Spider-Man No Way Home

Spider-Man No Way Home

Spider-Man No Way Home

Spider-Man No Way Home เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ทุกคนรอคอยเยอะที่สุดแห่งปี ต้องขอบพระคุณสปอยใหญ่ที่กลายเป็นเรื่องจริง การรั่วไหลหลายหนกล่าวว่าผู้แสดงทุกคนที่เล่นเป็น Peter Parker ในรูปภาพยนตร์ Spider-Man ของ Sony จะปรากฏในภาพยนตร์ ผลก็คือ No Way Home จะเป็นการเผชิญภัยแบบหลายมิติ  Venom 2 Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2 พวกเขายังจำเป็นต้องเผชิญกับคนร้ายจากภาพยนตร์เหล่านั้น แบบอย่างแรกการันตีประเด็นลิขสิทธิ์ของภาพยนตร์ ยิ่งไปกว่านี้ยังแสดงให้พวกเราเห็นหนึ่งในหกผู้ร้าย ยั่วเล่นอีกสี่คน จากทั้งผองที่กล่าวมา พวกเราเพิ่งอธิบายว่ามี เหลือความลี้ลับเพียงแค่เรื่องเดียว เกี่ยวกับ Spider-Man3 และเช่นไร Venom 2 ให้การเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยม

สไปเดอร์แมน: โน เวย์ โฮม เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวซูเปอร์ฮีโรที่ออกฉายในปี ค.ศ. 2021 ผลิตจากผู้แสดง สไปเดอร์-แมน ของ มาร์เวลคอมิกส์ ภาพยนตร์เป็นการสร้างด้วยกันระหว่าง โคลัมเบียพิคเจอร์สกับมาร์เวลสตูดิโอส์ รวมทั้งขายโดย โซนี่พิคเจอร์สรีลีสสิง ภาพยนตร์เป็นภาคต่อของ

สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง (2017) และก็ สไปเดอร์แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม (2019)

แล้วก็เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 27 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ภาพยนตร์ควบคุมโดย จอน วอตส์ เขียนบทโดย คริส แม็กเคนนากับเอริก ซอมเมอส์ และก็นำแสดงโดย ทอม ฮอลแลนด์ เป็น ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ / สไปเดอร์แมน ร่วมกับ เซ็นเดยา, เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์, จอน แฟฟโรว์, เจค็อบ บาเทลอน, เมริซา โทเม, เจ. บี. สมูฟ, เบเนดิกต์ หว่อง, วิลเลม เดโฟ, อัลเฟรด โมลิท้องนาและเจมี ฟ็อกซ์ ในภาพยนตร์ ปาร์คเกอร์วิงวอนจาก สตีเฟน สเตรนจ์ เพื่อทำให้ตัวตนที่เป็นสไปเดอร์แมนของเขาให้กลับมาเป็นความลับอีกที ซึ่งนำไปสู่ลู่ทางที่อันตรายภาพยนตร์สไปเดอร์แมนเรื่องที่สามนั้นมีการวางแผนเอาไว้เมื่อต้นปี ค.ศ. 2017 ตอนระหว่างการผลิต โฮมคัมมิ่ง ในเดือนสิงหาคม ค.ศ. 2019 การพูดจาระหว่างโซนี่กับมาร์เวลสตูดิโอส์เพื่อปรับแต่งกติกาของพวกเขา

ด้วยการสร้างภาพยนตร์สไปเดอร์แมนร่วมกัน การพูดจาลงเอยด้วยการที่มาร์เวลสตูดิโอส์ออกจากโครงการ อย่างไรก็ดี ปฏิกิริยาแง่ลบของแฟนๆนำมาซึ่งกติกาใหม่ระหว่างทั้งสองบริษัทในเดือนถัดมา วอตส์, แม็กเคนทุ่งนา, ซอมเมอส์รวมทั้งฮอลแลนด์ ถูกกำหนดให้กลับมาปฏิบัติหน้าที่เดิมของแต่ว่าคนภายในช่วงนั้น การถ่ายทำเริ่มต้นในตุลาคม ค.ศ. 2020 ที่เมืองนิวยอร์ก

ก่อนที่จะย้ายไปถ่ายทำที่แอตแลนตาในเดือนเดียวกัน ระหว่างการถ่ายทำ ฟ็อกซ์และก็โมลิทุ่งนา ได้รับการเปิดเผยว่าจะเผยตัวในภาพยนตร์ โดยกลับมาเล่นบทเดิมจากภาพยนตร์ สไปเดอร์-แมนในสมัยก่อน SpiderMan-No Way Home ชื่อภาพยนตร์ได้รับการเปิดเผยในเดือนกุมภาพันธ์ คริสต์ศักราช 2021 ก่อนการถ่ายทำจะจบในเดือนมีนาคมสไปเดอร์-แมน: โน เวย์ โฮม ออกฉายในสหรัฐวันที่ 17 เดือนธันวาคม ค.ศ. 2021 โดยเป็นส่วนหนึ่งของระยะสี่ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ภาพยนตร์ทำเงิน 600 ล้านดอลลาร์สหรัฐทั้งโลก

แปลงเป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินสูงสุดอันดับที่หกในปี ค.ศ. 2021 ภาพยนตร์สไปเดอร์แมนเรื่องลำดับที่สี่กำลังอยู่ในการพัฒนาเรื่องย่อเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว เมื่อมิสเทอริโอได้ทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่เอาไว้ด้วยการเปิดเผยตัวตนที่จริงจริงของSpider-Man ทำให้เขาจำเป็นต้องไปหาด็อกเตอร์ สเตรนจ์ เพื่อช่วยร่ายเวทมนตร์คาถาลบความทรงจำคนทั่วทั้งโลก แต่ด็อกเตอร์ สเตรนจ์กลับร่ายมนต์ผิดพลาด และชั่วร้ายเป็นอย่างมากเมื่อศัตรูตัวอันตรายจากโลกคู่ขนานได้แสดงตัวขึ้นทำให้เขาจำต้องเจอหน้ากับสถานการณ์รวมทั้งคนร้ายเก่าๆที่เคยประมือด้วยกันมา ทุกอย่างห่วยแตกลงรวมทั้งไร้มนุษยธรรมเกินกว่าที่เขาจะจัดการผู้เดียวได้

ล่าสุด ยอดหยุดตั๋วล่วงหน้าก็พุ่งกระฉูด

สอดคล้องกับกระแสที่มาแรงในโลกโซเชียลเช่นเดียวกัน Dune (2021) ดูน พากย์ไทย นั่นเป็นเครื่องยืนยันว่าคอหนังต่างตั้งหน้าตั้งตาคอยดูภาพยนตร์หัวข้อนี้จริงๆรวมถึงในประเทศไทยเองที่เครือโรงหนัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แล้วก็ เอสเอฟ ซีนีมา ให้ข้อมูลกับกรุงเทวดาธุรกิจว่า ตั๋วหนังรอบ Fan Screening ที่โรงภาพยนตร์พารากอน และก็เอสเอฟ เซ็นทรัลเวิล์ด ในวันที่ 18, 19 ธ.ค. นั้นขายหมดเกลี้ยง (sold out) ไปเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่เปิดให้จองเรื่องย่อหลังสถานะการณ์ใน สไปเดอร์แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม ชีวิตของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์แล้วก็เกียรติศักดิ์ของเขากลายเป็นกลับตาลปัตร เมื่อตัวตนของเขาถูกเปิดเผยด้วยน้ำมือของ มิสเตอริโอ เขาจึงไปอ้อนวอนจาก สตีเฟน สเตรนจ์ เพื่อเพียรพยายามปรับแก้ทุกๆอย่าง เร็วนี้ๆ สิ่งต่างๆก็จะแปลงเป็นอันตรายมากขึ้น แล้วก็ปาร์คเกอร์จะต้องค้นหาความหมายของการเป็นสไปเดอร์แมนเตรียมหลบสปอยล์ให้ดี !

SPIDER-MAN: NO WAY HOME มหากาพย์รวมตัวร้ายทุกภาค

เข้าโรงพรุ่งนี้ 23 เดือนธันวาคม ทุกโรงภาพยนตร์เหล่าสาวกจักรวาลมาเวลเตรียมพร้อมกดจองตั๋วกันให้ดีๆเพราะว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จาก Marvel Studios อย่างเรื่อง SPIDER-MAN : NO WAY HOME จะเข้าโรงในวันพรุ่ง (26 ธันวาคม) แล้ว ซึ่งหัวข้อนี้ได้ฉายแล้วที่ต่างประเทศช่วงวันที่ 17 ธ.ค. ก่อนหน้านี้ และได้รับคะแนนในวันแรกมากถึง 100% จนได้รับการขนานนามว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีเยี่ยมที่สุดของ Spiderman ทำให้แฟนคลับต่างมุ่งมาดเรื่องนี้อย่างมากในภาคนี้เป็นภาคต่อของภาค Far From Home ซึ่งปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ถูก มิสเทริโอ (Mysterio) เปิดเผยว่าเป็น สไปเดอร์แมน ทำให้เขาจำต้องใช้ชีวิตอยู่ในสังคมอย่างเหนื่อยยาก เขาก็เลยไปขอความช่วยเหลือจาก ดร.สเตรนจ์ เพื่อให้ไม่มีใครจำเขาได้ แต่หว่องก็ได้เตือนไว้ว่าอย่าใช้เวทมนต์ เพราะมันอันตรายเหลือเกิน แม้กระนั้นดร.สเตรนจ์ยังการันตีจะช่วยปีเตอร์ สร้างความวุ่นวายตามมาการใช้เวทมนต์ของดร.สเตรนจ์ทำให้ มัลติเวิร์ส ผันผวน

จึงทำให้วายร้ายตัวอย่าง กรีน ก็อบลิน (Green Goblin) รวมทั้ง ดร. อ็อกโตปุส (Dr. Octopus)

ซึ่งอยู่อีกจักรวาลหนึ่ง (วายร้ายจากสไปเดอร์แมนเวอร์ชั่นที่แสดงโดย ‘โทบี้ แมคแกว่งร์’ และก็สไปเดอร์แมนเวอร์ชั่นที่แสดงโดย ‘แอนดรูว์ การ์ฟิลด์’) สามารถผ่านมิติเข้ามาสร้างความไม่สงบในจักรวาลของ สไปเดอร์แมน ของ ทอม ฮอลแลนด์ ได้นั่นเองหนังที่ดีเยี่ยมที่สุดในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลเวลาที่สื่อบางสำนักถึงกับประกาศว่า No Way Homeบางครั้งก็อาจจะเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCu) อย่างยิ่งจริงๆทั้งนี้ สไปเดอร์แมนถือเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีแฟนสูงที่สุดตัวหนึ่ง ไม่แพ้ ไอรอนแมน, ซูเปอร์แมน หรือแบทแมนเลย พิสูจน์ด้วยรายได้ของภาพยนตร์สไปเดอร์แมนที่ทำรายได้สูงทุกภาค ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นที่ โทบี้ แมคไกวร์, แอนดรูว์​ การ์ฟิลด์ หรือ ทอม ฮอลแลนด์ เล่นเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้สำหรับสไปเดอร์แมนอีกทั้ง 3 ภาค ที่ ทอม ฮอลแลนด์ เล่นนั้นมีSpider-Man : Homecoming, Spider-Man : Far From Home

รวมทั้งSpider-Man : No Way Homeภาพยนตร์ปิดฉากไตรภาคที่กำลังจะเข้าฉายรับเทศกาลคริสมาสต์นี้ซึ่งบรรดาแฟนคลับต่างรอดูบทสรุปว่าจะเป็นอย่างไรในขณะที่บรรดาแฟนพันธุ์แท้หนังซูเปอร์วีรบุรุษต่างพากันพินิจพิจารณาความน่าจะเป็นไปได้ที่คาดว่าจะได้เห็นกันใน No Way Home กระทั่งเปลี่ยนมาเป็นทฤษฏีต่างๆเยอะมาก

หนังตลกๆ

 win666.club

drathscorporation