกับศาสนาเชน ร่วมลุ้นไปร่วมกันสวัสดีจ้ะเพื่อนพ้องๆทุกคนวันนี้กลับมาพบกันกับการรีวิวหรือการแนะนำหนังกันอีกแล้วนะคะสำหรับหนังที่จะมาเสนอแนะในวันนี้ก็จะเป็นหนังแนวสยองขวัญแนวฆาตกรรมหรือหนังแนวตื่นเต้นนั่นเองจ้ะแต่ว่าที่พิเศษไปกว่านั้นวันนี้พวกเราถือได้ถือหนังเรื่อง The Bar เป็นหนังจากสเปนที่ได้เปิดให้ดูได้ทาง netflix เพียงแค่นั้น

The World of Kanako (2014)งานของผู้กำกับการ ‘เท็ตสึยะ นากาชิมะ’

ที่โด่งดังจาก Confessions ในครั้งนี้ก็ยังพรีเซ็นท์เเก่นสะท้อนสังคมญี่ปุ่นอันเข้มข้นทั้งยังปัญหาสารเสพติด การขายบริการ ตลอดจนความรุนเเรงที่เกิดขึ้นในครอบครัวเเละสถานที่เรียนที่ส่งผลต่อเหล่าเด็กเยาวชน โดยนำเสนอผ่านปมการหายไปของ ‘คานาโกะ’ เด็กนักเรียนสาวผู้มีเบื้องหลังอันลึกลับ ที่ผู้เป็นพ่อต้องออกสืบค้นข้อเท็จจริงด้วยตัวเอง

Reincarnation (2005)ทดลองความองอาจกับ 10 หนังสยองขวัญจากญี่ปุ่นที่จะต้องดูให้ได้ในฮาโลวีนปีนี้!เพราะเหตุว่าเกิดการการฆ่าที่สยองขวัญขึ้นในประเทศญี่ปุ่น  หนัง ระทึกขวัญ ญี่ปุ่น ทำให้เหล่าผู้กำกับตกลงใจนำเรื่องนั้นมาทำขึ้นเป็นหนังเรื่องนี้ที่เต็มไปด้วยความเครียดที่เป็นลักษณะเด่นของหนังสยองขวัญจากญี่ปุ่น การันตีว่าคุณจะได้กลัวจนขนลุกขนชันอย่างแน่แท้

3 Nen A Kumiเปิดเรื่องมาด้วยผู้เรียน 29 คนถูกคุณครูฮิรากิ (เล่นบทโดย สุดะ มาซากิ)

จับพวกเขาเป็นตัวรับรองก่อนวันเรียนจบ 10 วัน ประตูห้องเรียนไม่อาจจะเปิดได้ด้วยแนวทางธรรมดา หรือแม้จะออกจากห้องไปและจากนั้นก็ไม่สามารถออกจากอาคารได้ เนื่องจากครูคนนั้นได้ระเบิดตึก ทำให้มีเศษหินเศษปูนปิดช่องทางเข้าออกทุกทาง ยิ่งไปกว่านั้นไม่สามารถติดต่อกับคนภายนอกได้ ถ้าหากคิดจะหนี ระบบระเบิดจะทำงานโดยทันที ทำให้เด็กทุกคนตกอยู่ในความหวดกลัว และต้องทำตามอย่างข้อแม้ที่อาจารย์ฮิรากิเรียกร้อง และก็หนึ่งในนั้นก็คือ การหาคำตอบให้ได้ว่า “เพราะเหตุใด ‘เรนะ ติดอยู่เกะยาม่า’ นักกีฬาว่ายน้ำสุดป็อปของสถานที่เรียนถึงฆ่าตัวตาย” แม้ตอบผิด ต้องแลกเปลี่ยนด้วยชีวิตคนภายในห้องไปทีละคน…

Forgetton: ความจำพิศวงดูรายละเอียดเพิ่มเติมถึงที่กะไว้ NETFLIXเกิดเรื่องราวของจินซอกกับห้องปิดตาย และก็พี่ชายที่เปลี่ยนไปข้ามมาฝั่งทวีปเอเชียกันบ้างกับหนังหักมุมจากประเทศเกาหลี ที่เกิดเรื่องราวของ “จินซอก” แล้วก็ครอบครัวที่ประกอบด้วย บิดา, แม่ และพี่ชาย พวกเขากำลังจะย้ายไปอยู่บ้านข้างหลังใหม่ แต่ว่าเมื่อมาถึงตรงนี้ จินซอกกลับพบว่ามีห้องหนึ่งถูกปิดตายไว้อย่างเป็นปริศนา ถัดมาไม่นาน อยู่ๆพี่ชายของเขาก็ถูกลักพาตัวไปซึ่งๆหน้า

จนถึงเวลาล่วงผ่านไป 19 วัน พี่ชายขายสินค้าเขาก็กลับมาราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น แม้กระนั้นจินซอกกลับได้มาพบว่าพี่ของเขาไม่อย่างเดิมอีกต่อไป  หนัง ระทึกขวัญ ญี่ปุ่น จนกระทั่งทำให้หนังหัวข้อนี้เปลี่ยนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากว่าสรุปแล้วเหตุการฆาตกรรมกลุ่มนี้เกิดขึ้นได้เช่นไรแล้วก็มีปมเช่นไรภายในบาร์นั้น แม้คุณก็เป็นคนหนึ่งที่ก็มีความข้องใจว่าสถานการณ์พวกนี้เกิดขึ้นได้ยังไงในเมืองที่มีคนคับคั่งอย่างนี้ ก็สามารถมาติดตามรับชมได้ซอมซ่อมกันในเนื้อหานี้เลยจ๊า “The Bar”

หนังแนวสยองขวัญแนวการสังหารที่กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์

กันว่าสรุปแล้วเรื่องฆาตกรรมเกิดขึ้นได้ยังไงแล้วก็มีประเด็นอะไรกันแน่ เปิดเรื่องมาในตอนเช้าวันหนึ่งที่เมืองหลวงเมืองหนึ่งในประเทศสเปน มีผู้คนจำนวนมากที่ต่างก็รีบเร่งไปปฏิบัติงานในเวลาเช้าไม่ว่าจะเป็นการจราจรขัดข้องหรือผู้คนที่มากมายด้านในเมือง และไม่ลืมมองดูไปที่ค๊อฟฟี่ช็อป หรือ บาร์แห่งหนึ่งในเมืองที่อยู่กลางสี่แยกไฟแดงจนจำเป็นต้องสะดุดตา หนังดำเนินเนื้อเรื่องไปแบบว่าเชิญชวนให้ติดตาม

Suicide Club (2001)งานสะท้อนอิทธิพลของสื่อโซเชียลเเละกลุ่มไอดอลที่มีต่อวัยรุ่นประเทศญี่ปุ่นได้อย่างน่าตระหนก กับเงื่อนปริศนาการฆ่าตัวตายกลุ่มของนักเรียนหญิงกว่า 50 คน ที่ตามมาด้วยเหตุเลียนแบบเเบบที่เกิดขึ้นบ่อยมากในทุกซอกมุมของสังคม ทำให้ตำรวจสายลับอย่าง ‘ลุกโรดะ’ จะต้องผนึกกำลังกับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม เพื่อค้นแรงจูงใจเเละหยุดเรื่องร้ายกลุ่มนี้Dark Water เล่าถึงเรื่องราวของแม่ที่พึ่งจะหย่าร้าง พร้อมบุตรสาวอีกหนึ่งผู้ที่ต้องมาเผชิญกับสถานการณ์ที่เธอไม่คาดคิดว่าจะได้พบในอพาร์ตเม้นท์ใหม่ของคุณ หนังชนิดที่บีบคั้นรวมทั้งเล่นกับความหวาดกลัวของคนนี้แหละที่ทำให้หนังสยองขวัญจากญี่ปุ่นน่าดูสุดๆ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://drathscorporation.com/